อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร! ส่องไอเทมแฟชั่น @FABLAB Multi Brand Store ช้อปที่เดียวสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า 📌

อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร! ส่องไอเทมแฟชั่น @FABLAB Multi Brand Store ช้อปที่เดียวสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า 📌

สาวๆ สายแฟชั่นที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องตามเราไปส่องแฟชั่นสุดปังที่ร้าน FABLAB Multi Brand Store กันให้ไวเลยนะ รับรองได้เลยว่ามาที่นี่ที่เดียวก็คอมพลีทลุคสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าได้อย่างแน่นอน

14 August 2020
Pearrisa
14 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายยย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ^^

พอเห็นเราโผล่มาทักทายกันแบบนี้ ก็รู้ไว้ได้เลยนะว่าไม่ได้มามือเปล่าอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาแชร์กันกับทุกคนเหมือนเช่นเคย แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเม้าท์มอยกันแบบยิงยาว ขอถามหน่อยสิว่าคุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่า ‘ ผู้หญิง ’ กับ ‘ แฟชั่น ’ ถือเป็นของคู่กันมาเนิ่นนาน จะแยกยังไงก็แยกออกจากกันไม่ได้หรอกนะ แล้วสำหรับใครก็ตามที่ชอบอัปเดตเทรนด์แฟชั่นฮอตๆ ล้ำๆ ก่อนใคร ก็คงจะอยากได้ พิกัดร้านแฟชั่นสุดเริ่ด เอาไว้ช้อปปิ้งไอเทมปังๆ แบบจุใจกันแน่เลยล่ะสิ

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเดินมาถูกที่ ถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปส่องไอเทมแฟชั่น #ของมันต้องมี และอัปเดตเทรนด์แฟชั่นหลากลุค หลายสไตล์ ที่ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ เป็นร้านที่ รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายเอาไว้ให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันแบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาที่ร้านนี้ที่เดียวก็ได้ไอเทมแฟชั่นสวยๆ ไป Mix & Match ได้ครบตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

✧ พาชมไอเทมแฟชั่นสุดปังที่ FABLAB Multi Brand Store ทั้ง 4 สาขา ✧

แล้วที่สำคัญจุดเด่นที่ทำให้ ‘ FABLAB ’ แตกต่างจาก Multi-brand อื่นๆ ก็คือ ที่ร้านแห่งนี้ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ขนมาให้เลือกช้อปปิ้งกันหลายแบรนด์ แถมยังตอบโจทย์สาวๆ ทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานเลยล่ะ

โดย ณ ตอนนี้ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ มีก็มีสาขาให้ได้เลือกช้อปตามความสะดวก 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ Fashion Island, Terminal21 Asok, Icon Siam, Siam Center แล้วเร็วๆ นี้ก็กำลังจะเปิดช็อปพิเศษ เพื่อเอาใจเหล่าวัยรุ่นสายสตรีทเป็นพิเศษด้วย อ๊ะๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าจะเปิดช็อปที่ไหน? มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง?... ยังไงก็ขอให้รอติดตามดูกันต่อไปนะคะ

image_999792

เริ่มต้นที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Fashion Island ก่อนเลยค่ะ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างฯ ตรงข้าม iStudio ภายในร้านรวบรวมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ให้เลือกซื้อกันแบบครบครัน จะหยิบชิ้นไหนขึ้นมาก็ปังทั้งนั้นเลย

image_999790

ต่อด้วย FABLAB Multi Brand Store สาขา Terminal21 Asok เลยดีกว่า สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ตรงข้ามกับร้าน KOI ที่จัดเต็มแบรนด์แฟชั่นเอาไว้มากมาย มีไอเทมให้เลือกช้อปครบทุกสไตล์ แมทช์เข้ากับการแต่งตัวของสาวๆ ได้หมดทุกคน

image_999795

ที่ FABLAB สาขา Terminal21 Asok มีสินค้าดีไซน์สวย คุณภาพดี มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ ถ้าอยากแต่งตัวลุคสวยๆ ดูบ้าง มาที่นี่ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน

image_999791

หูยยย บอกเลยว่าไอเทมแฟชั่นที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Icon Siam แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 2 โซน The Selected มีแต่เสื้อผ้าดีไซน์เก๋ เท่ มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคฉีกออกจากแนวเดิมๆ บ้าง

image_999793

ส่วนที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Siam Center ก็ถือเป็นสาขาที่น่าเดินช้อปปิ้งมากๆ เลยนะ โดยตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 โซน The Wonder Room ที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับให้เลือกซื้อกันแบบละลานตา

image_999794

โดยเฉพาะโซนเครื่องประดับที่ร้าน FABLAB สาขา Siam Center ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะรวมแบรนด์เครื่องประดับดังๆ หลากหลายแบรนด์ มาให้ได้ลองชม ลองหยิบมาใส่ เพื่อเลือกชิ้นที่ดูเข้ากันกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด

   

✧ ไอเดียแฟชั่นสุดปังด้วยไอเทมจาก FABLAB Multi Brand Store ✧

เราขอคอนเฟิร์มแรงๆ ตรงนี้อีกครั้งเลยนะว่า ถ้าใครได้มาช้อปปิ้งที่ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ ก็จะต้องได้ไอเทมแฟชั่นสุดเริ่ดติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ร้านแห่งนี้รวบรวมแบรนด์แฟชั่นดีไซน์สุดปังเอาไว้หลายแบรนด์ สามารถหยิบไปแมทช์เข้ากับสไตล์ที่ตัวเองชอบได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวออฟฟิศสายแฟ, ลุคสบายๆ ในวันแสนชิลล์, ลุคชิคๆ เท่ๆ แบบแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ หรือแม้แต่ ลุคสตรีทสุดล้ำ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะพาคุณสาวๆ ไปส่องไอเดีย Mix & Match เสื้อผ้าและเครื่องประดับจากร้าน ‘ FABLAB ’ ให้ได้ลองดู จำ และนำไปแต่งตามกันด้วยนะ

image_999799

Look 1 : สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานแบบดูดี แต่ไม่ดูเป็นทางการมากจนเกินไป สามารถเลือกใส่เบลเซอร์สูทแขนกุดลายตารางสีขาว แมทช์กับกระเป๋าถือสีดำที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยแพงขึ้น

image_999797

Look 2 : วันไหนมีนัดออกไปเที่ยวชิลล์หรือเดินเล่นกับแก๊งเพื่อน แล้วอยากจะแต่งตัวให้ดูเท่ๆ ชิคๆ หน่อย ก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีขาวที่มีลวดลายอาร์ตๆ มาใส่คู่กับกางเกงขายาวเอวสูงสีเข้มดีไซน์เก๋ แล้วเพิ่มความปังอีกขั้นด้วยหมวก Bucket สีเทา

image_999796

Look 3 : ลุคนี้เป็นการผสมผสานแฟชั่นสไตล์เปรี้ยว & หวานเข้ากันได้อย่างลงตัว เพียงแค่หยิบจั๊มสูทขาสั้นลายดอกโทนสีหวาน มาแมทช์กับกระเป๋าคาดเอวใบเล็กสีดำ ก็ช่วยตัดลุคหวานไม่ให้ดูเลี่ยน แถมยังดูแซ่บขึ้นด้วยนะ

image_999798

Look 4 : ถือเป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร เพราะเลือกใส่เสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาว ทับเสื้อแขนยาวซีทรูลายผลไม้สุดสดใส แล้วเติมความแบ๊วด้วยกระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋วสีหวาน ถึงจะมีความแตกต่างแต่ก็ลงตัวสุดๆ

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

สาว #สายแฟ คงใจละลายกันไปเป็นแถบแน่เลยล่ะสิ?! เพราะว่าแหล่งช้อปปิ้งที่เรามาบอกพิกัดกันวันนี้อย่าง ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ เรียกได้ว่ามีความครบเครื่อง จัดเต็มไอเทมแฟชั่นปังๆ มาให้เลือกซื้อกันแบบเต็มอิ่มเลยน่ะสิ ทั้งสาวหวาน สาวเท่ สาวเปรี้ยว สาวชิค หรือสาวๆ ลุคหรูแพง ก็สามารถหาซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองได้ครบ จบในร้านเดียว ไม่ต้องเที่ยวไปเดินแวะเข้าร้านนั้น ออกร้านนี้ ให้เสียเวลาและเมื่อยขาเหมือนที่ผ่านๆ มาอีกต่อไป

แล้วถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเด็ดๆ ก่อนใคร ก็คลิกเข้าไปดูได้ที่ Facebook : Fablab Multi-Brand Store / Website : Fablab Store / Instagram : @fablab.store หรือ [email protected] : @fablab.store สะดวกช่องทางไหนก็เลือกติดตามได้ตามใจชอบเลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @