รีวิว Lumino Complex Perfecting White #เซรั่มวงสว่างOP ที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดลงใน 2 สัปดาห์

รีวิว Lumino Complex Perfecting White #เซรั่มวงสว่างOP ที่สุดแห่งผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดลงใน 2 สัปดาห์

สวัสดีงับสาวๆ ซิสต้า วันนี้พลอยขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ดีๆ เพื่อผิวกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์ มาพร้อมสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Ultra Melanomise Complex™ จากโอเรียนทอลพริ้นเซส

25 September 2020
Ploy_Pornpatsanan
25 September 2020

H E L L O :)

วันนี้พลอยมาพร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่อยากแชร์ให้สาวๆ ซิสต้าใช้กัน กับ 

"Lumino Complex Perfecting White เซรั่มวงสว่างOP" 

ใหม่จาก Oriental Princess ตัวช่วยผิวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์ด้วยน้า มาพร้อมสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Ultra Melanomise Complex™ เรียกได้ว่าจัดเต็มมากกับไลน์นี้ เหมาะสมกับคอนเซป "เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" มากกก ไม่แปลกเลยที่โอเรียนทอล พริ้นเซส เค้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆ ออกมาให้เราใช้ตลอดเวลา :)


image_1002936

"Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White"

เพื่อที่สุดของผิวกระจ่างใส ดูแลผิวหน้าอย่างครบชุดเป็นขั้นตอนอย่างล้ำลึกในระดับชั้นสีผิว ภายใต้ระบบการทำงานที่จุดต้นกำเนิดของเม็ดสีผิวด้วย Ultra Melanomise Complex ™ เทคโนโลยีสารสกัดจากธรรมชาติในอนุภาคเล็กระดับนาโนจากญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโอเรียนทอล พริ้นเซส สกัดกั้นการส่งต่อเมลานินสาเหตุผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ชะลอการสร้างเม็ดสีผิวที่เซลล์ตั้งต้นสร้างเม็ดสี พร้อมเสริมโครงสร้างเกราะผิวให้แข็งแรง พร้อม 4 คุณสมบัติเด่น 

ลด สัญญาณของความหมองคล้ำ

ยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเข้มขึ้น

สกัด การส่งออกเม็ดสี ให้ผิวกระจ่างใส

ผลัด ผิวหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน


image_1002937

ในวันนี้พลอยจะมารีวิวทั้งหมด 3 ตัวหลักๆ ในไลน์นี้กันได้แก่ Serum, Day Cream และ Night Cream งับ มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยกับ

"Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum"

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น

เซรั่มสูตรเข้มข้น เน้นบำรุงเพิ่มความกระจ่างใสได้ทันที ซึมซาบลึกล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว เห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์ที่ใช้

 ♥ ช่วย
ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ
กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว
เผยผิวกระจ่างใส ดุจมีออร่า

image_1002938

PACKAGING & TEXTURE

แพ็กเกจมาในรูปแบบขวด "หัวปั๊ม" ใช้งานง่าย วัสดุดีมากตามสไตล์ของ Oriental Princess เค้าล่ะ เนื้อเซรั่มสีใส เจือๆ ผงสีน้้ำเงินด้วย กลิ่นหอมละมุนีมากกก เซรั่มบางเบาสุดๆ ซึมง่ายมากกกก ไม่หนักหน้าเลยงับ

image_1002946

"Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20"
ครีมบำรุงผิวในเวลากลางวัน

ปรนนิบัติบำรุงผิวหน้าเวลากลางวัน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ตัดตอนความหมองคล้ำ ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ช่วยเร่งการผลัดผิวและลดการสร้างเม็ดสีผิว จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวแลดูขาวเนียนเรียบ

image_1002947

PACKAGING & TEXTURE

มาในกระปุกไซส์ 50 ml. แพคเกทดีมาก สวยหรู ชอบมากที่มี "ช้อนตัก" มาให้ด้วย ทำให้สามารถกะปริมาณครีมได้และที่สำคัญมือเราไม่ต้องไปสัมผัสโดนครีมโดยตรง มั่นใจได้ว่าเนื้อครีมไม่สกปรกแน่นอน

เนื้อครีมแน่นๆ สีขาว แต่บางเบานะ กลิ่นหอมมากก ส่วนตัวพลอยชอบเลยนะ แต่สำหรับใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังหน่อยเพราะว่าเค้าใส่น้ำหอมมาด้วยงับ

image_1002948

"Lumino Complex Perfecting White Night Moisturiser"
ครีมบำรุงผิวเข้มข้นในเวลากลางคืน

ช่วยฟื้นฟูผิวที่ทำลายให้มีสุขภาพดี ลดปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เผยผิวใสอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา กระตุ้
นการผลัดผิวเสื่อมหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว

image_1002952

PACKAGING & TEXTURE

รุ่นครีมสำหรับกลางคืนก็มี "ช้อนตัก" มาให้ด้วยเหมือนกันน้าาา ใช้ง่ายและสะดวกเหมือนกัน เนื้อครีมจะค่อนข้างข้นกว่าตัวครีมสำหรับกลางวันหน่อย น้า เพราะเค้าเน้นบำรุงล้ำลึกและเข้มข้นจริงๆ ถึงเนื้อครีมจะแน่นและเข้มข้นกว่า แต่ก็ซึมง่ายอยู่น้าาา ไม่ตัองกลัวอุดตันเลยงับ และที่สำคัญมีกลิ่นหอมละมุนมากๆ

image_1002953

"ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์"

เรียกได้ว่าเป็นไลน์เน้นเรื่องผิวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ สังเกตุได้ว่าผิวพลอยก่อนใช้คือมีทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิวค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ไหนจะผิวที่ไม่ใส และสีผิวไม่สม่ำเสมออีก เรียกได้ว่าผลลัพธ์สำหรับพลอย "แฮปปี้" มากเพราะผิวดูใสและชุ่มชื้นขึ้นเยอะมากๆ ไม่ได้ดูขาวแบบเวอร์ๆ แต่ดูมีออร่า สุขภาพดี ผิวละเอียดขึ้นและพวกรูขุมขนก็ดูเรียบเนียนขึ้นเยอะเลยนะ

image_1002955

พลอยใช้ต่อเนื่องมาได้ประมาณเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว

แต่งหน้าติดผิวสุดๆ แทบไม่ต้องลงรอบพื้นเลย พลอยแค่ทาแป้งเบาๆ คือเริศมากกกก ออกจากบ้านได้หน้าไม่หมองด้วยนะเอออ!! เพราะผิวใสแล้วววว ชีวิตง่ายขึ้นมากกก

image_1002950


แนะนำเวอร์ๆ :) อยากให้ได้ลองใช้กัน

สาวๆ คนไหนสนใจลองไปเทสก่อนได้นะที่ช็อป Oriental Princess ทุกสาขาเลยงั้บ ซึ่งค่าตัวน้องแต่ละชิ้นก็น่ารักมากเลยนะ เซรั่ม 725 บาท Day Cream และ Night Cream ราคาเท่ากัน 485 บาท ควร
โดนมากเลยนะ พลอยว่าไลน์นี้เริศพอๆ กับตัววิตซีดังๆ เลยง่ะ ของมันต้องมีเลยนะงับ!!

 


วันนี้พลอยไปก่อนน้างั้บบ ไว้เดี๋ยวมารีวิวผลิตภัณฑ์เด็ดดวงใหม่น้าาา :) ใครสนใจรีวิวโดนๆ ไอเทมเด็ด สามารถไป follow พลอยกันได้ที่เพจพลอยเลยนะงั้บ มีอั้พเดทเรื่อยๆ ไม่มีเอ้าท์กันแน่นอนค้าา

FACEBOOK PAGE: https://www.facebook.com/PLOYpoyrose

บ๊ะบายยย 
xoxo


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @