Curator
curator
wanvismo
55 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • The Claim
  • Capsule / Packaging
  • Key Ingredients
  • Let's Try & Conclusion
summary intro: 78938
rating-star

MaxxLife Astaxathin | หนึ่งใน Super-Antioxidant ตัวเด็ดที่คนใช้สายตาเยอะต้องการ

ไลฟ์สไตล์ของเรานั้นมักจะทำงานอยู่หน้าจอคอมฯ เป็นหลัก รวมถึงยังต้องถ่ายงานหน้าไฟสตูที่ค่อนข้างแรง ด้วยเหตุนี้เองนอกจากผิวพรรณแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราดูแลเป็นพิเศษนั่นคือ "ดวงตา" แต่เราจะดูแลอย่างไรนั้นตามไปชมกันฮะ

15 September 2020
curator_wanvismo wanvismo
15 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1004239

MaxxLife Astaxathin

ต้องท้าวความกันก่อนว่าโดยปกติแล้ว ไลฟ์สไตล์ของเรานั้นมักจะทำงานอยู่หน้าจอคอมฯ เป็นหลัก รวมถึงยังต้องถ่ายงานหน้าไฟสตูที่ค่อนข้างแรง ด้วยเหตุนี้เองนอกจากผิวพรรณแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราดูแลเป็นพิเศษนั่นคือ "ดวงตา" เพราะเราเชื่อว่าหากผิวเสียยังพอจะทาครีมเพื่อกู้กลับมาได้ แต่หากเป็นเรื่องของดวงตาแล้วหละก็ รับรองว่าได้คุยกับคุณหมอยาวๆ แน่นอนฮะ

ซึ่งในการดูแลดวงตาของเราให้คงสภาพที่ดีนั้นนอนจากการพักสายตา การสวมแว่นเพื่อป้องกันแสงต่างๆ อีกไอเทมหนึ่งที่เราเพิ่งมีโอกาสได้ลองนั่นคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MaxxLife Astaxathin หากใครอยู่ในแวดวงสุขภาพคงจะรู้กิตศัพท์ของเจ้า "Astaxanthin" กันดีอยู่แล้ว ว่าเป็นหนึ่งใน Super-Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ ตัวหนึ่ง แต่จะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนนั้น เรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยฮะ...

The Claim
image_1004240

MaxxLife Astaxathin

MaxxLife Astaxanthin 6 mg. (30Capsules/1,990.-) : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสต้าแซนธิน 6 มก. ผสมโคเอนไซม์ คิวเท็น และมิกซ์โทโคฟีรอล ในน้ำมันรำข้าว บรรจุอยู่ในรูปแบบน้ำมัน เพื่อคงคุณค่าสารสำคัญและจะทำให้สามารถดูดซึมไปใช้ได้ 100% ปกป้องร่างกายของเราจากการหยุดยั้งการเสื่อมและตายของเซลล์ในร่างกายด้วย แอสต้าแซนธิน สารกลุ่มแคโรธีนอยด์ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก โดยสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า จากการวิจัยพบว่า แอสต้าแซนธิน เองมีประโยชน์ต่อร่างกายเรามากมาย อาทิ :
  • ปัญหาด้านผิวพรรณ / ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยือหยุ่น และช่วยลดปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำ
  • ปัญหาหลอดเลือดแดงแข็ง ตีบ / ช่วยต้านอาการอักเสบของหลอดเลือด ช่วยลดอาการหลอดเลือดตีบ
  • สมองและความจำ / ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์ต่างๆในสมอง ทำให้เซลล์ในสมองทำงานดีขึ้น ลดอาการข้างเคียงเกี่ยวกับสมอง
  • สายตา / ช่วยลอการอักเสบของลูกตาจากรังสี UV ลออาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อตา


Capsule / Packaging
image_1004241

MaxxLife Astaxathin

 - Capsule : MaxxLife Astaxathin บรรจุอยู่ในแคปซูลรูปแบบซอฟเจล เพื่อทำให้วิตามินในแคปซูลคงตัว และมีอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้น เพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ

 - Packaging : นอกจากการห่อหุ้มตัววิตามินด้วยแคปซูลรูบแปปซอฟเจลแล้ว ยังมีการบรรจุด้วยบรรจุภัณฑ์แบบฟอยด์ถึง 2 ชั้น เพื่อความสะอาดและคงประสิทธิภาพให้ยาวนานยิ่งขึ้น

Key Ingredients

 - Rice Bran Oil 376mg. : คือสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติหลายชนิดทั้งโอรีซานอล ไฟโตสเตอรอล และวิตามินอีอยู่ปริมาณมาก มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดคอเลสเตอรอล ป้องกันสภาวะความเสื่อมของเซลล์ ทำให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 - Astaxanthin 6 mg. : หนึ่งในสารประเภทแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ในธรรมชาติซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง (Super Antioxidant) ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดริ้วรอยและการเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย นอกจากนี้ยังป้องกันและฟื้นฟูจอตาที่เสื่อม โดยจะช่วยยับยั้งการสะสมของกรดในดวงตา อันเป็นสาเหตุให้ดวงตาอ่อนล้า ช่วยป้องกันดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ แถมยังทำให้กล้ามเนื้อและข้อต่อมีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้กล้ามเนื้อมีความทนทานมากขึ้นอีกด้วย

 - Coenzyme Q10 30mg. : หรือที่รู้จักกันในทางการแพทย์อีกชื่อหนึ่งว่า CoQ10 คือสารที่มีคุณสมบัติคล้ายวิตามินซึ่งร่างกายสามารถผลิตเองได้ในปริมาณหนึ่ง มีฤทธิ์ช่วยขนส่งอิเล็กตรอนและช่วยในกระบวนการผลิตพลังงานของเซลล์ในร่างกาย และกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย จากคุณสมับติดังกล่าว CoQ10 จึงมีการนำมาใช้เพื่อประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด โดยพบว่าช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น อาการของโรคหัวใจดีขึ้น และมีส่วนทำให้ความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงลดลง

 - Vitamin E 14mg. : หรือ Tocopherol เป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ จำเป็นจะต้องได้รับจากการรับประทานเท่านั้น ซึ่งนอกจากวิตามินอีจะเป็นแอนตีออกซิแดนท์ (Antioxidant) แล้ว ยังเป็นตัวช่วยระบบกล้ามเนื้อและการทำงานของตับ จึงถือได้ว่าวิตามินอีมีส่วนช่วยบำรุงตับ ทั้งนี้ยังมีการศึกษาวิจัยพบว่า การได้รับวิตามินอีที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของเส้นผม ผิว และเล็บได้อีกด้วย

Let's Try & Conclusion
image_1004244

MaxxLife Astaxathin

แม้ว่าเราจะพยายามดูแลดวงตาของเราอย่างดีแล้ว แต่ในบางครั้งก็มีความจำเป็นในการใช้สายตาที่หนักกว่าปกติ ยิ่งช่วงที่ถ่ายงานหนักๆ ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เจอทั้งแสงไฟสตู เจอทั้งแสงจากจอคอมฯ ทำให้เกิดอาการล้าสายตาเป็นอย่างมาก ซึ่งจากที่เราลองทาน MaxxLife Astaxathin อย่างต่อเนื่องประมาณ 3 สัปดาห์พบว่า...


สายตาเราสามารถทนต่อแสงจากหน้าจอคอมฯ และแสงไฟได้นานขึ้น อาการล้าสายตาที่มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง เกิดน้อยลงและทุเลาลงในเวลาไม่นาน ซึ่งผลลัพธ์ดังกล่าวเกิดจากการสังเกตุตัวเองและวิเคราะห์ด้วยความรู้สึกของเราเท่านั้นขอรับ

อ๋อ! นอกจากในเรื่องสายตาที่เราเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วนั้น เรายังรู้สึกว่าในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะต้องออกไปเจอกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างแย่ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออกหรือมลภาวะต่างๆ แต่อาการภูมิแพ้ของเราแทบจะไม่กำเริบเลย แน่นอนว่าส่วนนึงอาจเพราะเราพยายามดูแลตัวเองให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร รวมถึงการพักผ่อน แต่เราก็ปฏิเสธิไม่ได้ว่า MaxxLife Astaxathin มีส่วนช่วยในเรื่องนี้อยู่พอสมควรเลยหละครับ


ดังนั้นเรามองว่า MaxxLife Astaxathin เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตาค่อนข้างเยอะ มีอาการล้าตาอยู่บ่อยๆ รวมถึงต้องการลดอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเจ้า Astaxathin
เองก็ได้รับการยอมรับว่าเป็น Super-Antioxidant จึงมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงเลยทีเดียวหละครับ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
MaxxLife

MaxxLife

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…