คนเกาหลีชอบดูอะไร? ลิสต์ "6 วาไรตี้เกาหลี" สุดฮอตฮิต ติดอันดับที่ชาวเกาหลี Pick! มากที่สุด

คนเกาหลีชอบดูอะไร? ลิสต์ "6 วาไรตี้เกาหลี" สุดฮอตฮิต ติดอันดับที่ชาวเกาหลี Pick! มากที่สุด

คนเกาหลีชอบดูอะไร? รวม "6 วาไรตี้เกาหลี" สุดฮอตฮิต ติดอันดับที่ชาวเกาหลี Pick! มากที่สุด

20 July 2020
chollychon
20 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเหงาอยากหาอะไรดูแก้เบื่อแก้เซ็ง ลองเข้ามาส่องบทความนี้กันก่อนค่า เพราะว่าในบทความนี้เรามีเรื่องราวสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันอีกแล้ว แต่เราแนะนำซีรีส์เกาหลีมาก็เยอะแล้ว กลัวชาวโซนเกาหลีจะเบื่อกันไปก่อน

พอดีกับที่เราได้ไปเจออันดับ 20 รายการวาไรตี้ฮอตฮิตของเกาหลีในช่วงปีนี้มด้วย ก็เลยเปิด Viu ตามไปส่องวาไรตี้สุดฮิตดูสักหน่อย แล้วก็ได้พบว่าใน Viu มีวาไรตี้สนุก ๆ ให้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์เพียบเลย บทความนี้ก็เราเลยเอาลิสต์ " วาไรตี้เกาหลี " ฮอตฮิตน่าติดตามจากใน Viu มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรายการไหนน่าสนใจบ้าง

 
I Live Alone

image_996418
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่วาไรตี้คนเหงาเข้ากับสายโสดกันเลยกับ I Live Alone รายการวาไรตี้ที่ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีตามไปส่องชีวิตประจำวันของเหล่าคนดังที่อาศัยอยู่บ้านตัวเดียวว่ามันจะเปลี่ยวเหงาหรือสนุกสนานเฮฮาแค่ไหน และหลังจากที่เราได้ตามดูวาไรตี้รายการนี้มาบ้างแล้ว

เข้าใจเลยว่าทำไม I Live Alone ถึงได้ฮอตฮิตติดใจคนดูได้มากมายขนาดนี้ ส่วนนึงน่าจะเพราะไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดังแต่ละคนที่มีความน่าสนใจมากเวอร์ สำหรับคนเหงาที่อยากหาอะไรดูเพลินลองตามไปส่องรายการ I Live Alone ดูเหล่าคนดังที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวคล้าย ๆ กับเราดู ก็น่าจะช่วยคลายเหงาได้บ้างเด้อ

 

Three Meals a Day

image_996435
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ใครที่ชอบเข้าครัวเป็นเชฟยกมือหน่อยค่า ขอนับประชากรคนรักการทำอาหารหน่อยเร็วว ที่นับประชากรคนรักการทำอาหารก็ไม่ใช่อะไรหรอกค่า แต่คิดว่าถ้าคนรักการทำอาหารได้มาดู Three Meals a Day น่าจะถูกใจอยู่หน่อย ๆ เพราะรายการนี้เขาจะชวนเหล่าคนดังสายเกาหลีไป Outing

แคมป์ปิ้งกันแถวแถบชานเมืองเก็บผัก เก็บปลามาทำอาหาร 3 มื้อ และด้วยสกีลการทำอาหารระดับ MasterChef ของเหล่าคนดังเราเลยได้เห็นเมนูน่ากินสุดครีเอทจากวัตถุดิบง่ายหาได้แถวบ้านอีกด้วย เราดูแล้วอยากแบกเป้แบ็กแพ็คเที่ยวแถบชานเมืองทำอาหารกินเองแบบนี้ดูบ้างเลย

 

House On Wheels

image_996468
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 
ตามมาดูอีกหนึ่งรายการแฮงค์เอาท์ของหนุ่มคนดังสายเกาหลี อย่าง House On Wheels รายการที่ชวน 3 หนุ่ม 3 มุมอย่างดงอิล ฮีวอน และจินกู มาใช้ชีวิตอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านติดล้อที่กำลังจะมุ่งหน้าไปชมธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธิ์ที่จังหวัดคังวอน

แต่นอกจาก 3 หนุ่มแล้วก็ยังมีเพื่อน ๆ เหล่าคนดังเกาหลีมากมายแวะเวียนเข้ามาสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะไปตลอดทาง ส่วนการเดินทางในบ้านติดล้อของ 3 หนุ่มจะแสนเพลินขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในวาไรตี้ House On Wheels  กันได้จ้า

 

Immortal Songs

image_996447
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนใครเป็นสายนักร้องไมค์ทองคำเชิญทางนี้เลยค่า ลองตามมาไปดูรายการแข่งร้องเพลงสุดฮอตฮิตของเกาหลีอย่าง Immortal Songs รายการที่เหล่าคนดังเกาหลีจะนำเพลงอมตะที่โด่งดังมาดัดแปลงทำโชว์ cover ใหม่ในสไตล์ของตัวเอง แล้วนำมาแข่งขันกันให้ผู้ชมในห้องส่งกดโหวต

และขอบอกเลยว่าโชว์แต่ละเพลงของเหล่าคนดังเขาไม่ได้มาเล่น ๆ เลยนะคะ เขาจริงจังจัดเต็มทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์แบบสุด สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงลองตามไปดูรายการ Immortal Songs รับรองว่าเต็มอิ่มกับเพลงเพราะ ๆ แน่นอน

 

Running Man

image_996452
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาถึงวาไรตี้ในตำนานขวัญใจชาวไทยและเกาหลีอย่าง Running Man ก็ยังมาแรงแบบฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่จนทำให้เข้าสู้ปีที่ 10 ของรายการไปแล้วแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ถึงแม้จะผ่านมา 10 ปีเอ็นเนอร์จี้สายเอ็นเตอร์เทนของเหล่าสมาชิก Running Man ก็ยังสนุกสนานชวนคนดูขำขันจนกามค้างได้แบบไม่ลดละ แถมเกมการแข่งขันของรายการก็ยังขยันเปลี่ยนรูปแบบให้แปลกใหม่น่าติดตามอยู่เรื่อย ๆ เลยทำให้ไม่ว่าจะยุคไหนก็สามารถดู Running Man ได้แบบไม่มีเบื่ออีกด้วยจ้า

 

The Return of Superman

image_996461
- ที่มารูป: media2.giphy.com

 
สำหรับคอวาไรตี้ที่เป็นสายรักเด็กก็ลองตามไปส่องรายการ The Return of Superman อีกหนึ่งวาไรตี้ขวัญใจชาวไทยอยู่เหมือนกัน เพราะเหล่าเด็กน้อยลูก ๆ ของคุณพ่อ Superman แต่ละคนไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็น่ารักน่าเอ็นกันหมดทุกคน ดูแล้วคลายเครียดและมีความสุข

แถมยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูจากความน่ารักไร้เดียงสาของน้อง ๆ อยู่ตลอด ๆ จนเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรายการนี้ถึงยังฮอตฮิตติดลมบนจนถึงตอนนี้ สำหรับใครที่อยากผ่อนคลายจากเรื่องเครียด ๆ แนะนำให้ลองตามไปส่องวาไรตี้นี้กันดูได้จ้า ดูแล้วอมยิ้มแฮปปี้มีความสุขแน่นอน

 

 ✦  ✦  ✦  ✦  ✦


และนี่ก็คือวาไรตี้ฮอตฮิตที่คนเกาหลี Pick แล้วว่าน่าติดตามนั่นเองค่า หลังจากที่เราได้ตามไปดูมาแล้วก็บอกได้เลยว่าแต่ละรายการมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ แถมยังสนุกสนานน่าติดตามทั้งนั้นเลย แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะพอจะมีรายการไหนโดนใจเป็นพิเศษรึเปล่าเอ่ย? ถ้าเกิดว่ามีอยู่ล่ะก็อย่ารอช้ารีบเปิด Viu เข้าไปดูวาไรตี้สุดฮอตฮิตเหล่านี้แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้เลย 


ส่วนวันนี้เราก็คงต้องขอตัวไปเปิด Viu ดูเหล่าเด็กน้อยจากรายการ
วาไรตี้ The Return of Superman ต่อก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @