ปากสวยฉ่ำวาว แบบสาว ลิซ่า blackpink กับไอเทมใหม่ล่าสุด MAC Glow Play Lip Balm งานนี้มีแวว sold out อีกแล้วจ้า!

ปากสวยฉ่ำวาว แบบสาว ลิซ่า blackpink กับไอเทมใหม่ล่าสุด MAC Glow Play Lip Balm งานนี้มีแวว sold out อีกแล้วจ้า!

เมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ MAC Cosmetics ได้ออกมาเปิดเผยว่า ลิซ่า Blackpink ได้เป็น Global Brand Ambassador คนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ประเดิมไอเทมใหม่ ถูกปล่อยออกมาแล้ว นั่นก็คือ ลิปบาล์มมีสี จะสวยปังขนาดไหน วันนี้ได้รู้กัน!

26 October 2020
belfry
26 October 2020

 


OMG! เอาจริงๆ หลายๆ คนก็น่าจะรู้กันแล้วแหละเนอะว่า ล่าสุดทางแบรนด์ M·A·C Cosmetics ได้ออกมาเปิดตัว Global Brand Ambassador คนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ ลิซ่า BLACKPINK นั่นเองจ้า และล่าสุดของล่าสุด ทางแบรนด์ประเดิมออกไอเทมใหม่มาแล้วเด้อ! นั่นก็คือ MAC Glow Play Lip Balm ลิปบาล์มเนื้อฉ่ำวาวมีสี สวยมาก! ซึ่งทางเราก็มีความรู้สึกว่า งานนี้ส่อแวว Sold Out อีกแล้วครับท่าน! เอาเป็นว่า ถ้าใครสนใจ อยากได้ อยากตำ ก็ให้รีบๆ นะจ๊ะ เดี๋ยวของหมด จะมาวอแวกันไม่ได้แล้วเด้อ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไป เอางี้ เราไปดูอัปเดตไอเทมใหม่นี้กันหน่อยดีกว่า จะสวยน่าตำขนาดไหน ไปส่องพร้อมๆ กันเลย!

 

image_1011220

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเทมใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ M·A·C Cosmetics ที่ปล่อยออกมาแล้ว แพ็คเกจคือสวยแพงมาก ลืมลิปสติกแท่งดำสุดคลาสสิคของเขาไปเลย

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1011221

เรามาดูที่แพ็คเกจของเขากันก่อน สวยมาก มีความแวววาว ดูโฮโลแกรม โทนสีขาวเงินเก๋ๆ ดูแพง ดูทันสมัย

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1011223

ครั้งนี้ออกลิปบาล์มเนื้อโกลว์มาทั้งหมด 6 เฉดสี ก็จะมีทั้งสีใส และแบบที่มีสีด้วย ดูแค่นี้ก็สวยแล้วแม่!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1011222

เนื้อลิปบาล์มของเขาจะมีความโกลว์แวววาวมากๆ คือทาลงไปแล้ว รับรองว่าริมฝีปากของสาวๆ จะดูสวยแวววาว เปล่งประกายแน่นอน

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1011224

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลยค่ะ สีของตัวลิปบาล์ม จะเป็นสีแบบระเรือๆ สวยมาก เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชที่ดูฉ่ำวาว สุขภาพดี

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1011225

คราวนี้มาลองทาลงที่ปากให้ดูกันทุกสี เริ่มที่สีแรก สี HOALO AT ME อันนี้จะเป็นลิปบาล์มใส ไว้ทาบำรุงริมฝากในทุกๆ คือพอทาลงไปแล้ว ปากแวววาวมาก ดูอวบอิ่มขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011226

สี SWEET TREAT สีนี้ก็จะอมส้มนิดๆ ให้ปากดูสดใส ไม่ซีดจนเกินไป ก็จะได้สีที่ดูระเรือเป็นธรรมชาติ สวยดีนะ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011227

สี THAT TICKLES จะเริ่มมีสีที่เข้มขึ้น ใครที่ไม่ค่อยชอบทาลิปสติก แนะนำเป็นตัวนี้ คือสีชัดมาก ทาแทนลิปสติกได้เลย อันนี้สวยดีอะ เป็นสีน้ำตาลแดงกุหลาบ ชอบๆ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011228

ถัดมาที่สี ROUGE AWAKENING สีจะออกอมส้มสดใส ทาแล้วจะไม่ได้ดูจี๊ดมากมาย ก็จะได้ฟินิชลุคที่ดูสดใส น่ารัก ดูเป็นสาวน้อยคิดบวก มีความร่าเริง มีชีวิตชีวา

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011229

สี FLORAL CORAL เป็นโทนสีคอรอลอมชมพู ได้ฟินิชลุคที่ดูสวยหวานละมุน ทาสีนี้แล้วดูปากสุขภาพดีมาก เป็นสาวปากอมชมพูน่ารักไปเลยอะ

- ที่มารูป: 1th.me
image_1011230

และสีสุดท้าย สี GRAPELY ADMIRED อันนี้สวยมาก เป็นสีอมม่วง ได้ลุคที่ดูน่าค้น ดูลึกลับหน่อย สีแบบดี เทาแล้วปากสวยฉ่ำวาว กร้าวใจน้องอย่างแรง!

- ที่มารูป: 1th.me

 

 

 

 

image_1011231
- ที่มารูป: www.maccosmetics.co.kr


ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวลิซ่า อย่าลืมไปอุดหนุนทางแบรนด์นะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มสีสวย เนื้อดี ที่ควรค่าแก่การจับจองมาก! ตอนนี้มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่าง ใดๆ ก็คือ รีบได้รีบนะ เพราะถ้าของหมดแล้วมางอแง นี่ก็ช่วยอะไรไม่ได้นะคะคุณ เตือนแล้วนะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 November 2020 10:28
Search @