เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสจ๋าาา ได้เวลามาอัปเดตดวงรับสัปดาห์ใหม่แล้ว ^^

ก่อนอื่นขอถามไถ่สารทุกข์สุขดิบสักหน่อยดีกว่าว่า วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอได้พักผ่อนหย่อนใจ และชาร์จแบตเรียกคืนพลังกลับมาพร้อมลุยวันใหม่รึยังคะ??? อ๊ะๆ สาวบางคนก็คงจะได้ใช้เวลาวันหยุดอย่างแฮปปี้ดี๊ด๊า แล้วก็คงมีสาวๆ ที่มีเรื่องให้คิด ให้เครียด หรือมีปัญหาให้แก้ไขตลอดวันหยุดแน่ๆ เลย

แต่ไม่เป็นไรนะคะ… สิ่งไหนผ่านมาแล้วก็ขอให้มันผ่านไป ได้เวลามาลุ้นกันใหม่อีกครั้งแล้วล่ะ หากอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย ก็ขอให้รีบตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 แบบด่วนจี๋พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1014293

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ใจเย็นเข้าไว้นะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน จะไม่เห็นด้วยกับแนวคิดหรือไอเดียที่เธอเสนอ แต่ทางที่ดีเธอก็ควรลองปรับเปลี่ยนไอเดียนั้นๆ ให้มันดีขึ้นก่อน ไม่ใช่กระฟัดกระเฟียด แสดงอาการไม่พอใจ เอาแต่ความคิดเห็นตัวเองอย่างเดียวนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วเริ่มกลับมาลงตัวอีกครั้ง โดยความสุขกลับมาเบ่งบานระหว่างเธอทั้งคู่ ที่สำคัญฝ่ายคนรักเค้าก็เอาใจใส่ดูแลเธอดีเหมือนเดิม แค่นี้มันก็ช่วยทำให้เธอพอใจแล้วล่ะ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้มาดามขอแนะนำให้เธอขยันเติมความหวานให้แก่กันด้วยนะ จะได้รักกันยาวนานไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1014294

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้สาววันจันทร์ที่ยังโสด ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงิน เพราะฉะนั้นก่อนที่เธอจะหยิบกระเป๋าสตางค์ควักเงินมาใช้จ่ายอะไร ก็ต้องรู้จักประหยัดอดออม คิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ ก่อนเสมอ แล้วก็ต้องหักห้ามใจและกิเลสของตัวเองไว้บ้างนะคะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องเงินทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันจันทร์และคนรัก ณ​ ตอนนี้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ดังนั้น หากเธอสองคนมีปัญหาหรือทะเลาะกัน ไม่ว่ามีฝ่ายใดเป็นคนเริ่มก่อนก็ควรจะต้องยับยั้งชั่งใจ ที่จะไม่ต่อความยาวสาวความยืดต่อกัน เพื่อช่วยประคับประคองสถานการณ์ความรักไม่ให้มันแย่ลงไปกว่านี้ไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1014295

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารดันไปชอบหนุ่มฮอตซะแล้วสิ! ดวงความรักของเธอบอกชัดว่าคนที่เธอเล็งๆ ไว้หรือหมายปองอยู่ เค้าคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเสน่ห์แรงมากๆ เธอเลยอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยหากต้องลงสนามแข่งขันเรื่องความรักในครั้งนี้ แต่ถ้าอยากได้เค้ามาจริงๆ ก็ต้องลองสู้สุดตัวดูสักตั้ง!

>> คนมีคู่ <<
ขอให้คนเกิดวันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรอไว้ได้เลยค่ะ เพราะดวงชะตาวันนี้มีเกณฑ์ที่ลูกหลานหรือบริวาร จะนำเรื่องปวดหัวหรือเรื่องร้อนใจมาให้ แต่กับคู่ไหนที่ยังไม่มีลูกหลาน ก็มีโอกาสที่ญาติหรือคนรอบข้างจะนำพาปัญหาต่างๆ มาให้เธอกับคนรักต้องแก้ไขด้วยเช่นกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1014296

>> คนโสด <<
ในวันนี้เหล่าสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอกำลังจะได้รับข่าวดีเรื่องงานมงคล หรือมีโอกาสที่จะได้ไปร่วมงานรื่นเริงเหล่านั้นก็ได้ ซึ่งนั่นก็ถือเป็นจังหวะเหมาะเอามากๆ ที่เธอจะได้เปิดตัว เปิดใจ เพื่อพบเจอกับคนหน้าใหม่ๆ ด้วยนะคะ ขอให้รีบเตรียมหาซื้อชุดสวยๆ รอไว้ เพื่อหยิบมาใส่เปิดตัวแบบปังๆ ไปเลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เรื่องความรักดูจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับเธอมากๆ เลยนะคะ อาจด้วยการกระทำของคนรัก รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่เธอต้องเผชิญ ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอไม่แฮปปี้ แต่ทั้งนี้หากมีอะไรในใจก็ควรที่จะลองพูดจาปรับความเข้าใจกันให้มากที่สุด

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1014297

>> คนโสด <<
หากสาวคนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดวันพฤหัสบดีกำลังรอคอยบางสิ่งบางอย่างอยู่ ระหว่างนี้มาดามขอแนะนำให้หาอะไรอย่างอื่นทำไปพลางๆ ก่อน หรือโฟกัสกับอย่างอื่นบ้างนะคะ ไม่ใช่มัวแต่มุ่งมั่นรอบางอย่างที่มันไกลตัวแบบไร้จุดหมาย หรือคาดหวังแต่กับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีเรื่องอื่นๆ เอาได้

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีเจ้าของหัวใจแล้ว อาจต้องสวมบทเป็นพยาบาลจำเป็น เพราะคนรักของเธอเค้ามีเกณฑ์ป่วยไข้ หรือไม่สบายเฉียบพลัน ในฐานะแฟนสาวที่แสนดีเธอเองก็ต้องคอยดูแลเอาใจใส่เค้าซะหน่อยค่ะ อย่างน้อยๆ ก็เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศหวานๆ และสร้างความอบอุ่นให้เกิดขึ้นระหว่างกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1014298

>> คนโสด <<
ชีวิตของสาววันศุกร์ที่ยังโสดในช่วงนี้ ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องให้เธอต้องแก้ไขเสมอเลยนะคะ โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากคนในครอบครัวเป็นหลัก ยิ่งเธอต้องเป็นคนกลางด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะต้องดูแลทุกๆ ฝ่ายให้เท่าเทียมกัน จะไปเลือกเข้าข้างใครคนใดคนนึงก็ไม่ได้ ยังไงก็เธอต้องมีสติและจัดการเรื่องนี้ด้วยเหตุผลนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ยังคงมีเรื่องที่จะต้องปรับความเข้าใจ หรือต้องพูดคุยกันกับคนรักอยู่เสมอ ซึ่งการที่คนสองคนพยายามคุยและรับฟังกันให้มากๆ มันก็จะช่วยให้ได้เข้าถึงความรู้สึกของแต่ละฝ่ายมากขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อความรักของเธอทั้งคู่มากๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1014300

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ท่องจำให้ขึ้นใจเลยว่า ‘ ผู้ชายมีมากดั่งฝูงลิง ’ เพราะคำนี้มักใช้ได้จริงเสมอนะคะ หากเธอนกจากคนที่ผ่านๆ มาก็ไม่ต้องไปเสียดาย เสียใจ หรือเสียเวลากับคนที่เธอไม่รู้จักเค้าดีพอหรอก โลกนี้ยังมีผู้ชายดีๆ ที่เหมาะสมกับเธออีกเยอะ ขอแค่เธอมูฟออนแล้วลองเปิดใจเท่านั้นเอง

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่แล้วโปรดระวังไว้ให้ดี!!! ดวงความรักแจ้งเตือนมาแรงมากว่ากำลังจะมีเรื่องที่ทำให้เธอกับคนรักเข้าใจผิดกันได้ แต่อย่าได้เป็นกังวลมากไปค่ะ เพราะในไม่ช้าเรื่องราวต่างๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่เธอก็ต้องอย่าเพิ่งใจร้อนหรือฟาดงวงฟาดงาไปก่อนละกัน ของแบบนี้มันต้องใช้เวลานะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… สรุปแล้วผล ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ มันบอกชัดว่าดวงของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ร้ายหรือดี หรือว่ามีเรื่องไหนต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษบ้างรึเปล่า??? เอาเป็นว่าหากคุณสาวๆ รู้ว่าดวงด้านไหนอยู่ในเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ก็ขอให้เธอรีบหันไปเอาดีด้านนั้นๆ แล้วรีบเก็บเกี่ยวความสำเร็จให้เต็มที่เลยนะ ในขณะเดียวกันถ้ารู้ตัวว่าดวงด้านไหนมีแววประสบปัญหา หรือติดขัดไม่ราบรื่นอย่างที่หวัง แทนที่จะมัวนั่งนอยด์น้อยใจในโชคชะตา เธอควรรีบตั้งสติและหาแผนสำรองเพื่อรับมือกับเรื่องนั้นล่วงหน้า พอต้องเจอสถานการณ์จริงขึ้นมาจะได้พาตัวเองผ่านพ้นไปได้อย่างปลอดภัยไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่ง? ดวงของใครจะร่วง?
ก็รีบกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @