ใช้ดีจนต้องบอกต่อความสวย! รวม 10 ไอเทม 'รักษาสิว' ช่วยให้ผิวเนียนใส สิวไม่เห่อ ไม่ทิ้งรอย 💕

ใช้ดีจนต้องบอกต่อความสวย! รวม 10 ไอเทม 'รักษาสิว' ช่วยให้ผิวเนียนใส สิวไม่เห่อ ไม่ทิ้งรอย 💕

สาวๆ คนไหนที่โดนสิวบุกหน้าอยู่บ่อยๆ แล้วแก้ปัญหาผิวนี้ไม่หายสักที ก็ต้องลองหาซื้อ 10 ไอเทม ' รักษาสิว ' เอาไปใช้เสกผิวเนียนใส ลดการอักเสบ และทำให้รอยสิวดูจางลงกันดูแล้วล่ะ

28 August 2020
Pearrisa
28 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครที่กำลังกรีดร้องในใจเพราะโดนสิวบุกหน้าไม่หยุด… ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ (・ω・*)ノ

image_999228
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเข้าใจดีเลยนะว่าสำหรับคนที่มี ปัญหาสิว น่ะรู้สึกนอยด์ขนาดไหน เพราะว่าพอมีสิวขึ้นบนหน้าทีไรก็ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ยิ่งช่วงไหนที่เครียด พักผ่อนน้อย หรืออยู่ในช่วงมีประจำเดือน สิวก็หาเรื่องขึ้นเต็มหน้าอีกต่างหาก แถมเวลาไหนที่อยากจะแต่งหน้าออกไปข้างนอกแบบสวยๆ บ้าง เจ้าสิวเม็ดเป้งที่บวมเป่งก็ทำให้แต่งหน้าได้สวยแบบไม่สุด ยิ่งกลบก็ยิ่งเห่อ บอกได้คำเดียวเลยว่าเพลียใจมากกก

แต่เราจะไม่ยอมปล่อยให้ปัญหาสิวมากวนใจ กวนผิว ของคุณสาวๆ หรอกนะคะ เพราะว่าวันนี้เรามี 10 ไอเทม ‘ รักษาสิว ’ ใช้ดีบอกต่อ มาแนะนำกัน ซึ่งไอเทมต่างๆ เหล่านี้นี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาเนียนใส สิวไม่เห่อ แบบไม่มีรอยสิวทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า อย่ารอช้า… แล้วตามไปดูได้เลย

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦

   

   

① Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap
image_999231

เริ่มกันที่ตัวแรกสำหรับสาวๆ ผิวมันคนไหนที่หน้ามันเยิ้มหนักมากกก ‘ สบู่ล้างหน้า ’ ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออกได้ดีแบบสุดๆ เลยนะ แล้วไอเทมออกใหม่มาแรง ที่คนผิวมันและมีปัญหาสิวต้องลองใช้ให้ได้ ก็คือ ‘ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ’ ตัวนี้เลยค่ะ ที่สามารถหยิบไปใช้เสริมพลังผิวสวยใสไร้สิวได้กับทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยทีเดียว

โดยสบู่สมูทโตะอโลอีสีเขียวก้อนนี้ ผสานสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวจากทั้ง ว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ และ ใบบัวบก ที่ช่วยลดการเกิดสิวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่เป้ง หรือสิวหนองก็แห้งไว ยุบเร็ว แถมยังทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึก ล้างเมคอัพได้หมดจด ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน พวกรอยสิวหรือรอยดำต่างๆ ก็ดูลดเลือนไป ที่สำคัญถึงจะเป็นสบู่ลดสิวก็จริง แต่ใช้แล้วผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าอย่างแน่นอน

ปล. ในซองมาพร้อมกับสบู่และตาข่ายเอาไว้ใช้ตีฟองโฟมเนียนนุ่ม ล้างหน้าเมื่อไหร่ก็รู้สึกฟิน ดีงามขนาดนี้มาในราคาเบาๆ แค่หลักสิบบาทเท่านั้น #ถูกและดี ที่แท้ทรู!

② Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel
image_999229
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อมาเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวสำหรับคนที่มีปัญหาสิวก่อนเลยดีกว่าค่ะ กับ ‘ Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel ’ ที่เป็นคลีนซิ่งเจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติเคลียร์ผิวได้ล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ไม่ให้มีคราบเมคอัพหรือสิ่งสกปรกเหลืออยู่บนใบหน้า หรือเข้าไปอุดตันรูขุมขน พอผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างก็จะช่วยลดโอกาสไม่ให้เกิดสิวได้ง่ายๆ อีกต่อไป

ถ้าอยากจะทำความสะอาดผิวแบบหมดจดก็ สามารถใช้คลีนซิ่งเจลตัวนี้ล้างหน้าเป็นประจำ ทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็น ก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกไปจากผิว สิวไม่มากวนใจ ปรับผิวให้ดูเนียนใสขึ้นได้ แบบไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป ใช้ได้ทั้งคนผิวมันและผิวแพ้ง่ายที่กำลังกังวลใจกับปัญหาสิวเลย

   

③ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
image_999235

เรามั่นใจว่าต้องมีหลายคนที่ชอบมาส์กหน้าฟินๆ ก่อนนอนกันเป็นประจำ แต่ถ้าใช้แผ่นมาส์กหน้าทั่วไปแล้วเผลอนอนหลับยาวๆ แบบไม่ได้หยิบแผ่นมาส์กออกตามเวลา ก็อาจส่งผลเสียต่อผิวหน้ามากกว่าผลดี เพราะผิวสูญเสียความชุ่มชื้นหนักกว่าเดิมก็ได้นะ แต่ถ้ามี ‘ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ’ ก็นอนมาส์กหน้าแบบยิงยาว ไม่ต้องคอยกังวลใจสักนิดเดียว

เพราะว่าสกินแคร์ซองนี้เป็น สลีปปิ้งมาส์กสูตรเซรั่ม ที่สามารถพอกหน้าเอาไว้หนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนได้แบบไม่ต้องล้างออก #ถูกใจที่สุด แถมเป็นสูตรที่เน้นดูแลปัญหาสิวได้แบบตรงจุด ทั้งหน้ามัน รูขุมขนกว้าง รอยสิว สิวเสี้ยน หรือสิวอุดตัน ก็สยบได้หมดแบบไม่มีเหลือ เพราะว่าตัวเซรั่มผสานส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้, มะเขือเทศ, เมือกหอยทาก และ ทีทรีออยล์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น และแข็งแรง ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินเพื่อไม่ให้เกิดสิวผด สิวอุดตัน รูขุมขนกระชับขึ้น แล้วก็ช่วยให้รอยสิว / จุดด่างดำที่ทิ้งไว้หลังสิวหายดูจางลง คราวนี้ต่อให้หน้าสด… ผิวก็ยังดูใสมากกก ><

④ Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid
image_999232
- ที่มารูป: bit.ly

เวลาที่มีสิวโผล่ขึ้นมาบนใบหน้าแบบไม่ทันตั้งตัว ในชีวิตจริงก็คงจะเปิดฟิลเตอร์หน้าเนียนตลอดเวลาไม่ได้หรอกนะ แบบนี้สาวซิสหลายคนคงต้องนึกถึงไอเทมชิ้นเด็ดอย่างคอนซีลเลอร์ มาใช้กลบปกปิดสิวกันแน่ๆ แต่ถ้าเลือกคอนซีลเลอร์ผิดอาจทำให้ปัญหาสิวยิ่งแย่ หรือยิ่งอักเสบหนักกว่าเดิมได้นะจ๊ะ เราเลยอยากแนะนำให้ลองใช้ ‘ Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid ’ แทนจะดีกว่า

เพราะว่า คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีความ 2 in 1 ที่ช่วยปกปิดและดูแลสิวในแท่งเดียว โดยเนื้อคอนซีลเลอร์ก็มีส่วนผสมดีๆ มากมาย ทั้ง ทีทรีออยล์, กรดซาลิไซลิก, อัลฟาอาร์บูติน, วิตามินอี ฯลฯ ที่เน้นเพื่อการดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ทั้งลดการอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการสร้างเมลามิน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแบบไร้จุดด่างดำ แถมยังผสมสารป้องกันแสงแดดเพิ่มเข้าไปอีกด้วย แค่ใช้พู่กันทาลงไปบริเวณที่มีสิวหรือรอยสิวแล้วเกลี่ยให้เรียบร้อย ก็ช่วยปกปิดสิวได้แบบไม่ต้องกลัวสิวเห่อหนักกว่าเดิม

   

⑤ Thayers Witch Hazel Toner
image_999233
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอเทมบำรุงผิวยอดฮิตที่คนเป็นสิวต้องมีติดบ้านไว้ คงหนีไม่พ้นโทนเนอร์ลูกรักนี่แหละค่ะ เพราะว่าโทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าอีกขั้น พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล แล้ว ‘ Thayers Witch Hazel Toner ’ ก็คือโทนเนอร์ที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อกันวันนี้

หากใครที่เป็นสายบิวตี้ตัวจริง ชอบสรรหาสกินแคร์ดีๆ มาบำรุงผิวเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาโทนเนอร์ฝาสีแดงแบรนด์นี้แน่ๆ ซึ่งความโดดเด่นของโทนเนอร์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ มีส่วนประกอบจาก Witch Hazel ที่ผสานพลังมาพร้อมกับ ว่านหางจระเข้ เลยช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานขึ้นกว่าเดิม แล้วยังมี สาร Tannin ที่มีสรรพคุณช่วยสมานผิว ต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบที่อาจทำให้ผิวแพ้ง่าย หรือมีโอกาสเกิดสิวได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้สำลีแผ่นชุบโทนเนอร์แล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หลังล้างหน้าทุกเช้า - เย็น ก็ช่วยให้ผิวสะอาดใสห่างไกลสิวได้แล้ว

   

⑥ Derma Angel Acne Patch
image_999234
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในเมื่อสิวอักเสบเม็ดใหญ่เป้งโผล่มากวนผิวหน้าจนทำให้ขาดความมั่นใจ ก็ต้องหาไอเทมสุดเริ่ดมาปราบสิวให้ยุบเหมือนเสกได้หน่อยแล้วล่ะ สำหรับคนที่สิวขึ้นบ่อยก็คงจะมี ‘ แผ่นซับสิว ’ ติดกระเป๋าเอาไว้แน่เลยล่ะสิ??? วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ Derma Angel Acne Patch ’ มาแนะนำกันด้วยนะ

โดยแผ่นซับสิวแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกใช้กันทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน เพื่อปรับให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน และการดูแลรักษาสิวที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลาของวัน โดย แผ่นซับสิวสูตรกลางวัน จะช่วยลดการอักเสบของสิว และลดความเสี่ยงที่จะเกิดรอยแผลเป็นจากสิวได้ มาในรูปแบบแผ่นบางเฉียบ สามารถแต่งหน้าทับได้แบบเนียนกริบไม่มีโป๊ะ ส่วน แผ่นซับสิวสูตรกลางคืน ก็จะช่วยไม่ให้สิวอักเสบ มีลักษณะแผ่นบางเฉียบ แต่ดูดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งแปะแผ่นซับสิวลงบนสิวหัวหนอง พอตื่นเช้าขึ้นมาอีกทีก็ดูดสิวแบบไม่เหลือซาก ไม่ต้องมานั่งบีบสิวด้วยตัวเองให้เจ็บจี๊ดอีกต่อไปแล้ว

   

    

⑦ Himalaya Acne-n-Pimple Cream
image_999236
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอบอกไว้เลยนะว่าสกินแคร์ตัวเด็ด ตัวดัง ไม่ได้มีมาจากแค่ประเทศเกาหลีเท่านั้นหรอก เพราะว่า ‘ Himalaya ’ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสำหรับบำรุงผิวจากประเทศอินเดีย ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก แล้วแบรนด์นี้ก็มีครีมแต้มสิวตัวเด็ดอย่าง ‘ Himalaya Hm1930 Acne-N-Pimple Cream ’ ให้ได้ลองซื้อไปใช้ปราบสิวและลดรอยแดงต่างๆ กันด้วยนะ

เนื้อครีมตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ เน้นดูแลปัญหาสิวอุดอันโดยเฉพาะ และช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว โดยสารสกัดเด่นๆ เลยก็คือ Five Leaved Chaste Tree ที่ช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย Silk Cotton Tree อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และ Aloevera ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ถ้าเห็นสิว / รอยสิวตรงไหนก็แต้มครีมลงไปที่ตรงนั้นวันละ 1 - 2 ครั้ง ก็ช่วยลดการอักเสบและลดรอยแดงให้ดูจางลงไปได้แล้วล่ะ

   

⑧ The Body Shop Tea Tree Oil
image_999237
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลายคนที่มีปัญหาหน้าเป็นสิวก็อาจคุ้นเคยกับครีมแต้มสิว หรือเจลแต้มสิวกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ??? แล้วรู้รึเปล่าว่ามีไอเทมกำจัดสิวอย่าง ‘ น้ำมันแต้มสิว ’ ให้ได้ลองใช้ด้วยเหมือนกันนะ อย่าง ‘ The Body Shop Tea Tree Oil ’ ขวดสีเขียวจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้ที่เป็นน้ำมันที่สกัดจาก ทีทรีออยล์ธรรมชาติ สำหรับใช้แต้มสิวเพื่อซ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว และทำให้สิวยุบตัวได้เร็วแบบไม่ทำให้หน้าแห้งตึง

โดยแพ็กเกจจิ้งของไอเทมชิ้นนี้ก็มาในรูปแบบขวดแก้วขนาดพกพา มีหัวเป็นรูเล็กๆ ทำให้เทน้ำมันออกมาได้ในปริมาณพอเหมาะ สามารถเทน้ำมันลงบนนิ้วมือแล้วแต้มที่หัวสิว ถ้าแต้มทิ้งไว้ช่วงก่อนนอน พอตื่นขึ้นมาแล้วหนองก็จะยุบลงได้รวดเร็วทันใจ แถมรอยแดงจากการอักเสบของสิวก็ดูจางลงไปด้วยนะ

   

⑨ Puricas Anti Acne Gel
image_999238
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พอเห็นส่วนผสมของเจลแต้มสิว ‘ Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel ’ แล้ว ก็อย่าเพิ่งตกใจเพราะคิดว่าเจลตัวนี้ทำมาจากเลือดมังกรตัวเป็นๆ อะไรทำนองนั้นนะ เพราะจริงๆ แล้ว ไอเทมนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Dragon's Blood หรือ ต้นเลือดมังกร พืชมหัศจรรย์ที่มีสรรพคุณดูแลผิวพรรณหลายด้าน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง และสมานแผลได้

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ต้านแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว หรือแม้แต่สิวหัวขาว - หัวดำที่ฝังลึกจนเอาออกยาก ใช้เจลแต้มสิวตัวนี้เป็นประจำก็จะช่วยทำให้สิวต่างๆ เหล่านั้นลดน้อยลงไป ถึงแม้ว่าจะช่วยให้สิวแห้งเร็วแต่ก็ไม่ทำให้ผิวลอกเป็นขุยขาวๆ หรือทำให้หน้าแห้งแตก ถือเป็นไอเทมที่สาวที่มีปัญหาสิวควรลองพิสูจน์ความเริ่ดให้ได้นะ

   

⑩ Innisfree It's Real Squeeze Mask Bija
image_999239
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอปิดท้ายด้วยการเอาใจสาวๆ ที่ชอบมาส์กหน้ากันเป็นประจำซะหน่อยละกันค่ะ เรามีแผ่นมาส์กหน้าแบรนด์เกาหลีที่จะช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว อย่าง ‘ Innisfree It's Real Squeeze Mask Bija ’ มาฝากกัน โดยแผ่นมาส์กสูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจาก ลูกจันทน์เทศ ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวที่มีสิวให้กลับมาแข็งแรง ดูกระจ่างใส พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อย่าง ชาเขียว, ส้มแทนเจอรีน, กระบองเพชร, ใบคามิลเลีย และ กล้วยไม้ ที่ช่วยปรับให้ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น

วิธีใช้แผ่นมาส์กหน้าตัวนี้เสริมความสวยให้กับผิวก็ง่ายดายมากๆ เลยนะ หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็ให้โปะแผ่นมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 - 20 นาทีแล้วเอาออก ( อย่ามาส์กนานเกินเวลาที่กำหนดเด็ดขาดเลยนะ! ) สารอาหารต่างๆ ที่อยู่ในแผ่นมาส์กก็จะซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวให้สวยใสขั้นสุด

   

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦

หูยยย คัดแต่ของดี ของเด็ด มาฝากสาวซิสกันทั้งนั้นเลยนะคะ… ขอคอนเฟิร์มแรงๆ อีกครั้งเลยว่า ไอเทม ‘ รักษาสิว ’ ที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ทั้ง 10 ชิ้น มีต่อของคุณภาพดีที่เน้นช่วยแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะทั้งนั้นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ล้างหน้า, โทนเนอร์, สลีปปิ้งมาส์ก, เจลแต้มสิว, ครีมลดรอยสิว ฯลฯ ที่นอกจากจะช่วยลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวได้แล้ว ยังช่วยลดรอยสิวที่หลงเหลือไว้บนผิวหลังสิวหายได้อีกต่างหาก สาวๆ คนไหนที่แก้ปัญหาผิวไม่หายสักที ก็ต้องลองหาซื้อไอเทมปราบสิวเหล่านี้ไปลองใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ รับรองว่าผิวสวยใสในฝันก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว (✿˵•́ ૩•̀˵)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @