เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันใหม่ผ่านเข้ามาแล้ว… แล้วจะมีสิ่งใหม่ๆ สิ่งไหนเข้ามาในชีวิตบ้างรึเปล่า???

หากวันนี้สาวซิสยังมีปัญหาที่ค้างคาอยู่ในใจแล้วอยากระบายหรือขอคำปรึกษา ก็ต่อแถวเข้าคิวมาพูดคุยกับมาดามลูลู่คนนี้ได้เลยนะ เพราะมาดามจะเปิดตำราเช็กดวงของพวกเธอทุกคนให้มันชัดเจนไปเลยว่า ดวงชะตาโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในเกณฑ์ไหน? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องเตรียมตัวล่วงหน้าบ้าง?

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะเปิดกว้างเป็นใจให้เธอได้สมหวัง หรือมีโอกาสผิดหวังมากกว่ากัน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2563 แล้วหาคำตอบพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1000896

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดูท่าว่าเรื่องราวต่างๆ ยังคงรบกวนจิตใจ และทำให้เธออยู่ไม่เป็นสุข โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ รวมถึงคนรอบข้างที่ชอบเข้ามาเบียดเบียนจิตใจ ซึ่งบางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็อาจทำให้เธอถึงขั้นอยากจะหนีไปไกลๆ หรือไม่ก็ปลีกวิเวกไปใช้ชีวิตคนเดียวสักพักเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
ทั้งสาววันอาทิตย์และคนรักกำลังประสบปัญหาในเรื่องของการเงิน ทั้งนี้ เธอสองคนอาจจำเป็นต้องหาเงินมาหมุน เพื่อให้การจับจ่ายมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือไม่อย่างนั้นก็อาจต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ไปก่อน แต่ไม่เป็นไรๆ นี่มันเป็นช่วงเวลาฉุกเฉินที่จำเป็นจริงๆ หลังจากนี้ก็ขยันทำงานและเก็บเงินใหม่ละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1000897

>> คนโสด <<
ในยามนี้คนที่เข้ามาป้วนเปี้ยนในชีวิตของสาววันจันทร์ที่ยังโสด สาเหตุที่เค้าเข้ามาก็มักจะหวังผลประโยชน์ในตัวเธอกันทั้งนั้น รู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องเลือกดูให้ดีๆ ด้วยนะคะ เพราะงานนี้มีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้ ก่อนที่จะไว้วางใจหรือเชื่อใจใครง่ายๆ ก็ต้องใช้เวลาเพื่อศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปยาวๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ณ ตอนนี้ยังห่างไกลจากคำว่า ‘ เข้าใจกัน ’ มาดามแนะนำว่าเธอทั้งคู่ต้องลองเปิดใจให้กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ต้องพยายามมองถึงปัญหาของอีกฝ่าย หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง ไม่ใช่คิดแต่เรื่องของตัวเองเป็นสำคัญ ชีวิตรักจะได้ยั่งยืนต่อไปแสนนาน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1000898

>> คนโสด <<
แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจ๋าาา ขอให้เธอเตรียมตัวรอแบบสวยๆ ไว้ได้เลยนะ เพราะดวงความรักบอกชัดว่ามีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูง / คนรอบข้าง จะแนะนำให้เธอได้ทำความรู้จักกับคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสม ซึ่งเค้าคนนี้ก็เป็นคนที่เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ หากลองคบหากันไว้ก็ไม่เสียหายใดๆ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันอังคารที่มีแฟนแล้วอาจจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้คนรักเปลี่ยนไป มักให้ความสนใจกับเรื่องอื่นๆ มากกว่าเธอเสมอ แต่ทั้งนี้มาดามก็ขอให้เธอไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะที่เค้าทำไปก็เพื่ออนาคตของเธอทั้งคู่ เดี๋ยวพอสิ่งต่างๆ ลงตัวกว่านี้ก็จะได้กลับมารักกัน สวีทหวานกันอีกครั้งแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1000899

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้เหล่าสาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสด เธออย่าเพิ่งคาดหวังอะไรกับใครคนไหนจะดีกว่านะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่ต้องพึ่งพาตัวเองทั้งสิ้น ยิ่งในยามนี้สาวคนไหนที่มีคนคุยๆ ด้วยอยู่แล้ว เธอก็อย่าเพิ่งแน่นอนใจไป เพราะโอกาสที่จะต้องกลายร่างเป็นนกมีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หัดเผื่อใจเอาไว้บ้างเถอะนะ

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของระมัดระวังเอาไว้ให้ดีๆ เพราะวันนี้เธอกับคนรักมีโอกาสที่จะทะเลาะกันได้ง่ายมากๆ สาเหตุก็เป็นเพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันระหว่างเธอและเค้า ดังนั้น ต้องหัดระวังความคิดและคำพูดคำจาของตัวเองบ้าง เพราะมันอาจทำให้ชีวิตคู่ระหองระแหงหรือไม่ราบรื่นเอาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1000900

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี อยู่ในเกณฑ์ที่น่าหวานเสียวอยู่เบาๆ นะ เพราะดูเหมือนว่ามีศัตรูจ้องคิดจะทำร้ายเธอ แต่ตัวเธอเองก็ไม่ต้องกังวลใจไปมากเกินไปนะคะ เพราะเหล่าเพื่อนฝูงจะคอยให้ความช่วยเหลือและปกป้องเธอ แหมๆๆๆ การมีแบ็คดีมันก็เริ่ดแบบนี้แหละเนอะ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ฝ่ายคนรักดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี และที่สำคัญเค้าก็ยังทำตัวให้เธอวางใจได้มากกว่าเดิมอีกด้วย มาดามบอกเลยว่าเยี่ยมค่ะ! แล้วถ้าอยากให้ชีวิตรักดี๊ดีแบบนี้ต่อไปได้ยาวๆ ก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันและกันด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1000901

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่จะมัวใช้ชีวิตล่องลอยลั้ลลาไปวันๆ ไม่ได้เด็ดขาด เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาแรงมากว่าจะมีปัญหาเรื่องเงินทองเข้ามา ซึ่งตัวเธอเองก็ต้องรีบจัดการแก้ไขมันโดยไว งานนี้อาจต้องงัดเอาเงินเก็บออกมาใช้กันบ้าง ทางที่ดีค่าใช้จ่ายอะไรที่มันไม่จำเป็นก็ควรพักก่อนนน ไม่งั้นหมดตูดแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ขอบอกตรงๆ เลยว่าดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีเลยค่ะ โดยต้องระวังว่าความรักของเธอทั้งคู่จะต้องจบลง ซึ่งมีสาเหตุเหตุเกิดจากความเบื่อหน่าย ทั้งนี้ จงอย่าปล่อยให้ชีวิตคู่มันต้องไปถึงขั้นนั้นเลย ควรหมั่นเติมความหวานหรือหาเวลาอยู่ด้วยกัน / มีความสุขร่วมกันบ้าง

    

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1000902

>> คนโสด <<
เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์กับเพื่อนฝูง ช่วงนี้พวกเธอมีโอกาสทะเลาะหรือมีปากเสียงกันบ่อยมากๆ เลยนะ นั่นก็เป็นเพาะว่าทั้งตัวเธอเองรวมถึงเพื่อนๆ ต่างก็มีความคิดความอ่านที่แตกต่างกัน แล้วถ้าขืนยังไม่ลงรอยกันแบบนี้ต่อไป มาดามรับรองได้เลยว่าแก๊งนี้มีโอกาสต้องยุบวงถาวรอย่างแน่นอน!!!

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วมีโอกาสผิดใจกับคนรัก แล้วผลจากเหตุการณ์ครั้งนี้อาจทำให้เค้าปลีกตัวจากเธอไป คราวนี้ล่ะ... งานเข้าเธอของจริงแน่ๆ ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้ชีวิตรักจบลงแบบไม่สวย ทั้งเธอและคนรักอาจต้องรีบปรับความเข้าใจกันโดยด่วน ก่อนที่สิ่งต่างๆ จะแย่ลงและสายเกินแก้ไปซะแล้ว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวซิสคะ… พอเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ผลออกมาว่าดวงชะตาวันนี้เปิดรับสิ่งดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาในชีวิตมากกว่ากันล่ะ?! แต่เอาเถอะๆ สำหรับใครที่ดวงวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ถึงเธอจะไม่ได้มีพลังเปลี่ยนดวงร้ายๆ ให้กลับกลายมาดี แต่ถ้าเธอระมัดระวัง ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท และมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา ก็จะช่วยทำให้เธอตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง และเอาตัวรอดจากทุกสถานการณ์ได้อย่างแน่นอน เชื่อมาดามสิ!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @