Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

01 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ยินดีต้อนรับสาวๆ ทุกคนเข้าสู่ เดือนกรกฎาคม อย่างเป็นทางการค่ะ ヾ(^∇^)

พอเริ่มต้นเดือนใหม่ปุ๊บ สาวๆ ทุกคนก็คงหวังไว้ในใจว่าอยากให้เกิดเรื่องดีๆ ขึ้นกับตัวเองปั๊บเลยใช่มั้ยล่ะ… มาดามมั่นใจเลยว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก พวกเธอก็คงคาดหวังให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามที่ใจคิด หรืออยากประสบความสำเร็จกันทั้งนั้น อ๊ะๆ แต่ของแบบนี้จะมีความหวังอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ มันขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วยว่าจะเปิดทางให้เธอมากแค่ไหน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอด้านไหนจะรุ่งสุดใจ หรือดวงด้านไหนจะร่วงสุดขีด ก็ขอให้รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 พร้อมกับมาดามได้เลยยย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995127

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ สภาพแวดล้อมรอบตัวเธอดูเหมือนจะมีแต่ความวุ่นวายเต็มไปหมด เลยอาจส่งผลทำให้เธอมีแต่ความหงุดหงิดได้ มาดามแนะนำว่าเธอควรลองปลีกวิเวกออกมาลำพังบ้างก็ดีเหมือนกันนะ จะได้เอาทั้งตัวและใจออกห่าง ไม่ต้องมาหัวเสียกับสิ่งที่เกิดขึ้นอีก

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้วก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเชียวล่ะ โดยทั้งเธอและคู่รักยังคงประคองรักกันได้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้หงุดหงิดใจต่อกันเหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา แต่เธอสองคนก็ไม่ควรประมาทเด็ดขาดเลยนะ ขอให้ช่วยกันดูแลเอาใจใส่กันและกันอย่างสม่ำเสมอ ชีวิตรักจะได้ราบรื่นค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995128

>> คนโสด <<
ดวงการงาน / การเรียนของสาววันจันทร์ที่ยังเป็นคนโสด จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง บางทีตัวเธอเองก็แทบจะไม่ได้โฟกัสเรื่องอื่นๆ เลยนอกจากเรื่องพวกนี้ ก็ถือว่าเป็นการดีที่ชีวิตเธอจะได้มีเป้าหมายจริงๆ จังๆ บ้าง เชื่อสิว่าถ้าเธอมุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเททำอย่างเต็มที่ก็จะประสบความสำเร็จได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาวๆ วันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว มาดามอดเป็นห่วงเธอไม่ได้เลยนะ เพราะช่วงนี้ความรักอยู่ในช่วงเฉยชา จนบางทีเธอเองก็ไม่อยากจะโฟกัสเรื่องอะไรเหล่านี้อีกต่อไปแล้ว อยากปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า แต่มันก็จริงอย่างที่เธอคิดนั่นแหละค่ะ ความรัก… ถ้ามันจะใช่เดี๋ยวมันก็ใช่เอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995129

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าวันนี้ถึงเวลาแล้วล่ะ… ที่เธอพร้อมจะเปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามา หรือดูมีทีท่าว่าตอนนี้เธอกำลังให้ความสนใจใครบางคนอยู่ ช่วงเวลานี้แหละที่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เธอจะได้เริ่มต้นปลูกต้นรักสักที เพราะทั้งตัวและใจของเธอมีความพร้อมที่จะทุ่มเทให้เรื่องนี้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ไม่ว่าจะอย่างไร… หากความรักของคนเกิดวันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วมีอุปสรรคเข้ามา เธอก็พร้อมที่จะฟันฝ่าและเผชิญหน้ากับมันอย่างไม่เกรงกลัวอะไร แต่ลองมองกลับกันดูสิคะว่าฝ่ายคนรักของเธอน่ะ เค้าจะพร้อมฟันฝ่าไปพร้อมๆ กับเธอรึเปล่า!? ไม่งั้นอาจมีเธอคนเดียวที่ต้องเหนื่อยเพียงลำพังนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995130

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ วันนี้เธอมีแววเนื้อหอมไม่เบาเลยนะคะ โดยดวงความรักบอกชัดว่าจะมีคนเข้ามาจีบ หรือขอทำความรู้จักเพราะประทับใจในความอัธยาศัยดีของเธอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จงพิจารณาดูให้ดีๆ สักนิดด้วยก็ดีเหมือนกันนะ เพราะหนุ่มคนนั้นเค้าอาจมีคนรักหรือคู่ครองอยู่แล้วก็ได้ เช็กให้ดีก่อน!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของเหล่าสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ขาลงค่ะ เหมือนว่าเธอทั้งคู่ได้ลองพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่มันก็ยังเป็นไปได้ยากที่อะไรหลายๆ อย่างจะกลับมาเป็นดังเดิมได้อีกครั้ง ขอบอกให้เธอทำใจไว้เนิ่นๆ เลยว่าตอนนี้ก็เหลือแต่เวลานับถอยหลัง หรือไม่ก็ต้องปล่อยวาง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995131

>> คนโสด <<
ตอนนี้ในหัวของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีจะมีแต่เรื่องเที่ยวๆ กินๆ เล่นๆ ไปวันๆ แล้วเธอก็ไม่อยากจะคิดอะไรนอกเหนือจากเรื่องพวกนี้แล้ว เฮ้อออ… เอาจริงๆ ชีวิตของเธอก็ดี ดูมีแต่ความสุขอยู่เหมือนกันนะ ไม่ว่าคนอื่นจะมองว่าเธอเป็นยังไง แต่ถ้าเธอแฮปปี้กับชีวิตแบบนี้ก็ทำไปเถอะค่ะ อย่าได้แคร์!!!

>> คนมีคู่ <<
ขอยอมรับเลยว่า ‘ ความรักทำให้คนตาบอด ’ นั้นมันเป็นเรื่องจริง เพราะว่ามันกำลังเกิดขึ้นกับสาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้วน่ะสิ แต่มาดามขอเตือนด้วยความหวังดีว่าคุณสาวๆ ต้องหัดมองถึงหลักความเป็นจริงบ้าง หากคิดจะรักกันก็ควรรักให้เป็นและรักอย่างมีสติด้วยนะคะ ไม่งั้นคงไปกันไม่รอด

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995132

>> คนโสด <<
ณ จุดๆ คนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสดต้องเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเองบ้างแล้วนะ หลังจากที่เธอปล่อยให้ชีวิตเละเทะ ไม่เป็นชิ้นเป็นอันมานาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกิน ดื่ม เที่ยว เอาล่ะ… คราวนี้พวกเธอต้องหันกลับมาดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้มันดีต่อสุขภาพมากขึ้น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตัวเธอเองทั้งนั้นเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ก็ถือเป็นวันที่ดีอีกหนึ่งวันสำหรับสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เพราะความรักของเธอยังอยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหาอะไร ที่สำคัญเธอกับคนรักก็ค่อนข้างจะตัวติดกันม๊ากมากกก จนบางทีมาดามก็กลัวว่าเธอสองคนจะรักกันมาก หวานกันมาก จนเบื่อกันไปซะก่อนนี่สิ ยังไงๆ ก็ขอแนะนำให้รักกันแบบพอดีจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995133

>> คนโสด <<
ถ้าหากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คิดจะทำอะไรแล้ว ก็ขอให้เธอจงเชื่อมั่นในตัวเองให้มากๆ เข้าไว้ ถึงแม้ว่าจะมีใครพูดอะไรให้เธอรู้สึกไขว้เขว ตัวเธอเองก็อย่าได้ละทิ้งปณิธานที่ตั้งไว้ล่ะ เพราะคงไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเธอเองอีกแล้ว จงนำคำพูดในแง่ลบมาเป็นพลังผลักดันตัวเองให้ประสบความสำเร็จให้ได้ สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์คนไหนที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ขอให้เธอทำใจให้ชินไว้เถอะค่ะว่าความรักมันก็เป็นอย่างนี้แหละ คงไม่มีคู่ไหนที่จะสมบูรณ์แบบ 100% หรอกนะ ขอแค่เธอและคู่รักมองว่าเท่าที่เป็นอยู่แบบทุกวันนี้มันก็ดีมากพอแล้ว ถ้าเธอสองคนใช้ชีวิตแบบไม่คาดหวัง ก็จะไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้ต้องรู้สึกผิดหวังว่ามั้ยล่ะ?!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันแรกของเดือนใหม่แบบนี้ แล้วชีวิตของสาวๆ มีเรื่องไหนที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปบ้างรึเปล่า??? หากดวงชะตาบอกชัดว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับเธอ ก็ขอให้รีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วตั้งใจทำให้เต็มที่ไปเลยนะ แต่ถ้าดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สมหวังดั่งใจ ก็ขอให้เธอหยุดพักเอาแรงไปก่อนจะดีกว่า รอเวลาที่สถานการณ์ต่างๆ มันคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แล้วค่อยกลับมาลุยใหม่แบบสวยๆ อีกครั้ง

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีตามที่คิดไว้มั้ย?!
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You จ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com