summary intro: 78018

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 August 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มามะ มาเจอกัน จอยกัน~ ได้เวลาไปอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่แล้วค่าาา

วันนี้ใครอยากจะระบายเรื่องราวอัดอั้นตันใจให้ใครสักคนฟัง หรือมีเรื่องอยากปรึกษาปัญหาชีวิต ถ้าหันซ้าย หันขวา มอง 360 องศาแล้วก็ยังไม่เจอใคร ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่ามาดามลูลู่คนนี้ยินดีรับฟังสาวๆ ทุกคนเหมือนเดิม แถมยังมีคำทำนายทายทักดีๆ มาแนะนำให้ได้เอาไปปรับใช้ในชีวิตอีกด้วยนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะมีเกณฑ์จะได้พบเจอกับเรื่องดี หรือเรื่องร้ายมากกว่ากัน… ก็ไม่ต้องเดาให้เสียเวลาหรอกนะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_999118

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอมีเกณฑ์จะไปแอบชอบคนที่เค้าอายุน้อยกว่า แล้วก็ต้องรู้สึกหวั่นไหวทุกครั้งที่เธอสองคนได้อยู่ใกล้กัน แอร๊ยยย >//< ถึงในใจจะเต้นโครมตึกตักๆ แต่ตัวเธอเองก็ต้องตั้งสติให้ดี พยายามสูดลมหายใจเข้าลึกๆ กันหน่อย อย่าไปกลัว... ถ้าอยากได้ก็ต้องเดินหน้าเข้าหานะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว มีโอกาสสูงมากที่คนนอกจะเข้ามายุ่งย่ามในเรื่องการเงินของเธอและคนรัก เพราะฉะนั้นเลยต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ยิ่งช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามาขอหยิบยืมด้วยแล้ว ก็อย่าได้ใจอ่อน ยอมหลับหูหลับตาให้ไป เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนสูงมากๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_999119

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังเป็นคนโสดเตรียมตัวพร้อมรึยังคะ??? เพราะวันนี้เธอมีเกณฑ์การเดินทาง หรือได้ออกไปท่องเที่ยวระยะใกล้ๆ กับคนที่เธอแอบชอบ แต่มาดามขอดับฝันเล็กน้อย เพราะเธอต้องเผื่อใจเอาไว้หน่อยนะ ไม่แน่ว่าอีกฝ่ายที่เธอหมายตา เค้าอาจมีคนที่ถูกใจหรือคนที่ชอบอยู่แล้วก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักมีเกณฑ์เหินห่าง หรือไม่อย่างนั้นเค้าอาจจะอยากปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพัง หรืออาจจะเอ่ยปากขอเวลาจากเธอเพื่ออยู่ไปกับตัวเองสักระยะหนึ่ง เพื่อคิดทบทวนอะไรบางอย่าง ดังนั้น ขอให้เธอพยายามทำความเข้าใจและให้อิสระกับเค้าบ้างจะเป็นการดีที่สุด

    

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_999120

>> คนโสด <<
เงินกำลังจะหมุนไป~~~ เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงิน เสียทองในวันนี้ ดังนั้น ก่อนที่คิดจะหยิบเงินออกไปใช้จ่ายอะไรก็ตาม มาดามอยากขอให้เธอต้องตั้งสติ และคิดอยู่เสมอว่าค่าใช้จ่ายนั้นๆ มันสำคัญหรือจำเป็นมากแค่ไหน ทางที่ดีถ้าประหยัดได้ก็ควรประหยัดอดออมเอาไว้ละกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่า ณ ตอนนี้สาววันอังคารก็ยังคงมีเกณฑ์ที่จะต้องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักอยู่เหมือนเดิม แต่อย่างไรมาดามก็ขอให้เธอจงระมัดระวังคำพูด คำจาของตัวเองให้ดีๆ และมีสติในการใช้ชีวิตคู่อยู่เสมอจะดีกว่า เพราะหากอีกฝ่ายเค้าร้อนมาแล้วเธอร้ายกลับ ก็จะมีแต่ทำให้เรื่องราวมันบานปลายใหญ่โตขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_999121

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! วันนี้ดวงความรักเปิดทางให้กับสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่แล้วค่ะ เพราะเธอมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ หรือคนที่เข้ากันได้ มีอะไรหลายอย่างคล้ายๆ กัน ทั้งนี้ เค้าคนนั้นจะเป็นคนที่อายุมากกว่า หรือเป็นคนที่ผ่านประสบการณ์ทางโลกมาเยอะกว่าเธอ บอกได้เลยว่าเธอสามารถไว้เนื้อเชื่อใจเค้าได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ สำหรับคนเกิดวันพุธกับคนรักก็ยังคงมีเรื่องหนักใจทุกครั้งที่เจอกัน ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ต้องมาทบทวนถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านๆ มาแล้วนะว่าชีวิตรักมีความสุขดีหรือไม่??? หากเธอทั้งคู่ยังคิดจะไปต่อกันหลังจากนี้ มาดามว่าควรหันหน้ามาพูดคุยและเคลียร์สิ่งที่อยู่ในใจ จะได้ไม่ต้องมาค้างคากันอย่างนี้ไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_999122

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงด้านสุขภาพของสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดอยูในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่ โดยเธอต้องระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ หรืออุบัติภัยที่อาจเกิดขึ้นได้กับคนใกล้ตัว เธอเองก็ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้วยนะ จะได้ไม่ต้องป่วยไข้ ไม่สบาย เรื่องสุขภาพน่ะควรรักษาให้ดีก่อน ไม่ใช่เจ็บป่วยแล้วค่อยมาดูแลเอาทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยยย ตรงนี้มีคนหึงอยู่หนึ่งอัตรา!!! สาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีกับคนรักอาจมีเกณฑ์หึงหวงต่อกันเกิดขึ้น เพราะจะมีคนนอกหรือคนที่เธอไม่ชอบใจเข้ามาให้ความสนใจกับคนรักของเธอ #แรงมากก งานนี้มาดามว่าคงต้องมีตบกันแน่ๆ เอาเป็นว่า… ใจเย็นๆ ควบคุมอารมณ์ของตัวเอง แล้วให้แก้ไขปัญหาด้วยสติ

    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_999123

>> คนโสด <<
ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์กำลังรู้สึกหงอยเหงา เบื่อๆ เซ็งๆ ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่ามีเกณฑ์พบเจอเพื่อนใหม่ๆ หรือคนที่เข้ามาให้ความสนใจเธออยู่เรื่อยๆ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าเธอเองก็อย่าเพิ่งตกลงปลงใจอะไรกับเค้าไปซะก่อนล่ะ ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมั่นใจจริงๆ

>> คนมีคู่ <<
คนรักของเหล่าสาววันศุกร์อาจทำตัวขัดใจเธอบ้างในบางเรื่อง โดยเฉพาะสิ่งที่เธอมุ่งมาดปรารถนาหรือร้องขอ แต่แทนที่จะไปโวยวาย วีนแตกใส่คนรัก เธอก็อาจต้องเป็นฝ่ายที่ปล่อยวางเรื่องต่างๆ ลงบ้าง หรือไม่ถ้าอยากได้สิ่งไหนมากนักก็ต้องลองพยายามทำมันให้สำเร็จด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาอีกฝ่ายค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_999124

>> คนโสด <<
ขอให้สาววันเสาร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดทำใจให้ดีๆ ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าอาจมีเหตุให้เธอต้องสูญเสียของรัก หรือพบเจอกับเรื่องไม่คาดฝันที่อาจทำให้เสียทรัพย์ได้ ในเมื่อรู้ตัวล่วงหน้าอย่างนี้แล้ว เธอเลยต้องระวังให้มากๆ ก่อนจะตัดสินใจลงมือทำบางอย่างก็ต้องคิดให้รอบคอบทุกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีแฟนแล้วเริ่มอยู่ในช่วงขาลง หรืออาจจะเรียกว่าดิ่งลงเหวเลยก็ได้ เธอและคนรักต้องประคับประคองสติให้ดี อาจมีบางสถานการณ์ที่ทะเลาะ หรือไม่เข้าใจกันบ้าง ก็อย่าได้ใช้อารมณ์ตัดสิน แล้วถ้าจะให้ดีก็ควรหมั่นจูงมือกันไปทำบุญบ่อยๆ เพื่อให้เคราะห์กรรมทั้งหลายหายไป

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าดวงวันนี้ออกหัวหรือก้อยกันแน่คะ?! มาดามเชื่อว่าหลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สาวๆ ทุกคนก็คงจะรู้แจ้ง เห็นจริง แล้วนะว่าวันนี้จะมีเรื่องร้ายหรือดีเข้ามาให้เธอได้พบเจอมากกว่า หากใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหวัง ก็ขอให้เธอเตรียมตัวคว้าโอกาสนั้นไว้แล้วมุ่งหน้าทำให้เต็มที่ แต่สำหรับใครที่ดวงไม่ค่อยดี ก็ขอให้สูดหายใจเข้าลึกๆ และใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่างๆ จะดีกว่า มาดามขอเอาใจช่วยอยู่ตรงนี้ค่ะ ^-^

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @