6 เหตุผลที่ "สาวสายเที่ยว" ต้องเลิฟกันแดด "Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture"

6 เหตุผลที่ "สาวสายเที่ยว" ต้องเลิฟกันแดด "Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture"

สาวสายเที่ยว ลองตามไปดู 6 สาเหตุที่ควรมีกันแดด "Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++" ติดตัวก่อนออกไปแซ่บท้าแดด

24 August 2020
chollychon
24 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สาวซิสสส

วันหยุดอยู่บ้านเฉย ๆ มันก็เบื่อ เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วออกไปแซ่บกันข้างนอกกันดีกว่าค่า แต่ก่อนจะออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกมันก็ต้องมีการเตรียมตัวกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น หรือแพลนการเดินทางต่าง ๆ ยิ่งออกไปเที่ยวข้างนอกต้องเจอแสงแดดเกือบทั้งวัน เรื่องผิวพรรณก็เป็นเหมือนกันที่เราจำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อม ยิ่งท่องเที่ยวในพร้อมกับแสงแดดแผดเผาเบอร์นี้

image_1001781
- ที่มารูป: www.bigc.co.th


อย่างน้อย ๆ มันก็ต้องทากันแดดป้องกันไว้ก่อนนะคะซิส ซึ่งเราไปเจอกันแดดตัวหนึ่งมา รู้สึกว่าเป็นกันแดดที่เหมาะกับสาว ๆ สายเที่ยวมากเวอร์ เลยจะชวนเพื่อน ๆ เมาท์มอยถึง 6 เหตุผลที่ " สาวสายเที่ยว " ต้องเลิฟกันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ส่วนกันแดดตัวนี้จะ lovely เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 
1. กันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ


สำหรับเพื่อน ๆ สายเที่ยวที่กำลังมองหากันแดดสักตัวเอาไว้ป้องกันแสง UV ตอนเราออกไปเที่ยวท้าแดด ตัวนี้ก็ตอบโจทย์อยู่นะคะซิสเพราะว่า Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion เขาเป็นกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะไหม้ตอนไปเที่ยวกลางแดดเปรี้ยง ตัวนี้เขามี SPF 50+ ป้องกันรังสี UVB และมี PA++++ ระดับการป้องกันผิวจากรังสี UVA ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วยจ้า

image_1001784
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

2. เที่ยวทั้งวันก็ไม่หวั่นแดดเปรี้ยง


ตอนเราไปเที่ยวเราต้องอยู่ข้างนอกมากกว่าในร่มอยู่แล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องแสงแดดและรังสียูวีในระยะเวลานานกว่าปกติ ยิ่งพออยู่กลางแจ้งนาน ๆ ต่อให้ผิวแกร่งแค่ไหนก็ต้องเกิดผลกระทบอยู่ดีไม่มากก็น้อย ทางที่ดีควรป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า ซึ่งตอนเราไปเที่ยวเราก็อยากจะโฟกัสกับการเดินทางท่องเที่ยวของเรา อาจจะไม่ค่อยมีเวลามาใส่ใจเรื่องผิว สำหรับกันแดดตัวนี้ก็คือเหมาะเลย เพราะเขามี SPF 50+ ป้องกันผิวไหม้ได้นานถึง 16 ชม. ไปเลยค่า แบบนี้เดินทางบ่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้วจ้า

image_1001782
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ต้องลุยแค่ไหนไม่ต้องกลัวเหงื่อโชก


สำหรับคนรักการท่องเที่ยวสายลุยน่าจะเลิฟข้อนี้สุด ๆ เพราะว่ากันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion เขาสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยมและยาวนานถึง 80 นาที ขอบอกว่าเหมาะกับเพื่อน ๆ สายเที่ยวที่ร่างกายต้องการทะเลมาก ๆ เพราะว่ากันแดดตัวนี้โดนน้ำแล้วไม่ทิ้งคราบขาวให้หน้าเยิ้มด้วยค่า ต่อให้ต้องลุยแบบสมบุกสมบันขนาดไหนก็เดินทางท่องเที่ยวชิลล์ ๆ ได้แบบสบายตัวแล้ว

image_1001787
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ย่นระยะเวลาเตรียมตัว เพิ่มเวลาเที่ยวยาวๆ


สำหรับสายเที่ยวหลายคนคงมีแพลนคร่าว ๆ เอาไว้อยู่แล้ว ว่าวันนี้อยากไปเที่ยวที่ไหน ต้องเผื่อเวลาเดินทางยังไงบ้าง บางคนก็เลยอยากจะย่นระยะเวลาการเตรียมตัวก่อนออกไปแซ่บให้มันสั้นลงอีกนิด จะได้ใช้เวลาเที่ยวตามแพลนได้แบบยาว ๆ ขอบอกว่ากันแดด

Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion ก็สามารถลดเวลาในการแต่งตัวเตรียมตัวของเพื่อน ๆ ได้เหมือนกัน เพราะว่าเขามีคุณสมบัติซึมแร็ว แห้งไว แถมเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ทาแป๊บ ๆ ก็ออกไปแซ่บได้แล้วค่าซิส

image_1001792
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ถ่ายรูปหน้าแน่น ผิวเนียน แบบปัง ๆ ไม่ทิ้งคราบ


คาดว่าโมเมนต์หนึ่งที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวของสาวซิสอย่างเรา ๆ น่าจะมีการถ่ายรูปสุดชิคกับบรรยากาศสวย ๆ รวมอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ากันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion

ตัวนี้ก็เหมาะสำหรับการถ่ายรูปมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยกันน้ำและกันเหงื่อไม่ทิ้งคราบให้หน้าเยิ้ม ยังเป็นกันแดดไม่พอที่ผสาน Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นตลอดวันไปอีก จะออกแดดไปถ่ายรูปสวย ๆ ที่ไหนก็หน้าฉ่ำได้รูปแป๊ะปังแน่นอน

image_1001794
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก


สำหรับสายเที่ยวเราก็อยากเดินตัวปลิวชมบรรยากาศสวย ๆ ใช่มั้ยคะ แค่กระเป๋าถือ สะพายกล้องก็ว่าเยอะพะรุงพะรังแล้ว ถ้าจะให้พกของชิ้นใหญ่เทอะทะ แถมปริมาณก็หนักเวอร์ไปอีกก็คงจะไม่ไหว แพ็คเกจของน้องกันแดดตัวนี้ก็คือตอบโจทย์เวอร์ ๆ เลยทีเดียว

เพราะน้องมาในขนาด 50 มล. เล็ก ๆ กะทัดรัด พกพาง่าย ใส่กระเป๋าถือได้สบาย ๆ ไม่เปลืองเนื้อที่ของส่วนอื่น ๆ แต่ถึง Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion จะมาในขนาดน่ารัก แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพแน่นเวอร์นะเอ้อ

image_1001796
- ที่มารูป: www.bananaboatlover.com


 
         ☀ 


และนี่ก็เป็น 6 เหตุผลที่ " สาวสายเที่ยว " ต้องเลิฟกันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ของมันต้องมีแบบนี้ ทริปเที่ยวครั้งหน้าต้องมีกันแดดตัวนี้ติดตัวก่อนออกไปแซ่บกันหน่อยแล้วมั้ยคะซิส รับรองว่าแดดเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะปกป้องแน่นตึบยาวนาน เที่ยวเล่นได้แบบชิลล์ ๆ สบายตัวไม่ต้องกลัวเหงื่อโชกให้เหนอะหนะตัวอีกด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปทากันแดดเตรียมไปเที่ยวท้าแดดฮอตกับเขาบ้างดีกว่า บ้ายบายจ้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @