เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงชะตาประจำวันนี้จะดีหรือร้าย… มาดามมีคำตอบมาฝากค่ะ (ノ^∇^)

พอวันเปลี่ยน เวลาเปลี่ยน ก็ส่งผลให้ดวงชะตาของคนเราเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน บางคนที่ชีวิตราบเรียบมานานก็อาจมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้พบเจอได้ หรือใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นมาตลอดๆ ก็อาจมีช่วงที่ดวงเปลี่ยนผันจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ ดังนั้น เธอเลยควรเช็กดวงเป็นประจำเพื่อที่จะได้เช็กก่อน รู้ก่อน และมีเวลาเตรียมตัวรับมือก่อน พอเจอของจริงจะได้ไม่หงายเงิบด้วยความช็อคยังไงล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องดีๆ คนดีๆ เข้ามาในชีวิต หรือว่ามีเกณฑ์จะพบเจอกับอุปสรรคปัญหามากกว่า ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 กันยายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1006672

>> คนโสด <<
วันนี้เป็นวันแห่งการเริ่มต้นใหม่สำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดังนั้น ใครที่คิดอยากจะทำอะไร หรือตั้งใจทำอะไรแล้ว หากเริ่มลงมือทำในวันนี้ก็จะยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมากค่ะ มาดามว่าเธอไม่ต้องรอเวลาหรือรอจังหวะดีๆ ที่ไหนอีกแล้ว ท่องไว้เลยว่ายิ่งเร็ว ยิ่งดี เพราะดวงเปิดทางให้เธอแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งโอกาสของสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หากมีอะไรที่เคยทำผิดพลาดต่อกัน ก็ขอให้เธอและคนรักอโหสิซึ่งกันและกันจะดีกว่า เธอสองคนควรปล่อยผ่านและมองข้ามอดีตไปบ้าง เพื่อการเริ่มต้นใหม่ในชีวิตคู่ที่มีความสุขและราบรื่นกว่าเดิม เดินหน้าต่อได้แล้ว!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1006673

>> คนโสด <<
ในยามนี้ดูเหมือนว่าหัวใจของสาววันจันทร์ที่ยังโสด จะไม่ได้มีไว้ให้ใครคนใดเพียงคนเดียวเท่านั้น หรือถ้าจะให้พูดชัดๆ เลยก็คือเธอมันเป็นพวกเจ้าชู้ไก่แจ้ เดี๋ยวมองคนนั้น คนนี้ไปเรื่อยๆ ไม่คิดจริงจังกับใคร แต่ยังไงๆ เธอก็อย่าลืมโฟกัสหน้าที่ของตัวเองด้วยนะ จะรักใครหรือชอบใครก็ต้องไม่ทิ้งหน้าที่หลักด้วย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้งแล้วนะคะ แต่สิ่งสำคัญมันอยู่ที่ทั้งเธอและคนรักควรเอาใจใส่ใจกันให้มากกว่านี้ ชีวิตรักจะได้หอมหวาน มีความสุข ชื่นมื่นกันมากขึ้น ในเมื่อดวงชะตาก็เป็นใจให้สุขสมหวัง เธอสองคนก็ต้องขยันเติมความรักให้กันด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1006674

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารอยากจะเดินหน้าต่อไปแบบสวยๆ เธอก็ต้องคิดเสมอเลยนะว่าความรักในครั้งก่อนมันคืออดีต แล้วก็ควรปล่อยให้มันผ่านพ้นไป อย่าเก็บมาคิดหรือนำมาใส่ใจ เธอควรก้าวออกมาเพื่อพบเจอสิ่งใหม่ๆ คนใหม่ๆ ให้หัวใจมันกระชุ่มกระชวยจะดีกว่า เชื่อสิว่ามีหนุ่มๆ รออยู่เพียบ!

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้เหล่าคนเกิดวันอังคารที่หัวใจไม่ว่างแล้ว มักมีแต่เรื่องรบกวนจิตใจเข้ามาไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือปากท้องของเธอทั้งคู่ยิ่งแล้วใหญ่ ดังนั้น หากมีโอกาสในการหาอาชีพเสริมที่ช่วยสร้างรายได้ก็ควรชวนกันไปทำ เพื่อจะได้ช่วยสร้างสัมพันธภาพและความมั่นคงของฐานะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1006675

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด เธออาจต้องใช้ธรรมะเข้าช่วยกล่อมเกลาจิตใจ ประคองสติ และปล่อยวาง เพราะเรื่องบางอย่างในชีวิตเธออย่าได้ไปยึดติดกับมันเลยนะ คิดดูสิว่าถ้าเธอเก็บทุกเรื่องมาคิดพร้อมๆ กัน มีหวังคงเป็นบ้าเข้าสักวันแน่ๆ มาดามว่าเธอควรวางบางสิ่งลงเพื่อที่ชีวิตจะได้สงบขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันพุธและคนรักรักกันจริงๆ เรื่องความทุกข์ทั้งหลายที่ต่างฝ่ายต่างต้องพบเจอ ก็ต้องช่วยกันแบ่งเบาบ้างนะคะ เพราะในบางทีความรักมันจะแฮปปี้ได้หรือไม่นั้น ก็อยู่ที่เธอทั้งคู่แล้วแหละว่าจะช่วยประคับประคองดูแลกันได้มากน้อยเพียงไหน ดังนั้น มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน ห้ามทอดทิ้งกันเด็ดขาดเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1006676

>> คนโสด <<
เห้อออ ขออนุญาตถอนหายใจแรงๆ เผื่อสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เพราะวันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าจะมีแต่เรื่องให้เธอต้องเหนื่อยใจ โดยเฉพาะปัญหาจากคนรอบข้างที่นำเข้ามาให้เธอได้แก้ไขไม่เว้นแต่ละวัน ยังไงมาดามขอให้เธอตั้งสติ สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วก็ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไปทีละเปราะนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้เรื่องสวีทหวานระหว่างคนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรักอาจต้องพักเอาไว้ก่อน เพราะเธอทั้งคู่ต่างก็มุมานะและอยากช่วยกันปั๊มเงินเพื่อสร้างอนาคตที่ดี เอาเป็นว่าไว้วันไหนที่ทำงานเหนื่อยๆ พอกลับบ้านมาก็ค่อยแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้กำลังใจ และดูแลเอาใจใส่กันก็ยังดี ชีวิตคู่แบบนี้ก็ออกจะแฮปปี้อยู่น้าาา

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1006677

>> คนโสด <<
ใจเย็นนน วันนี้หากสาววันศุกร์ที่ยังเป็นคนโสดคิดจะใช้จ่ายอะไร เธอก็ต้องใช้อย่างประหยัดและใช้ความระมัดระวังให้มากๆ เลยนะ เพราะยิ่งใกล้สิ้นเดือนเข้ามาเมื่อไหร่ก็เหมือนสิ้นใจ แต่มาดามขอถามเธอจริงๆ ว่าที่ผ่านมา… อะไรมันจะใช้เงินมือเติบขนาดนั้นคะ แหม!!! ถ้าไม่อยากถังแตกก็หยุดเปย์ไม่คิดได้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้แจ้งเตือนสาวที่เกิดวันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วว่า ให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องการหึงหวง มือที่สาม หรือการนอกใจเกิดขึ้น ยิ่งคนรักของเธอเค้ามักชอบอะไรที่ท้าทาย อยากหาอะไรแปลกใหม่ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกหวั่นใจเอามากๆ ช่วงนี้เลยต้องคอยจับตาดูและสังเกตพิรุธของอีกฝ่ายด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1006678

>> คนโสด <<
มาดามอยากขอเตือนให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ระวังคนรอบข้างจะคอยแทงข้างหลัง หรือเอาแต่ผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นสำคัญ หรือไม่อย่างนั้นก็มีเกณฑ์ที่คนหมู่มากจะมาจ้องทำลายเธอ จนถึงขั้นทะเลาะวิวาทหรือแตกหักกันไปได้เลย เธอเลยต้องคอยระมัดระวังตัวเองให้ดี แล้วก็อย่าไว้ใจใครง่ายๆ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีแฟนแล้ว วันนี้เรื่องรักเริ่มกลับมาลงตัว ลงล็อคอีกครั้งแล้วนะคะ แต่ครั้งนี้เธอก็ต้องงดการใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา แล้วหันมาใช้เหตุผลร่วมกันเยอะๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะต่อให้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น แต่ถ้าเธอสองคนยังไร้เหตุผลเหมือนเดิมก็คงพังแบบเดิมแน่ๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สรุปว่าผลดวงมันออกมาดีตามที่เธอหวังไว้กันรึเปล่า??? ถ้าใครรู้ตัวว่ากำลังจะเกิดเรื่องร้ายๆ หรืออาจมีอุปสรรคเข้ามาให้ต้องฝ่าฟัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือแม้แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติกันให้ไว แล้วก่อนจะตัดสินใจทำอะไรก็ตามก็ต้องพิจารณาให้รอบคอบ ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ทุกครั้ง แบบนี้จะได้ช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น และไม่ทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงไปมากกว่านี้ไงล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @