profile: Teeboq
Teeboq
ติดตาม
icon 15 มิ.ย. 2015
icon 0
icon 3.7K
สาวยุ่นร้อง "ยี้!" ท่านชายแต่งตัวแบบนี้ไม่ "คิมูจิ๊" เล่อะ

สาวยุ่นร้อง "ยี้!" ท่านชายแต่งตัวแบบนี้ไม่ "คิมูจิ๊" เล่อะ

อัพเดทสไตล์แต่งตัวที่สาวยุ่น พากันร้องยี้กันเหอะ !

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  ชวนสาวไทยมาอัพเดท ไลฟ์สไตล์ของสาวยุ่นกันบ้าง! แน่นอนว่า สาวๆ แต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวของผู้ชายที่ชอบอยู่ใช่มะ ถ้าจะให้บอกว่าสาวๆ ชอบแบบไหนก็จะเยอะไป สู้ให้ทำโพล " สไตล์แต่งตัวที่สาวยุ่นร้อง...ยี้!! " ยังจะง่ายซะกว่า ซึ่งพี่ยุ่นเขาจัดให้แล้วจ้า !

     จากการเดินถามไถ่ สาวๆ จำนวน 95 คน บนถนนโตเกียว เกี่ยวกับ สไตล์ที่หล่อนๆ เห็นชายใดแต่งแบบนี้แล้ว นอกจากร้องยี้ แล้วยังไม่อยากยุ่งเกี่ยวอีกต่างหาก จัดมาให้ดูกันเป็นท็อปไฟว์กันเลยทีเดียว ข้อมูลนี้ไม่สงวนเฉพาะสาวๆ เท่านั้น หนุ่มๆ ที่มีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วอยากดูดีในสายตาสาวๆ ชาวยุ่นก็เข้ามาอัพเดทกันได้นะจ๊ะ โกๆๆๆๆ !

 

อันดับที่ 5 ! Otaku-Style (โอตาคุสไตล์)

image_8323

อะเจ้ยย !! แต่งตัวสไตล์โอตาคุสาวญี่ปุ่นเขาไม่ค่อยโอเคว่ะเธอ แต่ก็สงสัยอยู่นะที่ว่าโอตาคุสไตล์นี่ รวมถึงเอวสูง สะพายกระเป๋า แล้วต้องใส่แว่นด้วยเปล่า ? ว่าแต่สมัยนี้ยังมีหนุ่มยุ่นแต่งเต็มเครื่องแบบนี้อยู่มั้ยนะ อิอิ

- ที่มารูป: i.kinja-img.com
image_8324

" แบบ เอาเสื้อใส่ในกางเกงแบบพวกโอตาคุงี้...ไม่ชอบเลยค่ะ " คำให้การของหญิงสาวที่ไม่ชอบโอตาคุสไตล์เอาซะเลย เฮ้ย! เดี๋ยวๆ หล่อน แค่เอาเสื้อในกางเกงก็ไม่ไหวแล้วเรอะ ยังงี้ พนง. บริษัทหล่อนก็ไม่ชายตาเลยใช่ป่ะ ?

- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 

อันดับที่ 4 ! Tank Tops (เสื้อกล้าม)

image_8325

" ตัวผู้ที่ไหน มันใส่เสื้อกล้ามกันวะ ! " ปากคำจากพี่ผู้หญิงใส่หมวก เฮ้ยเจ๊ ! ไม่ชอบไม่ว่า แต่ผู้ชายเขาก็ใส่กันเยอะนะเจ๊ เห็นขนรักแร้แพลม เซ็กซี่ดีออก !

- ที่มารูป: i.kinja-img.com
image_8326

" ไม่ชอบเสื้อกล้าม... " ตอบแบบนุ่มนวลแถมยิ้มหวาน หน้าเขินแบบนี้ สงสัยตากล้องที่ไปถ่ายจะใส่เสื้อกล้าม อิอิ แต่ฝรั่งชอบใส่เสื้อกล้ามนะ เห็นในคลิปออกจะบ่อย ยิ่งเวลาดึงเสื้อขึ้นโชว์ซิกแพ็คงี้ หืออออ

- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 

อันดับที่ 3 ! Tracksuits (ชุดวอร์ม)

image_8327

"...." แปลไม่ออกอ่ะ แล้วก็ไม่มีคำอธิบายมาให้ด้วย รู้แต่คุณเธอไม่ค่อยปลื้มชุดวอร์มเท่าไหร่ พยายามนึกถึงหนัง หรือซีรี่ย์บางเรื่องที่มีตัวละครใส่ชุดวอร์มแล้วดูดี.....แต่ก็นึกไม่ออกแฮะ

- ที่มารูป: i.kinja-img.com
image_8328

" ชุดวอร์ม ฟันทิ้ง ! " หนักแน่นอะไรเช่นนี้ ! แต่ไม่แน่เหมือนกันว่าหล่อนเข้าใจคำถามผิดไปหรือเปล่า ว่าชุดสุดท้ายที่ควรจะใส่จะเป็นชุดอะไร แล้ว...มันต่างกันตรงไหนนน WTF !

- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 

อันดับที่ 2 ! Short Shorts ( ขาสั้นจุ๊ดจู๋ )

image_8329

กางเกงขาสั้นเหนือเข่า หล่อนไม่ชอบเข้าใจมั้ย ! อุ้มลูกแล้วบอกอย่างจริงจัง ขาสั้นขนาดนี้ เสียวๆ ว่า ลูกป๋องแป๋งของท่านชายจะโผล่ออกมาได้ ระวังกันด้วย สาวหื่นเยอะนะแจ๊ะ เดี๋ยวนะ นี่เราผิดประเด็นใช่มั้ย ?

- ที่มารูป: i.kinja-img.com
image_8330

" มันน่าเกลียดโว้ย ! " ชีประกาศกร้าว ( อินเนอร์เป็นของเราเองแหละ อิอิ ) ทำไมง่า ไม่เห็นน่าเกลียดเลยยย โชว์ขาอ่อนไง เด็กผู้ชาย ม.ปลาย ชอบใส่เหนือเข่ากันเยอะเลยนะ วับๆ แวมๆ ดี

- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 

 

อันดับที่ 1 ! Host Clothing (สไตล์โฮส)

image_8332

" ถ้าแต่งตัวแบบโฮสมา นี่หนูไม่ขอยุ่งเกี่ยวเลยค่ะ " พวกเธอกล่าวอย่างสุภาพ ( ดูจากสีหน้า 55 ) อันนี้ผิดคาดนะเนี่ยยย นึกว่าโฮสจะป็อบในหมู่ผู้หญิงซะอีก ! หรือว่าป็อบในหมู่แม่ยก กับสาววัยทำงานหว่า ?

- ที่มารูป: i.kinja-img.com
image_8335

" อยู่ดีๆ มาแต่งตัวแบบโฮส อย่างรองเท้างี้มันใช่เรื่องป่ะว้าาา " หน้าแกแบบ ยี้จริงอ่ะ 55 รองเท้าแบบโฮสนี้ยังไง หัวแหลมเรอะ ทางการไปเรอะ หรือว่ากลัวโดนรองเท้าแทง สงสัยๆ

- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 

   เอ้าๆ หมดละท็อปไฟว์ของวันนี้ มีตรงกับสาวไทยเราบ้างหรือเปล่า ลองนึกสภาพ ผู้ชายใส่เสื้อกล้าม สอดชายเสื้อในกางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋ แล้วสวมทับด้วยเสื้อวอร์ม เท่านั้นยังไม่พอ ใส่รองเท้าแบบโฮสอีก มาเดินดุ่มๆ ให้เห็น เออมันแปลกนะ แล้วใครมันจะไปแต่งแบบนั้นล่ะเฮ้ย ! 

     แต่ว่า เตือนสติสาวๆ กันสักนิด การแต่งตัวไม่ได้บอกทุกอย่างนะแจ๊ะ มองคนอย่ามองแค่ภายนอก ทั้งหน้าตาและการแต่งตัวอาจทำให้เราพลาดที่จะมองเห็นถึงจิตใจจริงๆ อย่างหนุ่มเนิร์ส โอตาคุสไตล์อาจจะเป็นหนุ่มอบอุ่นแบบที่หลุดออกมาจากมังงะเลยก็ได้นะ ! ^_____^

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง