3 สี 3 ลุค เปลี่ยนสไตล์ให้เป๊ะปังด้วย "คอนแทคเลนส์ Neo Cosmo"

3 สี 3 ลุค เปลี่ยนสไตล์ให้เป๊ะปังด้วย "คอนแทคเลนส์ Neo Cosmo"

แค่เปลี่ยนเลนส์ ลุคก็เปลี่ยนไป! วันนี้รีน่าเลยขอหยิบคอนแทคเลนส์คู่โปรดที่ใช้อยู่ประจำมาบอกต่อให้กับสาวๆ SistaCafe กันค่า

16 September 2020
Reenathanchanok
16 September 2020


 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้คอนแทคเลนส์เป็นไอเท็มความงามที่สาวๆหนุ่มๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องสำอางกันเลย ด้วยตัวของรีน่าเองเป็นคนสายตาสั้นมาก ถ้าถอดแว่นก็คือทุกอย่างบนโลกใบนี้เบลอมากกกกกก  ห่างแว่นไม่ได้เลย จนได้มารู้จักกับคอนแทคเลนส์ตัวนี้คือทิ้งลุคสาวแว่นทิ้งไปเลย Neo Cosmo เป็นคอนแทคเลนส์ตัวแรกที่รีน่าได้ทดลองใส่ ซึ่งผลลัพธ์คือดีมาก เลนส์นิ่ม ตาไม่แห้ง เบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่เลย แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คงเป็นสีและลาย น้องมีความธรรมชาติมาก สามารถใส่ได้ทุกวันอีกด้วย ดีงามมมมมม

image_1004539

 ซึ่งแบรนด์นี้เค้าจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ขนาดเท่าตาหรือไซซ์มินินนั่นเอง และทุกสีคือเหมาะกับสาวเอเชียแบบเราแน่นอน สวยใส ใส่สบาย แถมยังปลอดภัยอีกด้วย เพราะเค้ามี อย. รับประกันนั่นเองค่า

 วันนี้รีน่าก็เลยอยากจะรีวิวคอนแทคเลนส์ Neo Cosmo ที่รีน่าใช้อยู่ประจำ 3 สี 3 ลุค ที่มีความแตกต่างกันออกไปนะคะ มาดูที่รุ่นแรกกันเลย 

image_1004540

Monet Brown เป็นเลนส์ขนาดเท่าตาดำ เนียนและเป็นธรรมชาติมาก ช่วยให้สีตาอ่อนลง ใส่ได้ทุกวัน ไม่ได้แต่งหน้าก็ใส่รอดค่ะรุ่นนี้ น้องๆ มัธยมที่ไม่อยากใส่แว่นไปเรียน แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ คุณครูจับไม่ได้แน่นอน เพราะธรรมชาติมากกกกก หรือพี่ๆ ที่จะรับปริญญาก็สามารถใส่รุ่นนี้ได้เลย หนุ่มๆ ก็ใส่รุ่นนี้ได้นะ เพราะมันธรรมชาติมากจริงๆ ^^ 

image_1004541

แนบรูปความธรรมชาติเพิ่มเติมค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
เรตินอลเซรั่มสูตรพิเศษ อ่อนโยน เป็นมิตรกับผิว Kiehl’s Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum
1
3
p.popaaza
เสริมเกราะป้องกันสิวให้กับผิวด้วย Cura-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum ผิวหน้าแข็งแรง สิวขึ้นน้อยลง รอยสิวจางไวมาก
0
0
mefoam
รวมวิตามินซีที่ ราคาดีและกินแล้วเห็นผล
1
1
image_1004542

Naked Gray รุ่นนี้คือสายฝอมากกกกกแม่ ใครสายฝอห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เลนส์สีเทาผสมสีน้ำตาลนัวๆ เนียนมากเหมือนเกิดมาตาสีนี้เลยคุณพี่ ปังปุริเย่มาก!

image_1004543

แนบความเนียนฝอให้ดูกันแบบชัดๆค่ะ เอาเป็นว่าสายฝอต้องมีรุ่นนี้ค่ะ!

image_1004544

Glace Gray เกามากกกก เกาแบบเกือบลืมไปแล้วว่าเป็นชะนีไทย! เลนส์สีเทาที่แบบดีย์มากกกกก สีไม่เยอะไม่ลอย สีนัวกลืนไปกับสีตา ได้ลุคแบบสาวเกาหลีที่สุดค่ะรุ่นนี้

image_1004546

เกาหลีลืมไปเลยค่ะ ละมุนมากกกกกกกกก สายแบ๊วต้องมีนะคะ

 ก่อนจบการรีวิวขอแปะพิกัดไว้ก่อนนิดนึงนะคะ เผื่อสาวๆหนุ่มๆ sistacafe สนใจกัน สามารถสั่งซื้อได้ที่ IG: Favlens หรือ www.favlens.com เลยค่า

 เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ สวยทุกสีเลยใช่ไหม ส่วนตัวรีน่าแล้วเลนส์นิ่มมากจริง ใส่สบายจริง รีน่าใส่เกือบทั้งวันตาก็ไม่ได้แห้งหรือมีความเคืองเลย ใครสนใจก็จำสีหรือแคปรูปไปตามหากันได้เลยนะคะ ราคาเบาหวิวเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้มา สุดท้ายนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ หนุ่มๆ ที่ชอบในการใส่คอนแทคเลนส์ หรือใครที่กำลังเริ่มใส่คอนแทคเลนส์นะคะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่า บายยยยย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @