summary intro: 78016

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 August 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ใครจะเป็นคนดวงดี… ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ!!!

ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่ มาดามรู้ดีว่าทุกคนก็คงอยากจะเป็นคนดวงดี ดวงเฮง มีแต่ความปังในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ รวมถึงความรักกันอย่างแน่นอน แต่!!! ก็ไม่ใช่ทุกคนจะสมหวังเหมือนกันหมดหรอกนะจ๊ะ ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่ว่าดวงชะตาจะอยู่ในช่วงไหน

แล้วถ้าอยากรู้จนอดใจไม่ไหวว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้พบเจอมากกว่ากัน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_998951

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ วันนี้มาดามขอเตือนให้เธอระวังเรื่องของความเครียดหรือความคิดมาก ที่มันจะกลายมาเป็นอุปสรรคในการทำงาน / การเรียนของเธอเอาได้ ดังนั้น จงปล่อยวาง ทำใจให้สบายเข้าไว้ อย่าปล่อยให้เรื่องไม่เป็นเรื่องมารบกวนจิตใจจะดีกว่า ถ้าทำได้ตามนี้สิ่งต่างๆ ก็จะดีขึ้นแน่นอนค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องความรักสำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ตอนนี้ยังจัดอยู่ในช่วงที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ แถมคนรักยังไม่ค่อยให้ความสนใจเธอเท่าที่ควรอีกต่างหาก เพราะทางฝั่งเค้าเองก็มีเรื่องอื่นให้ต้องกังวลใจอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่า… รอให้สถานการณ์มันคลี่คลายลงกว่านี้ แล้วค่อยหันหน้าคุยกันอีกทีนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_998952

>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด เธอมีเกณฑ์ที่จะอกหักดังเป๊าะได้ง่ายๆ เลยนะคะ เพราะคนที่เธอให้ความสนใจหรือหมายตาเอาไว้ เค้าก็พยายามถอยห่าง เฟดตัว แยกย้ายไป หรือไม่เค้าก็อาจจะพบเจอคนที่รู้สึกถูกใจมากกว่าเธอก็เป็นได้ งานนี้ก็คงต้องทำใจไปตามระเบียบ นกบวกนก เป็นนกบวกนก~

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้ดวงชะตาความรักบอกชัดว่าทั้งสาววันจันทร์และคนรัก อาจต้องแยกย้ายหรือห่างหายกันไปสักพักนึงก่อน คงจะไม่ได้ตัวติดกันเหมือนแต่เก่าก่อนหรอกนะคะ เพราะต่างคนต่างก็ต้องมีภาระหน้าที่ที่ต้องไปทำ หากเธอสองคนอยากจะกลับมาสวีทหวานกันอีกครั้ง ก็รีบจัดการธุระต่างๆ ให้เสร็จสิ้นโดยไวเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_998953

>> คนโสด <<
มาดามรู้ลึก รู้ดีว่า… เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารอยากจะอยู่เพียงลำพังคนเดียว มากกว่าที่จะคบหาใครคนใด ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่เบาเลยนะคะ เพราะตอนนี้เธอควรจะให้ความสำคัญกับตัวเอง มากกว่าที่จะมัวไปสนใจแต่กับคนอื่นๆ เอาเวลาที่มีเหลือเฟือไปทำสิ่งที่ชอบและมีความสุขให้เต็มที่เลย

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอังคารกับคนรัก ณ ตอนนี้คงต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย เป็นห่วงเป็นใย มากกว่าที่จะมาคอยจับผิดหรือหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันค่ะ ไม่อย่างนั้นชีวิตคู่ของเธอสองคนอาจเดินทางมาถึงทางตันได้ในเร็ววัน ถ้าไม่อยากเลิกราแล้วต้องกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันมากๆ ด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_998954

>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้คนเกิดวันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย อาจมีคนที่เธอให้ความสนใจอยู่ค่อนข้างมาก แต่ตัวเธอเองก็อาจจะยังไม่อยากลงหลักปักฐานกับใครคนไหนเป็นพิเศษ มาดามเลยอยากแนะนำให้ลองดูๆ กันไปก่อน ค่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ เพราะในอนาคตข้างหน้าอาจมีโอกาสได้พึ่งพากันในฐานะกัลยาณมิตร

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของสาววันพุธที่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ที่คนรักอาจต้องห่างไกลจากเธอไป แต่แทนที่จะมัวแต่ดึงดราม่า ก็ขอให้เธอใช้เวลานี้ในการทบทวนและสำรวจตัวเอง เพื่อปรับปรุงตัวหรือพยายามทำตัวให้ดีขึ้น วันไหนที่เค้ากลับมาก็จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเธอในทิศทางที่ดีกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_998956

>> คนโสด <<
ในวันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีเชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ค่ะ อย่าไปกลัวอุปสรรคใดๆ ที่เข้ามาในชีวิตเลยนะ เพราะอย่างน้อยๆ หากเธอกังวลว่าจะทำมันไม่ได้ ก็ยังสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือบุคคลที่เธอในความเคารพนับถือได้ แถมเค้าเหล่านั้นก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเธอสุดๆ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ น่าสงสารแม่สาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วจังเลยค่ะ เพราะระยะนี้คนรักจะบังคับจิตใจ หรือฝืนใจในสิ่งที่เธอไม่ต้องการ จนอาจทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปากเสียงกันได้ ดังนั้น ควรลองอธิบายถึงเหตุผลในสิ่งที่เธอไม่ชอบใจให้เค้าฟังบ้าง เผื่อจะช่วยทำให้ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันมากขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_998958

>> คนโสด <<
เรื่องความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสด ในวันนี้อาจเต็มไปด้วยความลุ่มหลง บางทีคนที่เธอกำลังคุยๆ อยู่หรือเพิ่งผ่านเข้ามา เค้าคนนั้นก็มักจะหวังแต่เรื่องอย่างว่า หรือตั้งใจเข้ามาหาผลประโยชน์จากเธอทั้งนั้นเลยค่ะ ดังนั้น มาดามขอเตือนให้เธอจงระมัดระวังตัวเองให้ดี และเลือกคนดีๆ ที่เธอคิดว่าคู่ควรมากที่สุด

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาววันศุกร์มีเกณฑ์สูญเสียเรื่องเงินทอง ของมีค่า หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็อาจจะให้เพื่อนฝูงหยิบยืมไป แล้วในที่สุดของสิ่งนั้นอาจแตกหักหรือเสียหายกลับมา ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วตัวเธอเองก็ต้องสอดส่องดูแล ระมัดระวัง และคอยเป็นหูเป็นตาแทนเค้าด้วยนะคะ จะได้ช่วยป้องกันไม่ให้เรื่องร้ายเกิดขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_998960

>> คนโสด <<
หากสาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วกำลังวางแผนไปเที่ยวในเร็ววันนี้ เธอมีโอกาสที่อาจต้องพับโครงการนี้เก็บไปก่อน เพราะดูเหมือนว่าจะมีเรื่องที่เร่งด่วนกว่ามากๆ เข้ามา มาดามเลยอยากขอให้เธอเตรียมตัว เตรียมใจให้ดีๆ คิดซะว่าแก้ไขเรื่องต่างๆ ให้เสร็จก่อนแล้วค่อยไปเที่ยวอย่างสบายใจดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์และคนรักคู่ไหนที่คบหากันมานาน แต่ยังไม่ได้ใช้ชีวิตคร่วมกันสักที ตอนนี้เธอกับเค้าคงต้องเริ่มถามตัวเองกันได้แล้วนะว่า ในอนาคตข้างหน้าเธอสองคนมีความพร้อมมากพอแล้วหรือยัง?! เพราะดูจากดวงตอนนี้… เธอมีโอกาสเปลี่ยนนามสกุลสูงมาก กรี๊ดดด จะแต่งเมื่อไหร่ก็ร่อนการ์ดด้วยเด้อออ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลสรุปว่าวันนี้เป็นวันที่ดีของเธอรึเปล่า??? แต่ไม่ว่าเธอจะโชคดีในเรื่องความรัก โชคลาภ การเรียน / การงาน มาดามก็ขอให้เธอทุ่มเท พยายาม และตั้งใจทำมันให้เต็มที่เลยนะคะ รับรองได้เลยว่าจะยิ่งช่วยเสริมความปังและโอกาสในการประสบความสำเร็จมากขึ้นแน่นอน ส่วนสาวคนไหนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อนุญาตให้นอยด์ได้แค่แป๊บเดียวเท่านั้นนะ รีบสูดหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ แล้วรีบหาทางหนีทีไล่จะดีกว่า แล้วเดี๋ยวสิ่งต่างๆ ก็จะคลี่คลายลงไปเมื่อถึงเวลาเองนั่นแหละ

… ถ้าอยากรู้ว่าดวงวันพรุ่งนี้จะออกมาในทิศทางไหน
ก็กลับมาเจอกันได้ใหม่ แล้วอัปเดตดวงไปด้วยกันอีกนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @