เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮนโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ^^

วันนี้คุณสาวๆ มีเรื่องราวที่รู้สึกไม่สบายใจ หรือมีเรื่องไหนที่อยากจะได้ไกด์ไลน์กันบ้างรึเปล่า??? มาดามลูลู่คนนี้พร้อมที่จะทำหน้าที่รับฟัง พร้อมกับเปิดเช็กดวงชะตาเป็นรายบุคคลไปเลยนะว่า เธอต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องไหนล่วงหน้า หรือต้องระมัดระวังเรื่องไหนเป็นพิเศษ จะได้ไม่พลาดท่าเสียทีไงล่ะ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องราวแบบไหนเข้ามาให้ได้พบเจอ แล้วเรื่องที่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้ายกันแน่… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥ 
image_1001618

>> คนโสด <<
อ๊ะๆ มาดามรู้นะว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มีเรื่องสำคัญที่เธอจำเป็นต้องปิดบังคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับเรื่องงาน / เรื่องเรียน หรือสิ่งสำคัญที่เธอกำลังทำอยู่ตอนนี้ ไม่แน่ว่าบางทีเธออาจจะยังไม่อยากบอกพวกเค้า จนกว่าจะทำสิ่งๆ นั้นสำเร็จก็ได้ เอาเป็นว่ามาดามขอเป็นกำลังใจให้เธอละกันนะคะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์กับคนรักมีเกณฑ์ที่จะต้องห่างหายกันไปชั่วคราวค่ะ เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างได้มีเวลาไปทำหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งในที่นี้ก็รวมถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ด้วยเช่นกัน ที่ในระยะนี้ทั้งเธอและคู่รักต้องช่วยกันเก็บหอมรอมริบเงินเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรฟุ้งเฟ้อ ฟุ่มเฟือย หรือใช้เงินไปกับอะไรที่ไม่จำเป็นค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1001620

>> คนโสด <<
ดวงชะตาแจ้งเตือนให้สาววันจันทร์ที่ยังโสด ระวังตัวว่าตัวเธอเองจะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องคดีความ หรือมีเหตุที่จะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเอกสารและข้อกฎหมายต่างๆ ได้ในช่วงนี้ ดังนั้น วันนี้เธอเลยต้องมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา ก่อนที่จะทำอะไรก็ต้องพิจารณาให้ดีก่อน และใจเย็นๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

>> คนมีคู่ <<

ระยะนี้ความสัมพันธ์ระหว่างสาววันจันทร์กับคนรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดี แถมยังมีโอกาสทะเลาะกัน หรือเลิกรากันไปได้สูงมากเลยนะ สาเหตุก็เป็นเพราะว่าต่างฝ่ายต่างเริ่มเบื่อหน่ายพฤติกรรมของกันและกัน แต่ยังไงๆ มาดามก็อยากขอให้เธอทั้งคู่นึกถึงวันแรกๆ ที่คบหากันไว้นะคะว่ามันมีความสุขขนาดไหน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1001623

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจงเตรียมตัวไว้ให้ดีเลยนะ เพราะดวงความรักแอบบอกใบ้มาว่าจะมีคนเข้าหาเธอ ซึ่งเค้าคนนั้นเป็นคนที่มีอายุและวุฒิภาวะมากกว่า เลยอยากขอให้เธอเปิดใจรับเค้าไว้พิจารณาและลองเรียนรู้กันไปก่อนค่ะ เพราะเค้าสามารถช่วยเหลือเธอในเรื่องต่างๆ ได้ในอนาคตข้างหน้า

>> คนมีคู่ <<
ว้ายๆๆๆ น่าอิจฉาสาววันอังคารที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยนะคะ เพราะช่วงนี้เธอกับคนรักจะได้มีช่วงเวลาอันแสนหวานดั่งเช่นเวลาในอดีตร่วมกัน ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ควรที่จะใช้ช่วงเวลาอันแสนมีค่าที่มีอยู่นี้ พยายามสร้างความประทับใจให้กับคนรักมากๆ เพื่อเป็นการชดเชยช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจหรือทะเลาะกันไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1001624

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดควรที่จะพึ่งพาตัวเองไปก่อนค่ะ เพราะหากเธอคิดที่จะพึ่งพาคนอื่นๆ แล้วล่ะก็ อาจกลับกลายเป็นว่าเธอจะต้องตกที่นั่งลำบาก หรือเหนื่อยกว่าเดิมเป็นสองเท่าไปซะอย่างนั้น บอกตัวเองไว้เลยว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ ถ้าพยายามก็จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ทั้งสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธกับคนรักมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภในเรื่องของเงินทอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอสองคนก็ต้องช่วยกันระวังเรื่องใช้จ่ายอยู่สักหน่อยค่ะ เพราะเงินที่ได้มามักจะเป็นเงินร้อน พอเข้ามาง่ายก็ออกไปง่ายเสมอ ดังนั้น หากได้เงินมาแล้วก็ควรจะแบ่งไว้สำหรับใช้จ่ายในอนาคตหรือยามจำเป็นบ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1001627

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์จะได้โกอินเตอร์แล้วจ้าาา เพราะว่ากำลังจะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาให้ความสนใจ ซึ่งเค้าคนนี้จะมาจากแดนไกล และเข้ามาขอความช่วยเหลือหรืออาจมาขอความรักจากเธอ ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอแล้วล่ะว่าจะยอมเปิดใจรับเค้าเข้ามาดีรึเปล่า??? ลองคิดดูละกันนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว ฝ่ายคนรักเริ่มกลับมาเอาใจใส่เธอเหมือนเดิม เพราะเค้าเองก็อยากจะทำอะไรดีๆ เพื่อชดเชยช่วงเวลาก่อนหน้าทั้งคู่ที่ไม่ลงรอย หรือมีโมเมนต์ที่ไม่เข้าใจกันบ่อยๆ นับได้ว่าเป็นช่วงที่ทำให้เธอสบายใจ และมีความสุขแบบสุดๆ เลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1001628

>> คนโสด <<
ในยามนี้คนวันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ก็ดูยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร เธออยากที่จะคุยกับคนนั้น คนนี้ ปล่อยใจคุยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่ต้องผูกมัดไปก่อน ซึ่งการทำแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรอกนะคะ แต่ทั้งนี้เธอก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน เพื่อไม่ให้คนที่ไม่ประสงค์ดีทั้งหลายมาทำตัวรุ่มร่ามใส่เอาได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์กับคนรักมีเกณฑ์ต้องห่างไกลกันออกไป เพราะต่างคนต่างให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวเองมากเกินไป จนลืมที่จะใส่ใจและดูแลกันแล้วนั่นเอง ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ต้องรีบหันกลับมาเอาดูแลเทคแคร์กันแบบด่วนจี๋เลยนะคะ ก่อนที่ความรักของเธอสองคนมันจะจืดชืดไปมากกว่านี้ และต้องจืดจางลงไปในที่สุด

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1001631

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์โฟกัสที่เรื่องเงินไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาเตือนให้เธอระวังว่าจะต้องหาหยิบยืมเงินจากคนใกล้ตัว โดยเฉพาะจากบุพการี เพื่อนำเงินก่อนนั้นๆ มาหมุนใช้ก่อน เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอค่อนข้างใช้เงินมือเติบ เกินตัวไปหน่อย ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆ มาดามว่ามันไม่ดีเลยนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ กำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น ที่สำคัญทั้งเธอกับคนรักก็มีเกณฑ์ที่จะได้ปรับความเข้าใจกัน หรือมีสื่อกลาง / เหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น เลยมีโอกาสที่จะขยับความสัมพันธ์ให้แนบชิด แน่นแฟ้น พัฒนากันไปอีกขั้นแล้วนะคะเนี่ย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อุ๊ยตายยย ดูเหมือนว่า ดวงความรักรายวัน จะได้ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจสำหรับใครหลายคนเลยนะ เพราะคนโสดบางรายก็มีเกณฑ์จะได้พบเจอกับหนุ่มๆ ที่เข้ามาขายขนมจีบ มีทั้งคนอายุมากกว่าและคนที่เด็กกว่าเชียวล่ะ ในเมื่อดวงความรักเปิดทางให้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องยอมเปิดใจด้วยเหมือนกันนะคะ แต่สำหรับใครที่ดวงชะตาแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีปัญหาเกิดขึ้น ก็ขอให้เธอตั้งสติ เตรียมตัวให้พร้อม และพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เท่านี้ก็พอจะช่วยทำให้สถานการณ์ต่างๆ มันดีขึ้นได้แล้วล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @