เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวคนไหนเตรียมตัว + เตรียมใจพร้อมแล้ว ก็ตามไปอัปเดตดวงกับมาดามได้เลยค่าาา

มาดามรู้นะว่าสาวสายมูที่ชอบดูดวงเป็นประจำ พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บก็ต้องเกาะหน้าจอมือถือรอปั๊บ เพื่อจะได้เช็กดวงล่วงหน้าก่อนใครว่าดวงชะตาของตัวเองจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน… จะดีขึ้นหรือแย่กว่าเดิมกันแน่??? ก็พอหลังจากที่เช็กดวงเสร็จแล้วเธอจะได้มีเวลาเตรียมรับมือทันยังไงล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเป็นใจให้เธอได้สุขสมหวังในด้านไหน? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1013123

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์แจ้งเตือนมาว่า การงานหรือการเรียนมีเกณฑ์จะวุ่นวาย หรือไม่ก็อาจมีเรื่องที่น่าปวดหัวให้เธอต้องแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้อาวุโส หรือบุคลากรในองค์กร / สถาบัน ที่เค้าเหล่านั้นหวังพึ่งพาให้เธอเป็นธุระจัดการให้ ฮึบบบ… สูดหายใจลึกๆ รอไว้ได้เลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงของสาวโสดก็ว่ายุ่งแล้ว แต่ดูเหมือนสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้วก็ยุ่งไม่แพ้กัน เพราะวันนี้ทั้งวันเธออาจจะยุ่งหัวหมุนเอามากๆ มากเสียจนลืมใส่ใจคนรักไปโดยไม่รู้ตัว ทั้งนี้ ถึงเธอจะมีเรื่องให้ต้องทำ หรือมีตารางงานที่แน่นเบอร์ไหน ก็ต้องเจียดเวลาส่งข้อความหากันบ้าง เพื่อจะได้ไม่มีการน้อยใจกันเกิดขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1013129

>> คนโสด <<
ขอให้สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังเป็นโสด พยายามอยู่กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวไปก่อนจะดีที่สุดค่ะ เพราะตอนนี้เธออาจจะกลายเป็นกำลังหลักในการช่วยเหลือคนรอบข้าง และบางทีไม่แน่นะว่าอานิสงส์ครั้งนี้จะช่วยส่งผลให้เธอได้พบเจอคนดีๆ คนที่เหมาะสม นี่แหละนะ... ทำดีก็ต้องได้ดีเป็นธรรมดา

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้เธอสองคนกำลังอยู่ในจุดที่เบื่อหน่ายใส่กัน หรือไม่สาวๆ บางคนอาจจะอยากปลีกตัวออกมาอยู่เพียงลำพัง อยากไปไหนมาไหนคนเดียว หรืออยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง หากมันเดินทางมาถึงจุดนี้แล้ว… ก็อาจต้องลองหันหน้าเพื่อพูดจาและปรับความเข้าใจกันดูค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1013130

>> คนโสด <<
เอ๊ะ… สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจะได้กินเด็กหรือนี่? วันนี้จะมีเด็กรุ่นน้องเข้ามาให้ความสนใจเธอ สาเหตุก็เป็นเพราะท่าทางของเธอที่ดูเป็นผู้นำ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าได้ กล้าเสีย แต่ในขณะเดียวกันเธอเองก็อาจต้องชั่งใจสักหน่อยนะว่า หากพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปเค้าคนนี้อาจไม่เป็นผู้นำสมชายแหงๆ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักพยายามเข้าหา คอยเอาอกเอาใจคนเกิดวันอังคารเป็นพิเศษ แต่เธอเองก็อย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าเค้ากำลังพยายามทำดีเพื่อปกปิดอะไรบางอย่างกับเธอเลยนะ จริงๆ แล้วอีกฝ่ายเค้าก็อาจจะแค่อยากเอาใจ ไม่อยากให้เธอต้องเครียดหรือคิดมากเท่านั้นเอง ดังนั้น อย่าพยายามชักใบให้เรือเสียเลยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1013133

>> คนโสด <<
ก็เพราะว่าตัวฉันเป็นอย่างบูมเมอแรง~ วันนี้มีเกณฑ์สูงมากที่หนุ่มที่เคยตามจีบหรือตามตื๊อเธอในอดีต อยู่ๆ เค้าก็จะหวนกลับมาจีบ หรือคอยมาหยอดๆ เอาอกเอาใจเธอใหม่อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่เธอแล้วว่ารอบนี้จะรับเค้าไว้พิจารณาดีมั้ย??? ถ้าเธอคิดว่าลองดูไม่เสียหาย… ก็เปิดใจให้เค้าดูละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๋ๆๆๆ มาดามอยากขอให้สาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วใจเย็นเข้าไว้นะคะ วันนี้เรื่องงาน / การเรียนจะเป็นสาเหตุทำให้เธอรู้สึกเครียดหนัก จนเผลอเอามาพาลใส่คนรักได้ ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ต้องคอยระวังและห้ามตัวเองบ้างนะ ไม่เช่นนั้นมันจะกลายเป็นปัญหาเรื้อรังตามมา และส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่ในภายหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1013134

>> คนโสด <<
ยิ่งเกลียดก็จะยิ่งเจอ… สาวที่เกิดวันพฤหัสบดีแล้วยังโสดเคยได้ยินประโยคนี้มั้ยคะ??? ช่วงนี้ใครก็ตามที่เธอไม่ชอบขี้หน้าหรือไม่ถูกชะตาด้วย เค้าคนนั้นก็มักจะโผล่มาให้เจออยู่บ่อยๆ ดังนั้น เธอเองก็อย่ามีอคติหรือตั้งแง่กับใครเลยจะดีกว่า แบบนี้จะได้ไม่ต้องโชคร้ายบ่อยๆ และเกิดความรู้สึกรำคาญใจไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทั้งสาววันพฤหัสบดีและคนรักต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะทั้งสองฝ่ายมีเรื่องที่จะต้องไปจัดการแก้ไข โดยเฉพาะกับเรื่องงาน / เรื่องเรียน รวมถึงธุระปะปังต่างๆ ที่เข้ามาแบบไม่หยุด หากยุ่งขนาดนี้จริงๆ ตอนเย็นก็อาจจะต้องนัดเจอหน้าหรือนัดเวลาโทรหากันบ้างนะคะ จะได้ไม่ห่างหายกันไปไหน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1013137

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย สาววันศุกร์เป็นโสดอยู่ดีๆ ไม่ว่าดี วันนี้เธอดันมีเกณฑ์ไปเผลอใจรักคนมีเจ้าของเข้าให้ ทั้งนี้ ก่อนที่จะมั่นหน้าเดินเข้าไปทำความรู้จักกับใคร ก็ต้องลองเช็กให้ดีๆ เสียก่อนนะว่าเค้าคนนั้นมีเจ้าของแล้วหรือยัง?! ไม่อย่างนั้นอาจถูกหมายหัวเอาได้ หรือถ้าแย่กว่านั้นก็อาจโดนเจ้าที่เล่นงานเอาได้นะ บรึ๋ยยย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาวันนี้โดยทั่วไปของสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ก็ไม่ได้มีเกณฑ์จะเกิดเรื่องไม่ดีกับเธอหรอกนะคะ แต่ฝั่งคนรักนี่สิที่มีโอกาสจะเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว หรืออาจประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ ทั้งนี้ เธอเองก็ไม่ต้องตกอกตกใจมากเกินไป แค่คอยเอาใจใส่และดูแลเค้าให้ดีๆ ก็พอแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1013138

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดูเหมือนชีพจรจะลงเท้าเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าเธอจะมีเกณฑ์เดินทางไกล หรืออาจได้รับมอบหมายงานนอกสถานที่ได้ ดังนั้น เธอเองก็ต้องวางแผนการเดินทางให้ดีๆ ด้วยนะ เพราะการเดินทางค่อนข้างฉุกละหุกพอตัว วางแผนไว้ก่อนจะได้ช่วยป้องกันความผิดพลาด

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องการแต่งงาน สู่ขอ หรือหมั้นหมาย และแม้ข่าวดีที่ว่าอาจไม่ได้เกิดกับเธอและคู่ แต่ก็อาจได้รับการ์ดเชิญให้ไปร่วมงานมงคลเหล่านี้ของเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ตัวก็เป็นได้ แถมเธอสองคนจะได้ออกงานคู่กันด้วยค่ะ บอกเลยว่าฟิน~

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อะไร… ยังไง… ไหนเล่าอาการให้ (แม่) หมอฟังหน่อยสิคะ?! ถ้าสาวๆ คนไหนได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอก็คงรู้แบบแจ่มแจ้งไร้ข้อกังขาใดๆ แล้วนะว่า ดวงชะตาวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย โดยหากดวงของเธออยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องไหนก็ตาม ก็ขอให้เธอรีบไขว่คว้าและเก็บเกี่ยวความโชคดีนั้นไว้ให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าดวงอยู่ในเกณฑ์ขาลงหรือจะมีเรื่องน่าเหนื่อยใจเกิดขึ้น ก็ควรรีบดึงสติกลับเข้าร่างแล้วหาทางรับมือไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะคะ เชื่อมาดามสิว่าถ้าเธอไม่ประมาทก็จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @