เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มีใครกำลังรออัปเดตดวงกับมาดามลูลู่อยู่บ้างรึเปล่าคะ (*´∇`)ノ

วันนี้มาดามแวะมาทักทายสาวซิสที่รัก พร้อมชวนเม้าท์มอยกันเรื่องดวงชะตาอีกแล้วนะ เพราะมาดามรู้ดีว่าสำหรับสาวๆ หลายคน การดูดวงมันเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่อาจทำให้เธอพอจะรู้เกี่ยวกับชีวิตของตัวเองคร่าวๆ ว่าจะมีเรื่องราวแบบไหนเกิดบ้าง เพื่อที่จะได้มีเวลาเตรียมตัว เตรียมใจล่วงหน้าใช่มั้ยล่ะ?

แล้วถ้าเธออยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือว่าจะมีปัญหาเข้ามาให้พบเจอกันแน่… ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1016329

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ / หัวหน้างานจะมอบหมายภารกิจ หรือหน้าที่ให้เธอได้ทำ ซึ่งคราวนี้ก็ถือเป็นเวลาที่เธอจะได้พิสูจน์ความสามารถ และการเตรียมพร้อมของเธอด้วยเช่นกัน หากทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีก็มีสิทธิ์ที่จะได้รับคำชื่นชม ฉะนั้น ขอให้เธอใส่เต็มให้เต็มที่เลยไปค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาวที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กับคนรัก ก็ยังคงมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันบ้าง สาเหตุก็เป็นเพราะความไม่เข้าใจระหว่างกัน ดังนั้น เธอสองคนก็ต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องทะเลาะผิดใจจนเกิดความขุ่นข้องหมองใจกันไปมากกว่านี้ ขอให้ใจเย็นๆ เข้าไว้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1016330

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอต้องตั้งสติและห้ามประมาทเด็ดขาด เพราะวันนี้จะมีศัตรูหรือคู่แข่งเข้ามาป่วน จนทำให้การงานเเสียหายได้ ดังนั้น ก่อนเธอคิดจะทำอะไรก็ต้องมีแผนที่รัดกุม และทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรอบคอบเสมอ มิเช่นนั้นก็ต้องทำใจปล่อยผ่านมันไป เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักของสาววันจันทร์มีเกณฑ์เดินทาง หรือไม่เค้าก็อาจติดภารกิจจนทำให้เธอทั้งคู่ต้องเหินห่างกันไป แต่อย่าได้เป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะในไม่ช้าเค้าก็จะกลับมา พร้อมมีของฝากติดไม้ติดมือมาเป็นของขวัญให้เธอด้วยนะ ระหว่างนี้เธอก็จงรอคอยอย่างใจเย็น เค้ากลับมาเมื่อไหร่ค่อยสวีทหวานละกันเนอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1016332

>> คนโสด <<
ในยามนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร เธอควรให้ความสำคัญกับเรื่องการงานจะดีกว่าเรื่องความรักค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังเป็นสิ่งที่ไกลตัว แถมยังทำให้เธอต้องหัวใจขุ่นมัวด้วยเช่นกัน ดังนั้น มาดามแนะนำให้เธอปล่อยวาง และพยายามโฟกัสในสิ่งที่ต้องทำตอนนี้จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอเตือนตรงๆ ด้วยความหวังดี ช่วงนี้คนเกิดวันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอควรไปออกกำลังกายและดูแลตัวเองให้สุขภาพดีบ้าง หรืออาจจะชวนคนรักไปออกกำลังด้วยกันเป็นแพ็คคู่ ก็จะเป็นการดีมากๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังได้กระชับความสัมพันธ์กันอีกด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1016333

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงเรื่องการงาน / การเรียน และเรื่องส่วนตัว อาจจะรุมเร้าเข้าใส่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธบ้าง เลยส่งผลทำให้เธอนั่งไม่ติดที่ หรือจิตใจไม่เป็นสุขได้ แต่ทว่าหากเธอสามารถอดทนกัดฟันแล้วผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปได้ ชีวิตเธอก็จะลอยตัวมีความสุขไปอีกยาวๆ เลยค่ะ ขอให้อดใจรออีกนิดก็จะได้ลั้ลลาแล้วนะ

>> คนมีคู่ <<
หากสาวที่เกิดตรงกับวันพุธคนไหนที่แต่งงาน / อยู่กินกันกับคนรักมานานจนมีลูกหลานแล้ว เด็กๆ เหล่านี้จะให้โชคลาภแก่เธอ หรือนำความสุขและข่าวดีมาให้ แต่ถ้าคู่ไหนที่เพิ่งจะคบหากัน หรืออยู่ด้วยกันแล้วแต่ยังไม่มีลูกก็จะได้รับลาภผล / เงินทองจากการลงทุน หรือได้ความมั่นคงทางการเงินจากงานที่ทำแทนค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1016334

>> คนโสด <<
ในวันนี้ชีวิตของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสดจะเบิกบานแจ่มใส เพราะมีคนเข้ามารุมล้อมให้ความสำคัญ โดยบางรายอาจมีคนเข้ามาจีบหรือขอความรักจากเธอเอาดื้อๆ ยังไงเธอก็ต้องพิจารณาให้ดีๆ นะ เพราะบางทีในยามนี้ความโสดและความอิสระ มันอาจจะมีค่ามากที่สุดสำหรับเธอก็เป็นได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาเตือนมาแรงมากว่าให้สาววันพฤหัสบดีระวังการมีปากเสียงกับคนรัก อันเกิดจากความเอาแต่ใจ และความต้องการเพียงฝ่ายเดียวของคนใดคนหนึ่ง หากไม่มีใครยอมกันความสัมพันธ์อาจจบลงหรือพังได้ ฉะนั้น เธอก็ควรต้องยึดเหตุผลเป็นหลัก ถอยกันคนละครึ่งทาง และลดการปะทะลงด้วยก็จะเป็นการดี

  

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1016335

>> คนโสด <<
ดวงความรักของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ ดูเหมือนเธอกำลังจะมีอุปสรรคหรือมีคู่แข่งเข้ามา เพื่อให้สถานการณ์มันรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอเองก็ควรที่จะเตรียมตัวตั้งรับกับสิ่งนี้ให้ดีๆ และพยายามใช้เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวให้เป็นประโยชน์มากที่สุด เชื่อสิว่ามันจะต้องมัดใจเป้าหมายได้แน่!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักมักเทสาววันศุกร์อยู่บ่อยๆ หรือไม่ก็ปล่อยให้เธอว้าเหว่อยู่คนเดียว โดยที่ตัวเค้านั้นก็มักออกไปเถิดเทิง เซิ้งกับเพื่อนฝูงอยู่เสมอ หึ้ยยย มันน่าตีจริงๆ เชียว… บางทีเธอสองคนก็อาจต้องรีบคุยเพื่อปรับความเข้าใจกันบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้มันกลายเป็นสิ่งที่คุ้นชินและเฉยชาไปโดยปริยายเด็ดขาดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1016336

>> คนโสด <<
ดวงเรื่องการเงินมีเรื่องมาเตือนสาววันเสาร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดว่า เธอควรจัดสรรเรื่องการเงินให้ดีๆ เพราะช่วงสิ้นปีนี้มีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน และอาจต้องกู้หนี้ยืมสินเอาได้ ดังนั้น ถ้าไม่อยากมีชนักติดหลัง เธอก็ต้องรู้จักวางแผนบริหารเงินกันได้แล้วนะ ขืนยังใช้เงินมือเติบอย่างนี้ต่อไป อนาคตจะลำบากเอานะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ สำหรับสาววันเสาร์ เรื่องรักมักเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนเอามากๆ จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย ยิ่งคู่ไหนที่เคยมีปัญหากันมาแล้วคิดที่จะเลิกรากันไป แต่สุดท้ายก็กลับมาคบกันเหมือนอย่างเดิม เธอเองก็ต้องลองปล่อยวางเรื่องที่ผ่านๆ มาบ้าง เพื่อก้าวผ่านจากอดีตที่เกิดขึ้นให้ได้ เพราะหากเธอยังยึดติดกับมัน ไม่ยอมปล่อยวาง ไม่มองข้าม ชีวิตคู่หลังจากนี้ของเธอก็จะไม่มีความสุขอย่างแน่นอน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ผลดวงมันเป็นยังไง… ไหนเล่าให้แม่หมอฟังหน่อยสิคะ??? มาดามเชื่อว่าใครที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอก็คงจะได้คำตอบไปไขข้อสงสัยคาใจแล้วนะว่า วันนี้ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย และมีเรื่องไหนที่เธอต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษบ้าง ซึ่งมาดามไม่ได้จะให้สาวๆ ทุกคนเชื่อเต็มร้อยแบบงมงายอะไรขนาดนั้นหรอกนะคะ แค่เธอลองฟังคำทำนายทายทักไว้บ้าง เพราะหากมีเกณฑ์จะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น เธอจะได้เตือนตัวเองให้ระมัดระวังมากขึ้นไงล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @