รีวิว คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง ราคาถูกยันแพง ตัวไหนเริ่ดสุด!
rating-star

รีวิว คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง ราคาถูกยันแพง ตัวไหนเริ่ดสุด!

มาดูกันซิว่า 6คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง ราคาเกือบพันยันหลักสิบ ที่เค้าเคลมว่าอ่อนโยน แต่เช็ดเครื่องสำอางหมดจดแถมยังช่วยลดปัญหาสิวอุดตันนั้น แบรนด์ไหนเด็ดสุด!!!

23 July 2020
BrownSugar
23 July 2020

เฮลโหลวววว ...ซิส!!!

ใครสิวขึ้นช่วงโควิด ยกมือขึ้นนนนน... T^T ตอนแรกได้ WFH ก็ดีใจ ได้พักผิวหน้าไม่ต้องโบกรองพื้น กรีดตา ทาลิปสติก เปิดงานกลับไปออฟฟิศ ผิวเราต้องสวยหน้าต้องใสแน่ๆ

แต่ที่ไหนได้...พอกลับไปทำงานตามวิถี NEW NORMAL ต้องใส่หน้ากากอนามัย ทุกวัน ทั้งวัน สิวอุดตันขึ้นกระจายเลยจ้าแม่! ยิ่งผิวแพ้ง่ายแบบเรา แถวกรอบหน้า รอบสันกรามและปลายคาง ปะทุขึ้นมากันแบบไม่เว้นวัน เพราะความร้อนจากลมหายใจและน้ำลายของเราเวลาพูดคุย ผสมปนเปไปกับเครื่องสำอางบนใบหน้า ยิ่งถ้าเช็ดเครื่องสำอางออกไม่เกลี้ยงด้วยแล้ว หน้าพังแน่นอน

image_996842
- ที่มารูป: s.isanook.com

วันนี้เราเลยมา รีวิว 6 คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง ที่มีตั้งแต่ราคาเกือบพันยันหลักสิบ เน้นที่เค้าเคลมว่าอ่อนโยน แต่เช็ดเครื่องสำอางออกเกลี้ยงและช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน

ซึ่งทั้ง 6ตัวเราได้ลองใช้มาสักพักแล้วถึงกล้ามารีวิวแบบใช้จริง แถมด้วยการทดสอบแบบลงรองพื้น เขียนคิ้ว กรีดอาย ปัดขนตา ปาดอายแชโดว์และปัดแก้มกัน แต่ทำบนท้องแขนนะคะ จากนั้นเทคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางทุกแบรนด์แบบชุ่มแผ่นสำลี แล้วแปะลงบนบริเวณที่(สมมุติว่า)แต่งหน้านับ 1-20ช้าๆ แล้วรูดปาดออก ทำทั้งหมด 3ครั้งกับทุกแบรนด์

ใครอยากรู้ว่าของแพงจะดีสมราคาหรือคุณภาพไก่กาสู้ของราคาถูกไม่ได้ ตามมาดูกันเล้ยยยย!

image_996843

GARNIER Micellar Cleansing Water สีชมพู 125ml. 99 บาท

1. GARNIER Micellar Cleansing Water สีชมพู 125ml. 99 บาท

แบรนด์เคลม : สุดยอดประสบการณ์การทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวบรวมทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว พิเศษด้วยไมเซล่าเทคโนโลยีทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรกและความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตาและปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื่น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงimage_996845

รีวิวใช้จริง : ตัวนี้เป็นคลีนซิ่ง Micellar ตัวแรกที่ใช้เลย เพราะถูกและหาซื้อง่ายมาก ใช้หมดไปเกินสิบขวดแน่นอน เช็ดพวกแป้ง บรัชออน อายแชโดว์ดีนะ ไม่แสบตาด้วย แต่มาสคาร่ากันน้ำ อายไลเนอร์ ลิปจูบไม่หลุดนี่ไม่ออกเลยจ้า ต้องซื้อแบบขวดเหลืองที่มีออยล์มาเช็ดซ้ำ เลยเลิกใช้ไป รู้สึกชีวิตยุ่งยากจัง ถึงราคาจะถูกแต่ใช้เปลืองมาก ไปๆมาๆ ก็ไม่ต่างกับยี่ห้อแพงๆนะ แต่ชอบตรงความอ่อนโยนไร้สี ไร้กลิ่น ไม่เหนียวหน้าของนางนะ อันนี้คือดีจริง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

น้ำหอมวีแกนที่ฉีดแล้วเหมือนขนกุหลาบมาไว้ที่บ้าน Chloé Eau de Parfum Signature Naturelle !

ผิวกาย
1
4
7.9K
image_996846

Clean & Clear Micellar Water 100ml. 75 บาท

2. Clean & Clear Micellar Water 100ml. 75 บาท

แบรนด์เคลม : ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ Triple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัว ช่วยดูดจับเมคอัพเครื่องสำอางได้ดีกว่า สามารถลบเมคอัพกันน้ำได้หมดจด 99% มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมัน ค่า pH Balance ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง 

image_996847

รีวิวใช้จริง : คำเคลมจากแบรนด์แน่นปังน่าใช้เกินราคามากๆๆๆ ใครจะอดใจไหว แต่พอใช้จริงมันไม่ได้ว้าวขนาดนั้นอ่ะ คุณภาพกลางๆ พอกับการ์นิเย่ชมพู อาจดีกว่านิดนึงแต่ที่บอกลบเมคอัพกันน้ำ 99% คือไม่ใช่นะ เพราะมาสคาร่ายังติดหนึบไม่ออกเลยจ้า แล้วที่ไม่ชอบมากคือกลิ่นน้ำหอมที่ไม่หอม กลิ่นแรงมาก ใครผิวแพ้ง่ายต้องระวังนิดนึง ข้อดีคือ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เหนียวหน้า ไม่แสบตา ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าได้อยู่นะ

image_996849

Dr.SOMCHAI ACNE double micellar cleansing water 220ml. 179บาท

3. Dr.SOMCHAI ACNE double micellar cleansing water 220ml. 179บาท

แบรนด์เคลม :
ลดความมัน ลดสิว ผิวขาวใส เพื่อผิวเป็นสิวง่าย เช็ดทำความสะอาดผิวระหว่างวันได้ทุกที่ ไม่ต้องล้างน้ำออก ด้วย Double Micellar technology ทำความสะอาดได้ลึกล้ำและอ่อนโยน ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก Oleanolic Acid ช่วยระงับเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบสิว ลดความมัน รอยดำจางเร็วขึ้น, Acerola Cherryอุดมด้วย Vitamin C ธรรมชาติให้ผิวดูขาวใส, Vitamin B5 ช่วยสมานผิวให้เนียนเรียบ สุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และเอทิลแอลกอฮอล์ pH 5.5 อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

image_996850

รีวิวใช้จริง : ซื้อมาเพราะเคลมว่าช่วยเรื่องสิว ผิวขาวใส ก็แบรนด์นี้เค้าดังเรื่องสิวอยู่แล้วอ่ะนะ ตัวนี้ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เช็ดเครื่องสำอาง รองพื้นทั่วไปออกได้ดี แต่มาสคาร่า อายไลเนอร์กันน้ำแทบไม่หลุดต้องเช็ดซ้ำหลายรอบแล้วคือ แสบตามากค่ะ ส่วนตัวเราว่าไม่เหมาะกับผิวรอบดวงตาเท่าไหร่ หลังเช็ดมีเหนียวหน้าบ้างต้องล้างโฟมต่อ อ้อ แล้วหัวแบบปั๊มนี่ไม่โอเคอย่างแรง กดแล้วคลีนซิ่งออกมาไม่ทั่วแผ่นสำลี กะปริมาณก็ยาก องศาสำลีเอียงหน่อยน้ำพุ่งไปโน่น คืออยากเปิดขวดแล้วเทใช้อ่ะ ปรับปรุงแพคเกจเหอะ มันไม่ไหวจริงๆ ส่วนเรื่องลดสิว ผิวขาวใส เราใช้มาอาทิตย์กว่าไม่ได้เห็นผลที่ชัดเจนใดๆ

image_996851

Eucerin Ultra SENSITIVE Micellar Water 200ml. 360บาท

4. Eucerin Ultra SENSITIVE Micellar Water 200ml. 360บาท

แบรนด์เคลม : คลีนซิ่งสูตรน้ำ เพิ่ม APG3 Complex พลังความสะอาดจากธรรมชาติ ทำให้เกิดเป็นไมเซลล่าร์ฟิล์ม ที่ดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตันผิวได้มากกว่า 2 เท่า จึงใช้สำลีน้อยกว่า ไม่ทำให้ระคายผิว และยังฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอน เผยผิวชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี ปราศจาก SLS, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี พิสูจน์ในผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสามารถใช้ทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย

image_996852


รีวิวใช้จริง : ตัวนี้ซื้อช่วงสิวเห่อ เพราะเชื่อมั่นในความเป็นเวชสำอางแล้วเค้าลดราคาอยู่ด้วยเลยซื้อมาลอง ไร้สี ไร้กลิ่น แพคเกจเป็นขวดใสสวยงามน่าใช้ เช็ดเครื่องสำอาง รองพื้นทั่วไปได้ดี ไม่แสบตาแต่มาสคาร่าอายไลเนอร์ต้องเช็ดซ้ำถึงหลุดออก หลังเช็ดไม่เหนียวหน้า แต่ที่ไม่ใช้ต่อเพราะแสบหน้า ใช้แล้วหน้าร้อนผ่าวๆ ตอนแรกคิดว่าเพราะถูสำลีแรงไป แต่ลองซ้ำหลายครั้งอย่างเบามือก็ยังเป็นจนต้องหยุดใช้ เพราะกลัวสิวจะเห่อแพ้หนักกว่าเดิม เซิสดูมีหลายคนอาการเดียวกันแต่ส่วนใหญ่เค้าก็ว่าใช้ดี โทษผิวเราเองแล้วกันว่าแพ้ง่าย ไม่ถูกกับสินค้าเอง เหลือเยอะมากเสียดายตังค์ T^T

image_996854

BIODERMA Sensibio H2O AR Sensitive Skin 250ml. ราคา 750บาท

5. BIODERMA Sensibio H2O AR Sensitive Skin 250ml. ราคา 750บาท

แบรนด์เคลม : เป็นการนำนวัตกรรม ไมเชล่า วอเตอร์มาสู่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม เซ็นซิบิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์และเกสัชกรว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวหลังการทำเลเซอร์ ด้วยสูตรอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากแตงกวาช่วยปลอบประโลมผิวที่แดง ระคายเคืองให้ดีขึ้น ด้วยไมเชลล์ อนุภาคเล็กๆ ในน้ำ สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด แม้มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอน ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ และยังช่วยเสริมสร้าง hydrolipidic flm ในผิวตามธรรมชาติช่วยให้ผิวนุ่ม แข็งแรงขึ้น

image_996855

รีวิวใช้จริง : คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางตัวดังสุด ที่คนแต่งหน้าแทบทุกคนต้องรู้จัก และเป็น Micella water เจ้าแรกด้วย ตัวนี้ใช้จริงแล้วดีทุกอย่าง ยกเว้นราคา 555+ ไร้สี ไร้กลิ่น คือเหมือนน้ำเปล่ามากๆ แต่แปะบนหน้าแล้วรูดออกคือ เครื่องสำอางทั้งหลายหลุดออกเกือบหมด มีแค่ตัวมาสคาร่ากันน้ำมีต้องเช็ดซ้ำ แต่ไม่แสบตา ไม่ร้อนหน้า อ่อนโยนมากสมกับคำเคลม หลังใช้ผิวดูเด้งๆ โกลว์ๆ แต่ไม่เหนียวหน้าเลย คือจะล้างแค่น้ำเปล่าต่อก็ยังได้ ใช้แล้วสิวอุดตันลดลง ดีงามมากแต่ราคาแรง ใครจ่ายไหวควรจัด แนะนำมาก

image_996857

La Vitta CENTELLA CLEANSING WATER Micellar Water Formular for sensitive skin 150ml. ราคา 250บาท

6. La Vitta CENTELLA CLEANSING WATER Micellar Water Formular for sensitive skin 150ml. ราคา 250บาท

แบรนด์เคลม : คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาด และคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมด้วยพลังแอนตี้ออกซิแดนท์จากสารสกัดใบบัวบกเข้มข้น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากขมิ้นชัน และเปปไทด์จากสารสกัดเมล็ดมะรุมช่วยป้องกันผิวเสื่อมสภาพ จากมลภาวะต่างๆ เช่น โลหะหนัก ฝุ่น และควันบุหรี่ ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารลดแรงตึง และไม่ผสมพาราเบน ไม่ทำลายสมดุลความชุ่มชื้นของผิว

image_996859

รีวิวใช้จริง : ตัวนี้แพคเกจฉีกมากเพราะเค้ามาในขวดพลาสิกทึบสีขาวสไตล์มินิมอล ก็เก๋ไปอีกแบบนะ พอใช้แล้วบอกตรงๆ ว่าสี กลิ่น เนื้อสัมผัสหลังใช้แทบไม่ต่างจากของแบรนด์ดังราคาแพงเลย ส่วนตัวให้ 98%เลยอ่ะ หัก 2%คือมีความหนึบผิวนิดนึงไม่น้ำเปล่าเท่าตัวต้นฉบับ แต่ความสามารถในการคลีนเครื่องสำอางกันน้ำคือเทียบเท่ามาก มีเช็ดซ้ำนิดนึงแต่ไม่แสบตา ไม่ร้อนหน้า อ่อนโยนแต่เช็ดได้สะอาดเกลี้ยงเกลามาก แล้วพอล้างหน้าหลังจากใช้ จะรู้สึกว่าผิวลื่นๆ เด้งๆ แบบสะอาด สุขภาพดี แถมสิวอุดตันน้อยลงด้วย แล้วราคาก็ไม่แพง สบายๆ จ่ายไหว ถูกกว่าแบบครึ่งต่อครึ่งของตัวดัง ใครไม่ลองคือพลาดมากบอกเลย!

image_996860
- ที่มารูป: raksuay.com

รีวิวกันแบบแน่นๆ จุใจขนาดนี้ สาวๆ คนไหนมองหาคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนอยู่ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ สุดท้ายสิ่งหนึ่งที่อยากฝากไว้คือ ผิวเราจะไม่มีทางสวยใสไร้สิวได้เลย ถ้ามองข้ามการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก(และถูกต้อง) เชื่อเราเถอะ เราพังมาแล้ว 5555

ขอบคุณที่ติดตามจนจบ Bye ค่า ^^

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

6 คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง เพื่อนๆ ชอบตัวไหนบ้าง คอมเมนต์บอกกันได้นะ!

6 คลีนซิ่งเช็ดหน้าตัวดัง เพื่อนๆ ชอบตัวไหนบ้าง คอมเมนต์บอกกันได้นะ!

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
93.3%
ขนาดและปริมาณ
40%
ความสะดวกในการใช้
66.7%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
53.3%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
80%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
33.3%
ส่วนผสม
46.7%
ผ่านการรับรองแล้ว
13.3%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Moku Mika star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
27 July 2020 16:35
ของ Bioderma ดีมากกกก เราหน้าแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้แล้วอ่อนโยนมาก เข้าตาก็ไม่แสบค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Natchaya Intasow ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
27 July 2020 11:12
ขอบคุณที่รีวิวค่า La vittaคือน่าใช้มากๆ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : มีคนแนะนำ/บอกต่อ
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ
แจ้งลบความเห็น delete
aaaonaon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 20:30
ใช้ Ganier micellar อยู่คือโอเคเลยนะ เช็ดเครื่องสำอางค์ออกง่าย ไม่แสบหน้า หลังเช็ดผิวไม่แห้งด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Bank Pongsit Sirivicha star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 19:11
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Olivia CH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 19:04
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
nuzziexoxo ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
26 July 2020 16:34
La Vitta น่าลองมากกกก
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
NaMi Nipatta ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
26 July 2020 16:25
ตัว bioderma น่าลองใช้มากค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา
แจ้งลบความเห็น delete
Vatinee Jane star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 15:57
Bioderma ตัวนี้ชอบมากใช้อยู่
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เคาน์เตอร์แบรนด์/ช็อปของแบรนด์
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Pikanot star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 13:22
la vittaดีเลยนะ นี่ใช้อยู่ ราคาไม่แรง แถมเช็ดสะอาด ผิวไม่แห้งตึงเลยย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
Oranan Chén Karawapornphut star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 09:47
เคยใช้อยู่หลายตัวเลย ดีมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Atinut Puangsuk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 08:14
ใช้ดีทุกตัวค่ะขึ้นอยู่แต่ละสภาพผิวของเราลองหาใช้ดูนะคะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
TungMay Rattanaphron star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 06:10
ใช้ดีทุกตัวเช็ดได้สะอาดสิวไม่ขึ้นด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Waliporn Pusridin star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 04:58
ใช้ดีทุกตัวจ้า ลองใช้กันดูน้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Bewpetch star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:59
นี่ใช้อยู่3แบรนด์ GARNIER , BIODERMA , EUCERIN ส่วนตัวชอบ BIODERMA มากที่สุดด้วยความที่เป็นคนผิวแห้งตัวนี้ตอบโจทย์จ้า แต่ใจจริงแล้วอยากลองให้ครบทุกตัวเลยจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
MonoCathy star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:45
สะอาดดีค่ะ แต่ก็เช็ดซ้ำหลายหนอยู่
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
GuidePignick Sirima Duangnet star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:28
การ์นิเย่ คือที่1ในใจ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Natcha Prasit ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:26
อยากลองให้ครบทุกตัวเลย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Smallsmaller star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:25
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
SUREE star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
26 July 2020 03:18
ชอบหลายตัวเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…