Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2055 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย...​ ชะนี~~~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยจ้า > 3<

วันนี้สาวๆ ทุกคนสบายดีกันรึเปล่าคะ??? เธอกำลังเอ็นจอยกับช่วงเวลาดีๆ หรือว่ากำลังหน้าดำคร่ำเครียดเพราะมีปัญหาเข้ามารุมล้อมกันแน่ล่ะ… อ่ะๆ แต่อย่าได้เป็นกังวลใจหรือนอยด์แตกมากเกินไปนะ เพราะไม่แน่ว่าพอวันเปลี่ยนผัน ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไป จากที่เคยร้ายอาจกลายเป็นดีก็ได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้สมหวังดั่งใจ หรือว่ายังคงต้องรอคอยต่อไปอย่างมีความหวัง… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_997259

>> คนโสด <<
อารมณ์เสีย อารมณ์เสีย อารมณ์เสีย ( พูดเป็นทำนองแบบใส่อารมณ์ด้วยค่ะ ) วันนี้จะมีแต่เรื่องให้หงุดหงิดใจเข้ามาให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ได้พบเจอ โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่หรือคนแก่หัวโบราณ ทั้งนี้ อาจมีโอกาสทำให้เธอกับเค้าเป็นอันต้องตัดขาดกันได้ หากวันใดวันหนึ่งมันถึงจุดสิ้นสุดขึ้นมา
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอมีเกณฑ์การเดินทางทั้งระยะใกล้และไกลร่วมกับคนรัก รวมถึงทริปการเดินทางในครั้งนี้ เธอและคู่อาจจะได้รับข่าวดีเรื่องการมีทายาท กลับมาเป็นของฝากก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นคู่ไหนที่กำลังรอคอยเบเบี๋ตัวน้อย เธอสองคนก็มีโอกาสจะสมหวังดั่งใจแบบด่วนจี๋ติดจรวดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_997260

>> คนโสด <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เปิดทางเป็นใจให้เธอมีโอกาสสมรักกับคนที่เธอหมายปอง กรี๊ดดด ヾ(*´ ∇ `)ノ แต่ยังไงๆ มาดามว่าเธอก็ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพราะความรักครั้งนี้หนทางมันยังอีกไกล อย่าเพิ่งรีบร้อนหรือชิงสุกก่อนห่ามเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นคงไปกันไม่ราบรื่นแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
เรื่องเก่ายังค้างคาใจ... แต่ก็ไม่วายที่จะมีเรื่องใหม่เข้ามาให้สาววันจันทร์ที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ได้รู้สึกระแคะระคายอีกนะ เห้อออ มาดามล่ะเพลียใจแทนเธอจริงๆ บางทีเธอเองก็ต้องพูดระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกไปบ้างค่ะ ปัญหาแบบนี้อย่าปล่อยให้เรื้อรัง แล้วกลายมาเป็นปัญหาที่คอยบั่นทอนชีวิตคู่เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_997261

>> คนโสด <<
ตอนนี้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร อาจจะต้องหันมาสนใจเรื่องงานกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ก่อนจะดีกว่านะ เพราะช่วงนี้ถือเป็นช่วงขาขึ้นในเรื่องเหล่านี้ ส่วนเรื่องความรักที่มันห่างไกลตัวเธอ ก็อย่าเพิ่งไปโฟกัสอะไรเลยจะดีกว่าค่ะ เพราะดูท่าทาง ณ ตอนนี้มันอาจจะยังไม่ใช่หนทางแห่งความสุขของเธอก็เป็นได้

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา หาต่างหูหนักๆ มาถ่วงหูไว้ก็ดีเหมือนกันนะคะ ดวงชะตาของสาววันอังคารที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้เธอมีโอกาสที่จะหูเบา เชื่อคำยุแหย่ของคนนอกได้ง่ายๆ หรืออีกนัยหนึ่งอาจมีโอกาสที่คนรักจะเห็นคนนอกดีกว่าเธอก็ได้ ซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตามเธอก็ควรต้องระวังเอาไว้ เพราะอาจมีเหตุให้ต้องผิดใจกันได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_997262

>> คนโสด <<
เรื่องความรักในยามนี้ยังคงเป็นเรื่องที่ไกลตัว สำหรับสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่มากๆ ดังนั้น สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้เลยควรที่จะตั้งใจทำในสิ่งที่เธอควรจะทำ หรือสิ่งที่เป็นหน้าที่ก่อนจะดีกว่า เพราะอย่างไรเสียในเวลานี้เรื่องปากท้องมักเป็นสิ่งที่สำคัญเสมอ แล้วหลังจากนี้ค่อยไปคิดเรื่องรักมันก็ยังไม่สายเกินไปหรอก

>> คนมีคู่ <<
มาดามเชื่อว่าคนรักของสาววันพุธเค้าต้องมีพลังวิเศษ​แน่ๆ เลยค่ะ เพราะเค้ามักจะมีความสามารถในการหลอกล่อให้เธอตายใจได้เสมอ หรือไม่เค้าก็อาจหว่านล้อมด้วยคำพูดเพื่อทำให้เธอเชื่อถือได้ แต่ก็นั่นแหละค่ะ... มันอาจเป็นเพราะความรักบังตา บางทีเธอก็ต้องยอมแกล้งโง่บ้างเพื่อแลกกับความสุขกลับมา

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_997263

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องความเครียด หรือความวิตกกังวลที่อาจเกิดขึ้นได้ และหนำซ้ำยังมีโอกาสที่สิ่งเหล่านั้นมันจะกระทบกับเรื่องงาน / เรื่องเรียนอีกด้วย มาดามเลยอยากขอให้เธอลองทำใจให้สบาย ถ้าเครียดหนักจนเริ่มไม่ไหวก็ต้องหาเวลาผ่อนคลายบ้าง

>> คนมีคู่ <<
แม่สาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้วจ๊ะ จำใส่ใจไว้เลยนะว่ากับคนรัก… จะให้เค้าเลือกไม่ได้หรอกนะว่าระหว่าง ‘ เธอ ’ กับ ‘ เพื่อน ’ ใครสำคัญกว่า เพราะทั้งสองคนน่ะมันแทนกันไม่ได้จริงๆ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องรู้จักแยกแยะบ้าง ไม่ใช่อะไรๆ ก็จะเอาชนะ เอาแต่ใช้อารมณ์ลูกเดียว เดี๋ยวโดนเทหรอก!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_997264

>> คนโสด <<
หากสาววันศุกร์ที่ยังโสดคนไหนกำลังมีปัญหาติดขัดเรื่องเงิน หรือการเงินอยู่ในช่วงฝืดเคือง เธอก็สบายใจได้นิดนึงนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจจะต้องมีข้อแลกเปลี่ยนให้เธอทำแทน ฉะนั้น ขอให้ลองพิจารณาดูดีๆ ก่อนตัดสินใจนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ขอยกตำแหน่งสาวสุด Busy ให้กับคนวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของไปเลยค่ะ เพราะวันนี้ดูท่าว่าจะมีเรื่องให้เธอต้องจัดการแก้ไข แทนพ่อตัวดีของเธออีกแล้วน่ะสิ โดยเฉพาะในเรื่องชีวิตส่วนตัวของเค้ายิ่งแล้วใหญ่ ในบางทีหากเค้าไม่มีเธอขึ้นมาก็อาจต้องคิดหนักเหมือนกันนะว่า ‘ เค้าจะอยู่ยังไงต่อไปดี??? ’

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_997265

>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่เจ้านาย / ครูบาอาจารย์จะให้การช่วยเหลือ หรือผลักดันเธอในเรื่องของหน้าที่การงาน / การเรียน เพราะเค้าเหล่านั้นเห็นแววหรือเห็นถึงศักยภาพที่มีในตัวเธอ แต่ทั้งนี้หากเธอได้รับโอกาสดีมาแล้ว ก็ต้องพยายามให้เต็มที่สุดความสามารถด้วยนะคะ จะได้ไม่ทำให้คนที่คอยช่วยเหลือเค้าผิดหวังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ในยามที่สาววันเสาร์ห่างไกลจากคนรัก บางทีหัวใจของเธอก็มักจะชอบซุกซน ไปนู่น มานี่อยู่เสมอ แต่ในขณะเดียวกันที่เธอกำลังลั้ลลาไปกับอิสระของตัวเอง ก็ต้องลองมองย้อนกลับมาดูฝ่ายคนรักด้วยนะคะว่า เค้าเองจะแอบเป็นเหมือนกันกับเธอรึเปล่า?! มาดามบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวแน่ๆ ที่เป็นแบบนี้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าผลดวงประจำวันนี้มันออกมาดีเหมือนที่หวังไว้รึเปล่า??? หากสาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ดี หรือมีแววสมหวังในเรื่องต่างๆ ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนี้เอาไว้ แล้วเดินหน้าสานฝันให้เต็มที่ไปเลยนะคะ มาดามคอนเฟิร์มเลยว่าถ้าดวงชะตาเป็นใจ แล้วตัวเธอเองมีความพยายาม ก็จะช่วยนำพาให้ชีวิตของเธอพบเจอกับความสุข และประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน สู้ๆๆๆ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com