Curator
curator
P.SRIIKWAN
34 followers

REVIEW สายสกิน :: แบ่งปันสกินแคร์ที่ใช้ช่วงรักษาสิวและรอยสิว

สกินแคร์ดูแลผิวหลังเป็นสิว

02 July 2020
curator_P.SRIIKWAN P.SRIIKWAN
02 July 2020


สวัสดีค่ะ ทุกคน

วันนี้เราจะแชร์สกินแคร์ที่ใช้ช่วงที่เป็นสิวและรักษารอยสิวนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าปกติเราไม่ค่อยเป็นสิว จะมีสิวฮอร์โมนบ้างประปราย จะไม่ค่อยสนิทกับสกินแคร์หรือพวกรักษาสิว รอยดำเท่าไหร่ แต่ 1-2 ปีที่ผ่านมาหน้าเราไม่ว่างจากรอยสิวเลย ไม่แน่ใจว่าสิ่งแวดล้อม อากาศ หรืออะไร เราจะเป็นสิวอุดตันแบบซ้ำซากรอยเดิม อุดตันแบบฝังลึกไม่มีหัว แล้วทำให้เห็นว่าผิวไม่เรียบเนียน ช่วงไหนใกล้เป็นประจำเดือนไปเค้นสิวหน่อยมันก็จะอักเสบขึ้นมา ซึ่งเราชอบนะจะได้เอาหัวสิวออกมาด้วย แต่ด้วยความมันฝังลึกมาก ต้องเค้นหลายรอบ ปกติเราไม่ค่อยฉีดสิวนะ ซึ่งตัวที่ใช้รักษาสิวก็จะเป็น Tea tree oil ต้องแต้มบ่อยๆ เวลาเริ่มเจ็บๆ กำลังอักเสบอันนี้ยุบ แต่ต้องแต้มบ่อยๆ นะ แต่ถ้าสิวเริ่มนูนแดง ไม่ควรแต้ม เพราะสิวจะหายแต่ทิ้งไตไว้ได้ เพราะหัวสิวยังไม่ออก ส่วนพวก Benzac AC เราก็ใช้นะ ทาทิ้งไว้เป็นชั่วโมงๆ รู้สึกไม่ช่วยไรเลย ก่อนล้างหน้าทุกเย็นจะเช็ดคลีนซิ่งก่อนทุกครั้งแต่เป็นแบบน้ำนะ เราพยายามใช้แบบ Cleansing oil หลายยี่ห้อละ ไม่รอด เพราะส่วนตัวมองว่าแบบออยล์ล้างได้สะอาดกว่า แล้วลดการเสียดสีผิวกีบสำลี แต่ความพยายามนั้นไม่รอด ใช้แบบออยล์ทีไร สิวอักเสบขึ้นตลอด พยายามเปลี่ยนย่อให้ลองละ ทั้งเบส olive oil ก็ไม่รอด เลยต้องใช้แบบน้ำตลอด มาเริ่มที่สกินแคร์กับเครื่องสำอางที่ใช้กันเลยดีกว่า...


image_994640


หลังล้างหน้าเราจะพยายามใช้โทนเนอร์เช็ดผิวก่อน พยายามหาตัวที่เป็นกรดอ่อนๆ จะได้ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย เราเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อมาก Pixi ก็ดีแสบๆ นิดๆ ล่าสุดเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ เพิ่งเปิดใช้ไม่นาน แต่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเราเลยใช้ต่อ ซื้อตอนมีโปรฯ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน เป็นกรดอ่อนๆ มี Citric acid ในสูตร แต่ตัวนี้มีแอลกอฮอล์นะ แต่เปอร์เซ็นไม่สูงมากอยู่ท้าย ใครแพ้แอลฯ ผ่านได้เลยนะ เราใช้เช็ดเป็นโทเนอร์ทุกครั้งหลังล้างหน้าเช้า-เย็น เป็นการเตรียมผิวไปด้วยimage_994641
image_994642


ต่อมา... เราจะแต้มด้วยยาแต้มสิว Tea tree oil แล้วก็แต้มพวกรอยดำก่อน ซึ่งก่อนหน้าเรามี 2 ตัว คือตัว Noscarna gel กับตัว skinrx ซึ่งส่วนตัวเราว่าตัวที่ 2 เวิร์คกว่าเรื่องรอยจางไวกว่าเยอะเลย บางทีเราก็ทาทั้งหน้าทิ้งไว้เลย จะเหนอะหนะหน่อย แต่ถ้าช่วงไหนรอยสิวไม่เยอะก็จะแต้มเป็นจุดๆ ใช้จนหมดหลอด จนเยิน ขนาด 15 ก. ใช้ทั้งหน้าได้ประมาณฯ 2 เดือนคือใช้ไม่ได้เยอะมากเพราะค่อนข้างเหนอะimage_994643


ถัดมาเราก็จะลงพวกเอสเซ้นซ์ เนื้อบางๆ อีกรอบ เผื่อผิวเราแห้งไปแล้ว จะได้เปิดผิวอีกรอบเพื่อบำรุงต่อ จะใช้เป็นตัวนี้ คือตัวนี้เราเหยาะๆ ออกมาก็จะป้ายตรงรอยแดง รอยดำสิวก่อน จากนั้นก็ทางทั้งหน้า บอกก่อนว่ากลิ่นแอลฯ แรงมากกก พลิกดูด้านหลังคือมาเป็นลำดับต้นๆ เลย คาดว่าน่าเอามาละลายสารสำคัญบางตัวในสูตรแหละ แต่ตัวนี้มีปริมาณวิตามินซีค่อนข้างสูง ดูจากลิสต์สารในสูตรแล้ว นอกจากวิตซีสังเคราะห์ ยังมีแบบสารสกัดอีก ซื้อตอนลดเช่นเดิม แต่หน้าเราไม่ถึงกับลอกนะ แต่ถ้าใครแพ้แอลฯ จะผ่านก่อนก็ได้นะ


image_994644
image_994645


ถัดมาถ้าเป็นกลางคืน เราจะลงตัวนี้ด้วย ให้ผิวชุ่มชื้น เป็น Rose hip oil จะทาบางๆ ใต้ตา หางตาก่อน แล้วค่อยทาทั่วๆ หน้า ตัวนี้อาจจะเหนอะหน่อยนะ ฉะนั้นเวลาจะทาแนะนำผิวต้องเปียกด้วยเอสเซ้นซ์ หรือโทนเนอร์หน่อย ออยล์จะได้ซึมเข้าผิวได้ง่ายขึ้นเหนอะน้อยลง แล้วก็ทาให้ด้วยด้วยครีมวิตามินอี หรือตัว Skinrx อีกรอบให้ทั่วหน้าเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งคืน ตื่นเช้ามาเราจะล้างหน้าด้วยร้ำเปล่าเท่านั้น ไม่งั้นโฟมจะชะล้างความมันบนใบหน้าทำให้ระหว่างวันผิวต้องผลิตน้ำมันออกมาเยอะเพื่อชดเชยน้ำมันที่ออกไปตอนเช้าที่เราล้างด้วยโฟม ซึ่งจะทำให้ผิวหน้ามันไว เราเลยเน้นบำรุงให้หนักตอนกลางคืน ตอนเช้าก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าพอแล้วimage_994646
image_994647


ส่วนถ้าเป็นกลางวันเราจะตัดขั้นตอน Rose hip oil ออก เพราะมันไม่รอด ถ้าทากลางวันจะทำให้มันไปละลายพวกอินเตอร์ไลน์เนอร์ มาสคาร่าออกมา ทำให้ใต้ตาเลอะดำ ถ้าเป็นกลางวันหลังลงเอสเซ้นซ์เราจะลงต่อด้วยเซ็ทนี้ เป็นเซ็ทช่วยผิวแข็งแรง ไม่เน้นไวท์เทนนิ่งค่ะ


image_994648


อ่อ... ลืมบอกไปหลังล้างหน้าเราจะชโลมปากด้วยลิปตัวนี้ก่อน ทาทิ้งไว้ แต่ตอนแปรงฟันเราใช้แปรงเก่าถูริมฝีปากเบาๆ ทุกเช้า เพื่อเป็นการสครับผิวที่ตายแล้วออกก่อน แล้วพอล้างหน้าเสร็จก็ลงลิปมันทิ้งไว้ แล้วค่อนบำรุงผิวหน้าตามขั้นตอนตัวนี้เราว่าเวิร์คมาก คือถ้าอยากได้ลุคกลอสๆ ปากฉ่ำหน่อยก็ไม่ต้องเอาทิชชู่เช็ดก่อนลงลิป แต่ถ้าอยากได้ปากแมตต์แบบไม่ตกร่องก๋เอาทิชชู่ซับเนื้อลิปออกก่อน ทาทิ้งไว้กลางคืนก็ไม่รู้สึกเหนอะ หรือหนักปาก ซื้อตามญาญ่าแนะนำเลย 5555image_994649


ต่อมา... กันแดดสำคัญฉะไหน กับไทยแลนด์สำคัญมากเพราะมันร้อน แล้วตอนเราไปเลเซอร์หนวด พนักงานคลีนิกเห็นรอยสิวเรา เค้าบอกว่าโบกกันแดดตรงรอยเยอะๆ เพราะแสงแดดจะทำให้รอยสิวหายช้า เราก็เพิ่งรู้ การใช้กันแดดจะช่วยไม่ให้ผิวเสีย ตัวนี้เราเพิ่งมาใช้ได้ไม่นาน ไม่แพ้ด้วย  คือเป็นกันแดดเนื้อครีมที่เนื้อเบา ซึมไวสุด แล้วคุมมันดีมาก! ระหว่างวันไม่ต้องซับมันยังได้ ปกติเราจะคอยซับตรงทีโซน แต่ตัวนี้ไม่ต้องซับมันเลย ดีมาก 
ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ต้องบอกก่อนเราเป็นคนใช้กันแดดแบบเขย่าๆ มีลูกเหล็กด้านในไม่ได้เลย ฉะนั้นยี่ห้อดังๆ ที่เค้าแนะนำว่าดี เราซื้อใช้ตามแล้วจมูกลอก ลอกจริงจังเป็นแผ่นเลยเพราะมันมีแอลกอฮอล์ผสม ส่วนตัวนี้คือดีย์ จบ แต่แอบซื้อยาก อันนี้ซื้อตอนกลับบ้าน ตจว. เลยมีโอกาสเข้าร้าน คสอ. ตจว. เลยได้มาimage_994650
image_994651


ใกล้จบละมาขั้นตอนรองพื้น เราจะลงบางๆ เราแต่งหน้าบางมากกกก จนคนคิดว่าไม่แต่ง แล้วระหว่างวันคือไม่เติมด้วยทั้งแป้ง ทั้งปาก ตัวนี้ชอบตรงเนื้อบางเบา ให้งานผิว ไม่แมตต์ไม่ฉ่ำ เอาจริงถ้าไม่มีรอยสิวเราไม่อยากลงรองพื้นเลย แต่ไม่ลงก็ไม่มั่นใจรอยดำสิวนี่แหละ เลยต้องใช้ ตัวนี้มีน้ำหอมนะ แต่เนื้อดีมากกกก เราชอบสุดๆ จะลงเป็นงานผิว หรือบิ้วท์ให้แน่นเป๊ะได้หมด ยิ่งเหงื่อออก ผิวยิ่งสวย ข้อแนะนำเลือกให้เข้ากับสีผิวนะจะได้ผิวที่สวยimage_994652


ส่วนแป้ง เราใช้เป็นแป้งโปร่งแสงของ THREE งานผิวสุดๆ แบบถ้าใครผิวดี ผิวใส ผิวโกลว์ ผิวกระจก ลงด้วยแป้งตัวนี้ให้ลุคผิวสวยแต่เกิด I woke up like this เลยจ้าาา แป้งเนื้อเบาละเอียด ให้ผิวโกลว์สวย สุดimage_994653

บทความนี้เราจะไม่กล่าวถึงประเภทสีสันบนหน้านะ เราก็มีทั้งใช้ลิปบ้าง บลัชบ้างลงเบาๆ แล้วแต่ความขี้เกียจบางคนอาจสงสัยทำไมเราไม่ใช้สกินแคร์ที่รักษาสิว หรือช่วยเรื่องรอยดำไปเลย จะเน้นผิวแข็งแรงไปทำไม คือต้องบอกก่อนว่าถ้าผิวเราแข็งแรงมากพอ จะเหมือนเป็นปราการให้ผิวเราไม่เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายได้ ตอนที่เราเป็นสิวแรกๆ มีรอยดำ เราก็พยายามหาตัวที่เค้าบอกว่ารักษาผิวเป็นสิวและรอยดำ กลายเป็นว่าเราแพ้สารบางตัวในนั้น คนรีวิวกันเยอะมากจนเราซื้อมาใช้ แต่ตอนแรกไม่คิดไร ใช้ไปเรื่อยๆ สิวข้าวสารโผล่ชัดมากบริเวณคาง สุดท้ายกลายเป็นสิวอุดตันฝังลึกไม่พอ ซ้ำซากไม่หายไปอีก แบบเข็ดเลย แล้วมันฝังลึกด้วย ทุกวันนี้ยังกำจัดสิวอุดพวกนี้ไม่หมดเลย อักเสบทีบีบยังไงก็ไม่หมด แล้วหัวสิวก็ไม่โผล่ด้วย เป็นตัวที่คนรีวิวเยอะซองขาว-เขียวอ่า อีกเสบหนักเบอร์นี้เลย ละทำให้เราเป็นสิวซ้ำซากบริเวณนี้ไม่ยอมหาย ต้องรักษารอยดำต่อเนื่องยาวปายยย นี่ล่ะเป็นเหตุผลว่าทำไมเราต้องใช้รองพื้นตอนเป็นสิว เพราะไม่มั่นใจรอยนี่ล่ะวันนี้ก็มาแชร์สกินแคร์ประมาณนี้ เพื่อนๆ มีตัวไหนแนะนำสำหรับลดรอยดำ แดงสิวให้หายไว หรือมีใช้ตัวไหนช่วงเป็นสิวแล้วเวิร์มแนะนำเราได้เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ ไปละค่ะ บายยย~~~

 

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
สกินแคร์รักษาสิว

สกินแคร์รักษาสิว

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
88.9%
ขนาดและปริมาณ
61.1%
ความสะดวกในการใช้
77.8%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
38.9%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
61.1%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
66.7%
ส่วนผสม
50%
ผ่านการรับรองแล้ว
16.7%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Thitima Saengwan Thitima Saengwan ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
7 July 2020 15:44
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watsons, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow Natchaya Intasow star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 July 2020 18:51
ต้องใช้ให้ครบทุกตัวค่าดีสุดๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Black Swan Black Swan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 July 2020 15:23
ช่วงนี้เป็นสิว พวกนี้ช่วยได้มากเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Moku Mika Moku Mika star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 July 2020 15:16
ช่วงที่เป็นสิว เราก็ใช้ผลิตภัณฑ์พวกนี้เหมือนกันเลยค่ะ หน้าดีขึ้นเยอะเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Narintara Saengwan Narintara Saengwan star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 July 2020 14:22
ใช้ดีทุกตัว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ความสะดวกในการใช้, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta NaMi Nipatta star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
5 July 2020 11:16
ใช้ดีทุกตัว ชอบมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon aaaonaon ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
4 July 2020 19:38
กันแดด KA น่าสนใจจัง ทุกวันนี้ทาตัวไหนบ่ายมาหน้าเยิ้มตลอด ต้องจัดมาลองละ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
4 July 2020 18:29
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
4 July 2020 16:01
ไม่ควรพลาดสักตัว ลดสิวหน้าเนียนจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo nuzziexoxo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
3 July 2020 16:46
ใช้ดีเกือบทุกตัว โดยเฉพาะกันแดดเคเอ กับ sulwhasoo
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Jelinot Jelinot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
3 July 2020 14:58
sulwhasoo คือยืนหนึ่งงงง ไอเริ้บมากกกก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin Waliporn Pusridin ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
3 July 2020 12:15
เห็นรีวิวแล้ว น่าใช้มากๆค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : โฆษณาจากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Blue October Blue October star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
3 July 2020 11:14
เมลาโนคือดีชอบมากค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ใดๆ ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากตอนใช้
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
SUREE SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
3 July 2020 06:43
ชอบหลายตัว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 19:51
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane Vatinee Jane ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 July 2020 15:47
อยากใช้ทุกตัวเลย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane Vatinee Jane ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 July 2020 15:44
อยากใช้มาก
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
ขวัญเรือน ภูศรีดิน ขวัญเรือน ภูศรีดิน star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 15:12
ดีงามทุกตัวจ้า เคยใช้เกือบทุกตัว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch Bewpetch ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 July 2020 13:55
ปกติใช้Re-turnอยู่ค่ะใช้ดีมากๆเนื้อครีมซึมซาบเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ปกติจะทาตอนกลางคืนใช้แทนครีมกลางคืนเลยค่ะ แต่อยากลองน้ำตบccดูบ้าง ขวดกระทัดรีดน่าพกพามากค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watsons, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ส่วนผสม, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ขนาดและปริมาณ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 13:23
ใช้ดีทุกตัว แต่ที่ใช้บ่อยมากจะเป็น Halomugi ใช้เป็นน้ำตบลูกเดือหรือใส่ขวดสเปรช์ไว้ฉีดระหว่างวันก็ได
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Mono Cathy Mono Cathy ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
2 July 2020 13:22
ลองมาทุกแบบ ดีทุกแบบจริงค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : โฆษณาจากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ขนาดและปริมาณ, มีคนแนะนำ, บอกต่อ
แจ้งลบความเห็น delete
Suwaporn Supachunha Suwaporn Supachunha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 13:12
กันแดด KA ใช้ดีนะ ค่า SPF50+ เยอะดี
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit Natcha Prasit star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 13:06
ชอบทุกตัวเลย โดยเฉพาะ เมลาโน ซีซี เลิฟฟ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Smallsmaller Smallsmaller star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 12:39
sulwhasoo ดี..
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
2 July 2020 12:13
ใช้ salwhasoo อยู่ ดีมาก ผิวหน้าดีขึ้นมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
ความคิดเห็นก่อนหน้า
โฆษณา
write a comment…