เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 November 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าวันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดีจนน่าอิจฉา???

มาดามรู้นะคะว่าสาวๆ สายมูที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ พอขึ้นวันใหม่ปุ๊บ เธอก็ต้องรีบอัปเดตดวงปั๊บ เพื่อเช็กให้รู้ชัดๆ ว่าดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน หรือเรื่องที่คาดหวังไว้มีเกณฑ์จะสมหวังดังใจตามที่คิดรึเปล่า… ซึ่งการเช็กก่อน รู้ตัวก่อน เธอก็จะมีเวลาเตรียมรับมือก่อนใครเช่นกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้เธอลั้ลลาได้เต็มที่ หรือว่าจะมีเรื่องเข้ามาทำให้เครียดหนักมากกว่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_1017091

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แวะมาป้ายยาแป้งฝุ่น Innisfree ลายสนู้ปปี้สุด cute ! (Limited Edition)

ผิวหน้า
11
5
8K

ใกล้จะซัมเมอร์แล้วเตรียมผิวสวยสุขภาพดีสู้แดดด้วยไอเท็มราคาถูกและดีกันเถอะค่าาา

ผิวกาย
3
3
7.9K

>> คนโสด <<
ดวงประจำวันนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ แจ้งเตือนมาว่าเธอจะมีปัญหาเรื่องการเงิน เช่น หมุนเงินไม่ทัน รายรับไม่เพียงพอต่อรายจ่าย หรือบางรายอาจถึงขั้นต้องหยิบยืมเงินจากคนรอบข้างเลยก็มี ทั้งนี้ เธอเลยต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากๆ อย่าใช้เงินมือเติบหรือฟุ้งเฟ้อจนเกินไปเด็ดขาดเลย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว อยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ แทบจะตลอดวัน เดี๋ยวรักกันดี เดี๋ยวก็งอนกันบ้าง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่พบเจอ ณ ตอนนั้น แต่ทั้งนี้เธอสองคนก็อย่างอนใส่กันให้บ่อยนักเลยค่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะกลายเป็นรู้สึกเบื่อหน่ายกันเสียก่อน สู้เอาเวลามารักกันแทนจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_1017093

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์และยังเป็นสาวโสด วันนี้เธอมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงคนรอบข้างอย่างเพศตรงข้ามด้วยเช่นกัน ดังนั้น มาดามก็ขอเตือนให้สาวๆ ระมัดระวังเรื่องการใช้คำพูดประชดประชัน ที่มันจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกกระอักกระอ่วนใจด้วยนะ เธอต้องคิดดีๆ ก่อนพูดทุกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักน่าเป็นห่วงมากแม่! วันนี้ความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วเริ่มจืดจาง แถมคนรักยังมีเกณฑ์เดินทาง หรืออาจต้องห่างไกลกันออกไป ทำให้ช่วงเวลานี้เธอสองคนอาจไม่ได้สวีทหวานกันเหมือนที่ผ่านๆ มา ยังไงเธอและเค้าก็ต้องรู้จักฝึกความอดทนกันบ้าง เดี๋ยวไม่นานก็จะได้กลับมารักกันแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_1017096

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร ดวงด้านการเงินแอบสะกิดมาว่าเธอจะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือหากใครที่ทำอาชีพเสริมก็จะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องรัวๆ เลยล่ะ แต่ทว่าตัวเธอเองก็ต้องระวังเรื่องรายจ่ายไว้ด้วยนะคะ เพราะพอได้มาเยอะก็อาจใช้เงินมือเติบจนเกินไป ต้องระวังให้ดี!

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนรักของสาวที่เกิดวันอังคารมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย ซึ่งอาจมีสาเหตุเกิดมาจากการเดินทาง หรือการที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ซึ่งเธอเองก็ต้องระมัดระวังสุขภาพของตัวเองด้วยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นเจ็บป่วยหรือไม่สบายไปด้วยอีกคน คราวนี้ก็คงไม่มีใครดูแลใครได้แล้วล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_1017097

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันพุธที่ยังโสด จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เชียวล่ะ เพราะรุ่นน้องหรือบริวารรอบข้างจะคอยให้การช่วยเหลือ ผลักดัน รวมถึงอาจนำข่าวดีหรือโชคลาภที่เธอรอคอยมาสู่เธอได้ มาดามขอแสดงความดีใจด้วยนะคะ ^^ นับได้ว่าเป็นวันที่เธอมีความสุขสมหวังเป็นอย่างมาก

