เซย์ฮายผิวใสกิ๊ง! 5 เหตุผลที่ MizuMi Smooth Cleansing Water ทำความสะอาดผิวหมดจด แต่อ่อนโยนต่อผิวมาก

เซย์ฮายผิวใสกิ๊ง! 5 เหตุผลที่ MizuMi Smooth Cleansing Water ทำความสะอาดผิวหมดจด แต่อ่อนโยนต่อผิวมาก

ก๊อกๆๆๆ ได้เวลามาเคลียร์ผิวให้ใสกิ๊งแล้วค่ะ​ วันนี้เรามี ' MizuMi Smooth Cleansing Water ' มาแนะนำกัน นอกจากจะเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวหมดจดและอ่อนโยนต่อผิวแล้ว ยังมีเหตุผลอีก 5 ข้อที่จะทำให้คุณสาวๆ หลงรักคลีนซิ่งตัวนี้มากขึ้นด้วย

03 September 2020
Pearrisa
03 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ใครกำลังรอสิ่งดีๆ อยู่ก็ไม่ต้องกลัวผิดหวังเลยค่ะ!!!

นั่นก็เพราะว่าวันนี้เราแอบหยิบไอเทมเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็น #ของมันต้องมี ติดตัวเอาไว้ มาบอกต่อความสวยกันอีกแล้วไงล่ะ ตัวเราเองเชื่อว่าสาวๆ บางคนอาจให้ความสำคัญกับขั้นตอนการแต่งหน้าเพิ่มความปังด้วยเครื่องสำอางสารพัดชิ้น หรือไม่ก็ชอบที่จะสรรหาสกินแคร์หลายๆ ตัวมาบำรุงผิวกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ???

แต่ทางเราต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า สเต็ปสำคัญให้การดูแลผิวให้สวย ใส แข็งแรงจากภายในก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด แบบไร้เครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกตกค้าง ที่อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำต่างๆ นั่นเอง

image_1003267
- ที่มารูป: bit.ly

ดังนั้น แค่ใช้โฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจยังไม่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดหรอกนะคะ คุณสาวๆ  ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดผิวเพื่อขจัดเมคอัพ ความมัน และสิ่งสกปรกออกไปก่อน แล้วเพื่อไม่เป็นการรบกวนผิวมากเกินไปก็ต้องเลือกคลีนซิ่งที่ทำความสะอาดผิวล้ำลึก และต้องอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ

ถ้ายังคิดไม่ออก บอกไม่ถูก ว่าจะเลือกคลีนซิ่งแบรนด์ไหนที่มีคุณสมบัติดีอย่างที่เราบอกไป ก็ไม่ต้องมองหาให้เสียเวลาแล้วค่ะ เพราะว่า ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ ที่เราพามาแนะนำตัวกับทุกคน ถือเป็นคลีนซิ่งที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แถมยังอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าคลีนซิ่งจากแบรนด์ MizuMi ตัวนี้มีดียังไง... ก็ตามเราไปดูคำตอบได้เลยจ้าาา

꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳

   

▶ 1. เช็ดผิวด้วยความรู้สึกนุ่มลื่น ลดแรงเสียดสีผิว
image_1003268
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความดีงามของ ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ ที่โดนใจเข้าอย่างจัง และแตกต่างจากคลีนซิ่งแบรนด์อื่นๆ หลายตัวก็คือ คลีนซิ่งวอเตอร์สำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางตัวนี้ เป็นสูตรลดแรงเสียดสีผิว เพราะมีเนื้อสัมผัสแบบ ‘ Smooth Water ’ พอใช้เช็ดทำความสะอาดผิวก็ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ฟีลเหมือนไม่ได้ใช้สำลีถูแรงๆ ที่ผิวหน้าเหมือนที่ผ่านมา เลยช่วยลดการทำร้ายผิวหน้าจนทำให้เกิดการระคายเคืองหรือรู้สึกแสบผิว แบบนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจว่าสเต็ปการใช้คลีนซิ่งวอเตอร์เช็ดผิวด้วยสำลี มันจะเป็นต้นเหตุที่กระตุ้นให้เกิดริ้วรอยหรือความเหี่ยวย่นบนผิวอีกต่อไปแล้ว

    

▶ 2. ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่อุดตัน ลดโอกาสเกิดสิว
image_1003269
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามั่นใจว่าสาวๆ ที่เลือกทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ก็คงอยากจะมั่นใจว่าผิวหน้าสะอาดใสแบบไร้สิ่งตกค้างจริงๆ ดังนั้น ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะคลีนซิ่งวอตอร์ตัวนี้มาพร้อมกับ สูตร ‘ Double Micellar ’ ที่มีประสิทธิภาพช่วยทำความสะอาดได้ทั้งครีมกันแดดกันที่มีความติดทน รวมถึงคราบเครื่องสำอางสูตรกันน้ำทั้งหลายได้แบบสะอาดหมดจด ไม่ต้องกลัวว่าจะมีสิ่งสกปรกหลงเหลือตกค้างอยู่บนผิว พอผิวสะอาดใสขนาดนี้แล้วก็เลยช่วยลดโอกาสเกิดการอุดตันบนผิวได้อีกต่างหาก ใครที่ชอบแต่งหน้าเข้มๆ จัดๆ หน่อยก็เหมาะกับคลีนซิ่งตัวนี้มากๆ เลย

   

▶ 3. สูตร 5-FREE ที่อ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆ
image_1003270
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ จะมาในรูปแบบน้ำใสๆ แต่ข้างในบอกเลยว่าไม่ธรรมดา อือหื้อ ไม่ธรรมดา… นั่นก็เพราะคลีนซิ่งวอเตอร์ขวดนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น สูตร 5-FREE ค่ะ เอ้าาา อย่าเพิ่งงงตาแตกกันไปก่อนนะคะ 5-FREE ที่ว่าก็คือปราศจากส่วนผสม 5 อย่าง ได้แก่ ✗ น้ำมัน ✗ น้ำหอม ✗ แอลกอฮอล์ ✗ พาราเบน และ ✗ สีสังเคราะห์ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือทำให้ระคายเคืองผิว นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวแบบสุดๆ แถมยังเหมาะกับสาวทุกสภาพผิว ไปจนถึงคนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถหยิบไปใช้ทำความสะอาดผิวได้ในทุกๆ วันเลยนะ

   

▶ 4. ผสานสารสกัดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
image_1003271
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจาก ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ จะมีความอ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากส่วมผสม 5 อย่างตามที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ยัง ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ด เอามือถูผิวแล้วไม่ดังเอี๊ยดๆ แน่นอน เพราะว่าคลีนซิ่งวอเตอร์ขวดนี้ มีส่วนผสมของสารสกัดจากทั้ง บร็อคโคลี่ ชิโครี่ และ เซเลอรี่ ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินและสารอาหารผิวหลากหลายชนิด เลยทั้งช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมกัน

   

▶ 5. ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
image_1003273
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเข้าใจดีเลยนะคะว่ากว่าสาวๆ ที่มีปัญหาสิว หรือผิวแพ้ง่ายจะตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้กับใบหน้าแต่ละครั้ง ก็คงจะแอบคิดหนักไม่เบาเลยล่ะสิว่าใช้แล้วจะแพ้มั้ย? หรือจะทำให้สิวเห่อหนักกว่าเดิมรึเปล่า? แต่เราบอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะ ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ ตัวนี้ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมทั้งไม่มีสบู่และสารที่ก่อให้เกิดฟอง ที่อาจทําให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วยเช่นกัน ต่อให้จะเป็นคนผิวบอบบางก็ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ขวดนี้ทำความสะอาดผิวได้แบบชิลล์เวอร์!

   

꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳˙꒳

เชื่อกันรึยังล่ะว่าของเค้าดีจริงแบบไม่จกตาเลยสักเดียวนะตัวเธอ!!! เราเชื่อว่าหลังจากที่คุณสาวๆ ได้ลองส่องคุณสมบัติเริ่ดๆ รวมถึงเหตุผลที่ควรใช้ ‘ MizuMi Smooth Cleansing Water ’ จนครบแล้ว ก็คงจะรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก หมดจด แบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิวอีกต่อไป แถมยังผสมผสานสารสกัดต่างๆ ที่อ่อนโยนต่อผิวขั้นสุดด้วยนะคะ งานนี้ใครที่กำลังอยากได้คลีนซิ่งดีๆ ที่น่าลอง เจ้าคลีนซิ่งของ MizuMi ที่เราหยิบมาแนะนำกันขวดนี้ ก็ถือเป็นตัวเลือกสุดเริ่ดที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ 。.(✿╹◡╹)ノ☆.。

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @