ชวนไปดู! ผลงานสุดฮิตของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "อี ดงวุค" โอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจคอซีรีส์ ✨

ชวนไปดู! ผลงานสุดฮิตของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "อี ดงวุค" โอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจคอซีรีส์ ✨

ตามไปดูผลงานสุดฮิตของโอปป้าสุดฮอต "อี ดงวุค" โอปป้ารุ่นใหญ่ขวัญใจคอซีรีส์กันค่ะซิส ว่าจะสนุกสนานน่าติดตาม ชวนใจสั่นเบอร์ไหน

31 October 2020
chollychon
31 October 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ 

มาดูซีรีส์เกาหลีผ่อนคลายความเครียดกันหน่อยดีกว่าค่า แต่จะให้มาแนะนำซีรีส์ทั่วไปก็อาจจะธรรมดาไปหน่อย เราเลยขอเพิ่มความฟินชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปดูผลงานของโอปป้านักแสดงเกาหลีกันหน่อยดีกว่า และสำหรับโอปป้าที่เราจะชวนไปส่องผลงานในบความนี้ ขอบอเลยว่านอกจากจะมาพร้อมกับผลงานสุดฮิตแล้ว ยังพกความฮอตปรอทแตกตามแบบฉบับรุ่นใหญ่มาตกหัวใจคอซีรีส์กันด้วย

image_1010294
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และโอปป้ารุ่นใหญ่แสนฮอตไฟลุกคนนั้นก็คือ...  นักแสดงสุดฮอตรุ่นใหญ่ในยุคของดิชั้น " อีดงวุค " โอปป้านั่นเองค่า หลังจากที่เปิด Viu ดูซีรีส์ของดงวุคโอปป้ามาแล้ว ก็เห็นว่าผลงานของโอปป้าฮอตฮิตติดลมบน แถมเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามทั้งนั้นเลย

ไม่พอดงวุคโอปป้ายังชอบท้าทายการแสดงของตัวเอง แสดงในหลากหลายบทหลายแนวตั้งแต่โรแมนติกใส ๆ แฟนตาซี หรือซีรีส์สยองขวัญปั่นประสาทก็ยังมีให้ได้ดูกันด้วย
ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันดีกว่า ดงวุคโอปป้าในแต่ละบทบาทจะสุดละมุนหรือกร๊าวใจคอซีรีส์ขนาดไหน

 

•  ✦   ✦    ✦   ✦  •  ✦  •  ✦   ✦ 


Blade Man

image_1009742
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ปกติเห็นดงวุคโอปป้าในชีวิตจริงมักจะมาพร้อมกับโหมดหนุ่มใจดีสายละมุน แต่สำหรับในซีรีส์เรื่อง Blade Man ดงวุคโอปป้ารับบทเป็น จูฮงบิน หนุ่มแบดบอยหัวใจเย็นชา เพราะความลับบางอย่างที่ทำให้ร่างกายเขาเปลี่ยนแปลงไป เขากลายเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดในทุกครั้งที่ฝนตก

แถมยังมีนิสัยเกรี้ยวกราดยิ่งกว่าเดิม แต่ความผิดปกติและจิตใจของฮงบินต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับเซดง หญิงสาวคนสดใสที่มองโลกในแง่ดี เรื่องราวของมนุษย์เหล็กจะเป็นยังไงต่อไป ดงวุคโอปป้าในบทหนุ่ม CEO ฮงบินจะแสนเกรี้ยวกราดเย็นชาเบอร์ไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_1009743

 

Goblin

image_1009727
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
เปลี่ยนแนวมาฟินกับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของหนุ่มดงวุคในเรื่อง Goblin กันบ้างดีกว่า สำหรับเรื่องนี้คาดว่าหลายคนน่าจะโดนโมเมนต์ซื่อ ๆ ของยมทูตรักมั่นคงคิมอูบินที่มีต่อซันนี่คนรักของเขาในอดีตที่มีความเกี่ยวข้องกับโทเกบีคิมชิน ลุงยักษ์ของสาวน้อยจีอึนทัก สาวน้อยที่ถูกเลือกให้เป็นเจ้าสาวของยักษ์เพื่อปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์ให้เป็นอิสระและหลุดพ้นจากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ ส่วนเรื่องราวของมนุษย์ที่รักกับยักษ์และยมทูตจะเป็นยังไงต่อไป จะฟินจิกหมอนสุดซึ้งแอบน้ำตาซึมขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์ Goblin ที่หนุ่มอีดงวุคแสดงกันได้เลย

 

Touch Your Heart

image_1009733
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาฟินจิกหมอนกันต่อกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Touch Your Heart ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สานฝันแฟนคลับ Goblin แบบสุด เพราะว่าหนุ่มดงวุครับบทนำคู่กับสาวยูอินนาที่รับบทเป็นซันนี่คู่กับหนุ่มดงวุคในซีรีส์ Goblin นั่นเอง ไม่พอดงวุคโอปป้าก็ยังมาพร้อมกับบททนายหนุ่มซึนไม่เชี่ยวในรักเหมือนเดิม

ส่วนนางเอกสาวยูอินนาก็มาพร้อมกับบทนักแสดงสาวที่ดันโดนใส่ร้ายกลายเป็นข่าวฉาว เลยต้องมาทำงานเป็นเลขาให้กับคุณทนายสุดเนี้ยบ เพราะเงื่อนไขของผู้กำกับที่อยากให้เธอเรียนรู้ประสบการณ์ทำงานก่อนไปแสดง เรื่องราวสุดหวานกุ๊กกิ๊กยุบยิบหัวใจของคุณทนายกับนักแสดงสาวเวอร์ชั่นเลขาเลยเริ่มต้นขึ้น

 

Strangers from Hell

image_1009738
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามไปฟินกับบทหนุ่มซึนสายโรแมนติกของดงวุคโอปป้ากันมาแล้ว คราวนี้หนุ่มดงวุคของแหวกแนวเปลี่ยนสายมารับบทหลอน ๆ ปั่นประสาทบ้าง ในซีรีส์เรื่อง Strangers from Hell กับบทบาทของหมอฟันหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหอพักเล็ก ๆ ซอมซ่อ แถมยังเกิดเหตุการตายอยู่บ่อย ๆ แต่ไม่ค่อยมีใครในละแวกนั้นสงสัยหรือรู้เรื่องราวเกี่ยวกับหอพักแห่งนี้เลย จนกระทั่งหอพักมีหนุ่มพนักงานหน้าใหม่เข้ามาเช่าห้องอยู่

เขาอยู่ด้วยความหวาดระแวงและสงสัย เพราะคนในหอดูจะเป็นคนแปลก ๆ กันไปหมด แถมหอพักชั้นสองที่ปิดไว้ยังส่งเสียงดังทำให้เขาสงสัยอยู่ตลอด เล่ามาขนาดนี้ก็ดูหลอนไม่ไหวแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับใครที่ชอบซีรีส์สายหลอน Horror ลุ้นสุดหัวใจแทบหลุดออกมาเต้นข้างนอก ลองตามไปดูซีรีส์และอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่มดงวุคกันได้เลย

 

Tale of the Nine Tailed

image_1009746
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
พักหายใจจากซีรีส์สายหลอน มาดูอีกหนึ่งซีรีส์แฟนตาซีของหนุ่มดงวุคในเรื่อง Tale of the Nine Tailed เรื่องราวของอียอน จิ้งจอกเก้าหางที่ใช้ชีวิตกลมกลืนกับมนุษย์และตามหารักแท้ของตัวเอง เขาใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยในแบบที่ไม่กลัวว่ามนุษย์จะรู้ตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

แต่นัมจีอา โปรดิวเซอร์สาวสายลุยกำลังพยายามตามหาตัวจิ้งจอกเก้าหางมาเพื่อเปิดประเด็นเด็ดในรายการของตัวเอง เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางกับรักแท้ของเขาจะเป็นยังไงต่อไป และดงวุคโอปป้าในเวอร์ชั่นจิ้งจอกสุดฮอตปรอทแตกจะชวนให้คนดูหลงเสน่ห์ขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

 

Because I Want To Talk

image_1009750
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนอันนี้ขอแถมให้กับแฟนคลับของดงลุคโอปป้าโดยเฉพาะ ตามไปส่องซีรีส์หลากหลายบทบาทของดงวุคโอปป้ามาแล้ว คราวนี้มาดูหนุ่มดงวุคในฐานะพิธีกรรายการกันบ้างดีกว่า เพราะโอปป้าคนนี้เขาเลยบอกว่าเขามีความฝันอยากจะเป็นพิธีกรอยู่ด้วย

ซึ่งความฝันของคุณดงวุคเขาก็กลายเป็นจริงแล้วในรายการ Because I Want To Talk รายการ Talk Show ที่หนุ่มดงวุคจะชวนแขกรับเชิญมาพูดคุยกันในรูปแบบวาไรตี้ สำหรับใครที่อยากเห็นดงวุคโอปป้าในบทบาทใหม่นอกเหนือจากการแสดง ลองตามไปดูรายการ Talk Show ของหนุ่มดงวุคเขาดูได้ค่า

 

•  ✦  •    •    •    •    •    •   •


และนี่ก็เป็นผลงานสุดฮิตของดงวุคโอปป้าที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีในบทความนี้ค่า หลังจากที่ได้ตามไปดูซีรีส์หลากหลายแนวของดงวุคโอปป้ามาแล้ว เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? ฮอตปรอทแตกเหมือนที่บอกไว้มั้ยคะ? ถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ คอซีรีส์โดนใจในความฮอต

และฝีมือการแสดงสุดอินตีบทแตกของโอปป้าดงวุคเหมือนกัน ก็ลองตามไปดูผลงานของโอปป้าแบบจุก ๆ จัดเต็มกันได้จากใน Viu กันได้เลยค่า ขอบอกว่ายังมีซีรีส์และวาไรตี้น่าติดตามให้ดูอีกเพียบเลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูดงวุคโอปป้าในบทบาทจิ้งจอกเก้าหางสุดฮอตต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @