เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาเร็ววว!!! ใครไม่อยากพลาดอัปเดตดวงก็รีบวิ่งมาให้ไว้เลยค่ะ ε=┏(・ω・ )┛

วันนี้สาวๆ ที่มีเรื่องราวไม่สบายใจหรือมีเรื่องไหนอยากระบายให้ใครสักคนฟัง ก็เล่ามาได้เต็มที่เลยนะคะเพราะมาดามพร้อมเผือก เอ๊ย!!! พร้อมรับฟังทุกคนอยู่ตรงนี้ที่เดิม เพิ่มเติมคือมีดวงชะตารายวันมาให้เธอได้อัปเดตแบบด่วนจี๋ก่อนใคร ไม่แน่ว่าพอหลังจากที่เช็กดวงเสร็จแล้ว พวกเธออาจได้รับคำตอบก็ได้นะว่าควรตัดสินใจเลือกทางไหน หรือเตรียมตัวรับมือกับเรื่องต่างๆ ยังไงดี…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย หรือต้องระมัดระวังในเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1000681

>> คนโสด <<
วันนี้กว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะได้ในสิ่งที่ต้องการ เธอก็ต้องอดทน อดกลั้น และใช้ความพยายามในการฟันฝ่ากันสักหน่อย มาดามว่าศึกครั้งนี้ถ้าเธอไม่เหนื่อยกาย ก็อาจจะต้องเหนื่อยสมองแล้วล่ะ แต่เอาเถอะค่ะ ถึงเธอจะต้องรู้สึกเหนื่อยหนักก็จริง แต่ผลลัพธ์ที่ได้มามันต้องคุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้วคนไหนที่เพิ่งคบหากันกับคนรัก หรืออยู่ในช่วงสวีทวี้ดวิ้วกันใหม่ๆ เธอสองคนอาจต้องเพลาๆ เรื่องการใช้จ่ายเงินบ้างนะ เพราะช่วงนี้เธอทั้งคู่หมดเงินไปกับการเดท การซื้อของให้กัน หรือไม่ก็การไปเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันเลยต้องรู้จักประหยัดบ้าง ไม่งั้นอาจชักหน้าไม่ถึงหลังได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1000682

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันจันทร์ที่ยังโสดมีเกณฑ์อาจจะต้องเสียใจกับสิ่งที่พยายามฝ่าฟันมา โดยเฉพาะกับคนที่กำลังแอบชอบใคร หรือทุ่มเทจีบๆ กันอยู่ก็อาจพบเจอความผิดหวังไปบ้าง ทั้งนี้ เธอเองก็ต้องหัดปล่อยวาง พร้อมกับทำใจยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะทุกคนต่างก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าคนรอบข้างของคนรักจะให้การช่วยเหลือ เกื้อกูล เอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี เผลอๆ เค้าเหล่านี้ยังดูแลเธอดีกว่าคนรักซะอีกนะ ยังไงๆ มาดามก็ถือว่านี่เป็นสัญญาณที่ดีเลยนะคะ ที่คนในครอบครัวของเค้าอ้าแขนต้อนรับเธอจัดเต็มขนาดนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1000683

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารหันกลับมาโฟกัสเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ไวเลยค่ะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าให้เธอระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินตัว โดยเฉพาะกับการสั่งของออนไลน์แบบรัวๆ ในช่วงนี้ ถ้าไม่อยากกลายมาเป็นสาวโสดที่ถังแตก เธอก็ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจและระงับกิเลสของตัวเองเอาไว้บ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่เลยนะคะ โดยเธอและคนรักมีแววว่าจะต้องฟาดงวงฟาดงาใส่กัน ซึ่งสาเหตุเกิดเพราะความอดทนอดกลั้นที่สั่งสมมา มันได้บึ้มเป็นโกโก้ครั้นช์แล้วนั่นเอง แถมครั้งนี้หากคิดจะกลับมาคืนดีกันก็คงยาก บอกตรงๆ ว่าต่อไม่ติดแล้วค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1000684

>> คนโสด <<
ในยามนี้เหล่าสาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสดอาจจะต้องทนเหงาๆ หงอยๆ ไปก่อนนะคะ เพราะคนที่เข้าหาเธอแต่ละคนนั้น ล้วนแต่คลิกเข้าหากันยากไปซะหมดทุกคน เอาเป็นว่า… เรื่องแบบนี้เธอไม่จำเป็นต้องรีบร้อนจะดีกว่า ท่องเอาไว้เลยว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะจ๊ะ ถ้าต้องทนรอไปก่อนแต่มันชัวร์กว่าก็ไม่เห็นเป็นไร

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้ว่าช่วงนี้คนเกิดวันพุธและคนรักมักมีปัญหากัน ต่อให้สถานการณ์ก่อนหน้าจะดีแค่ไหน สุดท้ายก็มีเรื่องให้ทะเลาะกันจนได้ เอาเป็นว่าถ้าไม่สะดวกใจที่จะเจอกันก็แยกย้ายกันไปก่อนดีกว่า ไว้เริ่มกลับมารู้สึกดีหรือคิดถึงกันเมื่อไหร่ ก็ค่อยมาทักทายกัน หรือไม่งั้นก็สวม Converse แยกย้ายกันไปเลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1000685

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี หากเธอกำลังรอใครสักคนที่หลงผิดเข้ามา ก็มีเกณฑ์ที่จะสมหวังดั่งใจในไม่ช้านี้แล้วนะ เพราะความอ่อนโยนของเธอนี่แหละที่จะเป็นตัวการดึงดูดให้ใครๆ ต่างก็อยากเข้าหา และอยากจะดูแลปกป้องเธออย่างแน่นอน เอ้าาา โอกาสดีนาทีทองมาแล้วก็รีบคว้าไว้เลย

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่กำลังเป็นทุกข์เรื่องความรัก อีกไม่นานความสัมพันธ์ของเธอและคนรักจะกลับมาคืนดีกันแน่นอน แต่สำหรับคู่ไหนที่รักกันดีอยู่แล้วหรือมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นปกติ ก็ต้องระวังเรื่องความคาดหวังต่อกันไว้บ้าง เพราะหากใครไม่ทำตามความต้องการของอีกคน ก็มีโอกาสงอนหรือทะเลาะกันได้สูง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1000686

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้ดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ แจ้งเตือนให้เธอระวังอาการเจ็บป่วย เป็นไข้ ไม่สบายหรือมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวเกิดขึ้นได้ ยิ่งใครทำงานที่ต้องพบเจอผู้คนเยอะๆ ก็ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษเลยนะคะ แนะนำให้ใส่แมสก์ป้องกันตัวเองไว้ จะได้ไม่เจ็บป่วยง่ายๆ จนถึงขั้นต้องนอนซมติดเตียง

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของท่องจำให้ขึ้นใจเลยนะว่า ยิ่งเธอกับคนยิ่งสนิทกันมากเท่าไหร่ ก็ต้องยิ่งต้องระวังคำพูดจาต่อกันให้มากเท่านั้น แม้บางครั้งคำพูดนั้นๆ ที่เอ่ยปากออกไปอาจจะเป็นคำที่เธอไม่ได้ใส่ใจ แต่มันอาจไปกระทบความรู้สึกของอีกฝ่ายเมื่อได้ยิน ดังนั้น เธอต้องระวังให้ดีๆ เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1000687

>> คนโสด <<
เวลานี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ควรหมั่นทำบุญ ทำทาน หรือไม่ก็ต้องลองปล่อยวางกับบางเรื่องบ้างนะคะ เธอไม่ควรเก็บทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตมาคิดให้มันวุ่นวายใจ เพราะบางทีเรื่องบางอย่างหากคิดมากจนเกินไป ก็อาจไม่ได้ช่วยแก้ไขให้อะไรมันดีขึ้นมา แถมยังกลายเป็นทุกข์สำหรับเธอซะเปล่าๆ ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วมีเกณฑ์เดินทางไกลกับคนรักและคนใกล้ตัว อย่างเช่นเพื่อนฝูงหรือกับคนในครอบครัวคนอื่นๆ แต่เธอต้องระวังเอาไว้ด้วยล่ะ เพราะจะมีเหตุที่ทำให้ไม่ลงรอยกัน หรือมีปัญหากันในกลุ่มได้ ซึ่งเธอกับคนรักอาจจะต้องวางตัวเป็นกลาง อย่าฝักใฝ่หรือเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวซิสคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว หากรู้ตัวว่าวันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน หรือสุขภาพก็ตาม มาดามขอให้เธอเตรียมป้องกันตัวเอาไว้ล่วงหน้า ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และมีสติอยู่ตลอดเวลา แบบนี้จะได้ไม่พลาดหรือเปิดโอกาสให้เรื่องร้ายๆ เข้ามาทำลายชีวิตของเธอได้ยังไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @