บอกต่อ 6 ร้านเสื้อผ้า สไตล์สายฝอ ราคาเบาๆ แต่แซ่บซี๊ดไม่เบา💋

บอกต่อ 6 ร้านเสื้อผ้า สไตล์สายฝอ ราคาเบาๆ แต่แซ่บซี๊ดไม่เบา💋

การซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เลยมาบอกต่อร้านเสื้อผ้าสายฝอในอินสตราแกรม ที่ไม่ว่าใส่ไปไหนก็มีแต่คนอยากตามไปซื้อ เพราะด้วยความเปรี้ยวจี๊ดและมีราคาเบาๆ สาวๆนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อตามได้ สวยแซ่บนำเทรนในราคาหลักร้อย >>_

08 September 2020
Jiraporn Mansanit
08 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เลยมาบอกต่อร้านเสื้อผ้าสายฝอในอินสตาแกรม ที่ไม่ว่าใส่ไปไหนก็มีแต่คนอยากตามไปซื้อ เพราะด้วยความเปรี้ยวจี๊ดและมีราคาเบาๆ สาวๆ นักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อตามได้ สวยแซ่บนำเทรนด์ในราคาหลักร้อย >>_<<

1.sweetsmilestyle
image_1003809

เริ่มด้วยร้านแรก เสื้อผ้าสไตล์สายฝอสุดปัง คุณภาพเกินราคา มีรีวิวนับร้อย มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะสั้นหรือยาวแถมยัง ส่งฟรี อีกด้วย !!!

2.farang_unifrom
image_1003810

ต่อด้วยร้านที่สอง ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์สายฝอแบบพรีออเดอร์ ถึงจะรอของนานหน่อยแต่รับรองว่า สวยปังสมการรอคอย แน่นอน !!

3.choose.outfits
image_1003811

มาถึงร้านที่สาม เป็นร้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเดรส กางเกง ท็อปครอป บีกีนี่ เรียกได้ว่าสวยจบในร้านเดียว แถมราคาก็ถูกแสนถูกเริ่มต้นที่100-300บาทเท่านั้น แต่คุณภาพเกินราคาจริงจริ๊งงงง >_< 

4.sinitra_shop
image_1003812

ต่อกันด้วยร้านที่สี่ ร้านนี้พิเศษตรงที่เป็นแบรนด์คนไทยสั่งตัดเอง แต่แซ่บไม่แพ้แบรนด์นำเข้าแน่นอน เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ ลูกค้าสามารถสั่งตัดเลือกแบบเลือกลายเองได้อีกด้วย ที่สำคัญเลย ซื้อเยอะมีราคาส่ง!!!! หารกับเพื่อนราคาสบายๆ ยกแก๊งกันไปเลย 

5.charliesstoreee
image_1003813

และแล้วเราก็มาถึงร้านที่ห้า เสื้อผ้าสายฝอหลายแบบหลายสไตล์ ที่สำคัญเลย สาวๆ หาดใหญ่สามารถนัดรับได้อีกด้วย  ( แอบกระซิบว่าสาวหาดใหญ่แบบเค้าใช้บริการร้านนี้บ่อยมากกกกก ) ไม่เสียค่าส่ง รีบใช้ปุ๊ปก็ได้รับปั๊บ รวดเร็วทันใจจริงจริ๊ง >,< 

6.twingletwingle_official
image_1003814

ปิดท้ายด้วยร้านแบรนด์ไทย สายฝอสไตล์เรียบหรูดูแพง มีทั้งลวดลายและสีพื้นที่ใส่แล้วดูหรูหราสุดๆ สามารถใส่ออกงานได้ในราคา 300 !! OMG!! สวยคุ้มสุดๆ ^0^


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ มีร้านไหนที่ถูกใจสาวๆกันบ้าง สาวๆ คนไหนถูกใจก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย นอนอยู่บ้านก็มีร้านเสื้อให้เลือกช๊อปมากมายขนาดนี้ สั่งปุ๊ป ส่งถึงบ้านปั๊ป สวยสดไม่ตกเทรนสายฝอแน่นอนค๊าาาา >>,<<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @