เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย ฮาย ฮาย~ ขอทักทายต้อนรับสัปดาห์ใหม่ค่ะ ^^

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้างคะ??? ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ได้พักผ่อนเอาแรงอย่างเต็มที่ ได้ออกไปเที่ยวลั้ลลากับคนรักแบบฟินสุดๆ หรือว่าแทบจะไม่ได้หยุดเพราะมีเรื่องยุ่งๆ ให้เข้ามาแก้ไขไม่หยุดกันแน่ล่ะ...​ อ่ะๆ แต่อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ขอให้ผ่านไป ได้เวลามาลุ้นกันใหม่ในสัปดาห์ใหม่แล้วนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน? จะมีเรื่องดีหรือร้ายเข้ามามากกว่า? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1015874

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันอาทิตย์จงจำเอาไว้เลยนะคะว่าคนที่เธอกำลังคุยอยู่ในระยะนี้ เค้าไม่ได้คุยกับเธอแค่คนเดียวหรอก เค้าก็มีคนอื่นที่คุยๆ อยู่เช่นกัน ดังนั้น หากเธอคิดว่าอยากลงเอยกับคนนี้ โดยหมายหมั้นปั้นมือเอาไว้มาก ก็ขอจงดึงส่วนที่เป็นด้านดีของเธอออกมา หรือส่วนที่เธอคิดว่ามันจะสามารถชนะใจเค้าได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว ดูเหมือนว่าเหล่าเพื่อนฝูงและคนรอบข้างต่างพยายามช่วยเหลือ ผลักดัน และเป็นกำลังใจให้เธอกับคนรักเสมอ ในยามที่ต้องพบเจอกับวิกฤตหรือมีศึกหนักเข้ามา ดังนั้น มาดามก็ขอให้เธอทั้งคู่จับมือกันให้แน่นๆ เพื่อฟันฝ่าปัญหาต่างๆ ด้วยกัน อย่าเพิ่งถอดใจง่ายๆ ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1015875

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ เธอไม่ต้องนอยด์เรื่องรักหรอกนะคะ เพราะว่ามันมีเรื่องที่น่าตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจมากกว่า โดยวันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าเธอจะมีโชคลาภเข้ามา อาจจะถูกหวยรวยเบอร์ หรือได้ของมีค่าจากเพศตรงข้ามอย่างไม่คาดฝันก็เป็นได้ หูยยย ดวงด้านโชคลาภมาแรงมากค่ะซิส

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดูเหมือนสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว เธอจะไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่เลยนะ โดยเฉพาะกับคนรักที่นับวันก็ดูเหมือนจะห่างเหิน แถมยังไม่ค่อยเอาใจใส่เค้าเหมือนที่ผ่านๆ มาอีกต่างหาก มาดามขอเตือนเลยนะว่าขืนยังเป็นอย่างนี้ต่อไป ก็อาจต้องระวังไว้ด้วยว่าเค้าจะปันใจไปให้คนอื่นแทนได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1015876

>> คนโสด <<
ดวงชะตาด้านที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ก็คือดวงด้านการเงินนี่แหละค่ะ ขอให้เธอระวังจะมีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามา เช่น หมุนเงินไม่พอใช้ หรืออะไรที่คาดหวังไว้จะกลับกลายเป็นไม่สมหวัง เธอก็อย่าใช้เงินมือเติบและควรมีเงินสำรองเก็บไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นบ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หากเธอมีเวลาว่างก็ขอแนะนำว่าควรทำบุญบ้าน หรือกราบไหว้เจ้าที่เจ้าทางบ้างก็ดีนะคะ เพื่อเป็นการเปิดทางให้สิ่งดีๆ เข้ามาสู่ครัวเรือน รวมถึงช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่ของเธอกับคนรักมีความสุข ราบรื่น รักกันหวานชื่นมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1015877

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงด้านการงานของสาววันพุธที่ยังโสด จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่เบาเลยนะคะ เพราะมีสิ่งที่หลากหลายและท้าทายเข้ามาให้เธอได้ทำอยู่เสมอ แล้วถ้าในครั้งนี้เธอสามารถทำมันสำเร็จ ก็ถือว่าได้ยกระดับความสามารถของตัวเองไปอีกขั้น รวมถึงยังจะได้รับคำชื่นชมจากคนรอบข้างอีกด้วยนะ เริ่ด!!!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนเกิดวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว มีการเปลี่ยนแปลงและดูท่าว่าจะขึ้นๆ ลงๆ ตลอดเวลา จากที่ว่าดีก็อาจกลายเป็นเหินห่าง หรือเกิดความไม่เข้าใจ และจากที่ว่าร้ายอยู่ๆ ก็จะกลายเป็นพิศวาส หรือถวิลหากันเสียอย่างนั้น ทางที่ดีต้องประคองสติ อย่าให้ความรักที่มีมันลดน้อยถอยลงไปก็พอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1015878

>> คนโสด <<
มาดามขอบอกสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีไว้เลยนะคะว่า ในวันนี้สิ่งที่เธอทุ่มเทลงทุนลงแรงไป มันจะผลิดอกออกผล และสมหวังตามที่เธอปรารถนา นับว่าสิ่งต่างๆ ที่เธอคาดหวังเอาไว้ได้สัมฤทธิ์ผลแล้ว แต่เชื่อสิว่าความสำเร็จครั้งนี้มันจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าขาดความมุ่งมั่นและพยายามของตัวเธอเอง

>> คนมีคู่ <<
น่าอิจฉาเป็นที่สุด! ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว มีแต่ความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความสุข คนรักมักปล่อยให้เธอทำในสิ่งที่ต้องการ ซึ่งเธอเองก็แฮปปี้ที่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ แล้วแม้คนรักจะเป็นห่วงมากแค่ไหน แต่เค้าก็เข้าใจและพยายามเฝ้ามองเธออยู่ห่างๆ แถมยังเตรียมช่วยเหลือเสมอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1015879

>> คนโสด <<
ไม่ว่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดคิดจะทำสิ่งไหนก็ตาม เธอก็ต้องมีแผนสำรองเอาไว้เสมอล่วงหน้าเสมอเลยนะคะ เพราะในวันนี้ดวงชะตาแอบกระซิบเตือนมาว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วยิ่งเธอคาดหวังผลมากเท่าไหร่ ก็ต้องเตรียมใจและเผื่อใจเอาไว้สำหรับความผิดหวังบ้างนะ ก็ของแบบนี้มันพลิกผันได้ตลอดเวลาเลยนี่นา

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา รักกันอยู่ดีๆ วันนี้ก็มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าของสาววันศุกร์ เค้าคนนั้นจะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของเธอและคู่รัก ซึ่งถ้าจะให้ดีตัวเธอเองก็ต้องคอยตั้งรับกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วยนะคะ ที่สำคัญเธอทั้งสองคนก็ต้องหนักแน่นพอที่จะไม่หวั่นไหวไปกับสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาทดสอบ ต้องมีความเชื่อใจในกันและกันด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1015880

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จะมัวใจลอย คิดนู่น คิดนี่แบบเพลินๆ ไม่ได้เลยนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าให้เธอระวังทรัพย์สิน / ของมีค่าสูญหาย โดยเฉพาะของสำคัญยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ ดังนั้น เธอต้องดูแลรักษาเอาไว้สักหน่อย มีสติอยู่กับตัวเสมอ ไม่เช่นนั้นอาจจะเผลอลืมเอาไว้และมีมือดีฉกไปได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดูท่าว่าทั้งเธอและคนรักต่างฝ่ายต่างจะยุ่งๆ วุ่นๆ เพราะมีเรื่องที่ต้องจัดการแก้ไข ดังนั้น เธอสองคนเลยอาจไม่ค่อยติดต่อกัน แต่หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็อย่าลืมส่งข้อความบอกรัก หรือแสดงความเป็นห่วงเป็นใยกันบ้าง จะได้ไม่ต้องมางอนกันภายหลัง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะซิสสส… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้มันบอกชัดว่าดวงด้านไหนจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ไม่ว่าจะดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงโชคลาภ หรือดวงความรัก ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนั้นไว้แล้วสร้างความสำเร็จให้จงได้เลยนะคะ แต่สำหรับใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง ก็อย่าเพิ่งท้อถอยหรือหมดกำลังใจไปเสียก่อน ขอให้เธอตั้งสติและรีบหาทางแก้ไขปัญหา พอผ่านพ้นช่วงเวลาแย่ๆ ไปได้ก็ต้องมีเรื่องดีๆ รอเธออยู่แน่นอน สู้ๆ ค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @