เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 3 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

03 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าดวงของใครจะรุ่ง… ดวงของใครจะร่วง… ?!

ถ้าอยากรู้ก็ต้องอัปเดตเช็กดวงกันแบบวันต่อวันกับมาดามลูลู่ค่ะ เพราะว่าวันเวลาที่เปลี่ยนผันอาจส่งผลให้ดวงชะตาของทั้งสาวโสดและคนมีคู่ เกิดการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปได้ จากที่เคยใช้ชีวิตนิ่งๆ เฉยๆ มาตลอด ก็อาจมีเรื่องเข้ามาทำให้เธอตื่นเต้นได้เช่นกัน แบบนี้ใครเช็กดวงก่อนก็มีสิทธิ์รู้ตัวก่อนคนอื่นนะ

เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากรู้จนใจแทบขาดว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอ จะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายมากกว่ากัน… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1008340

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มีโอกาสที่มิตรสหายจะกลายเป็นศัตรูได้ค่ะ สาเหตุก็เป็นเพราะความไม่ลงตัวของผลประโยชน์ ดังนั้น เธอและเค้าเหล่านั้นควรต้องรีบเคลียร์ใจกันให้เสร็จเรียบร้อย ก่อนที่ปัญหามันจะบานปลาย ลุกลามใหญ่โต จนกลายเป็นทำให้มองหน้ากันไม่ติดได้ในที่สุดได้นะ

>> คนมีคู่ <<
คนรักสองคนรักกันก็ต้องพร้อมอยู่ด้วยกันทั้งในยามสุขและยามทุกข์ใช่มั้ยล่ะ… สำหรับบางปัญหาสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์เองก็ต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือ หรือคอยแก้ไขให้กับคนรักอยู่เรื่อยๆ แล้วมาดามเข้าใจดีเลยว่าที่เธอทำไปเป็นเพราะคำว่า ‘ รัก ’ คำเดียว เพราะเธอก็อยากเห็นคนรักของตัวเองมีความสุขเช่นกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1008341

>> คนโสด <<
ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังเป็นสาวโสดระวังเอาไว้ให้ดีๆ เพราะวันนี้เธอมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนในครอบครัวได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นหากรู้สึกว่าตัวเองอยู่บ้านแล้วเกิดความไม่สบายใจ หรืออึดอัดใจแบบสุดๆ ก็ขอให้เธอใช้เวลาช่วงวันหยุดออกไปเที่ยว ออกไปพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อให้สมองโล่งขึ้นและเป็นการดีต่อตัวเธอด้วยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย คนรักของสาววันจันทร์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เลยนะคะ เพราะเค้ามักอยากลองอะไรที่มันตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ มีความแปลกใหม่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งบางทีเธอเองก็น่าจะลองเปิดใจและเปิดประสบการณ์ให้ตัวเองบ้างนะ อย่างน้อยๆ ก็คิดซะว่าเป็นการเพิ่มสีสันและความซาบซ่า ช่วยให้ชีวิตคู่ไม่จำเจหรือจืดชืดจนเกินไป

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1008342

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดูมีความน่าหวั่นใจไม่เบาเลยนะ โดยเธอมีเกณฑ์เสียทรัพย์โดยใช่เหตุเกิดขึ้น ทางที่ดีหากเป็นไปได้เธอควรอยู่ติดบ้าน หรือลองหากิจกรรมทำแก้เบื่อที่บ้าน มาดามแนะนำว่าอย่าเพิ่งออกไปไหนจะดีกว่า ถ้าไม่อยากเสี่ยงให้เรื่องร้ายมันเกิดขึ้นจริง

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคนรักอยู่แล้ว เตรียมตัวรอรับเซอร์ไพรส์ได้เลยค่ะ วันนี้มีโอกาสที่คนรักเค้าจะซื้อของขวัญ หรือนำของถูกใจมาให้ อ๊ะๆ แต่ตัวเธอเองก็ต้องทำตัวให้น่ารัก น่าเอ็นดู และคอยดูแลเอาใจใส่เค้าบ้าง เพื่อให้สมกับความรู้สึกดีๆ ที่เค้ามอบให้ เผื่อว่าเค้าจะได้ทำเซอร์ไพรส์ให้เธอบ่อยๆ ไงล่ะ

    

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1008343

>> คนโสด <<
โยกย้าย โยกย้าย… วันนี้สาววันพุธที่ยังโสดมีโอกาสได้เปลี่ยนงาน หรือได้ทำตามความฝันของตัวเอง ซึ่งโอกาสที่ว่านี้มันก็มาจากคำแนะนำของเหล่าเพื่อนฝูง หรือคนข้างกายที่คอยหยิบยื่นสิ่งดีๆ มาให้เธอเสมอนั่นเองค่ะ ในเมื่อดวงชะตาส่งเสริมและมีคนคอยช่วยเหลือ ตัวเธอเองก็ต้องทำให้เต็มที่ด้วยเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ในวันนี้ เพราะเธอมีเกณฑ์ทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก หรือมีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้ มาดามขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าบางทีการกระทำหรือวาจาของเธอ อาจสร้างทัศนคติที่ไม่ดีต่อคนรอบข้างของคนรักได้ เลยต้องคอยระวังไว้ค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1008344

>> คนโสด <<
ความสำเร็จต้องเริ่มต้นจากการลงทุน… ทุกการลงทุนจึงมีความเสี่ยงค่ะ ดังนั้น มาดามเลยอยากขอให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและยังโสด ลองศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ถึงแม้ว่าการคิดเร็ว ทำไว มันจะเป็นเรื่องดีก็ตาม แต่ถ้าตัดสินใจด้วยความสะเพร่าก็อาจส่งผลเสียแทนได้

>> คนมีคู่ <<
เรื่องการงานของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว อาจมีอุปสรรคติดขัดหรือเกิดปัญหาได้ ช่วงนี้เธอเลยต้องระวังมากเป็นพิเศษ ที่สำคัญควรแยกแยะระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ได้ ก่อนที่ปัญหาต่างๆ มันจะเข้ามาพัวพัน ตีกันอีรุงตุงนังยุ่งเหยิงจนแก้ยาก เธอต้องรู้จักลำดับความสำคัญให้เป็นด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1008345

>> คนโสด <<
เวลานี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คงต้องพักหัวใจบ้างนะคะ เพราะปัญหาที่เธอมีส่วนใหญ่ก็ล้วนมาจากเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ทั้งสิ้น มาดามอยากขอให้เธอท่องกับตัวเองไว้บ่อยๆ เลยว่า ‘ ไม่รักก็จะได้ไม่เจ็บ! ’ ยิ่งเธอเอาตัวเองไปพัวพันกับมากคนก็ยิ่งมากความ เลยควรหาเวลาพักกาย พักใจ เพื่อเรียกพลังกลับคืนมาอีกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดูท่าว่าฝ่ายคนรักจะมีเหตุให้ต้องห่างไกลจากคนเกิดวันศุกร์ ดังนั้น เธอเลยอาจต้องอยู่อย่างคนเหงาๆ อยู่กับความเดียวดาย~ ไปก่อน แต่อย่างน้อยก็ขอให้เธอมองในแง่ดีเข้าไว้ว่า อีกฝ่ายเค้าก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ที่ส่งมาให้เธออย่างไม่ขาดสาย ไม่ได้หายแล้วหายลับและปล่อยให้เธอเศร้าอยู่คนเดียวซะหน่อย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1008346

>> คนโสด <<
ช่วงนี้คนเกิดวันเสาร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสด คงต้องขยันเร่งเก็บเงินหน่อยแล้วค่ะ เพราะบางทีเธออาจมีโอกาสที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวในเร็วๆ นี้ หรือไม่แน่ก็อาจผันตัวไปเป็นหุ้นส่วนร่วมทำธุรกิจกับเพื่อนฝูงได้ เพราะฉะนั้นเธอเลยควรเตรียมความพร้อมด้วยการเก็บหอมรอมริบเงินทุนเอาไว้แต่เนิ่นๆ ไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
เอ๊ะ!!! มาดามขอฟันธงเลยนะว่าคนรักต้องมีสิ่งที่กำลังปิดบังซ่อนเร้น หรือปิดไว้เป็นความลับไม่ยอมบอกสาววันเสาร์ แต่ไม่ต้องสืบหาให้เสียแรงหรอกนะคะ เพราะในไม่ช้าความลับที่ว่านั้นมันจะถูกเปิดเผยออกมาเอง แต่ขอให้เธอจงเตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ ด้วย ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะหงายหลังล้มตึงด้วยความช็อคไปซะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดามเชื่อว่าทั้งสาวโสดและคนมีคู่ก็คงจะแอบตกใจไม่เบากับผลดวงของตัวเองแน่ๆ เลยล่ะสิ เพราะสำหรับบางคนคบกับคนรักมาตามปกติ จู่ๆ ก็อาจมีปัญหาหรือความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้ ในขณะที่หลายคนก็อาจมีเกณฑ์ที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงานได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นก็เหมือนกับที่มาดามย้ำอยู่บ่อยๆ ว่า การเช็กดวงอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้เธอได้มีเวลาเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวต่างๆ เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้ายก็ตาม เชื่อสิคะว่าการเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าก็ย่อมได้เปรียบกว่าเสมอนะ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @