ตามไปส่อง! เหล่าไอดอลสุดฮอต "หน้าใหม่สายนักแสดง" พร้อมกับ "ซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของพวกเขา

ตามไปส่อง! เหล่าไอดอลสุดฮอต "หน้าใหม่สายนักแสดง" พร้อมกับ "ซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของพวกเขา

ตามไปส่องผลงานซีรีส์ของเหล่า "ไอดอลที่กำลังมาแรงในสายการแสดง" จะชวนฟินและอินไปกับซีรีส์ขนาดไหน ลองตามไปดูกัน

10 September 2020
chollychon
10 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนน

ทักทายคอซีรีส์กันแบบนี้แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาซีรีส์สนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันด้วย แต่นอกจากซีรีส์สนุกน่าติดตามในบทความนี้แล้ว เรายังจะชวนคอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงหน้าใหม่มาแรงกันอีกด้วย เพราะหลังจากที่เปิด Viu หาซีรีส์สนุก ๆ มาดู

ก็เห็นว่ามีไอดอลเกาหลีรับงานละครซีรีส์ โชว์อีกหนึ่งทักษะในสายการแสดงกันด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลเกาหลีที่กำลังมาแรงในสายนักแสดงกันค่า ส่วนจะมีไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงจากซีรีส์เรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


มินา Gugudan

 
มาเริ่มกันที่ไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงกับสาวมินา Gugudan สาวหมวยแก้มป่องที่ฝากความน่ารักสดใสพร้อมกับตายิ้มละลายใจคอซีรีส์ไว้ในบทบาทของสาวน้อยสัมผัสพิเศษในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna และนอกจากซีรีส์สายแฟนตาซีสุดฮอตเรื่องนี้แล้ว สาวมินายังฝากผลงานการแสดงแสนสดใสไว้ในอีกหนึ่งซีรีส์สายแฟนตาซีอย่าง Mama Fairy and the Woodcutter

ที่สาวมินารับบทเป็นจอมชุนฮี เสือสาวที่เข้ามาอาศัยร่างมนุษย์และใช้ชีวิตเป็นลูกสาวบาริสต้าร้านกาแฟนางเอกของเรื่อง ส่วนใครที่อยากเห็นสาวมินาโชว์อินเนอร์การแสดงที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ลองตามไปดูได้ในหนังสะท้อนความรุนแรงในโรงเรียนอย่างหนังเรื่อง Dokgo Rewind กันดูได้ค่า

 

นาอึน April

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งสาวไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงกับสาวนาอึน April สาวสวยสายละมุนที่จะมาตกหัวใจแฟนคลับด้วยดวงตากลมโตปิ๊ง ๆ แต่นอกจากคาริสม่าสุดหวานของสาวนาอึนจะพุ่งแรงเวอร์แล้ว ออร่าและฝีมือการแสดงของสาวนาอึนก็เรียกได้ว่ากระแทกใจไม่แพ้กัน ถ้าใครที่ได้ดูซีรีส์สายแฟนตาซีอย่าง Extraordinary You มาแล้วก็คงพอจะเข้าใจออร่าสุดปังของสาวคนนี้

แถมสาวนาอึนก็ไม่ได้ฝากออร่าพุ่งและการแสดงสุดปังไว้ในซีรีส์เรื่องนี้แค่นั้นนะคะ แต่สาวคนนี้ยังแผ่ออร่าคาริสม่าคนสวยในซีรีส์วัยใสอย่าง A-TEEN มาแล้วถึง 2 ซีซั่น สำหรับแฟนคลับและคอซีรีส์ที่อยากตามไปดูออร่าสุดปังของสาวนาอึน ก็ลองตามไปส่องผลงานของไอดอลสาวนักแสดงดาวรุ่งคนนี้กันดูได้จ้า

 

โรอุน SF9

 
ตามไปส่องไอดอลสาวนักแสดงดาวรุ่งมาแรงกันไปแล้ว คราวนี้ย้ายฝั่งมาทางไอดอลหนุ่ม ๆ บ้างดีกว่า เริ่มกันที่ไอดอลหนุ่มหน้าใหม่สายนักแสดงอย่างหนุ่มโรอุน SF9 พระเอกคนละมุนจากซีรีส์เรื่องเดียวกับสาวนาอึนอย่าง Extraordinary You ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อยากเปลี่ยนพล็อตการ์ตูนแย่งเป็นตัวเอกของหนุ่มฮารุ บทบาทของหนุ่มโรอุนในเรื่องกันใหญ่ และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว

หนุ่มออร่าคาริสม่าสุดฮอตคนนี้ยังฝากผลงานการแสดงเอาไว้ในซีรีส์สุดฮอตอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น School 2017 About Time และ Where Stars Land สำหรับใครที่อยากตามไปส่องคาริสม่าสุดปังพร้อมกับการแสดงสุดฮอตของหนุ่มขายาวหุ่นนายแบบคนนี้ก็ลองตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มโรอุนกันดูได้จ้า

 

โบมิน Golden Child

 
มาถึงไอดอลหนุ่มน้องใหม่มาแรงแซงทางโค้งทั้งวงการ K POP และสายการแสดงอย่างหนุ่มโบมิน Golden Child ไอดอลหนุ่มหน้าใสที่มาพร้อมกับดวงตากลมโตสะกดหัวใจเหล่าแฟนคลับ และอาจจะเป็นเพราะดวงตากลมโตกับออร่าคาริสม่าพุ่ง และการแสดงของหนุ่มโบมินด้วยนั่นเอง

ที่ทำให้ไอดอลหนุ่มน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในสายนักแสดงคนนี้เป็นที่น่าจับตามองของคอซีรีส์จนได้รับงานแสดงละครรัว ๆ ส่วนออร่าคาริสม่าและการแสดงของหนุ่มโบมินจะจัดเต็มออร่าพุ่งดูฟินขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์ A-TEEN, Melting Me Softly และ 18 Again กันได้ค่า

 

อี จินฮยอก

 
ส่วนหนุ่มอี จินฮยอก UP10TION ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลหนุ่มที่กำลังมาแรงในสายนักแสดงด้วยเหมือนกัน เพราะหลังจากที่ซีรีส์ Find Me in Your Memory ที่หนุ่มจินฮยอกรับบทเป็นโจ อินควอน นักข่าวหนุ่มรุ่นน้องคนป่วนที่คอยสร้างสีสันให้กับซีรีส์ และถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มจินฮยอก แต่หนุ่มขายาวหุ่นนายแบบคนนี้ก็ตีบทแตกกระจายทำเอาคอซีรีส์สุดอิน

และฟินตามไปกับการแสดงของเขาแบบสุดจนทำให้หนุ่มจินฮยอกมีงานแสดงเข้ามาอีกเพียบอย่างในซีรีส์เรื่อง Don't Let Go of Your Mind และด้วยเอ็นเนอร์จี้พุ่ง ๆ พลังมาจัดเต็ม หนุ่มจินฮยอกเลยได้เดินสายออกรายการวาไรตี้อีกหลายรายการเลยด้วยค่า

 

อง ซองอู

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งหนุ่มออร่าคาริสม่าพุ่งอย่างหนุ่มอง ซองอู ไอดอลหนุ่มสายนักแสดงที่มาพร้อมกับความสามารถแน่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้อง เต้น แถมเล่นละครก็ตีบทแตกกระจายทำเอาแฟนคลับและคอซีรีส์สุดฟินแอบยิ้มและซับน้ำตาไปพร้อมกับบทบาทของจุนอู

เด็กนักเรียนคนธรรมดาสายโลกส่วนตัวสูงในซีรีส์เรื่อง At Eighteen ละถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มซองอู แต่ไอดอลหนุ่มออร่าพุ่งคนนี้ก็แสดงอินสุดจนได้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง More Than Friend สำหรับคอซีรีส์ที่อยากฟินไปกับออร่าคาริสม่าพุ่งของหนุ่มซองอู และอินกับเนื้อเรื่องสุดฟินน่าติดตามไปด้วย ก็ลองไปส่องผลงานหนุ่มซองอูดูกันได้ค่า

 

ชาอึนอู ASTRO

 
ยังไม่จบกับอีกหนึ่งไอดอลหนุ่มหล่อออร่าคาริสม่าพุ่ง สำหรับหนุ่มชาอึนอู ASTRO ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลหนุ่มที่กำลังมาแรงกับสายนักแสดงแบบสุด หลายคนอาจจะรู้จักหนุ่มชาอึนอูจากบทบาทของโด คยองซอก หนุ่มซื่อตรงมั่นคงในรักแต่มาพร้อมกับความเย็นชา ในซีรีส์สุดฮอตที่หลายคนติดงอมแงมอย่าง

My ID Is Gangnam Beauty แต่นอกจากซีรีส์เรื่องนี้แล้วหนุ่มชาอึนอูยังฝากผลงานและออร่าสุดฮอตเบอร์แรงไว้ในซีรีส์และหนังอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Hit the Top, Rookie Historian Goo Hae-ryung, Top Management และ Soul Plate ยังไม่หมดแค่นี้นะคะขอบอกว่ายังมีเว็บซีรีส์ หนัง และวาไรตี้ที่หนุ่มชาอึนอูแสดงอีกเพียบ อยากรู้ว่าจะมีเรื่องไหนสนุกน่าติดตามอีกบ้างตามไปดูกันเลย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


โอ้โห หลังจากที่ได้ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงในสายนักแสดงมาแล้ว ต้องขอกดตุ่มโดนใจยกฉายาครบเครื่องให้กับพวกเขารัว ๆ เพราะนอกจากจะมีทักษะสาย K POP ร้อง แร็ป เพอร์ฟอร์มโชว์คาริสม่าสุดพลังแล้ว ยังมีทักษะด้านการแสดงแถมยังแสดงเก่งจนคนดูอินตามไปอีก แถมซีรีส์ที่เหล่าไอดอลแสดงก็ยังสนุกน่าติดตาม เพิ่มความอินให้คอซีรีส์ติดงอมแงม

เราเองก็ยังเข้าไปเปิด Viu ตามดูซีรีส์สนุก ๆ ของเหล่าไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงมาก็หลายเรื่อง สำหรับคอซีรีส์ที่อยากตามไปทำความรู้จักดูผลงานการแสดงของเหล่าไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงเพิ่มอีกนิด ลองเปิด Viu เข้าไปส่องซีรีส์ หนัง และวาไรตี้สนุก ๆ ของพวกเขากันดูได้ ส่วนวันนี้ขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์ของหนุ่มจินฮยอกต่อก่อนแล้วจ้า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @