เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

07 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้วันหยุดทั้งที… สาวซิสมีแพลนจะทำอะไรกันบ้างคะ???

มาดามเชื่อว่าคนมีทั้งสาวๆ ที่เลือกนอนอยู่บ้าน เพื่อใช้เวลาพักผ่อนกับตัวเองเพียงลำพังให้เต็มที่ รวมถึงสาวซิสที่มีนัดออกไปเที่ยวลั้นลาคลายเครียดนอกบ้านแน่ๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะเป็นคนติดบ้านหรือคนติดเที่ยวก็ตาม ก็อย่าลืมอัปเดตดวงแบบด่วนจี๋ด้วยนะ เพื่อที่จะได้รู้ชัดๆ เลยว่าดวงจะปังหรือโป๊ะกันแน่…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางไหน? จะมีเรื่องดีหรือร้ายเข้ามามากกว่า? ก็อย่ารอช้าแล้วไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1013935

>> คนโสด <<
คนที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กำลังคุยๆ ด้วยอยู่ ณ ตอนนี้ อาจมีโอกาสที่จะทำให้เกิดเรื่องผิดใจ ระหว่างกัน หรือถึงขั้นต้องตีจากกันไปได้สูงมาก แต่หากเธอคิดว่าช่างมัน… ฉันไม่แคร์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเชื่อสิว่าชีวิตนี้เธอยังต้องเจอคนที่เข้ามาให้ได้ทำความรู้จักอีกเยอะแยะ Next… ขอเชิญคิวถัดไป!!!

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างเปราะบางมากๆ เลยนะ เพราะฝ่ายคนรักเอาแต่ใจตัวเองมากขึ้น จนบางทีเธอก็ต้องกลายเป็นฝ่ายที่คอยตามใจเค้าไปเลย แต่มาดามว่ามันก็ดีเหมือนกัน คิดซะว่าที่ผ่านมาเค้าเองก็เป็นฝ่ายตามใจเธอมาเยอะแล้ว สลับกันบ้างเนอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1013936

>> คนโสด <<
วันนี้อาจมีเรื่องให้เป็นกังวลใจเข้ามาให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดต้องพบเจอ โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว บุพการี หรือญาติพี่น้องของเธออาจประสบพบเจอปัญหา ยังไงเธอเองก็ควรต้องเร่งยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือและแก้ไขด้วยเช่นกัน วิธีนี้มันถึงจะช่วยทำให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายจนดีขึ้นได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วจัดอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ค่อยมีเรื่องให้น่าตื่นเต้น หรือรู้สึกหวือหวากันสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ มาดามก็ขอให้เธอวางใจได้เลยค่ะ เพราะความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายยังมั่นคงกันต่อกันดีอยู่ แต่ถ้าอยากจะให้ดีขึ้นกว่านี้ก็ควรหมั่นขยันเติมความหวานให้กันบ้างก็ดีนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1013937

>> คนโสด <<
แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคนไหนที่กำลังคุยๆ อยู่กับใครหลายคน ระยะนี้เธออาจต้องสับรางให้ทันด้วยนะคะ ไม่เช่นนั้นก็มีโอกาสที่จะรถไฟชนกันได้ ส่วนคนที่ยังไม่มีใครเข้ามาทักทายหรือพูดคุยด้วย จู่ๆ ก็มีเกณฑ์จะเนื้อหอมซะอย่างนั้น เพราะมีคนเข้ามารุมล้อมให้ความสนใจเธอมากกว่า 2 รายนั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีหวานใจอยู่แล้ว ดวงของเธอกำลังอยู่ในช่วงตกเสน่ห์ เพราะจะมีหนุ่มๆ เข้ามาให้ความสนใจ หรือเข้ามาทักทายไม่หยุดหย่อน แม้ว่าเธอจะมีคนรู้ใจอยู่แล้วก็ตาม ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้ปัดฝุ่นบริหารเสน่ห์ตัวเองเช่นกัน แต่ก็ต้องระวังคนรักที่จะเขม่นหรือไม่พอใจได้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1013941

>> คนโสด <<
ตอนนี้ก็ยังคงเป็นโมเมนต์ที่สาววันพุธที่ยังโสดอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง เพื่อทบทวนถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมาว่า ตัวเธอมีอะไรที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขหรือไม่? และสิ่งที่ทำอยู่นี้มันดีแล้วรึยัง? หากเธอมองเห็นถึงข้อผิดพลาดในด้านไหน ก็ขอให้นำมันมาเป็นบทเรียนและแก้ไขตัวเองให้ดีขึ้นด้วยละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักบางทีก็เป็นวิบากกรรมที่ต้องเผชิญ ยิ่งใครที่อยู่ห่างไกลกับคนรักก็ต้องพยายามส่งข้อความ หรือโทรหากันอย่าขาดหายในระยะนี้ เพราะมีโอกาสที่จะลาจากกันยาว ส่วนใครที่อยู่ใกล้กันก็ต้องระวังเรื่องการทำอะไรโดยไม่บอกกล่าว แล้วส่งผลกระทบถึงอีกฝ่าย ฉะนั้น ก่อนคิดทำอะไรก็ควรปรึกษากันเสียก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1013944

>> คนโสด <<
ดูเหมือนว่าชีวิตช่วงนี้ของเหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มันจะมีเรื่องให้เธอต้องให้คิดมาก โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนหรือการใช้จ่าย รวมไปถึงการบริหารเงินที่มีเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ดังนั้น เธอควรหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างเร่งด่วนก่อนเรื่องอื่นๆ เลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ยามที่สาววันพฤหัสบดีต้องเผชิญปัญหา ฝ่ายคนรักก็พยายามจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่เธอกลับมองว่าเค้าเข้ามายุ่มย่าม หรือขัดขวางสิ่งที่เธอวางแผนการไว้ ทางที่ดีก่อนที่จะเข้าใจผิดกันมากไปกว่านี้ เธอเองก็จงอธิบายให้อีกฝ่ายเค้าเข้าใจถึงสิ่งที่เธอต้องการจะทำ เพราะเค้าทำไปก็เพราะเป็นห่วงเธอนั่นแหละ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1013945

>> คนโสด <<
บางทีสาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกายก็อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากข้องเกี่ยวกับใคร ซึ่งผิดวิสัยเธอเอามากๆ ที่ปกติแล้วเป็นคนขี้เหงาหนักมาก… นั่นอาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอกำลังเบื่อหน่ายชีวิตในช่วงนี้ หรืออยากเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างรอบตัวก็เป็นได้นะคะ ยังไงก็ควรลองถามใจตัวเองดูให้ดีๆ ด้วย

>> คนมีคู่ <<
ความสัมพันธ์ระหว่างคนเกิดวันศุกร์และคนรักกำลังอยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาทะเลาะกัน เธอสองคนก็ควรคิดให้ละเอียดรอบคอบทุกครั้งก่อนที่จะลงมือโพสต์หรือคอมเมนต์ อย่าทำอะไรลงไปด้วยความคึกคะนองเด็ดขาด

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1013946

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์แจ้งเตือนมาว่า อดีตเก่าๆ มันจะกลับเข้ามาทำให้เธอรู้สึกเฟล หรือทำให้เธอมึนตึงทั้งวันโดยไม่ได้ตั้งใจ ฉะนั้น มาดามอยากให้เธอปล่อยวาง ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะ เพราะอะไรที่ผ่านมาแล้วก็จงปล่อยให้มันผ่านไป ท้ายที่สุดแล้วคนที่เจ็บปวดก็คือเธอเองหากยังไม่ปล่อยวาง

>> คนมีคู่ <<
ในวันหยุดนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคู่อยู่แล้ว เธอควรพาหนุ่มคนรักไปเติมเต็มความหวานให้กันบ้าง หรือสร้างบรรยากาศเพื่อสร้างหรือรื้อฟื้นความทรงจำที่ดีต่อกัน เหมือนในยามที่รักกันใหม่ๆ ยังไงล่ะคะ เชื่อสิว่าการขยันเติมความหวาน ความรัก ความเอาใจใส่ จะช่วยเติมไฟให้ชีวิตคู่ชื่นมื่นขึ้นแน่นอน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา ถ้าใครเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้มันบอกชัดว่ามีเกณฑ์พบเจอกับความโชคดี หรือมีโอกาสสุขสมหวังดังใจ ก็ขอให้เธอรีบสอดส่องมองหาโอกาสดีนั้นไว้ แล้วมุ่งมั่นตั้งใจทำให้เต็มที่แบบสุดตัวไปเลยนะคะ แต่สำหรับใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาหรือความผิดหวัง ก็ขอให้เธอกล้าเผชิญหน้ากับปัญหานั้นๆ แล้วแก้ไขมันด้วยสติและความไม่ประมาท รับรองว่าจะต้องผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @