ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' ที่เขียนคิ้ว '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' ที่เขียนคิ้ว '

ประกาศผล Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' ที่เขียนคิ้ว '

14 January 2021
SistaCafe
14 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า "
วาจาสิทธิ์ ที่กลายเป็นตำนานอยู่คู่กับวงการเมคอัพตลอดกาลเลยค่ะ เพราะคิ้วเป็นจุดที่เสริมให้ใบหน้าของเราดูชัดขึ้นสวยขึ้น ทรงคิ้วที่แตกต่างกันก็จะให้ลุคที่แตกต่างกัน ถ้าสาว ๆ อยากมีหน้าคมชัดสายฝอ. ก็ต้องเน้นงานคิ้วที่คมชัด เรียง โก่ง โค้ง สามารถดึงหางตาให้ดูเฟียร์ซขึ้น แต่ถ้าเป็นคนหน้าดุมาก แต่อยากปรับคิ้วให้ดูหวานละมุนก็ต้องเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี แบบคิ้วตรง สีคิ้วอ่อน กลบความดุ ให้ได้ลุคที่ซอฟต์ขึ้น หรือเทรนด์คิ้วที่มาแรงในปี 2020 มาก ๆ เลยก็คือ คิ้วที่ดูอุย ๆ ขนคิ้วตั้ง เรียงเส้น ทำให้หน้าดูมีมิติและทันสมัยขึ้น และก่อนที่สาว ๆ จะเนรมิตทรงคิ้วให้ได้แบบที่ต้องการนั้น จำเป็นมาก ๆ เลยที่ต้องเลือก ไอเทมคิ้วที่มีคุณภาพดี สามารถวาดคิ้วให้สวยตามที่ต้องการ เราไปดู 5 อันดับ Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' ที่เขียนคิ้ว ' ที่สาวซิสได้โหวตแล้วว่าเป็นไอเทมที่ดีที่สุด ใช้ดีสุด ใช้แล้ว คิ้วสวยดุจมงกุฎของหน้าแน่นอนจ้า


Etude House Drawing Eyebrow

image_1023497


ถูกโหวตเป็นเสียงเดียวแล้วว่าปังที่สุดในบรรดาไอเทมเขียนคิ้วของปี 2020 ด้วยคะแนนมาเป็นอันดับที่ 1 Etude House Drawing Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ Etude ที่มีเฉดสีไม่เข้มจนเกินไป ให้สีคิ้วเป็นธรรมชาติ เพียงแค่สาว ๆ ค่อย ๆ เติมสีไปทีละนิด ก็ได้ทรงคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เหมือนขนคิ้วจริง ด้วยหัวดินสอที่มีความเฉียบคม เส้นเรียวสม่ำเสมอ เขียนง่ายลื่นมื พร้อมบำรุงขนคิ้วด้วยส่วนผสมของวิตามิน E


BROWIT By Nongchat Pro Slim Brow Pencil

image_1023498


มาแรงมาก ๆ กับแบรนด์ของเมคอัพสไตลิสต์ชื่อดังอย่าง คุณน้องฉัตรที่ออกไอเทมดินสอเขียนคิ้ว ของตัวเองออกมา Browit by Nongchat Pro Slim Brow Pencil  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม สีแน่นชัดเพียงวาดในครั้งเดียว ให้เส้นที่คมสวยมีความเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ออกแบบโดยน้องฉัตรเองเลย เนื้อดินสอของเค้ามีคุณภาพดี ไม่หักง่าย ให้เส้นคิ้วแบบเส้นต่อเส้น ให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัดที่มีความนุ่ม ไม่บาดคิ้ว

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

KATE TOKYO DESIGNING EYEBROW 3D

image_1023499


ตามมาติด ๆ กับพาเลทคิ้วยอดนิยม KATE TOKYO DESIGNING EYEBROW 3D พาเลทคิ้วที่มาพร้อมกับ 3 เฉดสีในตลับเดียว ไล่จากเฉดอ่อนไปเข้มอย่างเป็นธรรมชาติ เขียนง่ายด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมท ให้สีที่กลมกลืนกับโทนผิว มาพร้อมหัวแปรง 2 ด้าน เขียนได้เส้นคมชัด และเบลนด์สีได้ฟุ้ง ด้วยหัวแปรงกลมหนาอ่อนนุ่ม และแปรงหัวตัดองศาพอดีกับทรงคิ้ว
 

IN2IT Waterproof Eyebrow Colour

image_1023500


ที่เขียนคิ้วประเภทเนื้อฝุ่นแบบพาเลทตาถือว่ามาแรงสุด ๆ ไปเลยจ้า และอีกแบรนด์ที่เข้ารอบมาแบบไม่มีข้อกังขาเลยก็คือเจ้า IN2IT Waterproof Eyebrow Colour ที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น มาพร้อมแปรงปัดคิ้วหัวตัด ด้วย 3 เฉดสีในตลับเดียว มีคุณสมบัติกันน้ำและติดทนนาน เนื้อฝุ่นเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย บำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้กับขนคิ้วด้วยวิตามินอี 


COSLUXE Brows Up-Brow & Eye Bar

image_1023501


อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคิ้ว ๆ มากเลยก็คือแบรนด์ Cosluxe และตัวแทนไอเทมที่เข้ารอบมาในลิสต์ของเราก็คือ Browsup Brow an Eyes Bar พาเลทคิ้วที่ได้พัฒนาจาก makeup artist ของแบรนด์เลย เค้ามาด้วยสูตรพิเศษที่สามารถเป็นได้ทั้งผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว และอายแชโดว์แบบ 2 in 1 มีคุณสมบัติติดทน ให้เส้นคิ้วที่คมชัด สวยงาม สามารถใช้เป็นไฮไลท์ และเฉดดิ้งได้ด้วย 1 ตลับได้ครบทุกส่วนเลยค่ะ คุ้มมาก


ทั้ง 5 ไอเทมเป็นไอเทมคิ้วที่สาวซิสต่างโหวตแล้วว่าใช้ดีจริง จนต้องโหวตให้เป็นไอเทมในดวงใจที่อยู่ในลิสต์  Item In My Heart Award 2020 หมวด ' เมคอัพ ' กลุ่ม ' ที่เขียนคิ้ว ถ้าหากสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมที่เขียนคิ้วที่ดีที่สุดอยู่ละก็ ก็ลองลิสต์ทั้ง 5 ไอเทมของเราได้เลยค่ะ ใช้ดีไม่ดีอย่างไรก็สามารถมาแชร์รีวิวกันได้เลย หรือปีนี้หากว่ามีการจัดอันดับรอบใหม่ ก็มาแนะนำและร่วมโหวตร่วมกิจกรรมโหวตกันอีกได้เลยค่ะซิส แล้วเจอกันครั้งหน้านะคะซิส ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @