profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 16 พ.ย. 2020
icon 17
icon 4.1K
 ผิวแพ้ง่าย ใช้ครีมอะไรดี! รีวิว : เซรั่มวิตามินซี และมอยเจอร์ไรเซอร์ จาก AquaPlus

ผิวแพ้ง่าย ใช้ครีมอะไรดี! รีวิว : เซรั่มวิตามินซี และมอยเจอร์ไรเซอร์ จาก AquaPlus

เริ่มเข้าหน้าหนาวหลาย ๆ คน มักมีอาการคันชอบเกาผิวหนัง เพราะว่าผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นกันใช่ไหมล่ะคะ และยิ่งช่วงเป็นสิวด้วยนะยิ่งพังสุด ๆ วันนี้ออมเลยขอหยิบ AquaPlus Enriched-C Serum + Clear Complexion Daily Moisturizer

 

+ + + + + + + + + + + + +

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน

เริ่มเข้าหน้าหนาวแบบนี้ หลาย ๆ คนที่มีผิวแพ้ง่าย มักมีอาการคันชอบเกาผิวหนัง เพราะว่าผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นกันใช่ไหมล่ะคะ และยิ่งช่วงเป็นสิวผิวอุดตันด้วยนะ ยิ่งพังสุด ๆ ซึ่งออมก็เป็นหนึ่งใน มนุษย์ผิวแพ้ง่ายที่มีผิวแห้งมาก ๆ คนนึงเลยค่ะ อากาศเย็น ๆ ทีหน้าแห้งกร้าน แต่งหน้าก็ไม่ติด แถมยังดูโทรมด้วย T^T และความผิวแห้งเนี่ยแหละ ที่เป็นต้นตอของการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ หน้าพังเข้าไปอี๊กกกกก

 

image_1011093

วันนี้ออม เลยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่อ่อนโยนอย่าง AquaPlus มาฝากกัน เอาจริง ๆ ออมใช้แบรนด์นี้อยู่แล้ว คือตัวคลีนซิ่ง และคลีนเซอร์โฟมน้ำนมของเค้า แล้วเกิดติดใจ เลยขอหยิบ อีก 2 ตัว อย่างเซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum และมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย AquaPlus Clear Complexion Daily Moisturizer มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน มาเริ่มกันเลย!!

 

image_1011094

 

image_1011096

เรามาเริ่มกันที่ เซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum ที่มี วิตซี เข้มข้น 14% โดยผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนซ์ถึง 10 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูยกกระชับผิว จัดการริ้วรอยจุดด่างดำ ที่สำคัญตัวนี้เค้ามีพันธะไฮโดรเจน ที่ทำให้สารวิตามินซี ออกผลลัพธ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

 

image_1011097
image_1011116

เนื้อของ เซรั่มวิตามินซี AquaPlus Enriched-C Serum ตัวนี้เป็นโทนสีเหลืองอมส้ม เนื้อจะออกแนวออยล์หน่อย ๆ แต่พอทาลงบนผิวแล้ว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ กลับรู้สึกชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่ทำให้ผิวอุดตัน และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย

เซรั่มตัวนี้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความเป็นผู้ดีมาก ๆ ยิ่งถ้าทาแล้วนวด ๆ หน้าเข้าไปด้วยนะ ยิ่งฟิน รู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ เลย

 

image_1011099

และที่สำคัญ ปกติเซรั่มวิตามินซี จะมีความอุ่น ๆ เวลาที่เริ่มทา แต่ตัวนี้ ออม ใช้แล้วสบายผิว ไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ไม่แพ้ ไม่แสบไม่ร้อนผิวด้วย คือใช้ง่าย อ่อนโยนสุด ๆ ตอนมีสิวก็ใช้ได้นะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิวง่าย ก็ใช้ได้

 

image_1011100

ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากที่ ออมใช้มาเป็นประจำ ต่อเนื่องมาสักระยะหนึ่ง รู้สึกได้เลยว่าผิวดูฟู อิ่มน้ำ ผิวฟื้นฟูยกกระชับขึ้น ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นดี ตื่นเช้ามาแล้วดู ไม่โทรม หน้าดูเด็กลงด้วย ทำให้เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดดีมากขึ้น และที่สำคัญคือ ผิวดูเรียบเนียน พวกรอยจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิวต่าง ๆ ก็ดูจางลง มองแล้วดูไบรท์ ๆ กระจ่างใส ผิวสุขภาพดีขึ้นมาเลยค่ะ

 

image_1011101

เรามาต่อกันที่ AquaPlus Clear Complexion Daily Moisturizer ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวแพ้ง่าย และผิวเป็นสิวง่าย ซึ่งเป็นตัวที่ออม love มาก ๆ ตัวนึงเลยค่ะ >///<

image_1011108

 

ครีมทาผิวหน้าตัวนี้ มีสารสกัดจาก seaweed อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว , สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแสบแดง และระคายเคือง , สารสกัดจากดอกบัว ที่ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส และนวัตกรรมที่รวบรวมสารดูแลปัญหาสิว จัดการผิวอุดตันเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และค่อย ๆ ปล่อยสาร ให้ออกฤทธิ์อย่างยาวนานขึ้น

 

image_1011109

โดยเนื้อครีมของตัวนี้ จะเป็นครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น ทาแล้วรู้สึกถึงมอยเจอร์ไรเซอร์  ที่เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น กับผิวได้เลยทันทีที่ทา แถมยังสมูทมาก ๆ ครีมซึมซับเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไว้บนผิวเลยด้วย

 

image_1011110

จุดเด่นของครีมตัวนี้ คือเค้าสามารถ ดูแลรักษาสิว ไปพร้อม ๆ กับการเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้าได้ ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ลดความระคายเคือง การอักเสบของผิวตอนเป็นสิวได้ด้วย ไม่ใส่กลิ่นน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวเป็นสิวง่ายด้วยค่า

 

image_1011111

ความรู้สึกหลังใช้ :

ตัวนี้สำหรับคนที่ชอบเป็นสิวผด ออมแนะนำเลยจ้า เพราะใช้แล้วสิวยุบลงไว และแทบจะไม่ขึ้นมาใหม่ด้วย ทาแล้วทำให้หน้าชุ่มชื้น และเรียบเนียน นุ่ม ๆ น่าสัมผัส ใช้ต่อเนื่องแล้วดูผิวละเอียดขึ้นเลยแหละหน้าดูใสขึ้นมานิดนึง 

แถมที่ชอบอีกอย่าง คือเนื้อครีมเค้าไม่หนักหน้า หน้าไม่มัน ครีมซึมไว ครีมนี้ออมใช้แล้วไม่อุดตันผิวด้วยนะ  

 

image_1011113

จบลงไปแล้วค่ากับสกินแคร์ทั้ง 2 ตัว AquaPlus Enriched-C Serum + AquaPlus Clear Complexion Daily Moisturizer ไอเทมผิวใสไร้สิว ที่น่าใช้มาก ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือคนที่มีสิวเนี่ยแนะนำเลยค่ะ

ยังไงแล้วใครที่สนใจ ก็ลองไปหาซื้อกันได้ที่ร้าน Watsons หรือช่องทางออนไลน์ก็ได้เลยนะคะที่ www.aquaplus.co.th สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายยยย >3<

+ + + + + + + + + + + + +

บทความที่เกี่ยวข้อง