รวม Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 2 💕 ไลฟ์สไตล์ชิคๆ กับคลิปคูลๆ ไม่ตามไปดูไม่ได้แล้ว

รวม Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 2 💕 ไลฟ์สไตล์ชิคๆ กับคลิปคูลๆ ไม่ตามไปดูไม่ได้แล้ว

สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลมากขึ้น ลองตามไปกดสับตะไคร้ช่องYoutube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" เหล่านี้กันดูจ้า

14 August 2020
chollychon
14 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

มาเมาท์มอยสายเกาหลีกันเร็วค่าาา สำหรับในบทความนี้เราก็จะมาชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลกันอีกแล้ว อย่างที่เคยได้บอกไปในบทความก่อนว่าช่วงนี้เหล่าไอดอลเริ่มโชว์ไลฟ์สไตล์ผ่านการเป็นยูทูปเบอร์กันเยอะ บทความนี้เราก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปกดติดตามช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาวเกาหลีกันต่อ ส่วนจะเป็นใครและมีช่องไหนน่าสนใจกันบ้าง รีบตามไปกดสับตะไคร้ ตุ่มกระดิ่ง กริ๊ง ๆ กันเลยดีกว่า Go! Go!

 
นัมจู Apink Channel

 
เปิดมาก็เริ่มกันที่ช่องยูทูปเอาใจสายกินกันเลยกับช่อง 남주세끼 ช่องมอกบังของสาวนัมจู Apink สำหรับสาวแสนซนคนสดใสคนนี้ ถ้าเกิดว่าใครที่ติดตามวาไรตี้ของสาว ๆ มาบ้าง น่าจะพอได้เห็นสาวนัมจู enjoy eating โชว์กินแบบจุก ๆ ดูเอร็ดอร่อยกันมาบ้างแล้ว

และด้วยเอ็นเนอร์จี้กินเก่งของสาวนัมจูเลยทำให้สาวคนนี้เปิดช่องยูทูปที่แปลกใหม่กว่าไอดอลคนอื่น ๆ ด้วยการทำมอกบังตะเวนกินร้านเด็ดร้านดังเรียกน้ำลายคนดูด้วย ใครที่กำลังเบื่ออาหาร ทานข้าวไม่อร่อย ขอบอกเลยว่าลองไปกดซับช่องของสาวนัมจูด่วน ๆ เพราะจากที่ได้เห็นสาวนัมจู enjoy eating แล้วอาจจะหิวจนท้องร้องจ๊อกเลยก็ได้ค่า

 

ฮายอง Apink Channel

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเมมเบอร์ของวง Apink สำหรับมักเน่ฮายองก็มีช่องเป็นของตัวเองเหมือนกันค่ะ ในช่อง 오하빵 ohhabbang แถมคอนเซปต์ของช่องก็มาแบบแปลกใหม่แหวกแนวไอดอลคนอื่น ๆ เขาอีกแล้ว เพราะสาวฮายองไม่ได้มาสาย Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์

แต่สาวฮายองเขามาสายเกมเมอร์นั่งแคสเกมให้แฟนคลับได้ดูกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมสายวางแผน เอาตัวรอด แตะบอลแมน ๆ หรือจะเป็นเกมสาว ๆ ทำอาหาร แต่งตัวแมทช์ชุดก็ยังมี สำหรับชาวโซนเกาหลีที่เป็นสายเกมเมอร์ตามไปกดสับตะไคร้ช่องของสาวฮายองกันได้ค่า

 

เยริ Red Velvet Channel


มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่องสนุกสนานน่าติดตามของไอดอลสาวยูทูปเบอร์ กับช่อง 예리방 ห้องนั่งเล่นของสาวเยริ Red Velvet ที่มักจะชวนเพื่อน ๆ เหล่าไอดอลมาเล่นอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร ทำขนม โชว์มอกบัง เล่นเกม หรือพูดคุยเมาท์มอยก็ยังมีให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปดู สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับสาวแสนซนคนสดใสอย่างสาวเยริ หรือไอดอลคนอื่น ๆ ก็ลองตามไปกดติดตามห้องของสาวเยริใน 예리방 กันได้ค่า

 

ซานดารา Channel

  
ส่วนชาวโซนเกาหลีที่คิดถึงไอดอลสาวรุ่นในตำนานอย่างสาวซานดาราอยู่ล่ะก็ ลองตามไปกดติดตามช่อง DARA TV ของสาวซานดาราให้หายคิดถึงกันได้ เพราะสาวดาร่ามักจะมาพร้อมกับ Vlog ท่องเที่ยวโชว์ไลฟ์สไตล์ชิลล์ ๆ ของตัวเองให้แฟนคลับได้ดูให้หายคิดถึงกันอยู่บ่อย ๆ หรือใครที่คิดถึงหนุ่มชอนดุง ไอดอลหนุ่มน้องชายแท้ ๆ ของสาวซานดารา ก็ตามไปส่อง Vlog ของพี่สาวเขากันได้ เพราะหนุ่มชอนดุงก็เป็นหนึ่งในไอดอลที่แวะเวียนมาโชว์ออร่าหน้าใสในช่องของนูน่าอยู่บ่อย ๆ เหมือนกัน ค่า

 

ซูยอง Channel

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่ง Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์สนุกสนานของเมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่างสาวซูยอง สำหรับใครที่คิดถึงสาวซูยองก็ลองตามไปส่องไลฟ์สไตล์สนุกสนานสายชิลล์ของสาวคนนี้กันได้ในช่องยูทูป the sootory 더수토리 ของสาวคนนี้กันได้ หรือใครที่คิดถึงสาว ๆ เพื่อนร่วมวงของสาวซูยอง ก็ตามมาส่องในช่องนี้ได้ด้วยเหมือนกัน เพราะสาวซูยองมักจะชวนเพื่อน ๆ SNSD มาแฮงค์เอาท์เมาท์มอยในช่องยูทูปของตัวเองอยู่บ่อย ๆ เหมือนกันจ้า สำหรับที่คิดถึงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานวงนี้ก็ตามไปกดติดตามช่องของสาวซูยองกันได้จ้า

 

ลิซ่า Blackpink Channel

 
มาถึงช่องยูทูปของสาวไทยอย่างลิซ่า Blackpink ของเรากันบ้าง สำหรับสาวลิซ่าก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เปิดช่องยูทูปมาในคอนเทนต์ที่แปลกใหม่ไม่ได้มาสาย Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ แต่สาวลิซ่ามาในแนวสายฟิล์มเก็บภาพ ถ่าย MV สวย ๆ ในช่อง Lilifilm Official

ที่บางคลิปสาวลิซ่ายังลงทุนสวมบทผู้กำกับเป็นคนถ่ายเองอีกด้วย และนอกจากคลิปวิดีโอ MV สวย ๆ ที่ได้เห็นไลฟ์สไตล์มุมอื่นนอกจากบนเวทีของสาว ๆ Blackpink แล้ว ในช่องนี้ยังเอาใจสายแดนซ์กับคลิปโชว์ลีลาแดนซ์สุดฮอตของสาวลิซ่าให้ดูอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเห็นสาว ๆ Blackpink ในมุมอื่น ๆ หรืออยากเห็นทักษะการแดนซ์ระดับซุปตาร์สุดฮอตของสาวลิซ่าก็ลองตามไปกด subscribe ช่องยูทูปของสาวลิซ่าดูได้ค่า

 

 ❤ ❤ ❤  ❤  ❤  ❤


และนี่ก็คือรวมช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาวยูทูปเบอร์ Part 2 ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากทำความรู้จัก ส่องไลฟ์สไตล์ของไอดอลสาวเหล่านี้ให้มากขึ้น ก็อย่าลืมไปกดตุ่ม subscribe ช่องยูทูปของสาว ๆ กันด้วยนะคะ แต่ว่าช่องยูทูปของเหล่าไอดอลยังไม่หมดเท่านี้หรอกนะคะ ส่วนในครั้งหน้าเราจะมีช่องยูทูปของไอดอลคนไหนมาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันอีกก็ฝากติดตามกันด้วยเด้อ ส่วนวันนี้ขอตัวไปทานข้าวดูมอกบังของสาวนัมจูก่อนแล้ว อันยองงง

  

ตามไป subscribe อีกหลากหลายช่องยูทูป
ของไอดอลสาวเกาหลีได้ที่นี่เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @