summary intro: 77832
rating-star

ผิวกระจ่างใสทันใจ! ด้วย Bright-Up Daily Moisturizer ของ AquaPlus ✨ ลองใช้แล้วจะเลิฟ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมอง เกิดริ้วรอยจุดด่างดำถามหา อยากได้ครีมบำรุงที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ลองตามไปตำ Bright-Up Daily Moisturizer ของ AquaPlus กันดูจ้า

17 July 2020
curator_chollychon chollychon
17 July 2020


ฮัลโหลล สาวซิสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วค่า แบบว่าช่วงนี้แอบหนักใจอยู่หน่อย ๆ เพราะทั้งฝุ่นควันหรืออากาศที่ฮอตเวอร์ทำใบหน้าหมองคล้ำ แถมริ้วรอยและจุดด่างดำก็เริ่มบุกเข้ามาอีก จะให้โนสนโนแคร์ปล่อยหน้าโทรมหมองคล้ำไปเรื่อย ๆ ก็คงไม่ไหว เพราะนอกจากจะเป็นการทำร้ายผิวให้แย่ลงกว่าเดิมแล้ว มันอาจจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของเราให้กลายเป็นคนเศร้าซึมไม่สดใสไปเลยก็ได้

ปล่อยหน้าหมองคล้ำไว้แบบนี้ไม่ได้แล้วค่ะซิส!

ต้องบำรุงให้ใบหน้าของเราให้กลับมากระจ่างใสสักหน่อยแล้ว วันนี้เราเลยมาแนะนำ ตัวช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นและกระจ่างใสให้กับใบหน้าอย่าง AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ตัวนี้ที่เราเพิ่งได้ลองใช้ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าครีมบำรุงตัวนี้จะดีงามขนาดไหน

image_996355


สำหรับ " AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer " ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ใส่น้ำหอม และไม่มีสารพาราเบน ตัวเนื้อครีมมีความบางเบาสดชื่นและซึมเร็ว มีส่วนประกอบของสารบำรุงเรตินอล ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน

และสารชนิดอื่น ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูใบหน้าให้เรียบเนียนและกระจ่างใสอีกมากมาย อย่างเช่นสารสกัดจากเมล็ดของต้น Tephrosia Purpurea ช่วยลดความตึงเครียดให้แก่ผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่ง และยังมี Vitamin B3 ช่วยลดการสร้างเมลานินหรือเซลล์เม็ดสีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้นนั่นเองค่า

image_996357


และยังมี Oligopeptide-1 สารเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น สารสกัดจากชะเอมเทศ ( DIP ) ช่วยลดการอักเสบและอาการแพ้ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

image_996358

ส่วนแพ็กเกจของน้องตัวนี้ มาในรูปแบบหลอดยาวฝาปั๊ม จับถนัดมือสามารถกดใช้ได้ง่ายลองมาดูคุณสมบัติของ " AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer "
มอยเจอไรเซอร์ตัวนี้กันดีกว่าว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง


image_996356


  มีเนื้อบางเบาสดชื่น ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

  ช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

  ขจัดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ

  ช่วยปกป้องความชุ่มชื่น

  ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนแลดูเล็กลง

  ปลุกผิวสู่ผลลัพธ์ที่ดูเนียนละเอียดสว่างสดใส## ความรู้สึกหลังลองใช้ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ##


image_996368


สำหรับตัวเราเองที่เพิ่งเริ่มลองใช้ครีมบำรุงตัวนี้ได้ไม่นาน ในเรื่องของริ้วรอยและรอยด่างดำเลยอาจจะยังไม่ค่อยเห็นผลได้ชัดเท่าไร  แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือผิวหน้าของเราเริ่มเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น ก่อนใช้ตรงบริเวณจมูกและโหนกแก้มด้านข้างจมูกจะสาก เห็นรูขุมขนในบริเวณนั้นค่อนช้างชัด

แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่ามันเริ่มเรียบเนียนขึ้น ส่วนเนื้อครีมบางเบาจริงไม่จกตาจ้า เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหน้า และเราเป็นคนไม่ชอบทาครีมที่มีกลิ่นอยู่แล้ว น้องคนนี้ก็คือตอบโจทย์เลยค่ะคุณพี่ ครีมจะมีกลิ่นอ่อน ๆ แทบจะไม่ได้กลิ่นครีมเลยด้วยซ้ำ ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื่นสบายผิวหน้ามากเวอร์

image_996366

สภาพหน้าสดก่อนใช้ค่ะ มีทั้งรอยดำจากสิวและเห็นรูขุมขนตรงบริเวณจมูกและข้างแก้มชัดมาก

image_996407

หลังจากที่ได้ลองใช้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยจ้า และรู้สึกว่าหน้าเนียนและกระชับขึ้นด้วย

image_996408

เรื่องความกระจ่างใสก็ต้องยกให้เลย ลองใช้ไปแค่ไม่กี่วัน แต่ผิวหน้าเริ่มเนียนใสขึ้นแล้ว


และนี่ก็เป็นรีวิว Bright-Up Daily Moisturizer มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ของ AquaPlus พอกรุบกริบที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ส่วนตัวหลังจากที่ได้ลองใช้ครีมบำรุงตัวนี้มาก็รู้สึกว่าโอเคในระดับนึงเลยนะคะซิส เพราะใช้แล้วเห็นผลเร็ว แค่ 2-3 วันหน้าก็เริ่มเรียบเนียนขึ้นแล้ว

จากที่ไม่ค่อยได้บำรุงหน้าอะไรมาก แถมยังนอนน้อยผิวขาดน้ำ แต่ใช้ตัวนี้แล้วหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นเยอะ สำหรับใครที่อยากฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ก็แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขาบอกมาว่าสามารถช่วยปรับให้หน้ากระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันอีกด้วย คุณสมบัติเริ่ด ๆ ขนาดนี้ต้องลองตามไปตำกันดูบ้างแล้วนะเอ้อ


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.aquaplus.co.th/

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…