เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

26 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ดวงด้านไหนจะรุ่งพุ่งแรง… ก็ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยจ้าาา!!!

มาดามขอแอบสปอยล์คุณสาวๆ ทุกคนไว้ก่อนเลยนะว่า วันนี้ดวงชะตาของทั้งคนโสดและคนมีคู่เกิดการเปลี่ยนแปลงไป สาวโสดบางรายมีเกณฑ์จะได้เจอหนุ่มที่เข้ามาทำให้ใจเต้นตึกตัก แต่ก็มีคนมีคู่แล้วบางคนที่ดวงชะตาความรักเข้าสู่ช่วงขาลง จนอาจถึงขั้นต้องเปลี่ยนสถานะกลับมาโสดอีกครั้งเลยทีเดียว

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้เธอจะเป็นสาวผู้โชคดีหรือคนโชคร้าย ก็อย่ามัวเดากับตัวเองคนเดียวให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 กันยายน 2563 พร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1007037

>> คนโสด <<
วันนี้เป็นวันดีสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงวันอาทิตย์เลยล่ะ เพราะเธอจะได้รับโอกาสที่สองจากผู้บังคับบัญชาหรือครูบาอาจารย์ ทั้งนี้ ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางเป็นใจให้เธอได้พบเจอกับเรื่องดีๆ แล้ว ตัวเธอเองก็อย่าปล่อยให้พลาด หรือเสียโอกาสเป็นครั้งที่สอง เพราะความโชคดีแบบนี้ไม่ได้มีมาให้กันบ่อยๆ หรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันอาทิตย์และมีคู่อยู่แล้ว ดวงชะตาบอกชัดว่าช่วงนี้คนรักจะดูแลเอาใจใส่ และคอยห่วงหาเธออยู่เสมอ ถึงแม้ว่าตัวของทั้งสองคนจะอยู่ไกลกันก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องระวังเรื่องราวจากบุคคลที่สาม ที่เค้าเหล่านั้นไม่ประสงค์ดีและอาจทำให้ชีวิตรักของเธอไม่ราบรื่นได้ ยังไงก็คอยระมัดระวังตัวด้วยละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1007042

>> คนโสด <<
ช่วงนี้เหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ เธออาจต้องไปทำบุญหรือสะเดาะเคราะห์บ้างนะคะ เพื่อที่จะได้ช่วยขจัดอุปสรรค ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไปจากชีวิต ที่สำคัญดวงชะตายังแอบกระซิบบอกมาด้วยนะว่า ในเร็ววันนี้กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นกับเธอ เพราะฉะนั้นจงรีบเดินหน้าสะสมแต้มบุญเพื่อเสริมให้ทุกอย่างราบรื่น

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าสาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์ควรจูงมือคนรักไปทำบุญด้วยกันสักหน่อยค่ะ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาให้ทั้งคู่ต้องขัดอกขัดใจกันเยอะเหลือเกิน ไม่แน่นะว่าผลบุญที่ทำร่วมกันอาจได้ช่วยเหลือ ต่อชะตา ส่งผลให้เธอและคนรักไม่ให้ต้องขุ่นข้องหมองใจกันอีกต่อไป ของแบบนี้ลองทำดูก็ไม่เสียหายนี่นา

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1007043

>> คนโสด <<
หายใจเข้าพุท… หายใจออกโธ… วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารต้องใจเย็นๆ บ้างนะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่คนรอบข้าง โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะทำให้เธอวุ่นวายใจ หรือเกิดอาการจิตใจไม่เป็นสุขเอาได้ เลยอาจทำให้มีเกณฑ์ต้องทะเลาะกันกับเค้าเหล่านั้น เพราะความหงุดหงิดง่ายของเธอเองเป็นเหตุ

>> คนมีคู่ <<
หึ้ยยย!!! เจอแบบนี้มันก็ต้องอารมณ์เสียบ้างเป็นธรรมดา… ก็พ่อคนดีสุดที่รักของคนเกิดวันอังคาร ช่วงนี้เค้าให้ความสนใจกับเพื่อนฝูงหรือคนนอกมากกว่าเธอซะอีก จนบางทีเธอเองก็อาจน้อยใจ ( มากกก! ) หรือบางครั้งก็ถึงขั้นแสดงอาการหรือพูดจาประชดประชันใส่ได้ แต่มาดามว่าควรพูดจากันดีๆ จะดีกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1007048

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันพุธคนไหนที่ยังโสด มาดามขอแนะนำว่าวันนี้ให้เธอมองข้ามเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปได้เลย เพราะดวงชะตาบอกชัดว่ากำลังจะมีโชคลาภจากเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามา หรือไม่อย่างนั้นเธออาจได้รับข่าวดีจากสิ่งที่รอคอยอยู่ รวมไปถึงของฝาก ของมีค่า หรือของที่ถูกใจด้วยเช่นกัน ปังไม่ไหวแล้วเนี่ย!!!

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงชะตากลับสวนทางกับสาวโสดโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ เพราะวันนี้เธอต้องระวังว่าอาจจะเกิดการผิดใจกับคนรักด้วยเรื่องเงินทองเป็นเหตุ จนอาจทำให้ทั้งสองคนเกิดความไม่เข้าใจ หรือมีทีท่ามึนตึงใส่กันได้ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็ต้องระวังเรื่องเงินเป็นพิเศษค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1007049

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มีความปังปุริเย่สูงมากเลยนะคะ!!! เธอมีโอกาสจะได้รับข่าวดีเรื่องทรัพย์สิน / มรดก / ที่ดิน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธอมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนถูกใจ ซึ่งเค้าคนนั้นก็เป็นคนที่มีฐานะ แล้วอยากเข้ามาทำความรู้จักหรือให้ความสนิทสนมกับเธอ >//<

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีกับคนรักก็เหมือนใช้กระเป๋าเงินร่วมกันแล้ว นั่นเป็นเพราะอีกฝ่ายเค้าไว้ใจที่จะให้เธอเป็นคนเก็บเงิน หรือทำหน้าที่ดูแลทรัพย์สินของเค้า ดังนั้น ตัวเธอเองก็จงดูแลรักษาเงินทองของมีค่าที่มีอยู่ให้ดีๆ ประหนึ่งว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเลยนะ คนรักเค้าจะได้ยิ่งมั่นใจและเชื่อใจเธอมากขึ้นกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1007054

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์และยังเป็นสาวโสด วันนี้เธอต้องใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทเด็ดขาด เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาแรงมากว่าให้เธอระวังจะเกิดอุบัติภัยภายในบ้าน หรืออาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับคนในครอบครัวได้ ดังนั้น คุณสาวๆ ก็ต้องคอยระมัดระวังเวลาและมีสติอยู่เสมอไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ขอให้คนเกิดวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จงพยายามทำตัวอ่อนหวานและคอยเอาอกเอาใจคนรักหน่อยนะคะ เพื่อที่อีกฝ่ายเค้าจะได้รับรู้ถึงความรัก ความใส่ใจ และรู้สึกว่าเธอเองก็ยังให้ความสำคัญกับเค้าอยู่เหมือนเดิม แบบนี้จะได้ไม่เกิดความน้อยใจและช่วยทำให้ชีวิตรักหวานชื่นขึ้นด้วยไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1007055

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์จะตกเสน่ห์ ส่งผลให้มีแต่คนเข้ามาสนิทสนม ขอสานสัมพันธ์ ซึ่งเธอเองก็ควรจะเลือกดู เลือกคบคนเอาไว้บ้างนะคะ ไม่ใช่พอดวงเปิดแล้วเธอก็เปิดใจ พร้อมอ้าแขนรับกับทุกคนที่เข้ามาแบบไม่เลือก เพราะในคนเหล่านั้นก็มีทั้งคนที่มาดีและมีจุดประสงค์แอบแฝงด้วย

>> คนมีคู่ <<
หากความรักมันเดินทางมาถึงทางตันแล้วจริงๆ สาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และคนรักก็ควรที่จะถอยห่างกันออกมาก่อน แล้วถ้ายังรู้สึกว่าทั้งสองคนยังรักกันอยู่ คราวนี้ก็ต้องมานั่งจับเข่าคุยกันแล้วล่ะว่าควรต้องปรับตัวเข้าหากันยังไง แต่ถ้าคิดว่าที่ผ่านมามันมากเกินพอแล้ว ก็ควรร่ำลาแยกย้ายไปทางใครทางมัน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หูยยย ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายไปอีกมั้ยล่ะ?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ก็คงจะรู้แจ้งเห็นจริงแล้วนะว่า ดวงชะตาของตัวเองจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายกันแน่… สำหรับคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ก็ขอให้คว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วมุ่งมั่นตั้งใจทำทุกสิ่งให้เต็มที่เลยนะ ส่วนคนที่ดวงชะตาบางเรื่องอยู่ในเกณฑ์ที่อาจพบเจอปัญหา ก็ขอให้เธอใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท และมีสติก่อนตัดสินใจทำสิ่งใดๆ แล้วเรื่องร้ายจะกลายเป็นดีได้แน่

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @