เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮ่นโหลววว… สวัสดีวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะสาวซิส!!!

อุต๊ะ!!! ดูเหมือนว่าสาวๆ บางคนจะยังคงนอนหลับใหลยิงยาวแบบ #เกินเรื่องไปมาก อยู่เลยนะเนี่ย แต่มาดามว่าพวกเธอควรรีบลืมตาตื่นมาเช็กดวงกันให้ไวเลยนะ เพราะว่าวันนี้ดวงชะตาของหลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป ถ้าไม่รีบลุกขึ้นมาเตรียมตัวให้พร้อมก็อาจจะพลาดเรื่องราวดีๆ ไปได้นะเออ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาทำให้ชื่นใจ หรือว่าจะมีเรื่องร้ายๆ ให้พบเจอมากกว่ากัน ก็อย่ามัวเดาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1002746

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าการงาน / การเรียนของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะเป็นสิ่งที่นำลาภผลมาสู่ตัวเธอค่ะ โดยเธออาจจะได้รับคำสรรเสริญเยินยอจากคนใกล้ตัว หรือไม่อย่างนั้นเธออาจนำพาความภาคภูมิใจมาสู่คนในครอบครัวก็เป็นได้ เรียกว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้าทั้งตัวเธอเอง รวมไปถึงคนรอบๆ ตัวเลยนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วก็เตรียมตัวดี๊ด๊าลั้ลลาให้เต็มที่ไปเลยค่ะ เพราะวันนี้คนรักจะมีโชคลาภหรืออาจนำทรัพย์สิน / ของมีค่ามามอบกำนัลให้แก่เธอ แต่มาดามอยากขอให้เธอใจเย็นๆ ไว้ก่อน พยายามดับกิเลสลงสักนิด เพราะการได้มาในครั้งนี้ตัวเธอเองก็ควรจะเก็บรักษาสิ่งนั้นๆ ไว้ให้ดีด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1002748

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังเป็นสาวโสด ณ จุดๆ นี้เธอต้องรู้จักเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะบางอย่างที่เธอคาดหวังไว้ มันอาจไม่เป็นไปตามเป้าหรือออกมาตามที่มโนไว้แบบเป๊ะๆ ทั้งนี้ เธอต้องใจเย็นๆ ตั้งสติ แล้วพยายามคิดแผนสำรองเผื่อไว้บ้าง เพราะหากแผนแรกมันไม่สำเร็จ อย่างน้อยก็ยังมีแผน 2, 3, 4 ต่อไป

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่ เพราะชีวิตรักระหว่างเธอสองคนมีแต่เรื่องให้ปวดใจ หรือทำให้เกิดความไม่พอใจใส่กันตลอดเวลา อาจเป็นเพราะว่าตัวเธอเองก็คาดหวังจากอีกฝ่ายมากเกินไปได้เหมือนกัน ดังนั้น ต้องปล่อยวางบ้างชีวิตคู่ถึงจะมีความสุขได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1002749

>> คนโสด <<
ตอนนี้มาดามสัมผัสได้ว่าในหัวของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจะมีแต่เรื่องงาน หรือคิดหาหนทางอะไรก็ได้ที่ทำให้เธอมีรายได้เพิ่มขึ้น หากเห็นช่องทางเมื่อไหร่เธอมักจะยกมืออาสาตลอด ไม่ค่อยเกี่ยง แหมมม ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะรีบเก็บเงินไปทำไม ทำงานหนักขนาดนี้เดี๋ยวก็รวยไม่รู้เรื่องหรอก!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะ เพราะในยามนี้เธอทั้งสองค่อนข้างตัวติดกันมาก มักชวนกันไปเที่ยวและหาของกินอร่อยๆ ด้วยกันตลอด แต่มาดามก็อาจต้องขอเตือนให้เธอทั้งคู่เพลาๆ เรื่องค่าใช้จ่ายกันบ้าง ก่อนที่จะไม่มีเงินเหลือกิน เหลือเก็บค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1002751

>> คนโสด <<
หากสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธที่ยังโสดถามไถ่ถึงเรื่องความรัก มาดามก็คงต้องตอบไปตามตรงว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยสมหวังสักเท่าไร หนำซ้ำหากเธอคิดรักใคร ชอบใคร เค้าคนนั้นก็มักจะมีคู่อยู่แล้ว หรือไม่ก็มีคนอื่นๆ ที่หมายปองเค้าเยอะก็เป็นได้ แล้วตัวเธอล่ะคะ...ถ้าไม่แน่จริงแล้วจะไปสู้อะไรเค้าได้ล่ะ?!?

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงความรักบอกชัดว่าระยะนี้ก็ยังคงมีอุปสรรคเข้ามา เพื่อให้เธอและคนรักได้ฟันฝ่าร่วมกันบ้าง แต่ขอให้เธอวางใจและไม่ต้องเป็นห่วงมากเกินไปนะคะ เพราะถึงยังไงท้ายที่สุดแล้วเดี๋ยวเธอทั้งคู่ก็จะสามารถจับมือฟันฝ่ามันไปได้อยู่ดี ขอแค่อย่าเพิ่งยอมแพ้ไปซะก่อนก็พอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1002752

>> คนโสด <<
ฮั่นแน่… แม่เสือสาว!!! ใครที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี หากเธอรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่คุยเยอะ คุยหลายคน ก็อาจต้องระมัดระวังตัวไว้ให้ดีๆ เพราะดวงชะตาเตือนมาแรงมากว่าอาจมีเหตุรถไฟชนกันได้ หรือไม่หากคิดจะจับปลาหลายมือก็ต้องระวัง เพราะเดี๋ยวปลาอาจดิ้นพล่านจนหลุดหายหมดทุกตัว

>> คนมีคู่ <<
มาดามงงใจจริงๆ เลยค่ะ ทั้งๆ ที่ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว จัดว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ฝ่ายคนรักทั้งเอาใจใส่ดูแล แถมยังให้ความช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ อีกต่างหาก แต่ตัวเธอเองกลับเอาแต่ใจและคิดว่าสิ่งที่เค้าทำลงไปมันยังไม่ตอบโจทย์ตามความต้องการ เรื่องเยอะจริงๆ เลยแม่คนนี้!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1002753

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ เตรียมตัวหยิบชุดสวยๆ ปังๆ แพ็คใส่กระเป๋ากันให้ไวเลยนะคะ เพราะวันนี้เธอมีเกณฑ์เดินทางและได้พบเจอกับคนถูกใจ แถมเค้าคนนี้เองก็สนใจในตัวเธอด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ มาดามพิจารณาดูแล้วเธอกับเค้ามีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ให้เจริญก้าวหน้าต่อไปด้วย

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ขอแตะไหล่ให้กำลังใจสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้วทุกคนค่ะ ดวงความรักในวันนี้ยังคงไม่ลงตัวสักเท่าไร มีเหตุให้เธอต้องคิดมากอยู่เสมอ สาเหตุเป็นเพราะความที่อีกฝ่ายมีแต่เรื่องเข้ามาไม่หยุด หรือต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาบ่อยๆ จนบางทีเธอเองก็ทนไม่ไหวแล้วอยากปลีกตัวออกห่างมากกว่าที่จะเข้าหาเค้า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1002755

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! สาวโสดทั้งหลายที่เกิดตรงกับวันเสาร์อาจจะไม่โสดอีกต่อไปแล้วนะ วันนี้เธอมีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากการทำงาน การเรียน หรือการที่ได้ไปเข้าค่ายกิจกรรม / ร่วมสัมมนา หรือไม่อย่างนั้นเธอก็อาจจะได้ตกหลุมรักกับคนที่มีความคิดอ่านที่ดูน่าเชื่อถือ ครั้งนี้ขอแนะนำให้เธอลุยเดินหน้าให้เต็มที่ได้เลย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยค่ะ เพราะมีโอกาสที่คนรักจะชักชวนหรือพาเธอไปเที่ยวพักผ่อน เพื่อใช้เวลาช่วงนี้ไปกับการสร้างความสุขและมีคุณค่าต่อกัน นานๆ ทีเธอสองคนจะได้สวีทหวานเบอร์แรง ก็เก็บเกี่ยวให้คุ้มค่าทุกวินาทีเลยนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถ้าผลดวงบอกใบ้มาว่าวันนี้เธอมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ ก็อย่ามัวเก็บตัวอุดอู้อยู่แต่ในบ้านเลยนะ รีบลุกขึ้นไปอาบน้ำ แต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าทำผมให้ปัง แล้วออกไปค้นหา #ไอต้าวความรัก กันให้ไวเลยนะ ส่วนใครที่ดวงชะตามีเกณฑ์จะพบเจอปัญหา หรือเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจ ก็ขอให้เธอใจเย็นๆ ใจนิ่งๆ เข้าไว้ แล้วค่อยๆ หาหนทางแก้ไขปัญหานั้นๆ อย่างมีสติ แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปเองค่ะ

… ในวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็ต้อง อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @