เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

21 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี… มาดามลูลู่มีคำตอบค่ะ!!!

หลังจากที่ได้หยุดพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณสาวๆ ได้ชาร์จแบตเรียกพลังกลับคืนมาจนพร้อมลุยต่อในสัปดาห์ใหม่กันรึยังคะ??? มาดามต้องขอแอบสปอยล์ไว้ก่อนนะว่า วันนี้ดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่เกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ดังนั้น เธอต้องรีบเช็กดวงเพื่อที่จะได้มีเวลาเตรียมตัวรับมือทัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้ได้สุขสมหวัง หรืออาจมีอุปสรรคเข้ามาให้จัดจากแก้ไข ก็อย่ามัวเดาอยู่คนเดียวเลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006194

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด เธอมีโอกาสชอบพอหรือตกหลุมรักคนรอบข้างได้ค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปหรอกนะ หากเธอจะเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อนหรือเข้าหาก่อนบ้าง เพราะยุคนี้มัน พ.ศ. ไหนแล้ว??? ถ้ามัวแต่เหนียมอายหรือรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ก็คงได้นั่งรอยาวๆ ไปยันแก่นู่นนน!

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีหรือร้ายแบบสุดโต่ง แต่ช่วงนี้เธอทั้งคู่อาจต้องเปลี่ยนบทบาทจากแค่คนรัก มาเป็นเพื่อนคู่คิดหรือเป็นที่ปรึกษาให้กันบ้าง เพื่อที่เธอและเค้าจะได้คอยช่วยเหลือกันในสถานการณ์ต่างๆ และประคองความสัมพันธ์ให้ไปต่อได้อีกนาน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006195

>> คนโสด <<
หากคนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์เกิดชอบใครคนใดขึ้นมา แล้วเธอพยายามเดินหน้าเข้าหาอีกฝ่าย แต่ถูกเค้าปฏิเสธกลับมา มาดามว่าเธออย่าเพิ่งเสียกำลังใจ หรือรู้สึกเสียหน้าเลยนะคะ ขอให้ลองเดินหน้าสู้ดูอีกสักครั้ง ไม่แน่นะว่ารอบนี้ดวงความรักอาจเปิดทางเป็นใจให้เธอมีหวังบ้างก็ได้ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาวที่เกิดวันจันทร์และมีแฟนแล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่เลยนะคะ เพราะฝ่ายคนรักไม่ไว้ใจเธออย่างแรง มักจะแอบสงสัยในตัวเธอตลอดเวลา ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วตัวเธอเองก็พยายามอย่าทำอะไรก็อย่าลับๆ ล่อๆ ให้มันมากนัก ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นมีปัญหาระหว่างกันได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006196

>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นวันที่ดีสำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและยังโสดจริงๆ เลยนะ เพราะเธอมีโอกาสได้พบเจอเพื่อนใหม่ที่ถูกชะตา แล้วถึงแม้ว่าเธอกับเค้าคนนี้จะไม่ต้องคบหากันในฐานะคนรัก แต่ในฐานะเพื่อนก็เป็นไปได้ด้วยดีอยู่แล้ว มาดามว่าการมีมิตรที่ดีก็ช่วยทำให้ชีวิตแฮปปี้ได้ ไม่แพ้การมีแฟนเลยนะเธอจ๋า

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอเตือนสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วว่า กับคนรักต้องระวังให้มากหน่อย โดยเฉพาะเรื่องที่เธอปิดบังเอาไว้ ไม่ยอมเปิดเผยให้อีกฝ่ายรับรู้ แม้เรื่องที่ว่านั้นมันจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรก็จริง แต่เชื่อสิว่าหากเค้าจับได้ขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็อาจถูกบ่นจนหูชาเอาได้นะคะ #โกหกไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006197

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธจะมีความรักที่ปกติเหมือนคนอื่นเค้าไม่ได้เลยใช่มั้ย?! ดวงความรักประจำวันนี้บอกชัดว่าเธอมีโอกาสหวั่นไหวไปกับผู้มีอำนาจ เจ้านาย หรือครูอาจารย์ แต่เอาเถอะค่ะ แม้ว่าความรักครั้งนี้ดูจะเป็นไปได้ยาก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรหรอกนะถ้าเธอคิดจะแอบชอบอยู่ในใจ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันพุธและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักแจ้งเตือนมาแรงมากว่าเธอมีโอกาสผิดใจกับคนรัก โดยมีสาเหตุเกิดจากคนนอก ดังนั้น ขอให้เธอสองคนใจเย็นๆ มีสติ แล้วค่อยๆ พูดเพื่อปรับความเข้าใจกัน แล้วสิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาดเลยก็คือการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา เพราะจะยิ่งพังกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006198

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวที่เกิดวันพฤหัสบดีและยังโสด เธอมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากการเข้าวัด ทำบุญ หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ต้องใช้ความมีน้ำใจ หรือมีจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือกัน แหมๆๆๆ เรียกได้ว่าผลบุญนำพาให้คนสองคนได้มาเจอกันนะเนี่ย พอดวงชะตาเปิดทางให้แล้ว เธอเองก็ควรคว้าโอกาสดีนี้ไว้ด้วยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ป่านนี้คนรักหูชาไปแล้วมั้งงงง ช่วงนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ค่อนข้างจะทำตัวจู้จี้จุกจิกมากกว่าปกติสักหน่อย หรือไม่อย่างนั้นก็อาจมีอาการขี้บ่นเป็นระยะ หากเธอรู้ว่าเริ่มทำตัวไม่น่ารักก็ขอให้เบรคตัวเองไว้บ้างนะ ก่อนที่อีกฝ่ายเค้าจะออกอาการเบื่อ หรือทนเธอไม่ไหวอีกต่อไป ไม่งั้นแย่แน่!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006199

>> คนโสด <<
ดวงเรื่องสุขภาพของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังเกี่ยวกับอาการปวดท้อง แน่นท้อง หรือระบบลำไส้ต่างๆ แม้แต่เวลามีประจำเดือนก็อาจปวดท้องหนักกว่าครั้งก่อนๆ ได้ ทางที่ดีมาดามขอแนะนำว่าเธอต้องดูแลตัวเองให้มากๆ ถ้ารู้สึกร่างกายทนไม่ไหวก็ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์เริ่มดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น เธอจงใช้เวลานี้ในการเร่งทำคะแนน ขยันเอาอกเอาใจคนรักให้มากขึ้น เพื่อที่เธอสองคนจะได้มีความสุขร่วมกันนับจากนี้ไป แล้วอะไรที่มันอาจทำให้ต้องทะเลาะกันก็ #อย่าหาทำ เด็ดขาดเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006200

>> คนโสด <<
อ่ะๆ มาดามเข้าใจดีค่ะว่าเรื่องของความรักมันห้ามกันไม่ได้หรอก โดยวันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสด มีเกณฑ์จะเผลอใจแอบไปชอบคนที่อายุอ่อนกว่า แต่ยังไงเธอเองก็ต้องเช็กดูให้ดีๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะไม่แน่ว่าอีกฝ่ายที่เธอแอบไปปิ๊งเค้ามีคนที่ชอบอยู่แล้ว หรือมีคนรักเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มีแฟนฮอตมันก็จะเครียดหนักประมาณนี้นี่แหละค่ะ สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์ วันนี้คนรักมีเกณฑ์ได้สาวๆ มาติดพัน หรือมีคนมาให้ความสนใจเค้าได้ งานนี้คุณสาวๆ อาจต้องจับตาดูเป็นพิเศษ อย่าให้คลาดสายตา และจงอย่าเปิดโอกาสให้ชะนีนางไหนเข้ามาแทรกกลางระหว่างเธอสองคนเด็ดขาด

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว เหมือนมีใครมากดเปิดสวิตช์ไฟดัง ‘ คลิก! ’ เลยล่ะสิ ดังนั้น หากเธอรู้ว่าวันนี้กำลังจะเกิดเรื่องดีๆ หรือเป็นโอกาสดีนาทีทองของตัวเอง ก็ขอให้รีบลงมือทำเพื่อสานฝันให้เป็นจริงโดยไวเลยนะ ส่วนใครที่ดวงชะตาแจ้งเตือนว่าอาจพบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็ขอให้เธอตั้งสติและลองคิดหาทางหนีทีไล่ไว้ล่วงหน้า แบบนี้พอถึงเวลาจริงขึ้นมา ตัวเธอเองจะได้พร้อมเผชิญหน้าและพุ่งเข้าใส่ปัญหานั้นแบบสวยๆ เชิดๆ ไปเลย

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You นะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @