เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

05 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
05 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เอ้าาาา ตื่นได้แล้วค่ะซิส… รีบตื่นขี้นมาอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ให้ไวเลยนะ

ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดยิงยาวที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเต็มที่ แต่ยังไงก็ตามเธอๆๆๆ ทั้งหลายก็ต้องไม่ลืมนัดกับมาดาม เพื่อที่จะได้เปิดตำรับ ตำรา เช็กดวงชะตารายวัน ให้รู้ชัดไปเลยว่าดวงด้านไหนรุ่ง ดวงด้านไหนร่วง แล้วจะได้เตรียมตัวรับมือเพื่อไม่ให้พลาดสิ่งต่างๆ ไปแม้แต่เรื่องเดียว

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้เธอสมหวัง หรือจะมีเรื่องน่าปวดหัว ปวดใจ เข้ามาให้พบเจอมากกว่ากัน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1003371

>> คนโสด <<
ดวงประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดแจ้งเตือนให้เธอระวังว่า จะมีศึกหนักเรื่องงาน / การเรียนเข้ามาในช่วงวันหยุดยาวๆ นี้ ส่งผลให้สาวๆ ต้องใช้สมองในการคิดแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นวันหยุดที่ไม่ได้หยุดจริงๆ เลยนะ แต่เอาเถอะ... มาดามว่าเธอรีบลงมือแก้ไขให้มันเสร็จสิ้นไปเร็วๆ จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักยังคงดูแลเอาใจใส่สาววันอาทิตย์เป็นอย่างดี แต่บางทีตัวเธอเองกลับรู้สึกแปลกๆ กับสิ่งที่เค้าทำให้ มาดามว่าอาจเป็นเพราะเธอเริ่มรู้สึกเบื่อหน่าย หรือคุ้นเคยกับสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวันแล้ว บางทีลองหาอะไรที่แปลกใหม่หรือกิจกรรมทำกับคนรักดูสิคะ เช่น ไปเที่ยว ร้องเกะ เต้นรำ ก็ดูน่าสนุกดีนะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1003384

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ เธอมีเกณฑ์ได้รู้จักกับคนแปลกหน้า หรือเพื่อนใหม่ต่างเพศในสังคมออนไลน์ ซึ่งเธอกับเค้าอาจจะคุยกันถูกปากถูกคอกันก็เป็นได้ แต่มาดามขอเตือนไว้นิดนึงละกันค่ะว่า เธอต้องใช้เวลาพูดคุย ลองศึกษา พิจารณาดูให้ดีๆ ก่อน อย่าเพิ่งปล่อยให้อารมณ์พาไปเพราะความเหงาล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาดวามรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ก็จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ชื่นมื่นดีนะคะ แถมวันหยุดยาวนี้ยังนับได้ว่าเป็นจังหวะดี ที่เธอกับคนรักจะได้เรียนรู้กันและกันในอีกหลากหลายมุมมากขึ้น เอาเป็นว่าในเมื่อดวงชะตาเปิดทางเป็นใจให้แล้ว ก็ขอให้เธอทั้งสองคนเก็บเกี่ยวความสุข และเติมความหวานให้เต็มที่เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1003399

>> คนโสด <<
ฮัดชิ่ววว!!! สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ถ้าวันนี้เธอจามออกมาบ่อยหน่อยก็ไม่ต้องแปลกใจหรอกนะ เพราะเพื่อนฝูงต่างพากันคิดถึง บ่นหา สงสัยว่าวันหยุดยาวนี้เธออาจได้มีทริประยะใกล้ๆ กับแก๊งเพื่อนแน่ๆ ดังนั้น ตอนนี้ก็รีบเปิดตู้เสื้อผ้าค้าหาชุดสวยๆ ปังๆ เอาไว้ใส่ถ่ายรูปกับเพื่อนสาวไว้ก่อนได้เลย

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังอย่าให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดกันกับคนรัก ยิ่งเรื่องการทรยศหักหลังกันถือเป็นเรื่องที่เธอยิ่งรับไม่ได้เข้าไปใหญ่ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเปลี่ยนไฟรักให้เป็นไฟแค้น ทั้งเธอและเค้าก็ต้องมีสติก่อนนะคะ อย่าเพิ่งด่วนสรุปตัดสินใจอะไรไปเองโดยไม่ฟังเหตุผล

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1003407

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของเหล่าสาววันพุธที่ยังโสดอาจไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้มีโอกาสที่มิตรจะกลายเป็นศัตรู ดังนั้น ฝ่ายเธอเองก็จงอย่าเพิ่งปากไว หูหาเรื่อง หากคิดจะพูดจาอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อนทุกครั้ง เพราะบางสิ่งบางอย่างที่เธอทำลงไปด้วยอารมณ์โดยไม่ทันคิด อาจทำให้สถานการณ์แย่ลงได้

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ มาดามสงสารสาววันพุธที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะฝ่ายคนรักมักเก็บงำเรื่องส่วนตัวไว้ ไม่ค่อยบอกเล่าเรื่องราวใดๆ กับเธอ จนบางทีเธอเองก็รู้สึกอึดอัดขึ้นมาเหมือนกัน แถมยังรู้สึกว่าเธอยังเป็นคนอื่นคนไกลสำหรับเค้าอยู่ดี แต่แทนที่จะนั่งนอยด์คนเดียวอย่างนี้ ต้องเปิดใจคุยกัน เคลียร์ให้ชัดๆ ไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1003421

>> คนโสด <<
ขาดเธอก็เหงา ขาดเค้าก็คงเสียใจ~~~ ดวงความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสดยังอยู่ในช่วงวุ่นวาย เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องได้ง่ายๆ โดยเธอจะมีคนคุยมากกว่าหนึ่งคน แต่ยังไม่พร้อมที่เลือกใคร เลือกไม่ได้สักคน ถ้าอย่างนั้นมาดามว่าเธอก็เหมาะจะอยู่เป็นโสดแบบสวยๆ อย่างนี้ไปก่อนจะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ได้อย่างมันก็ต้องเสียอย่างว่ามั้ยคะ... ก็คนรักของสาววันพฤหัสบดีถึงเค้าจะเอาใจเก่ง แต่ก็ขัดใจเก่งด้วยเช่นกัน บางทีสิ่งที่เค้าตั้งใจทำให้ก็ดั๊นนน ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการซะนี่ อย่างน้อยเรื่องนี้มาดามว่าเธอสองคนต้องลองเปิดใจคุยกันและรียบเคลียร์ใจกัน ก่อนที่มันจะกลายมาเป็นปัญหาบานปลายได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1003426

>> คนโสด <<
ถึงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จะไม่มีแฟน แต่อย่างน้อยเธอก็ยังมีเพื่อนอยู่ตั้งหลายคนนี่นา มาดามขอบอกเลยว่าเหล่าเพื่อนพ้องนี่แหละค่ะ คือคนที่จะคอยอยู่เคียงข้าง คอยซัพพอร์ตเธอเสมอ ไม่ว่าจะต้องเจอกับเหตุการณ์แบบไหน เอาเป็นว่าหากวันใดที่เธอได้ดีขึ้นมา ก็อย่าได้ลืมเพื่อนคนนี้เด็ดขาดเลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วจงเตรียมใจรับมือเอาไว้ให้ดี... วันนี้มีโอกาสที่มือที่สามจะออกมาแสดงตัวอย่างออกนอกหน้า ไม่แคร์คนรอบข้าง เหมือนกับต้องการจะประกาศว่า ‘ อยากมีพื้นที่ยืนในสังคม ’ ดังนั้น ทั้งเธอและคู่รักต้องคอยระมัดระวังตัว อย่าทำสิ่งใดๆ ให้ตัวเองต้องตกเป็นขี้ปากของชาวบ้านค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1003434

>> คนโสด <<
ขอแสดงความยินดีกับสาววันเสาร์ที่ยังโสดไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ ดวงชะตาบอกชัดว่ากำลังจะมีข่าวดีเรื่องรายได้เสริมเข้ามา หรือไม่อย่างนั้นก็อาจมีการเซ็นสัญญา ทำหุ้น / ธุรกิจร่วมกัน หรือใครที่มีอาชีพเสริมเป็นนักเขียน / นักวาด / ศิลปิน ก็มีโอกาสได้รับการซื้อลิขสิทธิ์แน่นอน หูยยย ดวงมาแรงแซงโค้งมาก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะต้องเป็นกังวลอยู่หน่อยๆ เพราะคนรักมีเกณฑ์ป่วยไข้ ไม่สบาย เธอเองควรดูแลอีกฝ่ายบ้าง เพื่อให้เค้าฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงโดยไว แม้ว่าวันหยุดยาวนี้เธอสองคนจะไม่ได้ออกไปเที่ยวกันอย่างที่หวัง แต่อย่างน้อยการเติมเต็มความรักให้กันก็สามารถทำได้ทุกสถานการณ์เลยนี่นา

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ใจเย็นก่อนนน!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดามเชื่อว่าคงจะมีสาวๆ ที่กำลังรู้สึกร้อนรนใจจนแทบจะนั่งไม่ติด เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาในชีวิตของเธอ แต่เชื่อมาดามเถอะนะคะว่าถ้าเธอยิ่งคิด ยิ่งเครียด ก็มีแต่จะกดดันตัวเองและทำให้สถานการณ์มันแย่ลงเท่านั้นแหละ ทางที่ดีขอให้เธอเอาเวลาที่มีอยู่นี้หาทางรับมือ เตรียมวางแผนให้ดีๆ และป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นจะดีกว่า มาดามเป็นกำลังใจให้ ^^

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @