เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ^^/ สาวซิสที่รักทุกคนสบายดีกันรึเปล่าคะ???

แหมมม… สาวๆ รู้สึกเหมือนกันมั้ยว่าวันหยุดสุดสัปดาห์เนี่ย ช่วงเวลามันช่างเดินเร็ว ผ่านไปไวมากๆ เลยนะ ได้พักผ่อนไม่ทันไรพรุ่งนี้ก็ต้องเริ่มต้นลุยงานในสัปดาห์ใหม่กันอีกแล้ว #เซ็งงงง แต่เอาเถอะๆ งอแงไปก็เท่านั้น มาดามว่าทั้งสาวโสดและคนมีคู่รีบไปเช็กดวงก่อนดีกว่าว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเธอบ้าง

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องราวดีๆ เข้ามาทำให้ชื่นใจ หรือว่ามีเกณฑ์ต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ ให้ปวดใจกันแน่ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 กันยายน 2563 ได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1007038

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ สถานการณ์ของหัวใจยังไม่ปกติสักเท่าไหร่ เพราะอยู่ๆ คนรักเก่าก็กลับเข้ามาคุยด้วย เหมือนจะขอรื้อฟื้นหรือขอเริ่มต้นความสัมพันธ์กันอีกครั้ง มาดามว่าเธอควรพิจารณาให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจจะดีกว่านะ ไม่งั้นความไร้สติมันอาจส่งผลเสียตามมาทีหลังได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอจัดอยู่ในช่วงโอเคดีนะคะ เพราะฝ่ายคนรักเค้าทั้งเอาใจใส่ ดูแลเธอเป็นอย่างดี แถมเร็วๆ นี้ใครที่กำลังรอฟังข่าวดีเรื่องการสู่ขอ / หมั้นหมาย ก็บอกเลยว่ามีโอกาสสมหวังสูงมากกก งานนี้ถ้ามีข่าวดีจริงๆ ก็อย่าลืมร่อนการ์ดมาเชิญมาดามด้วยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1007041

>> คนโสด <<
ช่วงนี้บรรยากาศรอบตัวสาววันจันทร์ที่ยังโสด ก็ดูจะเหงาๆ อยู่สักหน่อยค่ะ เพราะคุณสาวๆ อาจจะต้องอยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวเอกาไปก่อนสักพัก รอจนกว่าจะได้พบเจอคนที่หลงเข้ามาในวังวนรักของเธอ อ่ะๆ คิดในแง่ดีไว้ก่อนว่าเธอจะได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง ดูแลตัวเอง เพื่อรอเจอคนที่ใช่แบบสวยๆ ยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีแฟนแล้ว ดวงความรักกำลังเข้าสู่ช่วงเกณฑ์ขาลง โดยเธอและคนรักอาจมีปัญหากันเรื่องหึงหวงบ้างเป็นบางครั้ง แต่ยังไงๆ มาดามว่าเวลามีปัญหาเกิดขึ้นก็ควรจะรีบเคลียร์ รีบคุยกันให้รู้เรื่องนะคะ อย่าปล่อยให้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นปัญหาที่ลุกลามบานปลายในอนาคต

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1007044

>> คนโสด <<
ดวงเรื่องรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มีความคืบหน้ามาให้ได้อัปเดตกันวันนี้ เพราะจะมีคนอายุมากกว่ามาชอบพอ หรือถูกอกถูกใจใจในตัวเธอเข้า แต่เธอเองกลับรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ตื่นเต้นหรือหวือหวาอะไรเท่าไหร่นัก มาดามเลยอยากแนะนำให้ลองศึกษา ทำความรู้จัก หรือดูๆ กันไปก่อนจะดีที่สุดนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ เปิดเช็กดวงความรักให้กับสาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อยากจะถอนหายใจแรงๆ แทนเลยนะเนี่ย เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เธอและคนรักต้องน้อยใจกัน ฉะนั้น อย่าปล่อยให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องรับบทเป็น #นางง้อ บ่อยเลย เธอสองคนควรปรับตัวเข้าหากันและเอาใจใส่กันบ้าง ชีวิตรักจะได้ราบรื่นไร้ปัญหา

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1007047

>> คนโสด <<
เอ้าาาา วันนี้มีคนนกหนึ่งอัตราเจ้าค่ะ!!! ดวงความรักของสาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสดบอกชัดว่า คนที่เธอเล็งๆ หรือหมายตาเอาไว้อยู่ๆ เกมก็พลิกล็อค เพราะเค้าอาจจะเปิดเผยสถานะคบกับอีกคนหรือใครก็ได้ ซึ่งเธอเองต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง หรือถ้าจะเตรียมน้ำใบบัวบกเหยือกใหญ่ๆ แช่ในตู้เย็นรอไว้ก็ดีเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้มีโอกาสสูงมากที่คนนอกจะเป็นเหตุให้คนเกิดวันพุธกับคนรัก เกิดความไม่เข้าใจกันและมีโอกาสยุติความสัมพันธ์กันได้ ฉะนั้น เธอควรที่จะเชื่อมั่นในคู่ของตัวเอง และช่วยประคับประคองกันไปในช่วงที่ชีวิตรักมีปัญหา หากเธอสองคนรักกันและเข้าใจกันมากพอ ก็จะสามารถผ่านพ้นทุกอย่างไปได้แน่นอน เชื่อสิ!

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1007050

>> คนโสด <<
เรื่องของหัวใจของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี อาจต้องพักไปก่อนในช่วงนี้ค่ะ เพราะยามนี้เธอมีสิ่งอื่นที่สำคัญกว่าให้ต้องทำ เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าถ้าทุกอย่างพร้อม และลงตัวเป็นไปตามที่เธอหวังเมื่อไหร่ เรื่องความรักจะมีตอนไหนก็ย่อมได้เสมอ สิ่งที่เธอต้องทำตอนนี้ก็คือการโฟกัสให้ถูกจุดนั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม… ดังนั้น สาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคนรู้ใจอยู่แล้ว อย่ามัวแต่น้อยอกน้อยใจในวาสนาความรักของตัวเองอยู่เลยค่ะ อย่างน้อยๆ การที่เธอและคนรักได้มาเจอ ได้มารักกัน ก็ถือว่าดีเอามากๆ แล้ว เธอทั้งคู่เลยควรช่วยกันประคับประคองความรักที่มีอยู่ให้ยั่งยืนต่อไปจะดีกว่านะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1007053

>> คนโสด <<
แม่สาววันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ระยะนี้เธอต้องรู้จักหักห้ามใจตัวเองไว้บ้างนะคะ เพราะคนที่เธอแอบชอบหรือมีใจให้ เค้าคนนั้นมีเจ้าของอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน ฉะนั้น ก็จงอย่าทำตัวให้ผิดศีลธรรมเลยนะ มาดามว่าเธอควรตัดใจแล้ว Move On เดินหน้าหาเป้าหมายคนใหม่ ที่หัวใจยังว่างอยู่ไม่ดีกว่าหรอ?

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดูเหมือนว่าคนรักของสาววันศุกร์จะเอาใจออกห่าง แต่ฝ่ายเธอก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปเลยนะ ยังไงๆ ลองหันหน้าคุยกับเค้าให้ดีๆ ก่อน เผื่อไม่แน่ว่าคนรักเค้าอาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่เธอคาดไม่ถึง หรือไม่คิดไม่ฝันมาก่อนก็เป็นได้ มาดามว่าของแบบนี้มันต้องพูดคุยกันแทนที่จะมางอนตุ๊บป่องๆ ใส่กันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1007056

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ทำใจให้ดีๆ ไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนมาแรงมากว่า เธอมีเกณฑ์สูญเสียของรักหรือของสำคัญไป ฉะนั้น ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ หรือเดินทางไปไหนมาไหน ก็ต้องมีความรอบคอบและมีสติตลอดเวลา อย่าเผลอปล่อยโป๊ะจนทำของหล่นหายเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีแฟนแล้ว จัดอยู่เกณฑ์ที่นิ่งเฉย ไม่ดีและไม่ร้าย แต่ก็ไม่ได้มีอะไรคืบหน้าไปกว่าเดิม มาดามว่าหากความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ยังคงอยู่ดี ไม่มีปัญหา ก็ให้รักษาความสัมพันธ์นั้นไว้ แต่ถ้าไม่… ก็ควรพยายามเติมความหวาน เอาอกเอาใจกันมากขึ้น ก่อนที่มันจะกลายเป็นรสชาติที่จืดชืดไปซะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้าง… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว สรุปว่าผลดวงชะตาประจำวันนี้ทำนายทายทักว่าจะมีเรื่องดีเรื่องไหนเข้ามาบ้าง? หรือว่าแจ้งเตือนให้เธอระมัดระวังเรื่องไหนมากเป็นพิเศษกันแน่ล่ะ? สำหรับคนที่ดวงชะตาวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากกก ก. ไก่ล้านตัว เธอก็อย่ามัวแต่ฟินลืมโลกอยู่อย่างเดียวเลยนะ ต้องรู้จักลงมือทำให้เต็มที่อย่างสุดความสามารถด้วยตัวเองเช่นกัน หากมีทั้งดวงที่เป็นใจบวกกับความพยายามของเธอเอง ก็ต้องประสบความสำเร็จแน่นอน สู้ๆ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You ค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @