เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มามะๆ รีบมาอัปเดตดวงก่อนใครได้เลยค่าาา ^-^/

วันอาทิตย์แบบนี้คุณสาวๆ มีแพลนใช้เวลาพักผ่อนยังไงกันบ้างคะ??? มาดามเดาว่าต้องมีทั้งคนที่เลือกจะใช้เวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวที่บ้าน รวมถึงคนที่มีนัดออกไปเที่ยวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักแน่ๆ เลยล่ะสิ แต่ไม่ว่าเธอจะเก็บตัวอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอก ก็ควรจะเช็กดวงกันแบบด่วนจี๋เลยนะคะ จะได้รู้ชัดๆ ชัวร์ๆ ไปเลยว่า ดวงชะตาจะแจ้งเตือนให้เธอเตรียมรับมือกับเรื่องราวแบบไหนบ้าง…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้พบเจอกับเรื่องดีๆ หรือจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาในชีวิต ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2563 แบบด่วนจี๋กันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006178

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ควรอยู่กับเพื่อนฝูงไปก่อนจะดีกว่าค่ะ เพราะดวงเรื่องความรักมันอาจจะยังดูเป็นเรื่องไกลตัวเกินไป หรืออีกนัยหนึ่งอาจตีความหมายว่าเธอมีเกณฑ์ที่จะเผลอใจให้เพื่อนก็เป็นได้ เอาล่ะสิ… ดูท่าว่าการมีความรักสำหรับเธอ ณ ช่วงเวลานี้จะไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่เลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในยามนี้ เพราะฝ่ายคนรักมักไม่ค่อยมีเวลาให้เธอเหมือนแต่ก่อน ยิ่งวันนี้ที่เป็นวันหยุดด้วยแล้ว… ก็ยิ่งทำให้เธอเบื่อหน่ายหนักกว่าเดิมหลายเท่า ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ต้องเข้าใจเค้าหน่อยนึง เพราะเรื่องธุระมันเป็นเรื่องสำคัญ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006179

>> คนโสด <<
ว๊ายยย!!! ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ อยู่ในเกณฑ์ที่น่าหวาดเสียวไม่เบาเลยค่ะ เพราะจะมีเหตุให้เธอเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้หลายใจได้ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอเองก็ต้องคอยระวังหัวใจตัวเองให้ดีๆ ด้วยว่า ใจของเธอจะสามารถต้านทานเสน่ห์ของผู้ชายคนนั้นได้มากน้อยแค่ไหน???

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจดีเลยนะว่าถ้าต้องเจอสถานการณ์แบบเดียวกันกับสาวที่เกิดวันจันทร์ ก็มีอันต้องหัวร้อนกันทุกรายแน่ๆ เพราะฝ่ายคนรักไม่รักษาสัญญา พูดอะไรไว้ก็ไม่เคยจะจำหรือทำได้แม้แต่อย่างเดียว ฉะนั้น เธอจงอย่าเสียเวลาคาดหวังอะไรกับเค้ามากนักเลย อะไรที่ทำได้ก็ควรลงมือทำด้วยตัวเองจะดีกว่านะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006180

>> คนโสด <<
คนเราต้องเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ ทางด้านสาวที่เกิดวันอังคารและยังโสดก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าระยะนี้เพื่อนฝูงจะชอบนำปัญหามาให้เธอได้แก้ไขไปบ้าง แต่อย่างน้อยๆ หากคิดย้อนกลับไปเวลาที่เธอมีปัญหา หรือมีเรื่องราวที่รู้สึกไม่สบายใจ ก็ได้เค้าเหล่านี้นี่แหละที่คอยช่วยเหลือเธออยู่ตลอด

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้สาวที่เกิดตรงกับวันอังคารกับคนรักอาจมีเกณฑ์ห่างไกลกันไปบ้าง มาดามเลยอยากขอเตือนไว้ก่อนว่าตัวห่างได้ แต่ใจห้ามห่างกันเด็ดขาด เธอสองคนควรหาเวลาส่งข้อความหรือโทรศัพท์พูดคุยกันบ่อยๆ เพื่อเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความคิดถึง และทำให้ทั้งสองฝ่ายรับรู้ว่ายังคงมีกันและกันอยู่ยังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006181

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธอยู่ในช่วงโยกย้ายเก่งงง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่ตลอด โดยเธอมีโอกาสพูดคุย หรือทำความรู้จักคนหลายคนได้ในเวลาเดียวกัน แต่ทั้งนี้ก็อย่าเพิ่งรีบตกลงปลงใจกับใครไปก่อนนะคะ ของอย่างนี้ถ้าจะเอาให้มั่นใจแบบชัวร์ๆ ก็ต้องให้เวลาศึกษาดูใจกันนานๆ หน่อย

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตรักของเหล่าคนเกิดวันพุธและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ กำลังเข้าสู่ช่วงที่ไม่ค่อยแฮปปี้ดี๊ด๊ากันเท่าไหร่ ที่สำคัญฝ่ายคนรักเองก็เหมือนจะอยากตีตัวออกห่าง สาเหตุอาจเป็นเพราะเธอทั้งคู่ในช่วงนี้ไม่ค่อยคลิกกัน หรืออาจจะหมดหวานกันแล้วก็ได้ ทางที่ดีต้องรีบสมานความสัมพันธ์ให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006182

>> คนโสด <<
ผู้ชายไม่ไร้เท่าใบพุทรา… ไม่ใช่ว่าพอพลาดเป้าหมายคนนี้ไป แล้วจะหมดสต๊อกหรือไม่เหลือใครแล้วนี่นา สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสด เชื่อมาดามสิคะว่าสวยๆ เริ่ดๆ อย่างเธอ เดี๋ยวก็มีคนใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ดังนั้น จงเชิดเข้าไว้และคิดเสมอว่าตัวเธอมีคุณค่า มันต้องมีคนที่คู่ควรกับเธอรออยู่แน่นอนค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกเลยนะคะว่าการตกหลุมรักมักเกิดขึ้นได้เสมอทุกที่ ทุกเวลา แม้สาววันพฤหัสบดีกับคนรักจะตกลงปลงใจคบกันแล้วก็ตาม เพราะฉะนั้นเธอเองก็ควรดูแลตัวเองให้ดีๆ อย่างสม่ำเสมอนะคะ ไม่ใช่ว่าพอคบกันแล้วจะปล่อยตัวให้โทรมขนาดไหนก็ได้ ฝ่ายคนรักเค้าจะได้ไม่หนีเธอไปมองสาวคนอื่นไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006183

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จ๋าาา ดวงความรักประจำวันนี้บอกชัดว่าเธอมีเกณฑ์ตกหลุมรักเพื่อน หรือคนเพศเดียวกันได้ ทั้งนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป อยากให้เธอลองถามใจตัวเองให้ดีดูนะคะว่า สิ่งนี้มันใช่เธอสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ รึเปล่า??? แต่สำหรับมาดามความรักไม่ว่าจะรูปแบบไหนมักสวยงามเสมอ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจแล้ว ความรู้สึกดีๆ ของเธอกับเค้ามันเริ่มกลับมาเข้ารูปเข้ารอยอีกครั้งแล้วค่ะ ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับเธอทั้งสองคนแล้วว่า จะช่วยกันรักษาสัมพันธภาพไว้ได้ดีขนาดไหน… ถ้าจะให้ดีพอดวงความรักปูทางมาให้แล้ว เธอและเค้าก็ควรขยันเติมความหวานให้เต็มที่ด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006184

>> คนโสด <<
หากคนเกิดวันเสาร์ที่ยังเป็นคนโสดรู้ตัวว่าทำผิดไปไม่ว่ากับใคร เธอก็ควรรีบขอโทษซะนะคะ อย่ามองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลยปล่อยผ่านไป ไม่อย่างนั้นเธออาจจะถูกคนอื่นค่อนขอดเอาได้ โดยเฉพาะกับผู้อาวุโส เชื่อเถอะนะว่าถ้าเธอกล้าที่จะกล่าวขอโทษออกไป อีกฝ่ายก็พร้อมที่จะให้อภัยเธอแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
เมื่อวันใดวันหนึ่งที่ความรักดำเนินมาถึงจุดที่ไม่เข้าใจกัน… อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดค่ะ แต่หากสาววันเสาร์กับคนรักรู้สึกว่าทั้งสองคนยังรักกันอยู่ ก็จงรีบหาทางปรับความเข้าใจกัน และพยายามประสานรอยร้าวต่างๆ ให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินแก้ แล้วต้องจบความสัมพันธ์กันไปแบบไม่มีทางหวนกลับ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ขอเสียงสาวดวงดีหน่อยสิคะ… ฮิ้ววว!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งคนโสดและคนมีคู่ก็คงรู้ชัดแล้วนะว่าวันนี้ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ร้ายหรือดีกันแน่… สำหรับคนที่ดวงอยู่ในช่วงขาขึ้นก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรก็ต้องมีสติ ไม่ประมาท และคิดให้ดีก่อนทุกครั้งนะคะ เพราะต่อให้เธอจะดวงดี๊ดีแค่ไหน แต่ถ้าทำอะไรแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ก็อาจจะเปลี่ยนจากดวงที่เคยปังปลายเป็นดวงพังๆ ได้นะ ขอเตือนด้วยความหวังดี!

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @