Curator
curator
wanvismo
55 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • The Claim
 • What's Collagen ?
 • Direction
 • Flavor / Packaging
 • Key Ingredient
 • Let's Try...
 • Result...
 • Conclusion
summary intro: 78876
rating-star

ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านจากภายใน สู่ภายนอกด้วย MaxxLife Peptide Collagen

นอกจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราค่อนข้างโปรดปราน เพราะเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีนั้นควรได้รับการดูแลทั้งภายใน และภายนอก

09 September 2020
curator_wanvismo wanvismo
09 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1003801

MaxxLife Peptide Collagen

นอกจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราค่อนข้างโปรดปราน เพราะเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีนั้นควรได้รับการดูแลทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสักตัวนั้นก็ย่อมมีมาตรฐานพอสมควร เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องรับประทานเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ จึงเป็นสิ่งแรกที่เราพิจารณา

โดยที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peptide Collagen จากแบรนด์ MaxxLife ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้โมเลกุลของ Peptide Collagen มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน (ขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง 1,000 เท่า!) เรียกว่าเป็นขนาดโมเลกุลที่น่าสนใจไม่น้อยหละครับ เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักกับ MaxxLife Peptide Collagen เลยดีกว่าฮะ...

The Claim
image_1003802

MaxxLife Peptide Collagen

MaxxLife Peptide Collagen(1กล่อง บรรจุ 30ซอง / 1,800.-) : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนจากปลาทะเลสูตรใหม่ ซึ่งคัดเลือกเฉพาะ ปลาเล็กปลาน้อย ที่สะอาดปลอดภัยจากสารพิษในทะเล ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน เล็กกว่าคอลลาเจนจากธรรมชาติถึง 1,000 เท่าทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว

What's Collagen ?

คอลลาเจน คือ โปรตีนรูปแบบหนึ่งที่ได้จากการรวมตัวกันของกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง โดยปกติแล้ว ร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นี่คือสาเหตุของผิวเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง ซึ่งการแต่เราสามารถช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายได้ด้วยตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีปริมาณคอลลาเจนสูง

Direction
image_1003803

MaxxLife Peptide Collagen

 • ผสมเปปไทด์ คอลลาเจน 1 ซอง ในน้ำดื่มหรือเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เช่น นมหรือน้ำผลไม้ หรือในอาหาร เช่น ซุปหรือแกง คนให้ละลายจึงรับประทาน


Flavor / Packaging
image_1003804

MaxxLife Peptide Collagen

 • Flavor : หากมองจากภาพด้านบนจะเห็นได้ถึงความใสของน้ำหลังผสม MaxxLife Peptide Collagen ลงในน้ำเปล่า ซึ่งในจุดนี้ถือว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีทีเดียว ในแง่ของความเร็วในการละลาย และไม่แต่งสีเพิ่มเติม แถมยังไม่มีกลิ่น หรือรสชาติใดๆ ซึ่งง่ายต่อการดื่มมากเลยล่ะครับ

image_1003805

MaxxLife Peptide Collagen

 • Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบซอง ใช้งานง่ายแค่ฉีกซองและผสมเข้ากับอาหาร/เครื่องดื่ม ไม่ต้องมานั่งชั่ง ตวง วัด และที่สำคัญคือพกพาได้ค่อนข้างสะดวกเชียวล่ะ

Key Ingredient

 • Peptide Collagen 100% : Collagen Peptide แท้จริงแล้ว Collagen คือหน่วยย่อยของโปรตีนที่เราได้จากการรับประทานอาหาร ซึ่งต้องผ่านกระบวนการย่อยให้มีอนุภาคเล็กลงเพื่อที่ให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาไปใช้ได้ เมื่อร่างกายของเราได้รับ Collagen Peptide แล้วจะถูกย่อยอีกครั้งในลำไส้เล็ก จากนั้นก็จะถูดดูดซึมและกระจายไปทั่วร่างกายเพื่อไปเสริมสร้างในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ผิวหนังชั้นใน และข้อต่อกระดูก ส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ตลอดจนช่วยให้เส้นผมและเล็บสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยให้กระดูกและข้อต่อแข็งแรงอีกด้วยนั่นเองฮะ

Let's Try...
image_1003806

MaxxLife Peptide Collagen

การที่ MaxxLife Peptide Collagen ไม่แต่งสี กลิ่น และไม่มีรสชาติ นับว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ทำให้เราสามารถดื่มได้อย่างชิลๆ เลยเลยฮะ แถมยังสามารถนำไปมิกซ์กับเครื่องดื่มที่เราโปรดปรานได้อีกเพียบ ยิ่งนำไปผสมกับน้ำผลไม้ต่างๆ ก็ไม่ทำให้รสชาติของน้ำผลไม้เปลี่ยนอีก #ไอเลิฟอิท!!

Result...

เราเชื่อว่าหลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากรู้แล้วว่าหลังจากที่เราทาน MaxxLife Peptide Collagen ผ่านไป 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่สังเกตุได้เป็นอย่างได้บ้าง ซึ่งต้องบอกว่าผลลัพธ์ดังกล่าว Based-on สภาพผิว การดูแลตัวเองในองค์รวม และไลฟ์สไตล์ของเราเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลนะครับ ซึ่งจากที่เราลองสังเกตุตัวเองอย่างดีแล้ว สิ่งที่เราเห็นได้ค่อนข้างชัดคือ....

image_1003807

MaxxLife Peptide Collagen

ผิวพรรณ : ในช่วงก่อนหน้านี้ราวๆ 3 สัปดาห์ด้วยความที่สภาพอากาศค่อนข้างแย่เอาใจยากยิ่งกว่าสิ่งใดบนโลก ส่งผลให้ผิวเรารวนมากอยู่ดีๆ ผิวก็แห้งแบบที่ไม่ได้เป็นมานานมาก แต่ปรากฏว่าหลังผ่านไป 2 วีคพอเรามาสังเกตุผิวตัวเองอีกที ผิวโดยรวมก็ดูชุ่มชื้น และฟูขึ้นอยู่ในระดับปกติ แน่นอนว่า Skincare และการดูแลตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่เราเชื่อว่าที่ผิวเราฟื้นกลับมาเป็นปกติได้แบบนี้ส่วนนึงมากจากการดูแลตัวเองจากภายในด้วย MaxxLife Peptide Collagen ด้วยนั่นเองฮะ


ส่วนในเรื่องข้อต่อต่างๆ เนื่องจากเรายังไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องนั้น จึงยังไม่เห็นความแตกต่างมากเท่าไหร่นัก แต่จากงานวิจัยต่างๆ เราเชื่อว่าหากรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ ร่วมกับการดูแลตัวเองแล้วหละก็ มีแนวโน้มที่จะช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ในร่างกายมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และเสื่อมสภาพช้าลงได้ครับ

Conclusion
image_1003808

MaxxLife Peptide Collagen

โดยรวมเรามองว่า MaxxLife Peptide Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองทั้งภายใน และภายนอก ทั้งในแง่ของผิวพรรณ เส้นผม เล็บ และข้อต่อต่างๆ ซึ่งจากที่เราได้ลองก็ให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจทีเดียว แถมยังใช้งานได้ง่าย ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่รบกวนเครื่องดื่ม/อาหารที่จะรับประทาน

แต่แน่นอนว่า MaxxLife Peptide Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดังนั้นเราแนะนำว่าควรให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันเป็นหลัก จากนั้นค่อยเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเราว่าน่าจะเหมาะสมที่สุดครับ

เลขอย. 11-1-18659-5-0054

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
MaxxLife

MaxxLife

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…