Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 3 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

03 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสที่ร๊ากกก ได้เวลามาอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่แล้วค่ะ มาเร็วๆๆๆ

พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บ สิ่งแรกที่สาวสายมูต้องทำปั๊บก็คือการเช็กดวงรายวันกันแน่ๆ เลยล่ะสิ เพราะเธอคงจะอยากรู้จนทนไม่ไหวว่าดวงชะตาของตัวเองจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน หรือสิ่งที่คาดหวังเอาไว้มีเกณฑ์จะสมหวังดั่งใจรึเปล่า… พอเช็กดวงแล้วก็อาจจะได้ไกด์ไลน์ว่าเธอควรจะเอายังไงกับชีวิตต่อไปดี

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้มีเรื่องดีๆ เข้ามา หรือว่ามีโอกาสพบเจอกับอุปสรรคปัญหามากกว่า?! ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995373

>> คนโสด <<
มาดามอยากขอบอกสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ว่าเธอต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะคนที่เธอให้ความสนใจในยามนี้ เค้ากลับไปให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าเธอซะงั้น แถมคนคนนั้นก็ยิ่งดูไม่โอเค หรือไม่เหมาะสมกันในสายตาของเธอด้วยสิ หึ!!! แค่คิดมันก็ทำให้เธอรู้สึก #เซ็งหนักมาก ได้ง่ายๆ แล้ว
 
>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าตอนนี้คนรักของสาววันอาทิตย์เค้าจะไว้ใจเธอในเรื่องการจัดการ / บริหารเงินทองของเค้า หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงคู่ไหนที่คบกันมานาน ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องการสู่ขอหรือหมั้นหมายในเร็ววันนี้ แต่ถ้าดูยังไงๆ ก็ยังไม่น่าจะมีข่าวดี ไม่แน่ว่าวันนี้คนรักอาจจะนำโชคลาภมาให้เธอก็เป็นได้นะ เริ่ดที่สุด!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995374

>> คนโสด <<
อย่างที่บอกแหละค่ะว่าช่วงนี้ดวงการงานของสาววันจันทร์ที่ยังโสดกำลังเปิด เป็นช่วงขาขึ้นที่เธอควรตักตวงให้เต็มที่ ดังนั้น คุณสาวๆ ก็ควรที่จะโฟกัสเรื่องเหล่านี้เป็นหลัก มากกว่าที่จะไปเสียเวลากับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หากตอนนี้มีงานอะไรเข้ามาก็ควรที่จะอ้าแขนรับไว้จะดีกว่า ท่องไว้เลยว่า ‘ มีงาน = มีเงิน ’ นะ

>> คนมีคู่ <<
คราวนี้คนรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เค้ากลับเป็นฝ่ายอยากทำตัวถอยห่างจากเธอมากกว่า สาเหตุก็เนื่องมาจากความไม่แน่นอนทางอารมณ์ของเธอเอง หรือไม่อย่างนั้นก็เกิดจากการที่เธอให้ความสนใจเค้าน้อยลง ดังนั้น ก็ต้องระวังกันหน่อยแล้วล่ะ… เพราะเธอมีโอกาสที่จะได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995375

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ให้เธอระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมองค์กร / ร่วมสถาบัน ถ้าอะไรที่พอจะอดทนได้ก็ควรอดทนไว้ก่อนค่ะ เพราะหากเธอไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจเมื่อไหร่ ก็มีสิทธิ์ที่จะถูกเด้งออกไปจากสถานที่นั้นๆ แล้วประวัติของเธอจะเสียหายด่างพร้อยได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารและคนรักต่างคนต่างก็ทำงานทำการ ขยันเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตร่วมกันทั้งคู่ การที่เธอสองคนขยันขันแข็งแบบนี้มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่หรอกนะ แต่ยังไงๆ มาดามก็ขอเตือนสักนิดว่าเธออย่าลืมหันมาใส่ใจและดูแลความรู้สึกกันด้วยนะคะ ชีวิตคู่จะได้ไม่จืดจางหรือรู้สึกห่างหายกันออกไปยังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995378

>> คนโสด <<
วันนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย เธอมีเกณฑ์จะต้องเดินทางระยะใกล้ๆ ถือซะว่าอย่างน้อยๆ ช่วงเวลานี้เธอจะได้พักผ่อนบ้าง เอาตัวเองออกห่างจากช่วงเวลาที่ตึงเครียดทั้งหลาย ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ข้างทางที่จะทำให้เธอรู้สึกเพลิดเพลิน และหายกังวลใจจากหลายๆ เรื่อง ชาร์จแบตให้เต็มที่แล้วค่อยลุยต่อ

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว เธอมักทิ้งให้คนรักต้องแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองเพียงลำพังอยู่บ่อยๆ หรือไม่ก็อาจจะนึกถึงเค้าเป็นคนสุดท้ายเสมอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีเลยที่เธอทำอย่างนี้กับเค้า ถ้าเธอยังไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขความคิดตัวเอง อนาคตข้างหน้าก็มีโอกาสเลิกรากันได้สูง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995379

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีทุกคนเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมให้ดีๆ เลยนะคะ วันนี้ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคเข้ามา ทำให้เธอต้องเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วนแบบไม่ทันตั้งตัว แต่สุดท้ายแล้วสิ่งนั้นๆ มันก็จะคลี่คลายและมลายหายไปได้ เธอไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใด แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกครั้ง ก็ต่อเมื่อเธอทั้งคู่ต่างปรับตัวเข้าหากันด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งเหมือนที่ผ่านๆ มา หากเธอและเค้าสามารถทำได้ตามที่มาดามแนะนำไป แล้วในไม่ช้าปัญหาทุกข์ใจในชีวิตก็จะคลี่คลายลงอย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995380

>> คนโสด <<
สิ่งต่างๆ ในชีวิตของสาววันศุกร์ที่หัวใจยังว่างเริ่มกลับคืนสู่สามัญแล้วค่ะ หากมียศก็เสื่อมยศ มีลาภก็เสื่อมลาภ ไม่มีอะไรที่จีรังแน่นอน ตอนนี้เธอเลยควรปล่อยวางและอยู่กับสิ่งที่มีมากกว่า อย่าเพิ่งคิดขวนขวายสิ่งที่มันไกลตัวมากจนเกินไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดทุกข์สำหรับเธอซะเปล่าๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ กลุ้มใจแทนคนวันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้วจริงๆ เลย ช่วงนี้คนรักของเธอเริ่มเอาแต่ใจ อยากได้ต้องได้ อยากทำอะไรก็ทำ เธอเองก็เลยต้องตามใจเค้าบ้าง เพราะเค้าเองก็ค่อนข้างอยากเรียกร้องเอาความรักจากเธอซะเหลือเกิน ขอเพียงแค่เธอเข้าใจเค้า ไม่ขี้งอน ไม่เอาแต่ใจจนเกินไปอีกคน แค่นี้ก็โอเคแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995381

>> คนโสด <<
ดวงเรื่องการเงินของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ยังอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วงค่ะ ในเมื่อสถานการณ์มันออกมาในรูปแบบนี้แล้ว เธอเองก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้บ้างนะ โดยเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว หรือนิสัยตามใจปากก็ต้องเพลาๆ ลงบ้าง ถ้าทำตามอำเภอใจมากๆ ก็อาจสร้างปัญหาตามมาทีหลังได้

>> คนมีคู่ <<
ถ้าหากสาววันเสาร์กับคนรักมีปัญหากัน เธอก็ควรรีบพูดจาหรือปรับความเข้าใจกันโดยไว ไม่ควรปล่อยให้เก็บกดค้างคาใจ จนกลายเป็นปัญหาสะสมและยืดยาวเด็ดขาดเลยนะ ไม่อย่างนั้นความรักก็จะกลับกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัว และอาจทำให้เธอและคู่รักต้องถึงขั้นเลิกราห่างไกลกันได้ มีอะไรก็พูดคุยกันจะดีที่สุด

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ทุกคนก็คงจะเห็นเหมือนกันนะคะว่าวันนี้ดวงเรื่องรักของสาวโสด ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเธอเลยควรหันไปเอาดีด้านการงาน หรือการสร้างเงิน / สร้าอนาคตให้กับตัวเองมากกว่านะ ก็ถ้าเธอมัวแต่ไปฝืนคิดเรื่องความรักในช่วงเวลาที่มันไม่ใช่ ก็มีแต่จะเสียเวลาหรือเสียใจเท่านั้นแหละ

… ดวงชะตาของวันพรุ่งนี้จะดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com