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ดวงความรักสำหรับสาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ โดยพวกเธอสามารถแบ่งเวลาที่จะอยู่กับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคนรักได้ โดยไม่ต้องกระวนกระวายใจใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ หลายๆ อย่างเริ่มขยับเข้ามาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว และก็จะแฮปปี้ต่อไปเรื่อยๆ อีกระยะนึง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_1017098

>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอก็ยังคงเป็นที่ต้องการตัวอยู่ทั้งจากเพื่อนฝูงและคนรอบข้าง ดังนั้น เธอเองก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดีๆ ค่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวคนอื่นๆ เค้าจะเกิดอาการน้อยใจเอาได้ รวมถึงอย่าลืมแบ่งเวลาให้ตัวเองด้วยนะ ถ้าเธอสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้ว

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดวันพฤหัสบดีคนไหนที่กำลังกังวลใจอยู่ เธอก็มีแววว่าจะหายใจ หายคอ ได้สะดวกขึ้นแล้วนะ เพราะดวงความรักเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ฝ่ายคนรักเองก็เริ่มอยากจะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันกับเธอ ที่สำคัญเค้าริเริ่มมีการวางแผนแล้วด้วย ซึ่งเร็วๆ นี้ไม่แน่ว่าอาจมีข่าวดีที่เกิดขึ้นก็ได้นะ เตรียมตัวรอไว้เลย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_1017099

>> คนโสด <<
หากสาวคนไหนที่เกิดวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คู่ แล้วมีคนที่คุยๆ กันอยู่ในช่วงนี้ เธอก็ต้องตรวจเช็กโปรไฟล์อีกฝ่ายให้ดีๆ รวมถึงลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างบ้างนะคะ เพราะในบางครั้งความรักก็ต้องมาพร้อมกับความสมเหตุสมผลด้วยเช่นกัน อย่าปล่อยให้ความหลงใหลชั่วคราวบังตาเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์ที่มีเจ้าของหัวใจแล้ว ต้องเตรียมตัวรับมือให้ดีเลยนะคะ เพราะวันนี้ดวงความรักมีเกณฑ์จะเกิดอุปสรรค เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แถมยังถือทิฐิไม่ค่อยงอนง้อ หรือเอาใจใส่กันสักเท่าไหร่อีกต่างหาก ระวังเถอะ! หากปล่อยไปนานๆ เข้า เดี๋ยวจะเกิดเบื่อหน่ายกันขึ้นมาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_1017100

>> คนโสด <<
ช่วงนี้มาดามว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ อาจต้องรื้อแผนชีวิตแล้วมานั่งไล่เรียงลำดับใหม่แล้วค่ะ เพราะบางทีสิ่งที่เธอคาดการณ์ไว้มันอาจไม่เป็นไปอย่างที่คิดก็ได้ แต่ไม่ต้องห่วง... เพราะ​ยังไงเธอก็มีโอกาสทำสิ่งต่างๆ สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องใช้เวลาสักหน่อยก็ตาม

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่จัดอยู่ในเกณฑ์กลางๆ โดยฝ่ายคนรักมีเรื่องกังวลใจ หรือมีเรื่องที่ต้องเครียดอยู่บ้าง ดังนั้น เธอเองก็ต้องคอยปลอบใจและให้กำลังใจเค้าสักหน่อย แม้ช่วงนี้ ความรักอาจไม่หวานแหววเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ก็ยังดีกว่าที่จะต้องมาทะเลาะใส่กันนะคะ เชื่อมาดามสิ!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ไหนนน ขอเสียงสาวดวงดีหน่อยค่ะ!!! มาดามเชื่อว่าหลังจากที่คุณสาวๆ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว เธอก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าดวงชะตาของสาวทั้ง 7 วัน ก็มีทั้งคนที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นและพลิกผันเข้าสู่เกณฑ์ขาลงปะปนกันไป เพราะฉะนั้นถ้าเธอรู้ตัวว่าดวงชะตาด้านไหนกำลังมาแรงและมีโอกาสสมหวัง ก็ขอให้รีบลงมือทำด้านนั้นๆ ให้เต็มที่ก่อน ในทางกลับกันถ้ารู้ว่าดวงด้านไหนอาจพบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็ต้องรีบหาทางรับมือตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยเช่นกัน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @