แม่ป้อม ท้าตบ! ฟาดให้จบด้วย แป้ง RAN สูตรใหม่  RAN Original Plus Powder by Pom Vinij

แม่ป้อม ท้าตบ! ฟาดให้จบด้วย แป้ง RAN สูตรใหม่ RAN Original Plus Powder by Pom Vinij

ใหม่!! ล่าสุด แป้งรัน มาพร้อมลุคใหม่ RAN Original Plus Powder by Pom Vinij ที่ได้คุณแม่ป้อม วินิจมาเป็นพรีเซนเตอร์

24 September 2020
Rylee_Beth
24 September 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1005488

"ปั้ง ปั้ง ปั้ง ต้องลากมาตบ" ! ล่าสุดคุณแม่ป้อมท้าตบแล้วจ้า

ต้องรีบยื่นหน้า ซ้าย ขวา ไปให้คุณแม่ฟาดซักทีแล้วนะคะ งานนี้ไม่มีหน้าช้ำแน่นอน เพราะที่แม่ออกมาท้าตบ ! ไม่ใช่การลงไม้ลงมือแต่อย่างใด แต่ออกมาท้าให้สาว ๆ "ตบแป้ง" จ้า แป้งที่ว่าก็คือแป้ง RAN รุ่นล่าสุด อย่าง " RAN Original Plus Powder by Pom Vinij "

งานนี้บอกเลยว่า ตบแล้วจบแน่นอนค่ะ เพราะแม่ป้อมการันตีแล้วว่า รุ่นใหม่ล่าสุด เขาได้พัฒนาทุกอย่างให้ดีขึ้น แบบครบจริง ๆ ทั้งคุมมันมากขึ้น ปกปิดมากขึ้น ปกป้องมากขึ้น และบำรุงมากขึ้น จะปังปั๊วะมากขึ้นแค่ไหนนั้น ต้องตามเราไปดูรีวิวกันแบบจุก ๆ เลยจ้า >>>


RAN Original Plus Powder by Pom Vinij


แป้งรันออริจินัลพลัส (RAN Original Plus Powder by Pom Vinij) รุ่นใหม่ เค้าได้แม่ป้อม วินิจ Makeup Artist อันดับหนึ่งของไทย มาเป็น Creative Director ในการร่วมพัฒนาสูตรแป้งพัฟผสมรองพื้นรุ่นใหม่ให้ดีขึ้น


image_1005489

อย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ ตัวแพ็กเกจจิ้งมีการเปลี่ยนสี จากเดิมที่ตลับเป็นสีขาว เปลี่ยนเป็นสีเนื้อ แต่ยังคงดีไซน์เดิม ที่คงทน แข็งแรง มาพร้อมพัฟคุณภาพดี และกระจกที่สามารถส่องให้เห็นใบหน้าสวย ๆ ของเราได้อย่างชัดเจนค่ะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
image_1005490

โดยแป้งรุ่นนี้ เขาออกมาเคลมเลยว่าสิ่งที่พัฒนาเพิ่มเติมคือ มีความคุมมันมากขึ้น ปกปิดมากขึ้น ปกป้องมากขึ้น และบำรุงมากขึ้น แต่ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่หนักผิว ไม่หนา ไม่ดูแน่น สามารถใช้ง่าย เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่คนที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า จนถึงระดับมือโปรเลยจ้า

แป้งรัน ออริจินัลรุ่นนี้มีส่วนผสมของ Diamond Powder และ Lipo Light™ OAP-PVA ส่วนผสมเรืองแสงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูซอฟต์ลง โดยเค้าจะปล่อยและกระจายแสงให้ผิว ทำให้ไม่สามารถมองเห็นจุดบกพร่องต่าง ๆ บนผิวได้ ส่วนผสมตัวนี้มีอนุภาคที่เล็กมาก เพียง 5 ไมครอน ซึ่งเราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าค่ะ

แป้ง RAN Original Plus Powder by Pom Vinij เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่เป็น Skincare Powder คือเราจะได้ทั้งเมคอัพ และการบำรุงในตัว อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เพราะเค้ามีกันแดดจากธรรมชาติ 100% ที่สามารถกันแดดได้จริง ๆ ไม่จกตา ด้วย SPF ที่สูงถึง 30 PA++++ มี 4 บวกแบบจุก ๆ แน่น ๆ เลยจ้า

image_1005491

คุณสมบัติเด่นที่เพิ่มเติมจากรุ่นเดิมคือ ตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย Natura-Tec Marine Cellshield AP สารสกัดจากสาหร่ายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง สร้างเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลายด้วยฝุ่น หรือแม้แต่ฝุ่นพิษ PM2.5

และยังเพิ่มในเรื่องการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่มาจากหน้าจอต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจอโทรศัพท์หรือจอคอมพิวเตอร์ด้วย

นอกจากนี้ยังเพิ่มไฮยารูลอนเพื่อช่วยกักเก็บน้ำคงความชุ่มชื่นให้ผิว และมี AMIHOPE LL กรดอะมิโนจำเป็นในผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม Co Q10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีช่วยเพิ่มความกระจ่างใส


สารบำรุงเพิ่มขึ้นแบบแน่น ๆ คับตลับ #แค่ตบก็สวยเลย แถมยัง #ยิ่งเมคอัพยิ่งบำรุง อีกด้วย เค้ามีทั้งหมด 3 เฉดสี ซึ่งเป็นเฉดสีที่ถูกเลือกแล้วว่าเข้ากับสีผิวคนเอเชีย ได้แก่ สี 1.0 Fair ผิวขาว 2.0 Sand ผิวขาวปานกลาง และ 3.0 Suede ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง

RAN Original Plus Powder by Pom Vinij

image_1005492

ในเรื่องของการปกปิด ต้องให้เค้าเลยค่ะ เพราะตัวเนื้อแป้ง ถูกออกแบบมาให้ปกปิดได้ตั้งแต่แบบปกปิดบางเบาเป็นธรรมชาติ จนถึงปกปิดขั้นสุดแบบ Full Coverage โดยการค่อย ๆ บิ๊วแป้งเรื่อย ๆ ตามที่เราต้องการ หรือจะปกปิดเฉพาะจุดก็ได้ค่ะ

image_1005493

สำหรับเรื่องการติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ สมคำเคลมเลยค่ะ เนื้อแป้งติดดีมาก ไม่มีการหลุดลอกออกเมื่อเจอน้ำ และไม่ไหลเป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าเป็นสังขยาค่ะ

image_1005494

หลังจากที่ทดลองทาครึ่งหน้า ก็สังเกตได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ก็จางลงเลย แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไม่ดูหนา ไม่ดูเหมือนเราพอกแป้ง แม้จะทาให้ปกปิดแบบขั้นสุดค่ะ #แค่ตบก็สวยเลย

image_1005524

Finish Look ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดูผิวสุขภาพดี สามารถแต่งได้ทุกวัน ใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส จะเป็นลุคเบา ๆ หรือต้องการปกปิดแบบขั้นสุด แป้งรันก็เอาอยู่ค่ะ

ในเรื่องของการคุมมัน ถือว่าเป็นอีกตัวที่ทำได้ดีมาก ๆ ค่ะ ใครที่หน้ามันง่าย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ตัวนี้เอาอยู่จริง ๆ เพราะจากการทาทิ้งไว้ตลอดวัน ก็สามารถเอาอยู่ได้ทั้งวัน ไม่ค่อยมีความมันเพิ่มเลย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องให้อยู่ในลิสต์แป้งคุมมันเลยค่ะ

image_1005525

ปังปุริเย่ เฮโดล่า มาก ๆ เลยจ้าแม่ บอกเลยว่า แม่ป้อมจะท้าตบกี่ครั้ง ก็พร้อมตบมาก เพราะแป้งรันสูตรใหม่ล่าสุดเขาทำได้ดีจริง ๆ เอาอยู่ทั้งงานผิว หรืองานปกปิด คุมมันดี แล้วยังกันแดดได้อีกด้วย นี่ยังไม่นับเรื่องการบำรุงอีกนะ คุณสมบัติอัดแน่น สมกับที่ปรับสูตรใหม่เลย เป็นไอเทมแป้งพัฟผสมรองพื้นอีกตัวที่จะขึ้นแท่นเป็นแป้งในตำนานแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่อยากจะทุบไปตบแบบปั๊วะ ๆ บอกข่าวดีตอนนี้เลยว่า

"พิเศษ!! จากราคาปกติ 1290 บาท โปรโมชั่นเปิดตัว เหลือเพียง 790 บาทเท่านั้น"

วางจำหน่ายแล้วที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Watsons, Watsons Online และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line: @rancosmetic, Facebook: RAN_Cosmetic, IG: RAN_Cosmetic และ Shopee: RAN Cosmetic Official (ร้านค้าทางการ)

#แค่ตบก็สวยเลย #RANOriginalPlusPowder #แป้งรันออริจินัลพลัส #RANCosmetic #ยิ่งเมคอัพยิ่งบำรุง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 January 2021 09:13
3 January 2021 19:55
19 December 2020 13:47
9 December 2020 11:45
21 November 2020 07:22
19 November 2020 07:21
14 November 2020 10:23
12 November 2020 13:44
30 September 2020 09:48
25 September 2020 17:13
Search @