เติมผิวให้ฉ่ำโกลว์ชุ่มชื้นสุดๆ ได้ด้วย VICHY AQUALIA VOLCANO DROP

เติมผิวให้ฉ่ำโกลว์ชุ่มชื้นสุดๆ ได้ด้วย VICHY AQUALIA VOLCANO DROP

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาพูดถึงมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่ทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์

02 October 2020
Lalithstuff
02 October 2020


สวัสดีค่าปกติเป็นคนให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นของผิวหน้ามาก เวลาเลือกซื้อสกินแคร์จะเน้นคุณสมบัติเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว หนึ่งในตัวที่เราใช้และส่วนตัวเราชอบมากคือ Mineral 89 ซึ่งเป็นเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟตัวดังของ Vichy ซึ่งตอนนี้เค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ที่เป็นไลน์ของการเติมน้ำให้ผิวเช่นกัน แต่ความเก๋ของน้องใหม่ตัวนี้นอกจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว เค้ายังเป็นมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่ทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์อีกด้วย เลยอยากจะมารีวิวน้องใหม่ให้เพื่อนๆฟังกันจ้า

โปรดักใหม่จาก Vichy นั่นก็คือ Vichy Aqualia Volcano Drop มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลแตกตัวเป็นหยดน้ำแร่ ชื่อคือน่าลองมากกก


image_1007384

ตัวนี้ส่วนผสมของเค้าดีมากอ่ะทุกคน มีทั้งน้ำแร่ภูเขาไฟ ไฮยาลูรอน และสควาเลน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมโครงร่างตาข่ายของหยดน้ำมากถึง 11ล้านไมโครดรอป เรียกได้ว่ารวมตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมาไว้ในหลอดเดียว

image_1007385

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเจลที่แตกตัวเป็นหยดน้ำ บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมนิดๆ ทาไปแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นมาก ดูฉ่ำวาวจริงๆ เราทาก่อนนอนตื่นมาหน้าดูฉ่ำวาว ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ทำให้ผิวดูสุขภาพดี แต่งหน้าแล้วหน้าไม่เป็นคราบ ระหว่างวันหน้าไม่แห้งแม้จะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ผิวมัน ผิวผสมก็ใช้ได้ค่ะ และปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน มิเนอรอลออย และพาราเบน อ่อนโยนมากค่ะ

image_1007386
image_1007387

ความรู้สึกจากการใช้

ใช้มา 1 สัปดาห์รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และเนื้อเค้าไม่เหนียวเหนอะหน้าเลย เราผิวผสมใช้ไปแล้วไม่ทำให้มันเยิ้มเลยค่ะ แต่ผิวดูฉ่ำโกลว์แบบมีสุขภาพดีแทน โดยรวมคือชอบมากๆ ค่ะ เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์สายงานผิว ลุคเกาหลีนิดๆ แถมราคาดีมากๆๆ 1xxx บาท ได้ปริมาณมากถึง 75 มล. ใช้ได้ยาวๆ เลยต้องบอกว่าเหมาะมากสำหรับไอเทมที่ต้องมีติดบ้านค่ะ

 

image_1007388
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @