เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 3 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

03 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย~ ทักทายสาวซิสทุกคนเลยนะคะ

พอเห็นมาดามลูลู่โผล่หน้ามาทักทายแบบนี้ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่ามาดามไม่เคยมามือเปล่าแน่นอน เพราะนอกจากจะมาเม้าท์มอย ถามไถ่ ข่าวคราวความเป็นไปในชีวิตของเธอๆๆๆ แต่ละคนแล้ว ยังทำหน้าที่เปิดตำราเช็กดวงให้กับทั้งคนโสดและคนมีคู่ด้วยเช่นกัน จะได้เตรียมตัวรับมือกับสิ่งต่างๆ ได้ทันท่วงที

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้พบเจอมากกว่ากัน ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 3 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1003380

>> คนโสด <<
มาดามลองเช็กดูแล้วพบว่าดวงของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ชีวิตรักจะเกิดการพลิกผัน ศัตรูจะกลับกลายเป็นมิตร เหล่าคนโสดมีเกณฑ์ได้คบกับคนที่เคยเป็นอริกันมา เพราะเรื่องอดีตที่เคยเกิดขึ้นก็จะผ่านพ้นไป กลายเป็นความเข้าอกเข้าใจแทน โอ๊ยยย เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เลยนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอาทิตย์และคนรักคู่ไหนที่คบหากันมานาน เธอสองคนก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องการแต่งงาน สู่ขอ หรือหมั้นหมายในเร็ววันนี้แล้วค่ะ ส่วนใครที่อยู่กินกันมานานแล้ว ก็มีโอกาสที่จะพูดคุยกันในเรื่องการลงทุน หรือการหาเงินมาสร้างอนาคตร่วมกัน ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ สำหรับเธอสองคน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1003381

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังเป็นโสด เธออาจจะต้องโฟกัสในเรื่องของการงาน / การเรียนเป็นหลักมากกว่า มาดามขอบอกเธอไว้เลยนะว่าเรื่องของหัวใจ ถ้ามันจะใช่… เดี๋ยวมันก็วิ่งเข้ามาหาเธอเอง ตอนนี้เธอควรเอาเรื่องอนาคตกับเรื่องปากท้องให้รอดก่อนดีกว่า แล้ววันหน้าค่อยสนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย นี่มันไม่ใช่สนามรักแต่เป็นสนามรบชัดๆ เลยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว บอกชัดว่าเธอกับคนรักยังคงหัวร้อนใส่กันไม่หยุดหย่อน แล้วหากครั้งนี้เธอสองคนยังทะเลาะกันอยู่ต่อไปเรื่อยๆ ก็มีโอกาสที่จะ Say Goodbye แล้วแยกย้ายกันไปอย่างแน่นอน มาดามขอฟันธงค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1003402

>> คนโสด <<
ความสำเร็จหรือสิ่งต่างๆ ที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารลงมือ ลงแรงทำมา ณ จุดๆ นี้ก็เริ่มปรากฏเห็นเด่นชัดแล้วนะคะ ทั้งนี้ ขอให้เธอจงมุ่งมั่นและตั้งใจทำมันให้บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจไว้ก็แล้วกัน เพราะหากเธอประสบความสำเร็จได้ดังหวัง ก็จะสร้างความเจริญก้าวหน้าและความภาคภูมิใจได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
กรี๊ดดด สาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ดวงความรักบอกชัดว่าคนรักมีเกณฑ์ปันใจให้คนใกล้ตัวได้สูงมากกก ทั้งนี้ เธอเลยต้องคอยระวังและจับตาดูให้ดีๆ อย่าให้พลาด หรือไม่อย่างนั้นอีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง เร็วๆ นี้อาจมีข่าวดีเรื่องการเฉลิมฉลอง และเธอทั้งคู่ก็มีโอกาสได้ไปออกงานร่วมกันนั่นเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1003405

>> คนโสด <<
หากสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกายมีเกณฑ์เดินทางไกล มาดามอยากขอเตือนให้เธอระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรืออาจจะต้องเสียทรัพย์ได้ง่ายๆ ฉะนั้น หากจะขึ้น - ลงเรือ เดินทางไปที่ไหน ก็ต้องคอยระวัง ไม่ประมาท ใช้ความรอบคอบ และมีสติให้มากๆ ถึงจะช่วยให้เธอแคล้วคลาดปลอดภัยได้

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีแฟนแล้ว ช่วงนี้เธอต้องสตรองเข้าไว้นะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งมาว่าทั้งเธอและคนรักอาจมีเกณฑ์ที่ต้องห่างไกลกัน สาเหตุเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างมีหน้าที่ที่ต้องไปจัดการแก้ไข หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเร็วๆ นี้กำลังจะมีอุปสรรคเข้ามา แล้วเธอทั้งคู่ได้จับมือฟันฝ่าร่วมกันไปให้ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1003423

>> คนโสด <<
ใครที่ยังเป็นโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงการงานของเธอเรียกได้ว่าพุ่งปังมากๆ เลยนะคะ โดยคุณสาวๆ จะมีโชคลาภจากงานพิเศษเข้ามา หรือไม่อย่างนั้นก็มีคนเข้ามาชักชวนให้เธอไปทำธุรกิจร่วมกัน นับว่าเป็นเรื่องดีที่กำลังจะเกิดกับเธอในเร็ววันนี้ ดังนั้น เธอเตรียมตัวอ้ากระเป๋ารับทรัพย์เต็มๆ ได้เลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้วนะคะ โดยฝ่ายคนรักทั้งเอาใจใส่ ดูแล และให้ความสำคัญกับเธอมากๆ แถมเค้ายังให้คำปฏิญาณว่าจะรักเธอคนเดียวอีกด้วย งู้ยยย >//< น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเธอเนี่ย ยังไงมาดามก็ขอให้เธอทั้งคู่รักกันหวานชื่นแบบนี้ต่อไปนานๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1003424

>> คนโสด <<
ในยามนี้ดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสด ดูท่าว่าจะมีแต่เรื่องที่น่าเหนื่อยใจรุมเร้าเข้ามา ทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องการงาน / การเรียน ยังไงเธอก็ต้องค่อยๆ แก้ไขไปทีละอย่างด้วยความใจเย็น มีสติ อยากให้มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการฝึกความอดทนให้กับตัวเอง และอีกไม่นานอุปสรรคต่างๆ ก็จะหายไปในที่สุด

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยตาย… นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันคะเนี่ย?! ดวงประจำวันนี้ของสาววันศุกร์ที่มีหวานใจอยู่แล้ว บอกชัดว่าจะมีรักลับๆ หรือรักที่ปิดบังเกิดขึ้นกับเธอ อาจรวมไปถึงการมีกิ๊กหรือมีมือที่สามได้ ทั้งนี้ เธอก็ต้องมีสติและรู้จักหักห้ามใจตัวเองด้วยเช่นกัน เพราะเรื่องกิ๊กๆ กั๊กๆ นี้อาจมีโอกาสเกิดขึ้นได้ทั้งกับเธอและคู่รักเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1003432

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คงไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะเธออาจมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้ที่ไม่ประสงค์ดี หรือคนที่อยากจะใส่ร้ายป้ายสี / คอยจับผิดหาเรื่องเธออยู่ตลอด ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องคอยระมัดระวัง ห้ามประมาทหรือเปิดช่องทางให้คนเหล่านั้นมีโอกาสทำร้ายเธอได้เด็ดขาดค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว ขอให้เธอจงรู้ไว้เลยนะว่าคนรักกัน… ชีวิตมันไม่จำเป็นที่จะต้องมีความสุขอยู่เสมอหรอกนะคะ คนเราอาจต้องพบเจอบททดสอบต่างๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง เพื่อที่จะได้เรียนรู้และเข้าใจกันมากขึ้น หากมันไม่ใช่เดี๋ยวมันจะต้องมีเหตุให้เธอและเค้าต้องจบสิ้นกันเอง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้บอกชัดว่าดวงด้านไหนรุ่ง มีเกณฑ์สมหวังดังใจ ก็ขอให้เธอหันไปโฟกัสและรีบลงมือทำอะไรสักอย่างกับเรื่องนั้นๆ จะดีที่สุดค่ะ แบบนี้จะได้เก็บเกี่ยวสิ่งดีๆ และความสำเร็จให้กับตัวเอง ส่วนใครที่ดวงชะตาแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีอุปสรรคปัญหาให้พบเจอ ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติและพยายามหาทางแก้ไข เชื่อมาดามสิว่าถ้าเธอคิดพิจารณาอย่างใจเย็นและไม่ประมาท ก็จะผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @