Must Have!! 5 ไอเทมความงาม ที่ต้องมีติดกระเป๋ารับซัมเมอร์

Must Have!! 5 ไอเทมความงาม ที่ต้องมีติดกระเป๋ารับซัมเมอร์

อากาศร้อนแบบนี้สาวๆ พกอะไรคลายร้อนกันบ้างจ๊ะ มาดูว่าจะตรงกับ 5 ไอเทมความงามเหล่านี้หรือเปล่า

08 April 2016
TaTo
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สิ่งที่สาวๆ ต้องประสบพบเจอในหน้าร้อนแบบนี้มีมากมายทั้งเหงื่อซิก หน้ามัน เมคอัพที่แต่งมาเลือนหายไปเหมือนไม่ได้แต่ง ผิวกายร้อนระอุบางทีถึงกับไหม้ไปเลย เราต้องหาสิ่งที่ช่วยชีวิตติดกระเป๋าไว้คะ มาดูกันว่ามีอะไรที่เราควรจะมีบ้าง


1. สเปรย์น้ำแร่
image_105616
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com


สเปรย์น้ำแร่ในปัจจุบันมีอยู่หลายแบบหลายยี่ห้อ มีทั้งแบบที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ 100% และแบบสกัดจากพืชธรรมชาติใช้ฉีดระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า ลดความมัน และยังช่วยให้เมคอัพที่สาวๆ แต่งมาคงทนไม่ลบเลือนด้วยนะจ๊ะ แนะนำให้ลองใช้น้ำที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติ เช่น น้ำสกัดจากดอกกุหลาบ (Rose Water) หรือ น้ำสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ (LavenderWater) ซึ่งน้ำมันหอมระเหยที่มีอยู่ในน้ำจะช่วยลดการก่อตัวของสิวได้อีกด้วยค่ะ


image_105618
- ที่มารูป: cdn77.buytropicalife.com
2. เจลว่านหางจระเข้
image_105619
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com


อากาศร้อนๆ แบบนี้บางครั้งเราต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆ โดยเฉพาะสาวออฟฟิตที่พักเที่ยงชอบเดินชอปปิ้ง ถึงแม้จะอยู่ในร่มแต่ผิวของเราจะร้อนระอุไปหมด สาวๆ ควรจะพกเจลว่านหางจระเข้เอาไว้ใช้ทาแทนโลชั่นหลังจากที่เราโดนแดดแผดเผานะคะ ด้วยส่วนประกอบหลักของเจลที่เป็นน้ำและสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิวของว่านหางจระเข้จะทำให้ผิวของเราเย็นสบายผิวไม่แดงและลดความแห้งกร้านของผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ


image_111879
- ที่มารูป: www.xai.co.kr
3. กระดาษเช็ดหน้าแบบเปียก
image_111886
- ที่มารูป: a.lnwpic.com


ไม่ต้องแปลกใจค่ะ กระดาษเช็ดหน้าแบบเปียกสารพัดประโยชน์มากๆ นะคะ สำหรับสาวๆ ที่เหงื่อออกมากๆ บางครั้งถ้าปล่อยให้เหงื่อแห้งเอง น้องเต่าอาจจะถามหา ดังนั้นกระดาษเช็ดหน้าแบบเปียกนี่แหละค่ะตัวช่วยที่ดีที่สุด ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นสบายสดชื่น ใช้เช็ดมือก่อนทานอาหารเพื่อสุขอนามัยที่ดีได้ด้วยนะจ๊ะ


image_111896
- ที่มารูป: www.bpafreebabyshop.com
4. แว่นกันแดดเก๋ๆ
image_111903
- ที่มารูป: www.beautyshopdd.com


แสงแดดจัดๆ ทำร้ายดวงตาสวยๆ ของสาวๆ อย่างเรามากค่ะ หาแว่นกันแดดชิคๆ เก๋ๆ ติดกระเป๋าไว้สักชิ้น นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดทำลายดวงตาแล้วยังช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะมาเยือนหางตาของเราได้ด้วยนะจ๊ะ เพราะเวลาเจอแสงแดด สาวๆ ชอบทำตาหยี น้องกาก็จะมาทายทัก แต่แว่นกันแดดช่วยได้จ้าไม่ต้องกังวลไป


image_111911
- ที่มารูป: litbimg.rightinthebox.com
5. ลิปสติกสุดเลิฟ
image_111925
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่ว่าอากาศจะร้อนมากมายแค่ไหน สาวๆ อย่างเราต้องไม่ยอมปล่อยให้หน้าเราซีดเป็นไก่ต้มนะคะ บางครั้งรองพื้นหรือแป้งเราอาจจะลบเลือน แต่จำไว้ค่ะว่าปากเรายังต้องอยู่เติมสีสันให้ใบหน้า เพื่อให้เราดูสดใสรับซัมเมอร์คะ


image_111927
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เตรียมให้ครบทั้ง 5 ไอเทมนะคะสาวๆ รับรองว่าร้อนนี้เราจะพร้อมสู้ด้วยความสดใสไม่มีหมองแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @