เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 กันยายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 กันยายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 กันยายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 September 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้กันรึเปล่าว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะดีหรือร้าย???

สาวซิสจ๋า นี่เพิ่งเข้าสู่วันที่สองของสัปดาห์ใหม่… ทำไมทั้งสาวโสดและคนมีคู่ถึงได้ทำหน้าตาเคร่งเครียด คิ้วขมวดจนแทบจะเป็นปมกันแล้วล่ะคะ?! ถ้าใครมีเรื่องอัดอั้นตันใจอยากเล่าสู่กันฟัง หรืออยากได้คำปรึกษาดีๆ มาดามลูลู่คนนี้ก็พร้อมรับฟัง และทำหน้าที่เช็กดวงชะตาเพื่อหาคำตอบให้เธอทุกคนเองค่ะ

ดังนั้น ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้เธอได้พบเจอกับเรื่องราวดีๆ หรือมีแววจะเจอเรื่องร้ายๆ มากกว่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 กันยายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1007574

>> คนโสด <<
ระยะนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจมีเรื่องเข้ามาทำให้เธอต้องปวดหัวอยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย / ครูบาอาจารย์ เหตุเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด หรืออธิบายไม่ชัดเจนนั่นเองค่ะ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอควรระวังคำพูดของตัวเองให้ดีๆ และพูดให้เคลียร์ทุกครั้งด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ แถมฝ่ายคนรักก็มักนำปัญหาจากข้างนอกมาให้เธอต้องแก้ไข #งงไปอีก หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธอมีโอกาสทะเลาะกับคนรอบข้างของคนรักได้ วันนี้เลยต้องควบคุมสติให้ดีและใช้ความใจเย็นเข้าสู้ละกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1007575

>> คนโสด <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสด มาดามบอกเลยว่ามีโอกาสพลิกล็อคได้สูงมาก โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัวยิ่งแล้วใหญ่ เชื่อสิว่าบางทีคนที่ใช่… ก็ไม่จำเป็นต้องไปขวนขวายแทบเป็นแทบตาย หรือมองหาไกลตัวนักหรอก ไม่เชื่อก็ลองหันกลับมามองคนแถวๆ นี้ดูบ้างก็ได้นะ เผื่อจะเจอ!!!

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ถ้าความรักของคนเกิดวันจันทร์จะพังลง ก็คงไม่ต้องโทษใครคนไหนหรอกนะคะ มันเป็นเพราะความขี้รำคาญของตัวเธอเองนั่นแหละ ที่อาจส่งผลเสียต่อคนรักได้ ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้อีกฝ่ายเค้าเกิดอาการน้อยอกน้อยใจ เธอก็ควรลดอารมณ์เหล่านี้ลง อย่าคิดว่าทุกเรื่องจะต้องได้ดั่งใจเธอไปซะหมดเด็ดขาด

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1007576

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร ณ จุดๆ นี้เธอต้องรู้จักปรับตัวบ้างนะ โดยเฉพาะการเข้าสังคมใหม่ หรือพบเจอเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ บ้าง รวมถึงทัศนคติแบบเดิมๆ อาจต้องโละทิ้งไปได้แล้วค่ะ ขืนเธอยังทำตัวโนสนโนแคร์แบบนี้ต่อไป ก็มีหวังได้อยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยว จนแห้งเหี่ยวเฉาตายเข้าสักวันแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้มาดามสัมผัสได้ว่าคนรักของสาววันอังคาร เริ่มทำตัวไม่น่ารักเหมือนที่ผ่านๆ มาแล้วล่ะ ส่งผลให้ในบางครั้งเธอทั้งคู่ก็อาจมีการปะทะคารมใส่กันบ้าง ซึ่งการกระทบกระทั่งกันระหว่างคนสองคนมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่อย่างน้อยเธอก็ต้องคอยห้ามตัวเองไว้ด้วยว่า อย่าปล่อยให้มันลุกลามจนกลายเป็นเรื่องใหญ่

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1007577

>> คนโสด <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสดใสไร้คู่ มาดามว่าเธออย่างเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวเพิ่มเติมจะดีกว่านะคะ เพราะตอนนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนมาแรงมากว่า ให้ระวังจะถูกเพื่อนฝูงนินทาลับหลัง หรือคนที่รู้จักแค่เพียงผิวเผินอาจใส่ร้ายป่ายสี จนทำให้เธอเสียหายหรือเสียชื่อเสียงได้ เลยต้องระวังตัวให้มากเป็นพิเศษ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันพุธกับคนรักคู่ไหนที่คบหากันระยะใกล้ ก็มีเกณฑ์จะมีปัญหาที่ทำให้ต้องปะทะคารมใส่กันได้ แต่กับคู่ไหนที่ตัวอยู่ไกลกัน บอกเลยว่าวันนี้ความรักจะหวานซึ้ง และรักกันแฮปปี้ดีมากๆ เลยค่ะ ดังนั้น คุณสาวๆ ที่อยู่ใกล้กันกับคนรัก ก็ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี และแก้ปัญหาด้วยการพูดคุยด้วยเหตุผล

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1007578

>> คนโสด <<
อาการตกหลุมรัก มักเกิดขึ้นได้เสมอ… ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ก็อย่าเพิ่งเย่อหยิ่งหรือจองหองให้มากนักเลยค่ะ หากเธอเริ่มรู้สึกเหงาๆ หงอยๆ กับการที่ต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวลำพัง ก็ควรเปิดใจให้คนรอบข้างที่เข้ามาในชีวิตดูบ้าง อย่างน้อยๆ ก็เป็นการเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคนเกิดวันพฤหัสบดีกับคนรัก ค่อนข้างตัวติดกันแบบแน่นหนึบ ซึ่งมาดามมองว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ สำหรับเธอทั้งคู่ แต่ก็แอบเป็นห่วงอยู่นิดนึงว่าอย่าเพิ่งเบื่อหน่ายกันไปซะก่อนล่ะ เพราะนี่คือโอกาสที่สองที่พระเจ้าเพิ่งส่งมาให้เธอสองคน จงรีบเติมความสวีทหวานชื่นมื่นกันให้เต็มที่สุดพลังไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1007579

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด เธอต้องรู้จักแยกแยะเรื่องต่างๆ ในชีวิตให้เป็นบ้างนะคะ อย่าได้เอาเรื่องส่วนตัวอย่างเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาปนกับเรื่องงานเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลทำให้งานออกมาไม่รู้เรื่องได้ มาดามไม่ได้ห้ามไม่ให้เธอมีความรัก ขอแค่ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ และลำดับความสำคัญให้เป็น

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มาดามอดรู้สึกขนลุก ขนพอง แทนสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของไม่ได้เลยค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอบอกชัดว่าสิ่งที่ไม่ดีในอดีตต่างๆ กำลังเวียนวนกลับเข้ามาอีกครั้ง ดังนั้น จงเตรียมรับมือให้ดีๆ ทั้งตัวเธอเองและคนรักเลยนะ เรื่องแบบนี้ควรเตรียมตัวให้พร้อมล่วงหน้าจะได้ไม่เกิดอาการสติหลุด!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1007580

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อาจเป็นกังวลในหลายๆ เรื่องพร้อมกันตู้มเดียว แต่ไม่ต้องเครียดมากเกินไปหรอกนะ เพราะดวงชะตาบอกใบ้มาว่าเดี๋ยวก็จะมีอัศวินม้าขาว ยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ไขอะไรหลายๆ อย่างให้เอง แหม!!! พอรู้แบบนี้แล้วก็คงจะยิ้มออก ลืมเรื่องเครียดไปหมดจนแทบไม่เหลือแล้วมั้ง

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีแฟนแล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ โดยอาจมีอุปสรรคเข้ามาให้พบเจอบ้างเป็นครั้งคราว แต่ในไม่ช้าเธอทั้งคู่ก็จะสามารถข้ามผ่านเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแค่เธอและคนรักจับมือกันไว้ และร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันเรื่องต่างๆ ไปด้วยกันก็พอ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงมันบอกใบ้ว่าวันนี้เธอจะได้เจอเรื่องดีหรือเรื่องร้ายมากกว่ากันล่ะ?! สำหรับใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ดีเกิดคาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องความรัก เธอก็ควรเปิดโอกาสให้กับตัวเองด้วยเช่นกัน แบบนี้ถึงจะมีโอกาสสมหวังหรือประสบความสำเร็จได้ ส่วนคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในช่วงขาลง ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติให้ไว และอย่าเพิ่งยอมแพ้ง่ายๆ ถ้ายังไม่ได้ลองสู้เด็ดขาด เพราะมาดามเชื่อว่าถ้าตัวเธอเองมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ก็จะต้องผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ ไปได้อย่างแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @