รวมช่อง youtute ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 3 💕 สายร้อง เต้น เล่นละครมึครบจบในช่องเดียว

รวมช่อง youtute ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 3 💕 สายร้อง เต้น เล่นละครมึครบจบในช่องเดียว

สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปดูหลากหลายไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ของไอดอลสาวเกาหลี ลองตามไปกดติตตามช่อง youtute ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" ในบทความนี้กันดูจ้า

17 September 2020
chollychon
17 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองงง ชาวโซนเกาหลี

กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกันอีกแล้วค่าา สำหรับบทความนี้ว่าด้วยเรื่องที่เราเมาท์มอยกันค้างไว้อย่างช่อง Youtube ของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีที่ทำช่องโชว์ไลฟ์สไตล์ทักทายแฟนคลับกันเยอะแยะมากมายเหลือเกิน จนตอนนี้ดำเนินเข้าสู่บทความ Part 3 กันแล้ว

และสำหรับชาวโซนเกาหลีที่ชอบฟังเพลงผ่อนคลายเป็นสายนักร้องโวคอลอยู่แล้ว น่าจะถูกใจช่อง Youtube ของสาว ๆ ไอดอลเหล่านี้ เพราะนอกจากสาว ๆ เขาจะโชว์ไลฟ์สไตล์ผ่านคลิปแล้ว เขายังมาพร้อมกับโชว์ร้องเพลงเพราะ ๆ ให้ชาวโซนเกาหลีได้ฟังเพลิน ๆ กันด้วย อะ ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามไปส่องช่อง Youtube ของเหล่า " ไอดอลสาวสายร้องเต้น " เล่นสนุกสนานกันเลยดีกว่า Go! Go!

ตามไปส่องช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาว Part 2 ได้ที่นี่เลย

 
อึนจี Apink Channel

 
มาเริ่มกันที่ช่องยูทูปของสาวสายโวคอลอย่างอึนจี Apink ในช่อง 정은지 EUNJI และด้วยความที่สาวอึนจีเป็นไอดอลสาวสายโวคอลโชว์ลูกคอสิบชั้น แน่นอนว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่ช่องที่ชาวโซนเกาหลีเปิดเข้าไปดูจะต้องได้เจอกับเพลงเพราะ ๆ ที่ร้องโดยสาวเสียงทรงพลังอย่างอึนจีแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นเพลงของตัวเองหรือเพลง cover ทั้งเกาหลีและอินเตอร์ สาวอึนจีก็โชว์เสียงร้องเพราะ ๆ มาให้แฟนคลับได้เลือกฟังในช่องนี้มาหมดแล้ว แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการทำงานของสาวอึนจีในเวอร์ชั่นนักร้องเสียงใสจะเป็นยังไง ก็ตามไปส่อง Vlog ไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ในช่อง 정은지 EUNJI ได้เหมือนกันค่า

 

ลูน่า F(X) Channel

 
ตามมาติด ๆ กับตัวแม่สายโวคอลลูกคอสิบชั้นอย่างสาวลูน่า F(X) กับช่อง Luna's Alphabet루나의 알파벳 สำหรับในช่องของสาวสายโวคอลลูน่า นอกจากจะได้เห็นโชว์และเพลงเพราะ ๆ สุดแซ่บแล้ว ชาวโซนเกาหลียังจะได้เห็นไลฟ์สไตล์และมุมอื่น ๆ นอกจากเวอร์ชั่นนักร้องของสาวลูน่าอีกด้วย ขอบอกเลยว่าชาวโซนเกาหลีที่อยากติดตามเทรนด์แต่งหน้า แฟชั่น หรือแม้แต่ทำเล็บสไตล์สาวแซ่บสายเกาหลีอย่างสาวลูน่า ต้องตามไปกด subscribe ช่อง Luna's Alphabet ด่วน ๆ

 

แอมเบอร์ F(X) Channel

 
ตามไปกดติดตามช่องของสาวลูน่ากันมาแล้ว สำหรับชาวโซนเกาหลีสายเกมเมอร์ อย่าลืมมากดสับตะไคร้ช่องของเพื่อนซี้วงเดียวกันกับลูน่าอย่างแอมเบอร์ F(X) กันเด้อ ถ้าได้หลงเข้าไปดูช่องนี้ขอบอกเลยว่าบันเทิงเฮฮาให้กับเอ็นเนอร์จี้สายเอ็นเตอร์เทนของไอดอลสายอินเตอร์อย่างแอมเบอร์แน่นอนเลย

และนอกจากคอนเทนต์สายเกมเมอร์เคสเกมโชว์ไลฟ์สไตล์สนุก ๆ แล้ว แอมเบอร์ก็ยังมีโชว์เสียงร้องเพราะ ๆ ใน Playlist เพลง cover หลากหลายสไตล์มาให้แฟนคลับได้ฟังกันด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากหาเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สนุกสนานหลากหลาย แนะนำให้ตามไปกดติดตามช่อง Amber Liu กันได้

 

เรนะ After School Channel

 
ตามมาฟังเพลงเพราะ ๆ สาวเสียงใสเจ้าของเพลงฮิต A midsummer night's sweetness ที่เกาหลีติดทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างสาวเรนะ After School ในช่อง 아임레이나 I'm Raina ในช่องนี้นอกจากชาวโซนเกาหลีจะได้ฟังเพลง cover เพราะ ๆ พร้อมกับเสียงใสสบายหูของสาวเรนะกันแล้ว

ก็ยังมีคอนเทนต์หลากหลายโชว์ไลฟ์สไตล์ของสาวเรนะที่เหมาะกับสาว ๆ ชาวโซนเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สายบิวตี้ดูแลผิว สายแฟชั่นแต่งตัว หรือสายกินของอร่อยก็ยังมี ใครที่อยากหาคลิปดูเพลิน ๆ พร้อมกับฟังเพลงเพราะ ๆ ลองตามไปกด subscribe ช่อง I'm Raina ดูกันได้จ้า

 

แทยอน SNSD Channel

 
มาถึงอีกหนึ่งสาวเสียงใสทรงพลังกับช่อง 구TV ของสาวแทยอน SNSD นั่นเอง สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากรู้ว่าสาวแทยอนมีวิธีคุมเสียงร้องทรงพลัง หรือซ้อมร้องยังไงให้ปังคนฟังอินตามจัด ๆ ลองตามไปส่องใน Vlog จากช่อง Youtube ของสาวแทยอนดูกันได้

และนอกจาก Vlog ซ้อมร้องเพลงโชว์เสียงเพราะทรงพลังแล้ว สาวแทยอนยังมาพร้อมกับคอนเทนต์โชว์ไลฟ์สไตล์ และจะหนักไปทางสายเที่ยวชิลล์ตามสไตล์สาวโวคอลแทยอนซะส่วนใหญ่ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากเห็นสาวแทยอนโชว์พลังเสียงและไลฟ์สไตล์ชิลล์ ๆ ก็ลองตามไปกดติดตามช่อง 탱구TV กันดูได้จ้า

 

ฮง จินยอง Channel

 
ส่วนเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงทร็อตอย่างสาวฮงจินยอง เจ้าของเพลงสุดฮิตอินตลอดกาลอย่าง Love Battery และ Ring Ring ก็เปิดช่อง 쌈바홍 ssambahong มาโชว์เสียงร้องเพราะ ๆ ลูกคอสิบชั้นที่ไม่ได้มีแค่เพลงลูกทุ่ง แต่สาวฮงจินยองยังขนเพลงป๊อปฟังสบายและเพลงสายอินเตอร์ country มา Cover ให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังเสียงร้องเอื้อนลูกคอของสาวคนนี้กันด้วย

และด้วยความเอ็นเตอร์เทนพลังเต็มเปี่ยมของสาวฮง จินยอง คอนเทนต์ในช่องนี้ก็ไม่ได้หมดแค่โชว์เพลง Cover สุดไพเราะแน่นอน เพราะว่าฮง จินยองขนคอนเทต์มาสร้างความเฮฮาให้กับคนดูเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์โชว์ไลฟ์สไตล์ชิค ๆ คอนเทนต์เคสเกมสายเกมเมอร์ หรือจะเป็นคอนเทนต์สายกินจัดเต็ม ก็มีด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่ากดช่องนี้ได้ดูคิปกันแบบครบรสเลยล่ะค่า

  

ไอยู Channel

 
ส่งท้ายด้วยอีกหนึ่งไอดอลเสียงใสไพเราะอย่างสาวไอยู ก็เปิดช่อง 이지금 [IU Official] มาโชว์พลังเสียงสดใสไพเราะกล่อมปฟนคลับให้ชวนเคลิ้ม และแน่นอนค่ะว่าช่อง Youtube ของสาว ๆ ไอดอลก็ไม่ได้มีแค่โชว์เสียงร้องเพราะ ๆ เท่านั้น ช่องของสาวไอยูก็มาพร้อมกับคอนเทนต์โชว์ไลฟ์สไตล์สดใสตามสไตล์ของสาวไอยูให้แฟนคลับได้ตามไปอัปเดตด้วยเหมือนกัน สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากเห็นว่าไลฟ์สไตล์ของโซ่โลสาวเสียงเพราะไอยูจะเป็นยังไง ลองตามไปส่องได้ในช่อง 이지금 [IU Official] กันดูได้ค่า

 

❤  ❤       ❤


และนี่ก็เป็นช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาวเกาหลีสายร้องเต้นเล่นสนุกสนานที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่ชื่นชอบการฟังเพลงหรืออยากตามไปส่องไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ สายโวคอล ก็ตามไปกด subscribe ช่อง Youtube

ของสาว ๆ เหล่านี้ดูเพลิน ๆ กันได้ ส่วนในครั้งหน้าเราจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ไปกดตุ่มติดตามช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลคนไหนอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลง cover เพราะ ๆ กับเสียงทรงพลังของสาวอึนจีต่อแล้ว อันยองง


กดตุ่ม subscribe เหล่าไอดอลสาวเกาหลีจาก Part 1 ได้ที่นี่จ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @