เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 ตุลาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 October 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องดี เรื่องเด็ด ก็รีบตามมาเช็กดวงให้ไวเลยจ้าาา!!!

สาวซิสคะ… พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บ ก่อนจะก้าวขาออกจากบ้านก็อย่าลืมแวะมาเปิดเช็กดวงชะตาของตัวเองด้วยล่ะ เพราะไม่แน่ว่าพอวันเวลาเปลี่ยนผัน ดวงของเธออาจเกิดการเปลี่ยนแปลงไป หลังจากที่ได้เช็กดวงเสร็จแล้ว อาจช่วยให้เธอได้รู้ตัวและรู้คร่าวๆ ว่าควรเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ยังไงดี

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอได้แฮปปี้ดี๊ด๊ากับเรื่องราวดีๆ หรือต้องเครียดหนักเพราะเจอเรื่องร้ายๆ ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1009234

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสติสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์สักนิดเถอะค่ะว่า เธอควรรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง แม้ว่าความคิดเห็นของตัวเองนั้น เธอจะมองว่ามันถูกต้องและดีงามที่สุดแล้ว… แต่ก็อย่าลืมที่จะเปิดใจรับฟังเสียงของคนรอบข้างบ้างนะคะ เพราะไม่แน่ว่าความเห็นเหล่านั้นมันอาจจะเป็นวิธีที่ดีกว่าก็ได้

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กับคนรักอาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้ สาเหตุก็เป็นเพราะความคิดเห็นของเธอทั้งคู่ที่ไม่ลงรอยต่อกัน ดังนั้น มาดามว่าเธอและเค้าควรลองหาตรงกลาง แล้วเดินมาพบกันคนละครึ่งทางจะดีที่สุดค่ะ ถ้าขืนเอาแต่ใจตัวเองแบบไม่มีใครยอมใครก็คงพังแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1009235

>> คนโสด <<
หากคนวันจันทร์ที่ยังโสดคิดจะรักใคร / ชอบใครในวันนี้ เธอก็ต้องดูกันให้ดีๆ และใช้เวลาศึกษากันให้ยาวๆ จะปลอดภัยสุดค่โดยเธอทั้งคู่อาจจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อนก็ได้ เพราะหากรีบตัดสินใจคบกันแบบปุบปับไม่ทันคิดให้ดี ก็มีโอกาสที่จะทำให้ความสัมพันธ์ต้องตัดจบลงอย่างรวดเร็วได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ทั้งสาววันจันทร์กับคนรักต้องมีสติและใจเย็นๆ ให้มากเข้าไว้นะคะ เพื่อที่เธอสองคนจะได้ช่วยแก้ไขปัญหาร่วมกัน หากต่างฝ่ายเอาแต่โทษกันไปมา โยนความผิดให้อีกฝ่ายทุกครั้งยามที่เจอปัญหาร่วมกัน เชื่อสิว่าปัญหาต่างๆ มันก็จะมีแต่ยุ่งยากขึ้นเรื่อยๆ ดีไม่ดีเธอทั้งคู่อาจเสียความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันไปเลยก็ได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1009236

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงินและการงาน / การเรียนเข้ามา โดยอาจเป็นเรื่องของการลงทุนทำธุรกิจ หรือการได้รับเงินปันผล / กำไรที่ได้มาจากการลงทุน นับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเอามากๆ สำหรับเธอนะคะ เพราะฉะนั้นก็จงเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ได้เลย

>> คนมีคู่ <<
บางครั้งสาวที่เกิดวันอังคารและมีคู่ดูแลหัวใจให้แล้ว เธอก็ยังต้องลดความเอาแต่ใจหรือนิสัยที่จ้องแต่จะเอาชนะลงบ้างนะ เพราะคนรักของเธอเองตอนนี้เค้าก็เหนื่อยใจไม่เบา ถ้าอยากให้ชีวิตคู่มันสงบสุขและราบรื่นมากกว่านี้ เธอก็ต้องรีบปรับลดความเจ้าอารมณ์ของตัวเองลง แล้วสิ่งต่างๆ มันจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1009237

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันพุธที่ยังโสดบอกใบ้มาว่า เธอมีโอกาสจะได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองนับถือ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธออาจได้รับมรดกที่ดิน หรือของมีค่าที่ตกทอดสืบต่อกันมาของตระกูล เพราะฉะนั้นหากเธอได้สิ่งๆ นั้นมาแล้วก็ต้องเก็บรักษาเอาไว้ให้ดีๆ ด้วยเช่นกันนะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ถ้าการมีแฟนมันแย่ขนาดนั้น สาวที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคู่อยู่แล้ว ก็จงถอยห่างออกมาเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น บางทีเธอสองคนอาจแค่ต้องการเวลาเป็นของตัวเอง หรือพื้นที่สำหรับพักผ่อนจากเรื่องราวต่างๆ มากกว่า แล้วหลังจากนั้นเมื่ออารมณ์เย็นลงก็ค่อยกลับมาพูดคุยปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1009238

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มีแววจะไม่ต้องเหงาใจแล้วนะคะ เพราะดวงความรักบอกชัดว่าจะมีคนเข้ามาเอาอกเอาใจเพื่อขอความรักจากเธอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอเองก็ต้องดูเค้าให้ดีๆ ด้วยว่า อีกฝ่ายเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์จากเธอรึเปล่า??? ของอย่างนี้บางทีก็ต้องเล่นตัวดูบ้างเพื่อสังเกตปฎิกริยาของเค้า

>> คนมีคู่ <<
เรื่องความรักยังคงเป็นเรื่องที่น่าหนักใจของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ที่สำคัญเธอและคู่ต่างฝ่ายต่างก็ชอบไม่เข้าใจกันเสมอ แม้แต่จะอ้าปากพูดก็รู้แล้วว่าจะต้องขัดใจกัน ดังนั้น แนะนำว่าให้ลองถอยห่างออกมา ต่างฝ่ายต่างอยู่ไปก่อน ถ้าเริ่มรู้สึกคิดถึงกันเมื่อไรก็ค่อยเดินหน้าเข้าหากันเหมือนเดิมอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1009239

>> คนโสด <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และยังโสดใสไร้คู่ ดูเธอจะค่อนข้างมีความสุขและมีความหรรษาเป็นอย่างมากค่ะ เหตุเพราะเธอได้ออกไปปาร์ตี้หรือใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูง แต่ก็ต้องระมัดระวังตัวบ้างนะคะ ยิ่งใครต้องไปสถานที่ที่มีคนเยอะๆ หรือสถานอโคจร ก็อาจต้องระวังการถูกลวนลามหรือถูกโจรกรรมทรัพย์สินได้

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันศุกร์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วต้องหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายบ้าง อย่าตามใจปากมากจนเกินไปและออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่เช่นนั้นโรคภัยไข้เจ็บอาจถามหา โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับสรีระ เช่น ความอ้วน นอกจากจะทำให้หุ่นไม่สวยแล้วก็ยังทำให้หมดเสน่ห์ เดี๋ยวคนรักไม่สนใจเอาน้าาา

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1009240

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนโสด ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องการเดินทางสักหน่อยค่ะ ดังนั้น ก่อนจะออกไปไหนมาไหนก็ต้องระมัดระวังตัว เพราะมีโอกาสเสียทรัพย์หรือเกิดอุบัติภัยเกิดขึ้นกับตัวเองได้ วันนี้สิ่งที่เธอต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลาก็คือ ‘ สติ ’ และห้ามทำอะไรด้วยความประมาทเด็ดขาดเลย

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าคนรักไม่ได้ให้ความสนใจคนเกิดวันเสาร์เท่าที่ควร อีกทั้งเค้าก็ยังชอบปล่อยให้เธอต้องอยู่เพียงลำพังอีกต่างหาก ทั้งนี้ มาดามว่าเธอสองคนต้องลองหันหน้ามาปรึกษา หรือพูดจาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันบ้าง ลองระบายความอัดอั้นตันใจที่เธอมีให้เค้าฟัง และพยายามหาทางแก้ไขร่วมกันจะดีที่สุดนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ไหนๆ ยังมีใครข้องใจเรื่องไหนอีกรึเปล่า?! มาดามเชื่อว่าหลังจากที่ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว เธอทุกคนก็คงจะรู้ชัดแล้วนะว่าดวงชะตาวันนี้มีเกณฑ์จะเปิดรับเรื่องร้ายหรือเรื่องดีเข้ามามากกว่ากัน… ดังนั้น สาวคนไหนที่ดวงประจำวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เธอก็ควรรีบคว้าโอกาสนั้นไว้แล้วเดินหน้าเก็บเกี่ยวความสำเร็จให้เต็มที่เลยนะคะ เพราะเธอไม่มีทางรู้หรอกว่าช่วงเวลาดีๆ แบบนี้มันจะเวียนกลับมาอีกครั้งเมื่อไหร่ ส่วนใครที่ดวงวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่น่าเหนื่อยใจ ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติและคิดหาทางแก้ไข แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปเองในที่สุดค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่ง? ดวงของใครจะร่วง?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @