เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 31 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

31 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เริ่มต้นสัปดาห์ปุ๊บ ก็ต้องบอกลาเดือนสิงหาคมปั๊บเลยนะคะ ( ・ω・)ノ

พอถึงวันสุดท้ายของเดือนทีไร มาดามก็อดรู้สึกไม่ได้เลยนะว่าเวลามันช่างผ่านไปไวซะเหลือเกิน อ่ะๆ แล้วสาวซิสอยากรู้รึเปล่าล่ะคะว่าวันสุดท้ายของเดือนแบบนี้ ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน? หรือจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ด้านไหนเข้ามาทำให้เธอตื่นเต้นบ้างรึเปล่า?

งานนี้ถ้าใครอยากรู้ก็ต้องรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2563 กันแบบด่วนจี๋เลยนะ เธอจะได้รู้แบบชัดๆ ไปเลยว่าวันนี้จะมีเรื่องราวที่ดีหรือร้ายเข้ามาในชีวิตกันแน่…

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1002901

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานเพศตรงข้าม เนื่องจากเหตุผลหรือทัศนคติไม่ตรงกัน ซึ่งมาดามอยากให้เธอลองเปิดใจดูบ้าง เพราะเค้าก็เป็นคนเก่งและมีความสามารถคนหนึ่ง หากได้ร่วมงานกันหรือจับมือกันทำงาน ก็จะส่งผลให้งานชิ้นนั้นๆ ประสบความสำเร็จอย่างมาก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ฝ่ายคนรักจะชักชวนให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ทำธุรกิจร่วมกัน หรือไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายอาจชวนเธอร่วมหุ้นทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ทั้งนี้ มาดามว่าเธอควรใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนจะดีกว่า เพราะทุกการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ เธอสองคนเลยต้องศึกษาอย่างดี และพิจารณาให้รอบคอบทุกด้านก่อนลงมือทำ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1002902

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาววันจันทร์ที่ยังโสดกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน / การเรียนเกิดขึ้นในวันนี้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ว่านั้นมันจะช่วยทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปสู่ทิศทางที่ดียิ่งขึ้น แถมยังส่งผลไปถึงความเจริญรุ่งเรืองในอนาคตของเธอด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาขาขึ้นของสาวๆ ที่เกิดวันนี้เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางฝั่งสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้ดี๊ด๊าสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก สาเหตุเป็นเพราะความไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างคิดตามแบบฉบับของตัวเอง จึงทำให้มักมีปากเสียงกันอยู่เสมอ ถ้าขืนเป็นอย่างนี้ต่อไปก็คงไม่สามารถสานสัมพันธ์ความรักไปต่อได้หรอกนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1002906

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าเธอควรอยู่กับตัวเองไปก่อนจะดีที่สุดค่ะ ณ จุดๆ นี้อย่าเพิ่งขวนขวายหาความรัก หรือคิดอยากที่จะมีแฟนเลย เพราะดวงความรักของเธอบอกชัดว่ามีสิทธิ์อกหักดังเป๊าะได้ง่ายๆ ขืนเธอยังดื้อดึงไม่ยอมฟังคำเตือน ก็เตรียมน้ำใบบัวบกไว้แก้ช้ำในไว้ด้วยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นตื่นตา การจินตนาการ และเพศรส ซึ่งในส่วนนี้ใครที่ยังไม่พร้อมที่จะมีลูก ก็ต้องขอเตือนให้เธอระมัดระวังเอาไว้นิดนึงค่ะ เพราะช่วงนี้ดวงของเธอมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สูงมาก มาดามว่าเรื่องแบบนี้เธอควรป้องกันให้ดีๆ อย่าให้พลาดเด็ดขาดเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1002907

>> คนโสด <<
วันนี้ขอแนะนำให้สาวที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆ ทำตัวน่ารักๆ และเช็กความเรียบร้อยของตัวเองก่อนที่ก้าวออกจากบ้านไปลั้ลลาที่ไหน เพราะดวงความรักของเธออยู่ในเกณฑ์รุ่งโรจน์ มีสิทธิ์จะพบเจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจ ในที่สุดวันของเธอมาถึงแล้วค่ะ… ขอให้เหล่าสาวโสดสู้ๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธคนไหนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ขอให้คุณสาวๆ เริ่มหากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกันกับคนรักก็ดีเหมือนกันนะ เพื่อให้อีกฝ่ายเค้าได้ผ่อนคลายความตึงเครียดลงบ้าง แถมเธอสองคนยังได้ใช้เวลาที่สนุกสนานร่วมกันอีกด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1002908

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงความรักของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ก็มีความคืบหน้าเช่นกัน เพราะเธอมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนถูกใจ และมีโอกาสได้สานสัมพันธ์รักกันได้ด้วยค่ะ กรี๊ดดด!!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอก็ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ลองศึกษาดูใจกันไปก่อน ไม่ใช่คิดจะคบกันเพียงเพราะความเหงาอย่างเดียว

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจดีเลยนะคะว่าบางทีคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้วกำลังรู้สึกยังไง… เพราะระยะนี้คนรักก็ยังคงเอาใจใส่เธอมากจนเกินไป แถมยังมีความหึงหวงบ้างในบางครั้งจนทำให้เธอรู้สึกอึดอัด ยังไงๆ ก็ลองพูดจาปรับความเข้าใจกันดู เผื่อสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตคู่อาจจะดีขึ้นและไม่ตึงเครียดจนเกินไปค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1002913

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย วันนี้สาววันศุกร์ที่ยังเป็นสาวโสดเธอต้องเข้มแข็งเข้าไว้นะคะ ดูเหมือนว่าจะมีเกณฑ์ให้เธอต้องสู้กับความอยุติธรรม เรื่องแบบนี้หากตัวเธอไม่ได้ทำอะไรผิด ก็จงอย่าทำตัวนิ่งเฉย มาดามบอกเลยว่าไม่ควรปล่อยผ่านเรื่องนี้ไปเด็ดขาด สู้ได้สู้เลยค่ะ… อย่าไปยอมพวกคนนิสัยไม่ดีเหล่านี้ เดี๋ยวนางจะได้ใจ!

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว เธอมีเกณฑ์เหินห่างกับคนรัก แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจมากจนเกินไปค่ะ เพราะทั้งเธอและเค้าก็ยังคงส่งความห่วงใยให้กันและกันอยู่เสมอ ซึ่งเร็วๆ นี้เธอทั้งคู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยนะ ดังนั้น ก็เตรียมรอฟังข่าวดีที่กำลังจะเข้ามาได้เลยจ้าาา

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1002914

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ปวดใจในที่ทำงาน / สถานศึกษา โดยเฉพาะกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ในเมื่อดวงชะตาแจ้งเตือนเธอล่วงหน้าแล้ว ตอนนี้เธอก็ต้องเตรียมตัวรับมือ หรือคิดหาทางหนีทีไล่กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ให้ดีๆ มาดามขอเอาใจช่วยเธอนะคะ

>> คนมีคู่ <<
โปรดระวัง!!! ดวงชะตาของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้มีโอกาสจะมีบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ เข้ามาล่อหลอกเธอและคนรักให้หลงเชื่อ หรือสร้างสถานการณ์ที่อาจทำให้เธอสองคนต้องทะเลาะผิดใจกันได้ ของอย่างนี้ก่อนที่จะตัดสินใจเชื่อหรือลงมือทำอะไร ก็ต้องฟังหู ไว้หู และใช้วิจารณญาณบ้างนะคะ ดึงสติ!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หื้มมม ถ้าพิจารณาจาก ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้แล้ว ดูเหมือนว่าจะมีสาวโสดที่มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจ หรือมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ในเชิงรักๆ เลิฟๆ อยู่หลายคนเหมือนกันนะ ในเมื่อดวงความรักเปิดทางมาให้แล้ว ก็ขอให้เธอลองเปิดใจให้กับตัวเองด้วยนะคะ ไม่แน่คราวนี้เธออาจได้เปลี่ยนสถานะจากคนโสดมาเป็นคนมีคู่ก็ได้ ของแบบนี้จะพึ่งดวงอย่างเดียวไม่ได้ แต่เธอต้องลงมือเองด้วย

… แล้ววันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดีจนน่าอิจฉา???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @